Bí quyết chọn máy tính casio cho học sinh cấp 3 nên mua loại nào tốt?

Kì thi THPT Quốc Gia 2023 sắp đến gần, chắc hẳn các bạn học sinh rất quan tâm đến việc chọn mua máy tính cầm tay. Vì nó là dung cụ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong kì thi. 3 chiếc máy tính bên dưới sẽ là sự lựa chọn không tồi đâu nhé!


Máy tính bỏ túi được trang bị nhiều tính năng tính toán, giải vô số kiểu bài toán hỗ trợ cho các bạn học sinh trong quá trình học và thi cử. Chỉ còn chưa đến 1 tháng nữa thì kì thi THPT Quốc Gia 2023 sẽ bắt đầu, các bạn cần chuẩn bị dụng cụ học tập thật tốt cho kì thi này nhé và máy tính là một dụng cụ không thể thiếu.

Bạn đang xem: Máy tính casio cho học sinh cấp 3

1. Máy tính bỏ túi là gì?

Máy tính bỏ túi hay còn được gọi là máy tính cầm tay là một thiết bị điện tử có chức năng dùng để tính toán. Máy có khả năng tính toán từ những phép tính đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt, máy tính cầm tay còn được xem như là một dụng cụ học tập không thể thiếu đối với các bạn học sinh cấp 2, 3 và cả thi đại học. Máy tính cầm tay được thiết kế nhỏ gọn, có thể bỏ vào balo, hộp bút dễ dàng mang theo đi học.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ảo Thuật Búng Lá Bài Có Hướng Dẫn Siêu Chi Tiết, Cách Để Làm Ảo Thuật Với Bộ Bài

2. Top 3 chiếc máy tính cầm tay phục vụ tốt cho học sinh trong kì thi THPT Quốc Gia năm 2023

Kì thi THPT Quốc Gia năm 2023 sắp diễn ra chắc hẳn các bạn học sinh rất muốn trang bị cho mình những chiếc máy tính cầm tay có tốc độ xử lí nhanh để đạt được hiệu quả làm bài tốt nhất. Sau khi tìm hiểu kỹ Websosanh.vn đã chọn lọc và gợi ý cho bạn 3 chiếc máy sau đây:

2.1 Máy tính Casio Fx-580VNX – Giá tham khảo: 700.000 vnđ – 750.000 vnđ


Máy tính bỏ túi Casio FX-580 VNX chắc hẳn đã không còn xa lạ với các bạn học sinh. Đây là dòng máy tính bỏ túi mới nhất hiện nay của thương hiệu uy tín Casio. Vì là dòng máy mới nhất nên máy Casio Fx-580VNX có rất nhiều điểm cái tiến tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn học sinh, sinh viên trong việc giải toán. Màn hình máy tính LCD lớn có độ phân giải cao hơn gấp 4 lần so với những dòng máy ES Plus. Nhờ vậy, mà các bạn học sinh có thể dễ dàng quan sát và kiểm tra lại phép toán nếu muốn.

*

Sắm đồ dùng học tập cho học sinh lớp 6 cần những gì?

*

Sắm đồ dùng học tập cho học sinh lớp 1 cần những gì?

*

Giá máy tính cầm tay Casio Fx-580VN X dưới 800.000đ - Lựa chọn tốt cho học sinh cấp 2, 3

*

Cách cài đặt sử dụng máy tính Casio online miễn phí


Giá cho chủ tài khoản cisnet.edu.vn ID: 624.000đ (áp dụng khi đặt hàng online, 6 điểm được hoàn vào tài khoản cisnet.edu.vn ID)


*
Miễn phí tại Hà Nội và HCM với đơn từ 300K
*
Đổi trả sản phẩm trong vòng 05 ngày!
*

*

*

Vấn đề bạn gặp phải (*)Lựa chọn vấn đề
Đặt hàng
Vận chuyển
Chất lượng sản phẩm
Chất lượng dịch vụ
Khuyến mại & Mã giảm giá
Nội dung khác
Vui lòng chọn vấn đề bạn gặp phải!

Máy tính Casio FX-580VN X dành cho học sinh cấp 2 cấp 3

Máy tính Casio fx-580VN X thuộc dòng máy tính khoa học Class
Wiz của hãng máy tính CASIO. Máy được trang bị màn hình LCD có độ phân giải cao. Casio fx-580VN X là bước tiến đột phá, mang công nghệ đến gần hơn với lớp học. Độ phân giải của màn hình của Casio fx-580VN X được tăng gấp 4 lần, hỗ trợ tăng lượng thông tin hiển thị cũng như cải thiện tính tiện dụng của sản phẩm. Đây là chiếc máy tính khoa học có hiệu suất cao, tốc độ tính toán nhanh; phù hợp với nhiều cấp học từ học sinh, sinh viên.

*

Máy tính Casio FX-580VN X dành cho học sinh cấp 2 cấp 3 màu đen

Máy tính Casio FX-580VN X dành cho học sinh cấp 2 cấp 3 màu hồng

*

Máy tính Casio FX-580VN X dành cho học sinh cấp 2 cấp 3 màu xanh

*

Tính năng đặc biệt của máy tính Casio FX-580VN X

Thông số kỹ thuật

Biến nhớ: 10 Logarit: Có Logarit và cơ số bất kỳ Bảng tính: Tối đa 45 dòng Ra kết quả chứa căn: Có Bất phương trình: bậc 2, 3, 4 Số nguyên tố: Có Tính tỉ lệ: Có Chức năng cơ bản: Có Hệ đếm cơ số n Toán logic: Có Chức năng CALC Chức năng SOLVE: Có Giải phương trình tuyến tính: Có Chức năng lượng giác: Có Nhập dữ liệu thống kê: Có Độ lệch chuẩn trong thống kế 1 biến: Có Hồi quy: Có Ma trận: Có Giá trị đạo hàm Tích phân: Có Số phức: Có Đổi đơn vị Hằng số khoa học: Có Số ngẫu nhiên: Có Số nguyên ngẫu nhiên: Có Hiển thị nghiệm của một số phương trình bậc 2: Có

Máy Tính Bỏ Túi Casio FX-570VN Plus

Máy Tính Casio Fx-500MS Bảo Hành 7 Năm

Mua máy tính điện tử Casio ở đâu?

Chi nhánh Hà Nội: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại Chi nhánh Tp Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: Tạm dừng phục vụ

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *