ĐẰNG SAU CÂU CHUYỆN PHÁT HIỆN MÌ TÔM CÓ SINH VẬT LẠ, TỔNG HỢP CÁC LOẠI MÌ KOKOMI CỰC NGON BÁN TẠI

(Viet
Q.vn) - hồ hết ngày qua, dư luận tại thị trấn Cẩm Xuyên, tp. Hà tĩnh đang buôn chuyện xôn xao về tin tức trong gói hương liệu gia vị của gói mì tôm lộ diện một “vật thể lạ”.


Gói gia vị mì tôm xuất hiện thêm sinh đồ lạ

Sau khi dấn được tin tức trên, Cục an ninh vệ sinh hoa màu tỉnh tỉnh hà tĩnh đã lãnh đạo Trung trung khu Y tế dự phòng huyện Cẩm Xuyên xác minh thông tin.

Bạn đang xem: Đằng sau câu chuyện phát hiện mì tôm có sinh vật lạ

*

Dư luận xôn xao do thông tin xuất hiện sinh vật khó định hình trong mì tôm. Ảnh: Dân trí

Theo bản báo cáo, khi những cán bộ của trung trung khu tới công ty Hồ Văn Linh thì bao gồm thấy một "vật thể lạ" màu đen, bao gồm hiện tượng chuyển động với kích thước dài khoảng 0,5cm (có co giãn), phía trong chiếc bát nạp năng lượng cơm cùng với gói dầu của gói mì tôm.

Ông trằn Viết Trường, Cán cỗ Trung trung ương Y tế dự trữ huyện Cẩm Xuyên đến biết: “Vật thể lạ dịch chuyển khá linh hoạt bao phủ miệng chén bát và trên túi nilông bọc bát. Lúc tới hiện trường, do gói mì tôm và phụ gia được mở sẵn đề xuất rất khó khẳng định sinh trang bị lạ gồm phải từ bỏ gói mì tôm giỏi không”.

“Khi mang đến vật thể kỳ lạ này xuống lớp dầu nó yếu dần dần và tất yêu di chuyển. Vì vậy việc nó nghỉ ngơi trong gói dầu là khôn xiết khó”, ông Trường nhận định và đánh giá thêm.

Không bao gồm sán vào gói mì tôm Kokomi

Trước kia hồi vào đầu tháng 11/2015 xuất hiện thông tin bao gồm sinh dị vật trong sản phẩm mì gói trên Thanh Hóa. Ông Lê Ngọc Quang, sinh sống thôn Tào Sơn, buôn bản Thanh Thủy, thị trấn Tĩnh Gia, Thanh Hóa mang lại biết, ngày 11/11, khi nạp năng lượng mì Kokomi, ông phát hiện một trong những sinh dị vật cựa quậy. Sau đó, ông quang quẻ ra cửa hàng tạp hóa tải thêm 3 gói về tách bóc ra trộn thì vẫn phát hiện sinh vật khó định hình như trên.

Theo trình bày của ông Quang, sinh vật bao gồm chiều nhiều năm từ 4 mang đến 8 mm, bên trên đầu có chấm đen. Hầu như gói mì này được ông mua siêu thị tạp hóa sinh sống chợ Chào, làng mạc Thanh Sơn, Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Theo tin tức in bên trên bao bì, sản phẩm được cung ứng tại công ty CP hoa màu Masan, Lô 6, khu vực công nghiệp Tân Đông Hiệp A, thị xóm Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

*

Sau khi điều tra, cơ quan công dụng kết luận không tồn tại sinh dị vật trong mì tôm Kokomi. Ảnh: Zing.vn

Trước đó 4 ngày (7/11), chị Lê Thị Liên, trú làng 11, làng mạc Ngọc Lĩnh, thị trấn Tĩnh Gia đã và đang phản ánh với báo chí truyền thông về việc phát hiện nay sinh vật lạ giống hệt như những bé sán sau thời điểm nấu mì cho đàn ông ăn.

Trao thay đổi với Zing.vn, đại diện truyền thông công ty cổ phần hoa màu Masan khẳng định, tin tức có sinh vật khó định hình trong thành phầm mì tôm của hãng sản xuất chỉ là lời đồn hoang đường, không nên sự thật.

Một số người dân sinh sống Tĩnh Gia (Thanh Hóa) cho thấy họ phát hiện nay trong mì tôm có sinh dị vật ngoe nguẩy như sán. Tuy nhiên, tác dụng từ cơ quan tác dụng lại che định tin tức này.


Thông tin gồm sinh vật khó định hình trong thành phầm mì gói khởi phát từ đầu tháng 11, trên Thanh Hóa. Ông Lê Ngọc Quang, ngơi nghỉ thôn Tào Sơn, xóm Thanh Thủy, thị xã Tĩnh Gia, Thanh Hóa đến biết, ngày 11/11, khi ăn uống mì Kokomi, ông phạt hiện một số trong những sinh dị vật cựa quậy. Sau đó, ông quang đãng ra siêu thị tạp hóa cài đặt thêm 3 gói về tách ra trộn thì vẫn phát hiện tại sinh dị vật như trên.

Theo trình bày của ông Quang, sinh vật gồm chiều dài từ 4 mang đến 8 mm, bên trên đầu có chấm đen. Các gói mì này được ông mua shop tạp hóa sinh sống chợ Chào, làng mạc Thanh Sơn, Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Theo tin tức in trên bao bì, thành phầm được sản xuất tại công ty CP hoa màu Masan, Lô 6, quần thể công nghiệp Tân Đông Hiệp A, thị làng mạc Dĩ An, tỉnh giấc Bình Dương.

Xem thêm: Đề thi học sinh giỏi lớp 10 môn toán, đề thi hsg toán 10 có đáp án

*
Chị Liên cùng với gói mì tôm nghi chứa sinh đồ vật lạ. Ảnh: NVCC.

Nhận tin báo, ​Trưởng xóm Tào Sơn với Ban công an buôn bản Thanh Thủy đang xuống nhà ông quang để chứng thực sự việc. Ông Lê quang Vương, Phó công an buôn bản Thanh Thủy đến biết, soát sổ thì phát hiện sinh dị vật trên vẫn còn sống trong bát mì tôm vẫn pha. Công an làng mang bát mì tôm này về trụ sở để bảo vệ và trình báo, đợi cơ quan trình độ về giải quyết. ​

Trước đó 4 ngày (7/11), chị Lê Thị Liên, trú thôn 11, buôn bản Ngọc Lĩnh, thị xã Tĩnh Gia cũng đã phản ánh với báo chí về bài toán phát hiện sinh đồ lạ hệt như những bé sán sau thời điểm nấu mì cho con trai ăn.


Cục an toàn thực phẩm cho biết, đơn vị chức năng này đã lãnh đạo Chi cục an ninh vệ sinh lương thực tỉnh Thanh Hoá phối hợp với Trung trung khu kiểm nghiệm, Sở Y tế thức giấc Thanh Hoá tiến hành lấy mẫu thành phầm cùng các loại trên thị phần để phân tích.


Trao thay đổi với Zing.vn, thay mặt truyền thông công ty cổ phần hoa màu Masan khẳng định, tin tức có sinh vật khó định hình trong sản phẩm mì tôm của hãng sản xuất chỉ là lời đồn hoang đường, sai sự thật.

Dù chưa có thông tin kết luận ở đầu cuối từ đối kháng vị công dụng song theo bà Tuyết Vân, đại diện thay mặt truyền thông Masan, lời đồn này đã tác động nhất định cho tới doanh số bán hàng của công ty, gây tổn hại uy tín yêu mến hiệu.

Bà Vân mang lại biết, ngay sau thời điểm nhận được tin tức phản ánh, Masan vẫn gửi đơn kiến nghị Cục bình yên vệ sinh hoa màu (Bộ Y tế) lấy mẫu xét nghiệm để có kết luận cuối cùng về mẫu thành phầm gây sợ hãi dư luận.

Chia sẻ về vụ việc, bà Tuyết Vân đến biết, đây không phải lần đầu tiên Masan gặp mặt rắc rối cùng với những lời đồn thổi thất thiệt nhằm hạ uy tín thương hiệu. Trước đó, năm 2013, một thương hiệu mì gói của doanh nghiệp này cũng dính lời đồn thổi tương tự.

*
Thông tin đựng sinh vật lạ trong mì tôm khiến cho nhiều người dân tại Thanh Hóa hoang mang lo lắng những ngày qua. Ảnh: NVCC.

"Rắc rối nhưng mà Masan chạm chán phải lần này cũng không hẳn chuyện gì quá lạ. Trước đó, nhiều thương hiệu mì gói xuất xắc sữa tại thị trường nội cũng bị tung tin dựa vào một kịch phiên bản na ná nhau. Và thời khắc mà thương hiệu của cửa hàng chúng tôi bị tấn công thường rơi vào tình thế thời điểm cuối năm, sát Tết", bà Vân chia sẻ.

Chưa kịp thống kê lại thiệt hại rõ ràng từ vụ việc trên song thay mặt đại diện này cho biết, số liệu sale cho thấy, doanh số bán sản phẩm có sút sau vụ việc. Nhiều đại lý cũng đề đạt về công ty những lo ngại của người dân đối với sản phẩm mì gói này. "Tôi xác định sản phẩm mì của công ty chúng tôi an toàn. Với quy trình sản xuất mì tôm phải lượng nhiệt lên tới mức 180 độ C thì không thể bao gồm sinh trang bị nào sinh tồn được", bà Vân dấn mạnh.

Tuy nhiên, thay mặt này đến biết, doanh nghiệp không có ý định kiện ngược người tiêu dùng nhưng sẽ đề xuất cơ quan tính năng và an ninh địa phương phối hợp xử lý những vấn đề xung quanh vụ việc.


Phát hiện sinh vật lạ trong tâm địa đỏ trứng gà

Khi đập 2 quả trứng định chiên, Thuận phát hiện một màu đỏ như máu loang ra, bên trong quả trứng có một sinh vật quầy quậy đuôi, đầu có nhì mắt.


Nguyễn Dương - Diệp Sa


Thanh Hóa Masan mì gói Masan sinh dị vật


Masan Group

*

Mì Hảo Hạng bị khôn cùng thị từ chối vì nghi nhái Hảo Hảo

4 1 3 15

Nhãn hiệu mì Hảo Hạng của người sử dụng Asia Foods đang bị nhiều nhà hàng siêu thị từ chối, vị nghi có tín hiệu vi phạm bạn dạng quyền yêu quý hiệu.

*

do sao Hảo Hạng dừng sản xuất, Hảo Hảo vẫn kiện tới cùng?

22 11 11 681

Bị tố vi phạm phiên bản quyền chữ tín mì gói tôm chua cay Hảo Hảo, Asia Foods đã mang lại ngưng cung cấp mì Hảo Hạng, sản phẩm gây tranh cãi. Tuy nhiên, vấn đề chưa tạm dừng ở đó.

*

nguyên nhân người giàu china đổ xô mua bất động sản ở Sydney?

0

Thị trường bất động sản nhà đất Sydney (Australia) sẽ “lọt vào đôi mắt xanh” của giới nhà giàu Trung Quốc. Nhiều gia đình sẵn sàng chi 2 triệu USD để mua nhà ở cho con ở thành phố này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *