Mua Sách Pháp Luân Công - Tập Luyện Pháp Luân Công

Mua sách Pháp Luân Đại Pháp – cuốn sách đưa Pháp Luân và kinh văn ở chỗ nào là thắc mắc mà fan mới tập thương tuyệt thắc mắc. Các quyển sách này có thể đọc online hoặc cài đặt về PDF hoàn toàn miễn phí tổn tại https://vi.falundafa.org/falun-dafa-books.html. Tuy nhiên nếu bạn muốn cầm trên tay một cuốn sách in thì tham khảo những hướng dẫn bên dưới nhé!

Sau lúc được Sư phụ Lý Hồng Chí truyền ra ở trung hoa đại lục năm 1992, Pháp Luân Công đã cấp tốc chóng được rất nhiều người dân đủ hồ hết lứa tuổi, ngành nghề từ khắp vị trí trên nhân loại theo học. Các sách Pháp Luân Công theo đó cũng khá được dịch ra những ngôn ngữ.

Bạn đang xem: Mua sách pháp luân công

Bộ sách Pháp Luân Công bao gồm nhiều cuốn. Trong đó, cuốn sách chính là “Chuyển Pháp Luân” được xuất bản lần đầu tại trung hoa vào năm 1994. Hiện, cuốn sách đã làm được dịch sang trọng 47 ngôn ngữ, trong các số ấy có giờ Việt.

*

Đây từng là cuốn sách hút khách nhất trên Bắc gớm năm 1996. Năm 2004, sách “Chuyển Pháp Luân” đứng trang bị 14 trong danh sách 100 đầu sách phổ biến nhất trên Úc.

Sách “Chuyển Pháp Luân” gồm 9 bài xích giảng Pháp của Sư phụ Lý Hồng Chí. Cuốn sách lý giải một cách toàn vẹn và khối hệ thống về Pháp Luân Đại Pháp thông qua tương đối nhiều các chủ thể rộng lớn với khá nhiều ý nghĩa, nội hàm.


Mục lục

Đọc sách Pháp Luân Công thì đọc như thế nào?

Sách Pháp Luân Công bản PDF và phiên bản online miễn phí

Người đọc rất có thể tìm xem sách Pháp Luân Công bạn dạng ebook trên smartphone hoặc vật dụng tính bằng phương pháp truy cập vào website https://vi.falundafa.org/, lựa chọn mục khiếp sách và Kinh văn.

Ebook tất cả hai phiên bản, hiểu online và phiên bản PDF. Fan đọc có thể đọc trực tiếp trên website hoặc cài về miễn tổn phí trên thiết bị di động cầm tay hoặc lắp thêm tính cá nhân của bản thân để tàng trữ và đọc hàng ngày.

Ngoài ra nếu như bạn không tiện xem sách thì rất có thể nghe và xem video clip tại https://vi.falundafa.org/falun-dafa-video-audio.html.

Sách in có phiên bản quyền tải từ bên sách nước ngoài

Có một giải pháp khác để download sách Pháp Luân Công có bạn dạng quyền. Đó là bạn cũng có thể đặt mua tận nơi sách Thiên Thê ở Hoa Kỳ (Tianti Bookstore) theo link https://www.tiantibooks.org/; hoặc contact trực tiếp với bên sách Ích Quần sinh sống Đài Loan (Yih Chyun) tại http://www.yihchyun.com.tw/. Đây các là đông đảo tài liệu phiên bản quyền nên bạn sẽ cần trả một khoản phí béo hơn.

Bộ sách Pháp Luân Đại Pháp gồm 45 cuốn, trong số ấy có 4 tập thơ Hồng Ngâm đã có được xuất ấn bản; tập thơ bao gồm các bài thơ nhưng Sư Phụ Lý Hồng Chí đã chế tạo từ những năm 1976 cho đến nay; thuộc tranh minh họa bởi chính tác giả vẽ. Cuốn Hồng ngâm IV được xuất phiên bản vào mon 3/2016, cũng chính là cuốn sách lắp thêm 45 của Pháp Luân Đại Pháp.

Sách do các học viên Pháp Luân Công hỗ trợ in ngoại trừ công

Nếu bạn muốn có cho chính mình cuốn sách chuyển Pháp Luân cũng như cục bộ kinh sách, chúng ta có thể tự in từ bản mềm (pdf) được download từ hai website trên và đóng thành quyển để đọc. Nếu như bạn ngại in, thì có thể tìm tới điểm luyện công ngay gần nơi các bạn nhất, hoặc hỏi thông tin qua những người dân đã tu luyện, họ để giúp bạn tìm cùng in hộ sách do họ sẽ in thân quen rồi; chúng ta chỉ bắt buộc trả số tiền giấy cùng mực nhưng mà thôi, siêu ít so với tải sách thông thường không tồn tại lãi với công ngơi nghỉ đây. Ngoài tiền kia ra, bạn không hẳn mất bất kỳ một giá thành nào khi mong muốn tu luyện Pháp Luân Đại Pháp.

Đọc sách Pháp Luân Công thì đọc như thế nào?

Một cỗ kinh sách không thiếu có tổng 46 cuốn (tính đến thời gian hiện tại), trong số đó cuốn sách đó là “Chuyển Pháp Luân” – đấy là cuốn Thiên Pháp, lãnh đạo chính trong suốt quá trình người tu luyện. Số đông cuốn sách khác là những bài giảng thường niên được Đại Sư giảng khắp chỗ trên thế giới (về sau chủ yếu là ở Mỹ quốc), được gọi chung là sách gớm văn.

*

2.1 Đọc Sách Pháp Luân Công yêu cầu đọc sách “Chuyển Pháp Luân” trước

Người mới tu luyện hay là muốn tìm hiểu thì nên tìm phát âm cuốn “Chuyển Pháp Luân” trước. Vào cuốn “Chuyển Pháp Luân”, Pháp được Đại Sư giảng tự nông cạn mang đến thâm sâu, lời lẽ giản dị, dễ hiểu nhưng nội hàm bác bỏ đại tinh thâm, tín đồ có trình độ chuyên môn thấp hay cao đều hoàn toàn có thể hiểu được cơ bản. Những lần đọc là 1 lần lĩnh hội mới, càng đọc các lần thì nội hàm không chấm dứt triển hiện tùy thuộc vào trạng thái tu luyện. Khi gọi cuốn sách lần đầu, phụ thuộc vào căn cơ mọi người mà trạng thái khác nhau; có khá nhiều người thì chấn đụng sâu sắc, mau chóng khai mở tất cả nút thắt trong tâm địa và họ cấp tốc chóng kiên trì bước vào tu luyện.

Còn nhiều người dân đọc thiếu hiểu biết nhiều chút gì, đây là quan thử thách đầu tiên, bạn tránh việc lo lắng, hay quăng quật cuộc. Nếu bạn bỏ cuộc thân chừng thì coi như bạn đã đánh mất đi thời cơ vô cùng trân quý của sinh mệnh mong được đắc Pháp này; chúng ta hãy liên tiếp đọc, chắc chắn rằng với lần đọc thiết bị hai hay các lần tiếp theo sẽ là những biến động lớn, chuyển đổi thế giới quan của công ty vì cuốn sách này trả lời toàn bộ mọi bí mật của nhân loại, vũ trụ, đồ vật chất, thời không, thời gian, con bạn hay vạn sự vạn vật, vv…

2.2 Đọc sách Pháp Luân Công buộc phải kiên trì cho cùng

Điều lắp thêm hai khi hiểu cuốn sách này mà không ít người dân hay mắc phải, chính là những cơn bi ai ngủ kéo đến. Bạn thao tác khác thì không bi lụy ngủ, nhưng khi nỗ lực cuốn sách này lên, chỉ đọc mấy trang là cơn bi thương ngủ cực nhọc cưỡng ập đến, làm các bạn không sao gọi tiếp được. Nếu trong thâm tâm bạn có niệm đầu rằng “mình vẫn đọc hết cuốn sách này” thì chắc chắn chắn các bạn sẽ đột phá được phần đa can nhiễu đó, và bạn sẽ đắc được tất cả những gì xứng đáng đắc của Pháp môn này.

Đến thời gian này, khi bạn đã có tín tâm và kiên định tu luyện theo Pháp môn này, bạn liên tục tìm đọc những cuốn gớm văn khác. đều cuốn này, độc giả thứ trường đoản cú theo những năm, từ bỏ đầu cho đến nay. Trong những cuốn tởm sách này, Sư Phụ phần lớn xoay quanh những vụ việc trong cuốn “Chuyển Pháp Luân”, đồng thời lời giải những sự việc trong tu luyện tương tự như những sự việc quan trọng cho quy trình Chính Pháp. Chúng ta tự tìm gọi sẽ biệt lập ra vớ cả.

Mỗi ngày bao gồm hơn 100 triệu người trên thế giới đang tu tập theo pháp môn Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công). Đây là một môn khí công cổ xưa tu luyện theo nguyên lý Chân – Thiện – Nhẫn. Tại Việt Nam, lượng người tìm cùng đọc cuốn đưa Pháp Luân càng ngày càng nhiều. Hiện tại sách Pháp Luân Công gồm 2 phiên bản ebook cùng ấn bản, vậy tìm đọc và sở hữu sách Pháp Luân Công ngơi nghỉ đâu?


Sách Pháp Luân Công phiên bản PDF và bản online

Cuốn sách đó là Chuyển Pháp Luân, được xuất phiên bản lần đầu tại trung quốc năm 1994. Hiện đã làm được dịch thanh lịch 47 ngôn ngữ. Sách này được phổ truyền công khai minh bạch trên toàn nhân loại trong đó có ngôn ngữ Tiếng Việt.

Xem thêm: Địa chỉ mua gương soi toàn thân ở đâu tphcm ), beecost mua thông minh

Cuốn gửi Pháp Luân từng là cuốn sách bán chạy nhất Bắc ghê năm 1996. Năm 2004, cuốn sách đứng vị trí thứ 14 trong list 100 đầu sách phổ biến nhất tại Úc. Rất có thể đọc cuốn sách này ở một số loại khác nhau: sách giấy, ebook (sách bản PDF, sách gọi online).


*

Sách Pháp Luân Công bao gồm phần luận ngữ giới thiệu khái quát

Luận ngữ là phần reviews khái quát câu chữ cuốn sách này. Nhiều người sau thời điểm đọc 2 trang Luận ngữ đã nhận ra cuốn sách này còn có những văn bản giải đáp được mọi điều chúng ta thắc mắc bấy lâu nay.

Cuốn sách đó chính là cuốn sách của Pháp Luân Công. Anh Đức viết: “Cuốn chuyển Pháp Luân này sẽ không màu mè, ko nhiều cảm xúc nhưng cho họ một cái nhìn bao quát và cụ thể về vũ trụ, con người, đạo đức, trọng tâm linh, trang bị chất-tinh thần… toàn bộ những mơ hồ của chính mình trước đó đã sáng tỏ và liên kết lại được cùng nhau một cách rất là thú vị và thiết thực“.

Hướng dẫn thừa nhận sách miễn phí

Đối với người đọc tốt dùng máy tính hoặc năng lượng điện thoại, rất có thể đọc sách này bằng phiên bản PDF hoặc đọc bản online trực tiếp.Trang web chủ yếu để đến 2 phiên bản PDF và phiên bản online trên là trang https://vi.falundafa.org/Quý fan hâm mộ vào mục ‘Kinh sách với kinh văn‘ đang xem được trọn bộ sách này.

*
Hình ảnh của trang web chính thức về Pháp Luân Công, nơi fan đọc hoàn toàn có thể tải miễn chi phí sách với tài liệu khác (ảnh chụp màn hình trang vi.falundafa.org).

Nếu ý muốn đọc sách giấy, bạn cũng có thể tự in từ bản mềm (pdf) được tải về từ hai website trên.

Nếu chúng ta không thể từ in được, chúng ta cũng có thể nhờ đến những học viên Pháp Luân Công ở những điểm luyện công sát bạn. Dịp này, các bạn sẽ chỉ nên trả một trong những tiền rất bé dại cho chi phí giấy cùng mực; còn lại, bạn trọn vẹn không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào.

Mua sách in có bản quyền từ nhà sách

Có một giải pháp khác để mua sách Pháp Luân Công có bản quyền. Đó là chúng ta cũng có thể đặt mua tận nơi sách Thiên Thê làm việc Hoa Kỳ (Tianti Bookstore) theo link https://www.tiantibooks.org/; hoặc contact trực tiếp với đơn vị sách Ích Quần sống Đài Loan (Yih Chyun) trên http://www.yihchyun.com.tw/. Đây phần đông là phần nhiều tài liệu bạn dạng quyền nên bạn sẽ cần trả một khoản phí to hơn.


*
Cuốn “Chuyển Pháp Luân” là cuốn sách bao gồm mà học viên Pháp Luân Công đọc hằng ngày để tôn vinh tâm tính phiên bản thân mình (ảnh: cisnet.edu.vn).

Bộ sách Pháp Luân Đại Pháp bao gồm 45 cuốn, trong số ấy có 4 tập thơ Hồng Ngâm đã làm được xuất ấn bản; tập thơ bao gồm các bài thơ nhưng Sư Phụ Lý Hồng Chí đã sáng tác từ trong những năm 1976 cho tới nay; thuộc tranh minh họa vày chính người sáng tác vẽ. Cuốn Hồng dìm IV được xuất bản vào mon 3/2016, cũng đó là cuốn sách vật dụng 45 của Pháp Luân Đại Pháp.

Lưu ý khi sử dụng sách Pháp Luân Công

Khi gọi sách đưa Pháp Luân, không nên chọn lựa bài, chọn phần đọc. độc giả nên hiểu tuần trường đoản cú từ bài bác 1 mang đến hết bài xích 9. Nên kiên trì phát âm hết một lượt cuốn sách, không bỏ dở giữa chừng.

Vì đấy là một pháp môn tu luyện theo Phật Pháp phải sách rất cần được để nơi khô ráo, không nhằm lẫn cùng với sách thường thì khác.

Khi đọc không gấp, quẹt bẩn, vẽ, gạch lên chữ.

Như vậy, tín đồ đọc rất thuận lợi tiếp cận được với nguồn thừa nhận sách Pháp Luân Công. Bạn đọc rất có thể đọc bởi cả phiên bản ebook hoặc cài đặt ấn bản online trên đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x