MUA VIÊN NÉN ƯƠM HẠT (VIÊN NÉN XƠ DỪA), HỘP 200 VIÊN NÉN ƯƠM HẠT

Viên nén xơ dừa (Viên nén ươm hạt) được chế biến từ nguyên liệu đó là mụn dừa và phân bón vi sinh rất chất lượng được pha trộn theo một phần trăm hợp lý. Viên nén xơ dừa đựng nhiều chất dinh dưỡng tốt cho quy trình hạt nẩy mầm cùng kích mê thích quá trình cải tiến và phát triển của cỗ rễ cây cối

Viên nén xơ dừa (Viên nén ươm hạt) đường kính 36mm, dày 15-17mm. Ngâm trong nước khoàng 1 phút sẽ nở ra với kích thước 60-65mm.

Bạn đang xem: Mua viên nén ươm hạt

*

Hiện tại thapxanh bao gồm loại hộp 1000 viên nén xơ dừa, vỏ hộp 500 viên nén xơ dừa, vỏ hộp 200 viên nén xơ dừa.Viên nén xơ dừa (Viên nén ươm hạt) được chế biến từ nguyên vật liệu chính là mụn dừa và phân bón vi sinh chất lượng cao được xáo trộn theo một phần trăm hợp lý. Viên nén xơ dừa chứa nhiều chất dinh dưỡng giỏi cho quá trình hạt nẩy mầm với kích thích hợp quá trình cải cách và phát triển của bộ rễ cây cỏ và 100% là chất hữu cơ, dễ sử dụng không khiến ôi lây truyền môi trường.

*

Công dụng:

Viên nén xơ dừa là một trong sự nuốm thế hoàn hảo nhất cho những bầu ươm thông thường, góp khắc phục yếu điểm vỡ bầu của những túi ươm thường thì và không để lại hiểm họa môi trường vị phân hủy trọn vẹn trong đất.

*

Ưu điểm:

Sau khi tiếp xúc cùng với nước viên nén xơ dừa nở to vội vàng 5 lần kích thước ban sơ tạo thành bầu ươm cây lý tưởng, viên nén xơ dừa tiết kiệm chi phí tối đa túi tiền vận chuyển, nhân lực do kích thước sau khi nén nhỏ dại gọn, sử dụng thuận tiện và đối kháng giản. Quanh đó ra, viên nén ươm phân tử giúp tiết kiệm ngân sách công quan tâm do đã chứa không hề thiếu dưỡng hóa học cho hạt mầm phạt triển giỏi và tự nhiên.

*

Hướng dẫn sử dụng:

Cho viên nén vào nước khoảng chừng 1 phút, viên nén đã “nở” thành thai ươm. Cho hạt như là (đã dìm ủ) vào bầu ươm và quan tâm như biện pháp gieo hạt thông thường. Lúc cây nhỏ và bộ rễ trở nên tân tiến mạnh (đâm xuyên bầu ươm), họ mang nguyên thai trồng sang trọng chậu bự hoặc xuống khu đất là được.

*

Thapxanh thường xuyên thực hiện viên nén nhằm ươm cây, sau thời điểm so sánh thì không thể thua kém bất cứ loại giá bán thể nào, nhưng mà sự tiện lợi về thời gian cũng tương tự tốc độ sinh trưởng gồm phần quá trội.

*

Các giá bán thể tốt nhất và được không ít nhà làm cho vườn thích thú để trồng thủy canh là : Xơ dừa, Bông khoáng, Đá trân châu, Sỏi nhẹ, Viên nén xơ dừa (Viên nén ươm hạt) , vỏ Trấu.

Xem thêm: Những Câu Đố Cho Trẻ Mẫu Giáo, Tổng Hợp Những Câu Đố Dành Cho Trẻ Mầm Non

*

Loại dung dịch thủy canh yêu mến cho rau ăn lá được khuyến khích áp dụng là : hỗn hợp thủy cho rau nạp năng lượng lá Thapxanh1000al

*

Loại dung dịch thủy canh ưa chuộng cho trái cây được khuyến khích thực hiện là : hỗn hợp thủy mang đến củ trái Thapxanh1000cq

*

Nên dùng bút đo TDS để đo độ cứng của hỗn hợp thủy canh, và sự dụng bút đo PH hoặc quỳ tím để đo độ PH giúp cho mình dễ ràng trong việc quản lý dinh dưỡng cho cây trồng, sử dụng dung dịch PH down và dung dịch PH up để điều hành và kiểm soát độ PH.

*

Các thành phầm của chúng tôi phân phối khắp thị trường trong nước :- Viên nén ươm hạt, Viên nén ươm cây, viên nén xơ dừa, viên nén mùn dừa- Mùn dừa đóng bao, xơ dừa đóng bao 50 lit, mùn dừa trồng cây- Thùng viên nén 1000 viên- Đá perlite- Trấu hun- ....

ai đang đi tìm giải pháp cho hạt giống như nảy mầm tốt nhất?. Viên Nén Ươm hạt sinh học tập có phần trăm nảy mầm hạt tương tự cao đến 98%. Ngay lập tức hôm nay, đến với cisnet.edu.vn, bạn sẽ được cung cấp Viên Nén Ươm Hạt chính hãng với chất lượng bảo đảm an toàn nhất, giá hợp lí nhất cùng thỏa mãn nhu cầu ươm hạt của bạn.

Thành phần chủ yếu củaviên nén ươm hạtlà nhọt xơ dừa đang qua giải pháp xử lý sạch mầm bệnh và phân bón bồi bổ hữu cơ vi sinh sinh học. Đây là một môi trường thiên nhiên giá thể hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho sự cải cách và phát triển của hạt cùng cây con; bảo đảm hạt giống bao gồm đủ lượng nước, nhiệt độ và lượng chất dinh dưỡng thỏa mãn nhu cầu cho sự nảy mầm với sinh trưởng vượt trội.

Với 100% hữu cơ: 80% mụn dừa và 20% dinh dưỡng hữu cơ vi sinh sinh học, bao gồm cả lớp vỏ bọc kế bên viên nén ươm hạt cũng chính là lớp bọc hữu cơ mỏng hoàn toàn có thể tự phân huỷ trong đất và rễ cây đâm xuyên qua được.

*

Với form size H x D = 18mm x 36mmBạn chỉ cần ngâm nước 2 phút - Viên nén ươm hạt sẽ nở cao vội 3 lần trước mắt chúng ta và tạo ra thành một thai ươm lý tưởng với tương đối đầy đủ dưỡng chất, giúp đỡ bạn Kích phân tử giống của bản thân mình nảy mầm với tỉ lệ lên đến 98%.

Viên Nén ươm hạt là một sản phẩm tạo thai ươm cây giống cùng Kích hạt tương đương nảy mầm Hiệu quả! Đây là phương án ươm cây giống như Hoàn hảo.Viên nén ươm hạtThay Thế hoàn toàn bầu đất nặng và bầu ươm Nylon đen truyền thống lâu đời - góp TIẾT KIỆM ngân sách chi tiêu nhân công, TỐI ƯU trong vận chuyển,KHÔNG hại bể bầu gây mất sức đến cây con,.SẠCH SẼ, TIỆN DỤNG cùng DỄ DÀNG ươm cây giống nhắc cả với người mới bắt đầu,..Đây là thành phầm HỮU CƠ - chất lượng Đồng hầu như và Ổn Định - AN TOÀN lúc sử dụng!

*

Bạn hoàn toàn yên trung khu khi sử dụng Viên nén ươm hạt, nó vô hại cũng tương tự không ảnh hướng tới mức độ khỏe môi trường và nhỏ người.

Bạn rất có thể dễ dàng đặt thiết lập Viên nén ươm hạttại cisnet.edu.vnMUA ngay lập tức HÔM NAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI VỀ GIÁ !

THAM KHẢO SẢN PHẨM TRỒNG rau củ SẠCH TẠI NHÀ TẠI: TRONGRAUSACHTHUYCANH.COM

cisnet.edu.vn CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT MÙA BỘI THU !


*

Liên hệ muangaysản phẩm vật bốn nông nghiệp:

cisnet.edu.vn

gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.