Cách Nạp Thẻ Trả Sau Cho Viettel, Nạp Tiền Điện Thoại Nhanh, Có Chiết Khấu

Hiện nay, bên cạnh hình thức nạp thẻ điện thoại truyền thống, fan dùng còn có thêm những lựa lựa chọn đa dạng. Tự đó, quy trình sử dụng cũng bị tiện lợi và thuận lợi hơn nhiều. Trong nội dung bài viết dưới đây, Nguyễn Kim sẽ cập nhật đến các bạn 10 cách nạp thẻ Viettel nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất. Với phần đông hướng dẫn hữu dụng này, người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể thực hiện tiện lợi mọi lúc hầu hết nơi.

Hướng dẫn bí quyết nạp thẻ Viettel bởi thẻ cào nhanh, đối chọi giản

Đây là cách nạp thẻ Viettel truyền thống và thông dụng nhất từ trước cho nay. Chỉ với một vài thao tác làm việc thực hiện đơn giản dễ dàng trên thiết bị vẫn dùng, thông tin tài khoản ngay lập tức sau đó sẽ được hấp thụ đầy cùng với mệnh giá bán tương ứng. Quy trình như sau:

Nạp thẻ Viettel thuê mướn bao trả trước

Bước 1: Cào vứt lớp phủ bạc đãi trên thẻ năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Nạp thẻ trả sau cho viettel

Bước 2: Nhập cú pháp: *100*Mã số thẻ# rồi bấm nút điện thoại tư vấn điện.Bước 3: hấp thụ tiền thành công khi có tin nhắn SMS giữ hộ về máy.

Cách nạp Thẻ game Garena khuyến mãi Cao

Cách hấp thụ Thẻ PUBG, nạp UC nhanh Chóng, khuyến mãi Cao

*

Nạp thẻ Viettel dịch vụ cho thuê bao trả sau

Bước 1: Cào quăng quật lớp phủ bạc đãi trên thẻ năng lượng điện thoại.Bước 2: Nhập cú pháp: *199*Mã số thẻ# rồi bấm nút hotline điện.Bước 3: nạp tiền thành công khi gồm tin nhắn SMS nhờ cất hộ về máy.

*

Cách nạp thẻ Viettel vào điện thoại thông minh bằng áp dụng Viettel Money

Tiền di động cầm tay Viettel Money là 1 hệ sinh thái dịch vụ thương mại và tài chính số được cung cấp riêng cho quý khách Viettel. Với vẻ ngoài này, người dùng không buộc phải phải links với tài khoản bank hay liên kết Internet lúc giao dịch. Đây cũng chính là cách nạp thẻ Viettel an toàn, thuận lợi và nhanh chóng dành riêng cho bạn. Công việc thực hiện tại như sau:

Bước 1: Khởi động vận dụng Viettel Money trên năng lượng điện thoại.

*

Bước 2: Tại hình ảnh ứng dụng, bạn nhấn lựa chọn mục Nạp điện thoại. 

*

Bước 3: Chọn xác nhận và triển khai nhập mật khẩu đăng nhập Viettel tất cả 6 chữ số nhằm hoàn tất

*

Cách hấp thụ tiền Viettel bởi Mobile banking, internet banking

Sử dụng mobile banking tuyệt Internet banking cũng là một trong những cách nạp thẻ Viettel được sử dụng phổ biến. Tuỳ thuộc vào ngân hàng đăng ký, các tính năng nạp tiền sẽ khác nhau (một số ngân hàng được cho phép nạp từ 10.000 VNĐ trở lên trên nhưng cũng đều có trường phù hợp yêu cầu mức về tối thiểu là 50.000 VNĐ). Cùng thực hiện với 3 bước đơn giản dễ dàng như sau:

Bước 1: truy cập vào vận dụng Mobile banking.Bước 2: Nhập thông tin tài khoản và mật khẩu nhằm đăng nhập.Bước 2. Chọn Nạp thẻ năng lượng điện thoại.Bước 3: Điền số điện thoại cần nạp.Bước 3. Xác thực giao dịch bởi mã OTP gửi vào tin nhắn SMS để hoàn tất.

Cách nạp thẻ điện thoại cảm ứng thông minh Viettel bởi Zalo
Pay

Đối với thuê bao trả trước

Zalo
Pay là 1 nền tảng ví năng lượng điện tử và hệ thống thanh toán online được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Quy trình nạp thẻ Viettel thông qua ứng dụng này đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt đối bởi thao tác dễ dàng, nhanh chóng, hoàn toàn có thể thực hiện rất nhiều lúc những nơi. Đi kèm với đó là những chương trình tặng kèm hấp dẫn, nổi bật như khuyến mãi hoàn tiền, nhận ưu đãi 3 - 6% cho từng mệnh giá bán và thời khắc nạp. Cố gắng thể, so với thuê bao trả trước, quá trình thực hiện dễ dàng và đơn giản như sau:

Nạp trực tiếp trên ví điện tử Zalo
Pay

Bước 1. truy vấn vào vận dụng Zalo
Pay với bấm chọn Nạp ĐT.Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng cần nạp, chọn nhà mạng Viettel với mệnh giá bán thẻ.Bước 3: khám nghiệm lại thông tin, gạn lọc kênh giao dịch thanh toán và nhấn vào xác thực giao dịch.

*

Cách hấp thụ thẻ Viettel nhanh lẹ chỉ cùng với 3 bước đơn giản trên Zalo

Nạp thẻ Viettel trực tiếp trên ứng dụng Zalo

Bước 1: truy cập ứng dụng Zalo, bấm chọn vào mục thăm khám phá, chọn Nạp ĐT bằng một trong những hai cách:1. Nhấn biểu tượng Nạp ĐT và dịch rời đến mục nạp ĐT. 

*

2. Nhận chọn hình tượng Ví Zalo
Pay và chọn Nạp tiền ĐT.

*

Bước 2:
Nhập số điện thoại thông minh cần hấp thụ tiền, lựa chọn nhà mạng Viettel với mệnh giá bán thẻ.Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, tuyển lựa kênh giao dịch thanh toán và bấm xác nhận giao dịch để hoàn tất.

*

Đối với mướn bao trả sau

Khách hàng rất có thể kiểm tra số nợ và thực hiện thanh toán dịch vụ thuê mướn bao trả sau ngay lập tức trên ví điện tử Zalo
Pay. Nuốm thể, bạn có 2 chọn lựa như sau:

Thanh toán Viettel trả sau trong vận dụng Zalo 

Bước 1. Truy cập vào Zalo, bấm chọn Khám phá, chọn 1 trong hai hiệ tượng thanh toán gồm:1. Lựa chọn Nạp tiền ĐT và chọn Trả sau.

*

2. Lựa chọn Ví Zalo
Pay và chọn ĐT trả sau.

*

Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng cần nạp tiền để bình chọn cước, kế tiếp chọn thanh toán giao dịch cước.Bước 3: soát sổ lại các thông tin giao dịch, chọn nguồn thanh toán và bấm xác nhận giao dịch.

*


Thanh toán Viettel trả sau trên Zalo
Pay

Bước 1: truy vấn vào ví điện tử Zalo
Pay cùng bấm chọn ĐT trả sau.Bước 2: Nhập số smartphone cần nạp tiền, kiểm tra tin tức cước rồi chọn thanh toán cước.Bước 3: soát sổ lại những thông tin giao dịch, lựa chọn nguồn giao dịch thanh toán và nhấp chuột Xác nhận thanh toán để trả tất.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel bởi ví Momo

Ví momo là 1 trong nền tảng ví năng lượng điện tử thông minh, được cho phép khách hàng triển khai các giao dịch một cách gấp rút và tiện lợi trên thiết bị di động. Trong đó, vẻ ngoài nạp thẻ Viettel thông qua momo đã đem cho những người dùng các trải nghiệm hài lòng. Quy trình thanh toán đơn giản, bình an và vô cùng tiện lợi. Hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: truy cập vào áp dụng Momo bên trên thiết bị cầm tay và ấn lựa chọn vào mục hấp thụ tiền điện thoại. 

*

Bước 2: Tại hình ảnh mục Trả trước, các bạn chọn số smartphone cần nạp, số tiền nên nạp với ấn nạp ngay. 

*

Bước 3: Kiểm tra thông tin số năng lượng điện thoại, số tiền, bên mạng,... Rồi bấm vào ô Xác nhận.

*

Bước 4: Nhập mật khẩu Momo tất cả 6 chữ số và hoàn tất quy trình nạp thẻ Viettel.

*

Gọi 199 nhằm nạp tiền điện thoại Viettel

Một cách nạp thẻ Viettel được nhiều khách hàng sử dụng là điện thoại tư vấn trực tiếp 199. Bề ngoài này hay được áp dụng thịnh hành cho mướn bao trả sau. Để thực hiện, bạn thao tác làm việc theo các nước sau:

Bước 1: Gọi 199.Bước 2: Ấn phím 1 để chọn tiếng Việt.Bước 2: Ấn phím 3 để triển khai thanh toán.Bước 3: Lần lượt nhập mã số hấp thụ tiền với ấn # để hoàn vớ giao dịch.

Cách hấp thụ thẻ Viettel cho những người khác

Nạp thẻ cào Viettel hộ qua USSD của bàn phím

Bước 1: Nhập *136#, dìm GỌI để bắt đầu.Bước 2: lựa chọn phím 5 để thực hiện nạp thẻ hộ.Bước 3: Nhập số điện thoại cần nạp, thừa nhận gửi

Lưu ý là người nạp thẻ cho người khác sẽ được miễn phí lần nạp đầu tiên. Tự lần lắp thêm 2 có khả năng sẽ bị tính 3% giá trị thẻ nạp.

*

Nạp thẻ điện thoại Viettel cho những người khác qua mạng internet Banking.

Bước 1: Trong áp dụng Internet Banking, chọn nạp tiền năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Sữa Gạo Hàn Quốc Bao Nhiêu Calo Và Uống Sữa Gạo Có Béo Không ?

Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh cần nạp cùng mệnh giá chỉ nạp.Bước 3: chọn thanh toán.Bước 4: Nhập mật khẩu để hoàn tất thao tác.

*

Cách nạp thẻ cho tất cả những người khác qua Viettel Pay

Bước 1: Đăng nhập Viettel Pay.Bước 2: nhấp vào Nạp ĐT.Bước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng cần nạp hộ với mệnh giá tiền nên nạp.Bước 4: lựa chọn thanh toán, tiếp nối chọn chứng thực và nhập mật khẩu.Bước 5: chọn tài khoản ngân hàng dùng thanh toán.Bước 6: Ấn tiếp tục để hoàn tất nạp thẻ Viettel hộ.

*

Cách nạp thẻ, hấp thụ card smartphone Viettel bởi mã QR 

Bước 1: Vào My Viettel nhằm đăng nhập cùng điền số điện thoại cảm ứng thông minh để đăng nhập.

*

Truy cập My Viettel cùng đăng nhập (Nguồn Internet)

Bước 2: chọn mã QR ở góc cạnh trên mặt trái.

*

*

*

Cuối cùng các bạn sẽ nhận được thông báo nạp thành công. Chọn Kết thúc cùng quay về screen chính.

Cách nạp card điện thoại Viettel trên Shopee

Bước 1: Mở shopee, chọn nạp thẻ, tiếp nối chọn Nạp điện thoại

*
Bước 2: chọn Nạp trực tiếp, kế tiếp nhập số điện thoại cảm ứng thông minh muốn nạp, tiếp đến chọn công ty internet và mệnh giá cần nạp (ở đây là nhà mạng Viettel) và lựa chọn Tiếp tục.

*
Bước 3: gạn lọc phương thức thanh toán giao dịch mong mong muốn và lựa chọn "Đồng ý".

*

*

Nhập mã giảm ngay nếu gồm và chọn gật đầu đồng ý (Nguồn Internet)

Bước 5: lựa chọn thanh toán, sau đó nhập password ví shopee pay và xác thực để trả tất.

*

Lưu ý mệnh giá bán nào là 10.000 - 500.000 cho 1 lần nạp.

Các mệnh giá chỉ thẻ cào Viettel

Nhà mạng Viettel cung ứng các mệnh giá bán thẻ khá đa dạng chủng loại gồm: 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 500.000 đồng và một triệu đồng. Tùy theo nhu cầu, chúng ta có thể chọn với nạp thẻ với cái giá tiền phù hợp.

Fone miễn phí tổn 24/24

Tư vấn một trong những dòng điện thoại giá tốt, mua trả góp tại Nguyễn Kim

Mùa hè đang nóng nay còn nóng rộng với “cơn bão” điện thoại thông minh giá xuất sắc đến từ địa chỉ Nguyễn Kim. Cấp tốc tay mua ngay những dế yêu thiết kế thời thượng cùng năng lực chụp hình và tàng trữ đỉnh cao để ngày hè trở nên tuyệt vời hơn khi nào hết. Nguồn ngân sách đầu tư hạn hẹp? Đừng quá lo ngại vì Nguyễn Kim có cả chương trình mua trả góp 0% lãi suất. 

Sở hữu ngay điện thoại thông minh Samsung Galaxy S20 với màn hình hiển thị Infinity-O Super AMOLED 6.5"" mang lại trải nghiệm sắc đẹp nét cùng dung tích pin 4500m
Ah, hỗ trợ sạc nhanh 25W, dễ chịu sử dụng cả ngày. Với những game thủ hoặc người sử dụng nhiều tác vụ trên năng lượng điện thoại, Điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra 5G hẳn là sự việc lựa lựa chọn tuyệt với với cỗ vi cách xử lý Exynos 2100 (5nm) cho sức mạnh đột phá, vận tốc xử lý ấn tượng, bộ 4 camera sau chụp hình ảnh chuyên nghiệp, quay đoạn clip 8K hóa học lượng, mượt mà.

Trên đây là tổng hợp những cách nạp thẻ Viettel đơn giản, tiện thể lợi giành cho thuê bao trả trước với thuê bao trả sau. Cùng với những bề ngoài này, quý khách hàng không rất cần phải mất thời gian dịch rời trực tiếp nối cửa hàng, dường như còn tiếp tục nhận được nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn. Hi vọng thông qua những update này, bạn đã có thêm nhiều lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình. Để sắm sửa các sản phẩm điện tử, năng lượng điện máy, công nghệ,... Chính hãng, giá chỉ tốt, mời chúng ta ghé ngay Nguyễn Kim để không bỏ qua vô vàn những ưu đãi hấp dẫn.

thương mại & dịch vụ di rượu cồn internet / vô tuyến Viettel++ dịch vụ thương mại doanh nghiệp phương án CNTT chiến thuật Viễn Thông giải pháp Io
T cung ứng khách sản phẩm

“Thuê bao trả sau có nạp thẻ điện thoại cảm ứng được không?”. Đây cũng là băn khoăn của nhiều người dùng hiện nay. Cùng chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới phía trên nhé!


Với những người sử dụng sử dụng thuê bao di động cầm tay trả sau thì sẽ không nhất thiết phải nạp thẻ điện thoại cảm ứng thông minh như thuê bao trả trước để có thể gia hạn hoạt động. Tuy nhiên, nhiều người dùng băn khoăn không biết thuê bao di động cầm tay trả sau có nạp thẻ smartphone được tuyệt không? Để có câu trả lời cho vướng mắc này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

*

Khách hàng áp dụng thuê bao di động cầm tay trả sau gồm nạp thẻ điện thoại thông minh được không?

Arr;

Hướng dẫn người sử dụng cách nạp thẻ điện thoại cảm ứng bằng mã QR trên My Viettel

Cách đánh giá thẻ cào Viettel sẽ nạp hay chưa cực đơn giản và dễ dàng với My Viettel

Thuê bao cầm tay trả sau gồm nạp thẻ điện thoại thông minh được không?

Nếu như sim trả trước là quý khách hàng phải nạp tiền trước để duy trì sử dụng thì sim trả sau sẽ cho phép khách hàng thanh toán giao dịch cước phí dịch vụ theo từng tháng, sử dụng trước rồi new trả tổn phí sau.

Do vậy quý khách sẽ không cần thiết phải mất thời gian đi tải thẻ nạp điện thoại cảm ứng khi bị cách quãng cuộc gọi vì số dư ko đủ. Tuy nhiên, khách hàng sử dụng mướn bao cầm tay trả sau vẫn rất có thể nạp thẻ điện thoại thông minh vào tài khoản, số tiền nạp đó sẽ được dùng làm thanh toán cước sử dụng các dịch của mướn bao như: điện thoại tư vấn điện, đăng ký gói cước,...

Các bí quyết nạp thẻ smartphone Viettel trả sau

Để dễ dãi trong quá trình sử dụng và duy trì bảo đảm an toàn các dịch vụ smartphone thì việc thanh toán giao dịch cước kịp thời là điều cần thiết. Bởi vì đó, biết thêm nhiều cách nạp thẻ trả sau Viettel khác biệt và tìm thấy phương thức cân xứng nhất để giúp khách hàng tương đối nhiều trong việc giao dịch thanh toán cước. Tất cả hai phương pháp nạp thẻ Viettel trả sau dễ dãi và nhanh chóng giúp quý khách thanh toán cước thuê bao trả sau của mon mà không nhất thiết phải đến những trung tâm giao dịch thanh toán Viettel.

Nạp thẻ cào điện thoại trên áp dụng My Viettel

My Viettellà siêu vận dụng thông minh giành cho tất cả những người tiêu dùng đang sử dụng các dịch vụ của Viettel. Vào thời đại công nghệ phát triển thì ngày nay phần đông mọi bạn đều áp dụng ứng dụng này cùng nạp thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh trên My Viettel là sự lựa lựa chọn chủ yếu, luôn thể lợi, nhanh chóng được rất nhiều người sử dụng. Chỉ cần vài bước đơn giản và dễ dàng là bạn đã sở hữu thể nạp thẻ trả sau Viettel trên áp dụng My Viettel, đó là:

*

Bước 1: Đăng nhập vào My Viettel theo thông tin tài khoản đã đăng ký.

Bước 2:Ở màn hình hiển thị chính, người tiêu dùng chọn mục “Tiện ích khác” → chọn “Tiện ích thanh toán” → lựa chọn “Nạp thẻ cào”.

Bước 3: Khách mặt hàng nhập mã thẻ, mã bảo mật thông tin và xác nhận “Nạp thẻ” để hoàn tất quá trình nạp thẻ cào.

Nạp thẻ cào điện thoại bằng thao tác làm việc trên điện thoại

Ngoài phương pháp nạp thẻ trên My Viettel, quý khách cũng rất có thể nạp thẻ cào điện thoại thông minh bằng thao tác trên điện thoại cảm ứng thông minh đó là:

Bước 1:Mua thẻ cào Viettel trên các shop và cào lớp bạc để lấy mã thẻ cào.

Bước 2: Nhấn cú pháp “*199*mã thẻ cào#” tiếp nối bấm phím Gọi/OK. Tiếp đó, khối hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhắn chứng thực tiền đã có nạp thành công vào tài khoản.

Trên đây là hướng dẫn các cách nạp tiền thuê bao trả sau Viettel bằng vẻ ngoài nạp thẻ cào. Hi vọng sẽ giúp cho bạn dễ dàng nạp thẻ trả sau Viettel của tháng một cách hối hả và tiện ích trong rất nhiều trường hợp, giúp cho việc thanh toán giao dịch cước trả sau của bạn đơn giản, dữ thế chủ động và huyết kiệm thời hạn hơn mà không cần thiết phải đến những trung tâm giao dịch thanh toán của Viettel. Giả dụ có thắc mắc gì thêm về cách nạp thẻ Viettel trả sau hay đa số thông tin thương mại & dịch vụ Viettel thì bạn có thể liên hệ trực tiếp cho tới tổng đài 198 (miễn phí) để được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.