Mua Nguyên Tắc 50 - Không Sợ Hãi, Mua Nguyên Tắc 50


THỂ LOẠI Quản Trị - gớm Doanh
Sách Nói Đọc Sách PDF (1.2 MB)
*
Scan
Me Nhạc chữa Lành comment Audio Book (581.38 MB) TRA CỨU THẦN SỐ HỌC
xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, những Năm Cuộc Đời...
*
hình thức 50 - Không lo ngại

Tác giả: 50 Cent

Quản Trị - ghê Doanh


hứa giờ tắt nhạc: chọn giờ 1 giờ2 giờ3 giờ4 giờ5 giờ6 giờ7 giờ8 giờ9 giờ10 giờ đồng hồ chọn phút 5 phút10 phút15 phút20 phút25 phút30 phút35 phút40 phút45 phút50 phút55 phút BẮT ĐẦU

*


Bank

*
*

LỜI MỞ ĐẦU

Tôi chạm chán 50 Cent lần thứ nhất vào ngày đông năm 2006. Anh vô cùng thích cuốn sách 48 nguyên tắc quyền lực tối cao của tôi, và cũng tương đối hứng thú cùng với việc hợp tác trong một dự án công trình sách mới. Vào buổi chạm mặt gỡ đó, công ty chúng tôi trò chuyện về chiến tranh, nhà nghĩa to bố, và quá trình kinh doanh âm nhạc. Điều khiến cho tôi ấn tượng nhất là chúng tôi có ý kiến nhận vô cùng giống nhau về núm giới, một bí quyết nghĩ bình thường vượt qua những khác biệt lớn lao về xuất phát xuất thân của bọn chúng tôi. Chẳng hạn, khi chuyện trò về phần nhiều trò chơi quyền lực mà anh sẽ tự mình đề xuất trong lĩnh vực marketing âm nhạc, cả hai cửa hàng chúng tôi đều gạt sang bên những lời lý giải nhẹ nhàng hiền hậu của tín đồ đời về kiểu cách ứng xử của mình và cố gắng xác định xem thực ra họ đã muốn nhắm tới cái gì. Anh đã tạo nên lập cho khách hàng lối quan tâm đến này trên những tuyến đường đầy rẫy gian truân của khu vực Southside Queens, khu vực nó đích thực là một tài năng sinh tồn; còn tôi mang đến với lối để ý đến này sau khoản thời gian đã đọc ít nhiều về lịch sử dân tộc và quan sát phần đa mánh lới xảo quyệt của đa số loại bạn tại Hollywood, chỗ tôi từng thao tác nhiều năm. Dù cố gắng nào đi nữa, bức phối cảnh toàn diện vẫn chẳng có gì không giống biệt.

Bạn đang xem: Nguyên tắc 50 - không sợ hãi

Chúng tôi dứt cuộc chạm mặt gỡ hôm đó bởi một phát minh mở về một dự án trong tương lai. Trong lúc tôi ngẫm nghĩ một trong những tháng tiếp sau để tìm một đề tài triển vọng đến cuốn sách này, càng ngày tôi càng bị cuốn hút bởi ý tưởng đưa hai quả đât của cửa hàng chúng tôi gần lại nhau. Điều khiến tôi yêu thích nhất về quốc gia mỹ là buôn bản hội linh hoạt ko ngừng chuyển đổi của nó, liên tục có những người từ dưới mặt đáy vươn lên tới đỉnh cao với làm biến hóa nền văn hóa truyền thống trong quy trình đi lên của họ. Mặc dù vậy ở một lever khác, đây vẫn luôn là một tổ quốc sống cùng với những cộng đồng xã hội khép kín. đông đảo người nổi tiếng thường tập hợp lại quanh hầu như người khét tiếng khác; những nhà học tập giả, trí thức khép kín bản thân trong thế giới riêng của họ; fan ta thích contact với mọi người y hệt như mình. Ví như như bọn họ rời quăng quật những thế giới chật hẹp này, cuộc hành trình đó thường sẽ hệt như quan gần kề hay du lịch vào một tinh tế khác của đời sống. Vậy phải một lời khuyên có vẻ rất thú vị ở đó là hãy nuốm quên đi càng các càng giỏi sự khác biệt hình thức của họ và bắt tay hợp tác dựa bên trên các ý tưởng phát minh - có nghĩa là soi sáng sủa một vài thực sự về bản chất con người vượt qua vớ cả biệt lập về phong cách hay sắc đẹp tộc.

Với một cái nhìn mở và hy vọng muốn khẳng định xem cuốn sách này cần nói đến điều gì, tôi đã hiệp thương với 50 Cent trong khoảng thời gian gần hết năm 2007. Tôi gần như là được phép rạm nhập trọn vẹn vào quả đât của anh. Tôi đi thuộc anh tới những cuộc gặp mặt gỡ bàn chuyện marketing với các nhân đồ vật quyền thế, lặng lẽ âm thầm ngồi xuống tại một góc cùng quan cạnh bên anh hành động. Bao gồm một hôm tôi tận mắt chứng kiến 1 bàn so cố gắng đấm ngay lập tức trong văn phòng công sở của anh thân hai nhân viên cấp dưới dưới quyền, kinh hoàng đến mức 50 Cent đã đề nghị đích thân can thiệp nhằm chấm dứt. Tôi sẽ quan tiếp giáp một cơn rủi ro khủng hoảng giả chế tạo mà anh đang dàn dựng nên cho giới báo chí nhằm mục đích quảng cáo mang đến mình. Tôi đang đi theo ông trong lúc anh gặp gỡ những ngôi sao khác, những người dân bạn thuở thiếu thời, các nhân thứ hoàng gia làm việc châu Âu, hay những khuôn khía cạnh trong thiết yếu giới. Tôi từng tới thăm ngôi nhà thời thơ ấu của anh ở khu vực Southside Queens, chat chit cùng những người bạn của anh từ thời còn lang thang trên đường phố, và cảm nhận được to lên trong nhân loại đó là như vậy nào. Và càng được chứng kiến anh hành vi trong tất cả những toàn cảnh này nhiều hơn, tôi càng cảm thấy 50 Cent đó là một lấy một ví dụ sống động của những nhân vật lịch sử dân tộc mà tôi sẽ đề cập trong cha cuốn sách của mình. Anh đó là một tay nghịch thượng thặng trong trò đùa quyền lực, một Napoleon Bonaparte của kỷ nguyên hip-hop.

Khi viết về phần nhiều nhân đồ gia dụng quyền uy khác biệt trong lịch sử, tôi đã phát hành một định hướng cho rằng bắt đầu thành công của mình gần như luôn luôn luôn có thể tìm thấy ở một kỹ năng duy nhất, một phẩm chất có 1 không 2 nào đó khiến họ trở nên biệt lập so với những người dân khác. Cùng với Napoleon kia là kỹ năng đáng nể của ông trong câu hỏi hấp thu một cân nặng khổng lồ các cụ thể và tổ chức, bố trí chúng lại vào đầu. Điều này đã được cho phép ông phần đông luôn hiểu ra hơn những tướng lĩnh đối phương về đông đảo gì sẽ diễn ra. Sau thời điểm đã quan giáp 50 Cent và trò chuyện về thừa khứ của anh, tôi khẳng định rằng nguồn gốc sức mạnh mẽ của anh đó là hoàn toàn không hề biết sợ.

Phẩm chất này sẽ không thể hiện công khai minh bạch qua mọi màn gào thét giỏi những phương án hăm dọa một biện pháp quá lộ liễu. Bất cứ bao giờ 50 Cent làm bởi vậy trước công chúng số đông chỉ là diễn xuất đối chọi thuần. Phía đằng sau cánh gà, anh là 1 trong người thờ ơ đầy toan tính.

Sự lưỡng lự sợ của anh được diễn tả qua cả cách biểu hiện lẫn hành động. Anh đã tận mắt chứng kiến và tồn tại qua vô số cuộc chạm trán nguy hiểm trên con đường phố nên không còn cảm thấy lúng túng, mặc dù chỉ là 1 trong những chút thoáng qua, trong nhân loại có tổ chức. Trường hợp anh không say mê một thỏa thuận nào đó, anh đang lập tức loại bỏ đi ngay không ảm đạm quan tâm đến. Nếu như anh cần được chơi rắn với một đối thủ, anh lập tức tiến hành không vị dự. Anh luôn luôn cảm thấy hoàn toàn tự tin vào chủ yếu mình. Sinh sống trong một trái đất nơi phần lớn mọi tín đồ nói chung đều ngần ngại và bảo thủ, anh luôn hữu dụng thế làm việc quyết tâm ý muốn làm các hơn, sẵn sàng đồng ý rủi ro, cùng hành sự bất chấp quy tắc. Xuất thân tự một môi trường thiên nhiên nơi anh chưa lúc nào trông đợi có thể sống quá hai mươi lăm tuổi, anh cảm xúc mình chẳng bao gồm gì để mất, và điều đó mang lại cho anh sức khỏe lớn lao.

Càng nghĩ các về mức độ mạnh khác biệt này của anh, ngoài ra tôi càng thấy nó mang lại cho tôi nhiều cảm xúc và ý tưởng. Tôi có thể thấy chính bản thân mình được hưởng lợi tự tấm gương của anh ý và quá qua được nỗi thấp thỏm của chính tôi. Tôi đi tới ra quyết định rằng không sợ hãi hãi, dưới mọi hiệ tượng đa dạng của nó, sẽ là chủ đề của cuốn sách.

Quá trình viết chính sách 50 rất solo giản. Trong những khi quan gần cạnh và trò chuyện với 50 Cent, tôi ghi nhận một số trong những hình thái xử núm và chủ thể mà sau cuối trở thành mười chương của cuốn sách này. Sau khi đã khẳng định các nhà đề, tôi luận bàn về chúng với 50 Cent, và shop chúng tôi cùng nhau gọt giũa, định hình chúng rõ ràng hơn nữa.

Chúng tôi nói về việc thừa qua nỗi sợ dòng chết, về khả năng đón nhận sự hỗn loạn và vắt đổi, về sự đổi khác kỳ diệu trong thâm tâm tưởng bạn có thể tạo ra bằng cách xem bất cứ nghịch cảnh làm sao như một cơ hội để thay lấy sức mạnh. Cửa hàng chúng tôi liên hệ những ý tưởng này với yêu cầu của chính bạn dạng thân mình, cũng tương tự với nhân loại nói chung. Tiếp đến tôi phát triển những cuộc bàn bạc này bằng những nghiên cứu và phân tích của chủ yếu mình, phối hợp giữa lấy ví dụ của 50 Cent với những mẩu truyện về những người khác cũng từng trình bày phẩm chất quả cảm như vậy nhìn trong suốt chiều lâu năm lịch sử.

Cuối cùng, đó là một cuốn sách về một triết lý sống ráng thể có thể được tóm lược lại như sau: phần đông nỗi sợ hãi của công ty là một thiết bị nhà tầy giam hãm chúng ta trong một rỡ giới hành động chật hẹp. Càng ít sợ, bạn càng có tương đối nhiều sức bạo phổi hơn, cùng sống hoàn toản hơn.

Chúng tôi hi vọng rằng hình thức 50 đã là nguồn cảm giác giúp bạn tìm hiểu ra sức mạnh này cho chính mình.

Độc giả hoàn toàn có thể tìm cài đặt ấn phẩm tại những nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Nguyên Tắc 50 - Không lúng túng PDF của tác giả 50 Cent nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook bên trên website thuviensach.vn phần nhiều có bản quyền ở trong về tác giả. Cửa hàng chúng tôi khuyến khích các bạn nếu tất cả điều kiện, kỹ năng xin hãy tải sách giấy.

Thông tin đưa ra tiết

Mã hàng8934974181545
Tên nhà Cung CấpNXB Trẻ
Tác giả50 Cent, Robert Greene
Người DịchLê Đình Chi
NXBNXB Trẻ
Năm XB2022
Ngôn NgữTiếng Việt
Trọng lượng (gr)350
Kích Thước Bao Bì20.5 x 13 cm
Số trang336
Hình thứcBìa Mềm

Sợ hãi là 1 trong trong những cảm xúc nguyên thủy tốt nhất mà mỗi người cảm nhận ra ngay từ lúc xin chào đời. Không ai thoát ngoài quy giải pháp chung này. Bởi vậy, thừa qua hại hãi, với tất cả bề ngoài cung bậc nhiều mẫu mã của nó, không phải là điều tự nhiên và thoải mái đến cơ mà là kết quả của một quy trình nỗ lực kiên trì, bao gồm ý thức, gồm phương pháp. Robert Greene đã trình diễn trong cuốn sách của mình, thông qua 10 chương sách, 10 chiến lược hành động khác nhau để vượt qua phần nhiều khía cạnh khác nhau của cảm xúc sợ hãi. đa số gì được viết ra vào cuốn sách không hẳn là điều gì mới lạ do tác giả sáng tạo ra, mà solo thuần chỉ là sự việc tổng kết có khối hệ thống những phương biện pháp mà những nhân vật lừng danh trong lịch sử dân tộc thuộc mọi nghành - từ thiết yếu trị, quân sự chiến lược đến khiếp doanh, từ bỏ thể thao đỉnh cao đến nghiên cứu khoa học – đã áp dụng thành công để vượt qua nỗi sốt ruột của chủ yếu họ nhằm tiến cho tới thành công. Bên cạnh những khuôn mặt khét tiếng trong kế hoạch sử, Greene dẫn dắt độc giả theo tuyến phố vươn lên của ca sĩ lừng danh 50 Cent xuất phát điểm từ 1 đứa trẻ lang thang bán ma túy trên tuyến đường phố trở nên ông nhà đầy quyền lực của một đế chế marketing phát đạt, tương tự như cách nhưng anh thừa qua những thách thức mới, phần đa nỗi lo lắng mới chạm mặt phải trong những giai đoạn của cuộc sống.


Trân trọng kính chào những khách hàng trong phòng sách trực tuyến cisnet.edu.vn.

Hiện nay, do mức chiết khấu trên trang web cisnet.edu.vn sẽ là khôn cùng cao, quan trọng vào những thời điểm gồm chương trình khuyến mãi. Bởi đó, số số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, bởi vì vậy để bảo đảm quyền lợi của từng quý khách của cisnet.edu.vn, công ty chúng tôi xin thông báo chính sách về “Đơn hàng tải Số lượng” và việc xuất hóa 1-1 GTGT như sau:

1. Đơn hàng được coi là “đơn hàng cài đặt sỉ” khi thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng mức các giao dịch trong ngày có giá trị: từ 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có một loại sản phẩm có tổng số lượng từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: bao gồm tổng số số lượng hàng hóa (đủ loại) tự 20 sản phẩm trở lên và con số mỗi tựa tự 5 trở lên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho sản phẩm Văn phòng Phẩm .

Lưu ý: Các giao dịch có cùng thông tin người mua hàng (cùng số điện thoại, cùng thư điện tử hoặc cùng địa chỉ cửa hàng nhận hàng) thì được tính là deals của 1 khách hàng.

2. Chế độ giá (% chiết khấu giảm giá). Đây là chế độ chung chỉ mang tính tương đối. Xin người tiêu dùng vui lòng liên lạc với Nhân Văn nhằm có chính sách giá đúng mực nhất:

- Đối với nhóm hàng sách chọn lọc Nhân Văn : vận dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web buổi tối đa không vượt thừa 35%.

- Đối với team hàng sách của các nhà hỗ trợ trong nước : áp dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web tối đa không vượt vượt 30%.

- Đối với nhóm hàng sách từ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford với Đại Trường phạt : vận dụng mức giảm giá trên web về tối đa ko vượt thừa 10%.

Xem thêm: Áo Chống Nắng Nhật Bản Chính Hãng, Áo Khoác Chống Nắng Nhật Bản Chính Hãng

- Đối với đội hàng công sở phẩm, đồ gia dụng chơi, nguyên tắc học sinh: vận dụng mức giảm ngay trên web về tối đa không vượt thừa 10%.

- Đối với đội hàng giấy photo, thành phầm điện tử, văn hóa phẩm : áp dụng mức ưu đãi giảm giá trên web về tối đa không vượt thừa 10%.

cisnet.edu.vn.

3. Đối với việc thanh toán giao dịch sỉ với xuất hóa đơn GTGT:

- quý khách mua SÁCH cùng VĂN PHÒNG PHẨM giao dịch sỉ hoặc mong muốn xuất hóa đơn GTGT phải thanh toán giao dịch trước cho Nhân Văn từ 50 - 100% giá bán trị 1-1 hàng, công ty chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu đi lại và chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng.

- Đối với món đồ HÓA MỸ PHẨM và BÁCH HÓA. Khách hàng hàngmua sản phẩm với con số trên 5 hoặc đơn HÀNG sỉ phải giao dịch cho nhân bản 100% giá trị đơn hàng. Cửa hàng chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu di chuyển và unique hàng hóa cho tay khách hàng.

(Chính sách download sỉ bao gồm thể chuyển đổi tùy theo thời gian thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản quý khách hàng sau khi giao dịch hoàn vớ tức người tiêu dùng đã giao dịch thanh toán và nhận đơn hàng thành công.

- Mỗi giao dịch hoàn tất đang nhận 1% điểm thưởng trên tổng mức đơn hàng.

- Với từng 10.000đ gây ra trong giao dịch người sử dụng sẽ nhận khớp ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện thiết lập lại Điểm tích điểm NV-POINT với hạng thành viêncho toàn bộ tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- nguyên tắc tích điểm mới vận dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi gia nhập trải nghiệmmua chọn tại hệ thống Siêu Thị bên Sách nhân bản và bán buôn online tại website https://cisnet.edu.vn

- đơn vị Sách nhân bản sẽ khuyến mãi ngay quà đặc trưng nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận thưởng các ưu đãi quan trọng đặc biệt dành đến chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm mua sắm tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn cùng cả trên website https://cisnet.edu.vn

Sẽ tất cả chương trình “Member Day” ưu đãi đặc trưng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với khá nhiều ưu đãi, quà khuyến mãi ngay dành tặng ngay khách mặt hàng đã đăng ký thành viên và mua sắm trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân bản và tải trên https://cisnet.edu.vn

*

*

- Điểm tích lũy NV-POINT ko quy đổi thành tiền mặt.

- trường hợp đơn hàng bị hủy/trả mặt hàng thì sẽ không còn được tính điểm tích điểm NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại tại của doanh nghiệp (được tích lũy từ những việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để áp dụng đổi thưởng quà tặng.

- Điểm cùng thông tin cá nhân được cập nhật chính thức sau thời điểm giao tinh hoàn tất cùng sau khi người sử dụng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển hẳn sang lại giữa các tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm với hạng thành viên được xét lại mỗi năm 1 lần.

- Trường vừa lòng NV-POINT đã được dùng để đổi quà khuyến mãi sẽ ko được hoàn trả lại.

- nhà Sách nhân bản không chịu trách nhiệm giải quyết và xử lý các quyền lợi của bạn nếu thông tin do khách hàng hàng hỗ trợ không khá đầy đủ và không chính xác, hoặc nếu quá thời hạn nhận nghĩa vụ và quyền lợi theo vẻ ngoài tại thể lệ chương trình.

- công ty Sách Nhân Văn gồm quyền quyết định ngẫu nhiên lúc nào về việc chỉnh sửa hoặc xong xuôi chương trình quý khách thành viên cisnet.edu.vn nhưng không đề xuất báo trước.

Ưu đãi giảm ngay theo hạng thẻ được vận dụng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc cài đặt tại trang web https://cisnet.edu.vn

- đơn vị Sách Nhân Văn đã xét để ý hạng thành viên của công ty dựa trên tổng giá trị đơn hàng tích lũy sau khoản thời gian mua hàng.

- chương trình “Quà tặng kèm Sinh Nhật Đặc Biệt” vận dụng cho thành viên bao gồm phát sinh tối thiểu 1 thanh toán trong 12 tháng ngay gần nhất.

- Voucher quà khuyến mãi sinh nhật chỉ vận dụng duy nhất 01 lần cho 01 hóa đối chọi tại toàn bộ chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc cài đặt tại trang web https://cisnet.edu.vn

- trong trường vừa lòng có bất kỳ tranh chấp, khiếu nại liên quan đến công tác thành viên, quyết định ở trong nhà Sách nhân văn là ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm cụ thể vui lòng truy cập website https://cisnet.edu.vn hoặc hỗ trợ tư vấn 028 3636 7777

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *