Những Cái Chết Bí Ẩn Nhất Thế Giới, 8 Xác Chết Bí Ẩn Nhất Thế Giới Chưa Có Lời Giải

Tất cả mọi fan ai rồi cũng trở thành phải chết, mà lại trong lịch sử hào hùng lại có những người dân để lại một vài bí ẩn đằng sau mẫu chết của mình mà sau nhiều năm điều tra vẫn không thể câu trả lời được.

Bạn đang xem: Những cái chết bí ẩn nhất thế giới


Có rất nhiều cái chết không được giải đáp trong định kỳ sử, tự thời cổ đại mang đến thời tiến bộ mà lý do vẫn chưa được xác định. Những cái chết này có không ít giả thuyết khác biệt nhưng ko ai hoàn toàn có thể thích ví dụ được các cái chết này.

1. Chết choc của Edgar Allan PoeEdgar Allan Poe, một công ty văn bạn Mỹ, qua đời vào ngày 7 tháng 10 năm 1849 vào một yếu tố hoàn cảnh bí ẩn. Vào trong ngày 3 mon 10 năm 1849, tín đồ ta kiếm tìm thấy anh ta ở Baltimore, Maryland trong tình trạng kiệt sức và yêu cầu được cung cấp ngay lập tức. Anh ta được gửi vào bệnh dịch viện cđ Washington, nơi anh ta tạ thế 4 bữa sau đó.


Edgar Allan Poe là một trong nhà văn cùng nhà thơ tín đồ Mỹ. Ông được coi là nhân vật dụng trung trọng tâm của Kỷ nguyên nhà nghĩa hữu tình trong văn học Mỹ. Ông qua đời vào trong ngày 7 mon 10 năm 1849 một trong những điều kiện bí ẩn vẫn không được giải đáp.

Khi ông tắt thở ở tuổi 40. Vào trong ngày 3 mon 10 năm 1849, một người đàn ông tên là Joseph W. Walker tìm kiếm thấy một người bọn ông ăn diện xuề xòa nằm trong rãnh nước cùng nửa tỉnh giấc nửa mê sống Baltimore, Maryland. Người bầy ông này đã chú ý rất kỹ và phân biệt đó là Edgar Allan Poe.

Vào ngày 27 mon 9, Poe tách Richmond, Virginia để chỉnh sửa một tập thơ, và không có bất kì ai nghe thấy hay nhận thấy ông trong thời gian ngày sau đó cho tới ngày 3 mon 10. Ông ta được gửi vào dịch viện cao đẳng Washington, khu vực ông qua đời 4 hôm sau đó.

Cái chết của ông đã đưa ra một thắc mắc lớn là vì sao Poe được kiếm tìm thấy trong một thành phố xa lạ, tại sao ông ta lại mặc xống áo của bạn khác, cùng điều gì đã gây ra tình trạng mê sảng của ông ta.

2. Cái chết của bạn nữ hoàng Cleopatra


*

Cleopatra, tín đồ cai trị ở đầu cuối của Ptolemaic Ai Cập qua đời vào ngày 12 tháng 8 trước Công nguyên trên Alexandria. Bà đang tự sát bằng cách để một con rắn hổ với Ai Cập cắn mình. Những học giả tiến bộ vẫn tranh luận về tính xác thực rằng chết choc của bà là vì rắn gặm hay không. Một số trong những học giả nói rằng đối phương của bà, Octavian, đã buộc cô bắt buộc tự sát theo phong cách khác.


Cleopatra VII là bạn cai trị sau cuối của Ai Cập Ptolemaic và thống trị với tư biện pháp là fan đồng nhiếp chính trong khoảng thời gian gần ba thập kỷ. Bà mất từ thời điểm ngày 12 mon 8 năm 30 trước Công nguyên tại Alexandria. Bà là tín đồ tình của Julius Caesar với Marc Antony.

Sau trận Actium, lực lượng của Antony và Cleopatra đã biết thành đánh bại bởi vì lực lượng của Octavian. Nhiều lời đồn thổi đã cho rằng Cleopatra đã tự giáp sau sự lose này. Sau thời điểm nghe tin đồn, Antony đã tự ngay cạnh theo bởi chính thanh kiếm của mình, nhưng lời đồn thổi Cleopatra tự liền kề là không nên sự thật.

Vào ngày 12 mon 8 năm 30 trước Công nguyên, sau khoản thời gian chôn đựng Antony và gặp mặt Octavian, Cleopatra đã tự nhốt bản thân trong phòng và qua đời, điều đó có nghĩa là không ai biết bà đã chết như thế nào, tuy nhiên Plutarch và các nhà văn khác đã giới thiệu giả thuyết rằng bà sẽ tự sát bằng cách để bản thân bị cắn bởi vì một nhỏ rắn hổ sở hữu Ai Cập.

Tuy nhiên, các học giả hiện đại vẫn tranh luận về tính chất xác thực rằng tử vong của bà có và đúng là do rắn cắm hay không. Một số trong những học trả nói rằng đối thủ của bà là Octavian đã buộc bà phải tự sát theo cách khác.

3. Tử vong của công chúa Yongtai


*

Công chúa Yongtai là công chúa trong triều đại bên Đường và là con gái thứ 7 của vua Zhongzong đơn vị Đường. Cô qua đời vào trong ngày 9 tháng 10 năm 701 cn ở tuổi 15 hoặc 16, nhưng nguyên nhân cái chết của cô vẫn tồn tại nhiều tranh cãi.

Tuy nhiên, văn bia của cô ý ấy lại nói rằng cô đang chết bởi sinh con - xương chậu của cô nhỏ tuổi hơn các so cùng với những thanh nữ khác cùng tuổi. Một giả thuyết khác cho rằng cô ấy có thể đã bị sẩy thai sau khoản thời gian nghe tin anh trai và ông chồng bị hành quyết.

4. Loại chết bí ẩn của nhị cậu nhỏ xíu được tìm kiếm thấy từ bỏ Tu viện WestminsterVua của England, Edward V cùng anh trai của ông, Richard của Shrewsbury, được call là "Các hoàng tử trong tháp" vì chưng họ đã trở nên sát sợ hãi tại Tháp London vào nuốm kỷ 15. Người ta nói rằng họ đã bị sát hại bởi vì Gloucester để ông có thể giữ lại quyền lực tối cao của mình.

Vào năm 1674, tín đồ ta đã tìm thấy hai bộ xương của hai cậu bé, một khoảng tầm 10 tuổi với một khoảng tầm 13 tuổi, cùng hai bộ hài cốt này được rất nhiều người nhận định rằng là của "Các hoàng tử vào tháp".

Năm 1674, những bộ xương được di táng trong một mẫu bình và được để trong công ty nguyện Henry VII vào Tu viện.

5. Tử vong của Kaspar Hauser


*

Chàng thanh niên người Đức Kaspar Hauser béo lên trong một chống giam về tối tăm hoàn toàn bị cô lập. Nhiều giả thuyết cho rằng anh ta là member của Gia tộc Baden Grand Ducal cùng bị che đi vì thủ đoạn của hoàng gia. Mặc dù nhiên, tử vong của anh ta cho đến bây giờ vẫn tạo thành nhiều tranh cãi.

Vào ngày 14 tháng 12 năm 1833, anh ta về lại quê hương với một lốt đâm sống ngực. Theo anh, một kẻ lạ mặt vẫn đâm anh trong Ansbach Court Garden khi đang đưa đến anh một loại túi. Hauser qua đời vào ngày 17 tháng 12 năm 1833, vì chưng vết đâm sâu này.

Tuy nhiên, các tuyên cha của Hauser không đồng hóa và điều này khiến Tòa án Ansbach nhận định rằng anh ta từ bỏ đâm bản thân để lôi cuốn sự chú ý. Những giám định viên pháp y cũng đồng ý với khuyến nghị rằng lốt thương của anh ý ta rất có thể thực sự là vì tự gây ra, nhưng lại anh ta vẫn tự làm mình bị yêu quý nặng hơn dự kiến.

Xem thêm: Set váy ngắn ôm sát người cực đẹp, váy body ôm sát

6. Tử vong của tổng thống máy 12 của Hoa Kỳ


Zachary Taylor, tổng thống lắp thêm 12 của Hoa Kỳ, mặt khác là công ty lãnh đạo quân sự chiến lược của Hoa Kỳ, qua đời vào trong ngày 9 mon 7 năm 1850 trong tuổi 65.

Taylor là một sĩ quan trong Quân team Hoa Kỳ, được thăng quân hàm thiếu tướng với trở thành anh hùng dân tộc sau hầu hết chiến công của ông trong chiến tranh Mỹ - Mexico. Tuy nhiên, cái chết của ông đã gây nên nhiều tranh cãi. Có chủ kiến ​​cho rằng ông đã bị ám sát.

Các bác sĩ đổ lỗi cho căn bệnh tả là nguyên nhân dẫn đến mẫu chết, nhưng bạn ta nói rằng phần lớn người miền nam bộ thân chế độ nô lệ đã đầu độc ông, hoặc tổng thống lắp thêm 13 của Hoa Kỳ, Millard Fillmore, sẽ đầu độc ông. Millard Fillmore lời khuyên nhiều dụng cụ mới, tuy thế Taylor bội phản đối, và Millard Fillmore tuyên thệ vào trong ngày hôm sau sau chết choc của Taylor.

Vào trong thời hạn 1990, Clara Rising, một cựu gs tại Đại học Florida, nhận định rằng nhiễm độc asen là vì sao gây ra tử vong của Taylor.

Tuy nhiên, chỉ tất cả một lượng bé dại thạch tín hiện diện, với nó không đủ để minh chứng vụ ám sát. Bởi vì đó, bí mật về tử vong của ông vẫn chưa được giải đáp.


Tin tôi đi, biện hộ nhau với mặt hàng xóm hoàn toàn có thể dẫn mang lại tử vong do tổn yêu đương não, tim hoặc gan

Loạt bí ẩn phía sau cái chết "người bầy ông say ngủ"

Australia
Hơn 70 năm sau thời điểm thi thể một người bọn ông mặc vest, đi giày da gọn gàng được kiếm tìm thấy bên bãi biển, vì sao cái chết vẫn luôn là chuỗi túng ẩn.


MSRq
CEs6Q" alt="*">


Cái chết bí ẩn của hoa hậu Hollywood

Người rất đẹp Jill Ann Weatherwax chết ở khoanh vùng gái mại dâm hay lui tới, mái ấm gia đình phản bác bỏ mọi nghi vấn cô sống buông thả. Suốt 23 năm qua, hung thủ vẫn chính là ẩn số.


Ic
N3GYUs5e
H025a8A" alt="*">


Cái chết bí ẩn của du khách bị không đồng ý lên sản phẩm công nghệ bay

Thổ Nhĩ Kỳ
Sau lúc bị lắc đầu lên máy cất cánh vì say xỉn, du khách Anh được phát hiện nay trong trạng thái treo cổ tại sảnh bay.


MXg
O4Dc
JQYOh04XOsi
GYw" alt="*">


Cái chết bí ẩn của những cô bé mại dâm

Mỹ
Cuộc hotline cầu cứu vớt của Shannan Gilbert, 24 tuổi, làm việc qua một trang mạng khiêu dâm, cho tổng đài 911 đã hé lộ rất nhiều vụ án kinh hoàng sinh sống New York.


OWp
C1c
FY7io
E_d
Q" alt="*">


Cái chết bí ẩn của nữ giới triệu phú

Mỹ
Cái bị tiêu diệt năm 2011 của Rebecca Zahau vẫn đang tạo ra tranh cãi, kiện tụng dù đã có nhà chức trách tóm lại là từ bỏ sát.


*

Cái chết bí hiểm của thiếu nữ

Mỹ
Dù có phiên bản án của tòa, nguyên nhân đi tù tuy nhiên cái chết vào khoảng thời gian 1901 của Nell Cropsey, 16 tuổi, vẫn tiềm ẩn nghi vấn.


Lộ tội khi hàng fake chữ ký kết của người lần khần viết

Mỹ
Rời bỏ quê nhà Sudan bị nội chiến tàn phá, Mary Alorout và đàn con thơ hi vọng sẽ tất cả tương lai tươi sáng khi đặt chân đến Mỹ.


Khách sạn "tử thần" sống Caribbean ám ảnh du khách hàng Mỹ

Hai du khách Mỹ rùng mình lúc phát hiện tại mình từng gặp mặt sự cầm tại chuỗi khách sạn ở cùng hòa Dominica, nơi bao gồm 3 bạn chết một phương pháp bí ẩn.


Cái chết bí ẩn của nhỏ xíu gái bị quấn 9 lớp nilon sinh hoạt Singapore

Lời khai hộp động cơ gây án ko thuyết phục được thẩm phán, song với hành vi sát hại nhỏ xíu gái 8 tuổi, nghi phạm đã biết thành treo cổ.


Bức mật thư khiến cho cảnh sát Mỹ không thể giải mã suốt 12 năm

Hai bức mật thư dài 30 loại thu bên trên một thi thể khiến cho FBI bó tay trong vô số nhiều năm điều tra án mạng.


Người đùng một phát bốc cháy khiến cho y học cần yếu lý giải

Ngày 17/9, ông John Nolan 70 tuổi đang đi trê tuyến phố phố London (Anh) thì tự nhiên bốc cháy một cách bí ẩn.


Những kín có thể bị chôn vùi thuộc Warmbier

Nguyên nhân tử vong của sv Mỹ chỉ hoàn toàn có thể được kiếm tìm ra bằng khám nghiệm pháp y, nhưng phương án này bị gia đình cậu trường đoản cú chối.


Cái chết bí mật của cô bé gốc Hoa nghi bị ma ám vào thang máy

Nữ sinh Canada chết sau thời điểm có những hành động lạ vào thang máy, tại một khách sạn mang lịch sử vẻ vang nhuốm màu gớm dị.


Nghi vấn new về loại chết bí ẩn của Natalie Wood

Năm 1981, nhan sắc huyền thoại qua đời, được xác định là "chết đuối". Mặc dù nhiên, cuộc điều tra mới đây nhận định, nữ diễn viên gồm thể bị tấn công trước khi chết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.