Những Câu Đá Xoáy Thâm Nhất, Cap Đá Xéo Đứa Mình Ghét, Stt Đá Xéo Ngắn Hay

Stt đá đểu, đá xoáy độc, chất và thâm nhất upanh123.com mới cập nhật sau đây các bạn đừng bỏ lỡ nhé ! Lòng đố kỵ hay sự phản bội nhiều khi làm con người xa rời nhau hơn để rồi ngày càng có nhiều stt đá đểu được các bạn trẻ đăng tải lên trang cá nhân. Những dòng stt này cực chất, mang chút hài hước nhưng ẩn phía sau đó lại là hàm ý sâu sắc về cách đối nhân xử thế giữa người với người. Cùng đọc và cảm nhận qua những dòng stt đá đểu chúng tôi cập nhật dưới đây nhé!


1. Stt đá đểu thâm thúy

Giữa người với người thì nên giúp đỡ nhau những lúc khó khăn, nên vui vẻ khi người khác tiến bộ, chớ ganh đua, ghen ghét, tị nạnh. Thế nhưng ở đời không phải ai cũng hiểu được đạo lý đó, người này nói xấu người kia tạo nên một xã hội không tốt đẹp. Những dòng stt đểu về cuộc đời dưới đây sẽ mang lại cho bạn những tiếng cười và những bài học triết lý sâu sắc về đạo làm người.

Bạn đang xem: Những câu đá xoáy thâm nhất

1. Đã xấu mà còn xa. Đã si đa mà còn đòi đi hiến máu.2. Trên đời có 3 loại người, một loại biết đếm và một loại không biết đếm.3. Thà sống giàu sang mà sung sướng còn hơn sống nghèo hèn mà cực khổ.4. Chết thì chôn, nông thôn lại đẻ, nhà trẻ lại chăm, được chục năm lại chết …. 1 vợ, 2 con, 3 lầu, 4 bánh5. Một ngày tôi chọn một niềm vui …. Chọn mãi ko ra nên tôi lại buồn6. Hãy cẩn thận với những người nói xấu người khác với bạn,vì họ có thể nói xấu bạn với người khác.(Triết lý nỗi vài)


*

7. Thà khốn nạn công khai … Còn hơn giả nai thánh thiện8. Có ngã dập mặt mới biết : – Cái dì cần nhặt . Cái dì cần tiếc . – Cái dì cần cất và Cái dì cần vứt !1 nụ cười= 10 thang thuốc bổ, cười ko đúng chỗ thì lấy rổ mà hứng răng.9. Trong điền kinh thì tốt nhất là vừa chạy vừa ….rải đinh10. Vợ là địch, bồ bịch là ta. Khi chiến sự xảy ra ta về với vợ, nằm trong lòng địch lòng vẫn hướng về ta.11. Câm hay ngóng, ngọng hay nói !12. Sống là phải để cuộc đời chạy theo mình xin chữ ký13. Chứ không bao giờ đuổi theo ai xin bố thí cái zỳ :”>14. Đời là bể khổ….Qua được bể khổ…. là qua đời.


*

15. Đời là bể dâu, tình là bể khổ, quay đầu lại là bờ, ai ngờ đầy dông bão.16. Chó Hoang mà cứ nghĩ mình là Bà Hoàng của xã hội ! Mèo Ghẻ mà cứ tưởng mình là kẻ Bề Trên của thiên hạ.17. Thuê bao quý khách vừa gọi hiện nằm ngoài vùng phủ sóng, nằm trong vùng phủ chăn và nằm cạnh một thuê bao khác.18. Ăn cơm đậu phụ đi bàn chuyện chính phủ.19. Kênh mương đòi tương đương vs bể nước.20. Ở đâu cũng có anh hùng, Ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên

2. Stt đá đểu lũ bạn chó

Cập nhậtnhữngStt đá đểu lũ bạn chó nhưng vân giữ được hình tượng văn hóa có trong những lời nói của chính mình để người đọc có thể hiểu được ý nghĩa của câu chửi và đặc biệt gửi đến đúng đối tượng cần chửi để hiểu hơn về phẩm chất, lối sống bản thân mình. Những status chửi xéo bạn vè chơi chó với chính mình hay những câu chửi khéo có văn hóa muốn truyền đạt những thông điểm cuộc cuộc sống và nên cẩn thân với những ai sông giả dối có hai mặt.


*

1. Bản chất ngoan hiền!-Chỉ văng tục khi bị sỉ nhục:)-Bản chất không mất dạy!-Chỉ chửi bậy trong lúc ức chế không chịu đựng được thôi-Đã từng hư nhưng chưa từng hỏng-Đã từng chơi ,nhưng không bao giờ xa đọa-Tuy chửi,nhưng không bao giờ mất bản chất con người

2. Bạn giống búp bê lắm:’x Nhưng Bạn à! Búp bê là cái thể loại người toàn nhựa dẻo và nó đéo có não đâu nha bạn :”)))*

3. Nếu có ai chửi bạn. . . bạn k
O nên tức giận mà hãy ngọt ngào mà nói rằng:*Chửi mày… chỉ sợ mày không hiểu tiếng người*Còn đánh mày… Người ta bảo tao ngược đãi động vật

4. Mày đừng so sánh tao với nó_vì nó là chó còn tao là người_Mày đừng bật cười khi nghe điều đó_vì cả mày và nó đều chó như nhau

5. *Chê người khác xấu, có làm bạn đẹp hơn không?*Chê người khác ngu, có làm bạn thông minh hơn không?*Xỉ nhục ai đó,có dúp bạn tăng giá trị văn hóa không?*Làm đau khổ ai đó,có chắc bạn sẽ hạnh phúc hơn không?….Bởi vậy, đừng cố tỏ ra mình hoàn hảo!


*

6. Đừng đánh giá tao qua đôi mắt bé tí cuả mày -Thật sự tao rất KHINH những ai bắt đầu việc nhận xét tao bằng ba từ “NHÌN LÀ BIẾT”

7. Một khi đã ghét , thì chỉ muốn dẫm và đạp cho nát bét là xog– Còn một khi đã khinh , thì chỉ lặg thinh và coi như đ|éo tồn tại =)))

8. – Đời bắt mình diễn– Thì ngại gì không nhận 1 vai– Đúng thì nai mà sai thì cáo– Cuộc đời nó láo– Mình bát nháo để thêm vui

9. Ăn cơm ruốc đi bàn chuyện tổ quốc.

10. * Nhan sắc có hạn mà lựu đạn có thừa.

11. * Ăn mắm mà còn bày đặt đánh rắm.

12. * Ăn cơm đậu phụ đi bàn chuyện chính phủ.

13. * Nhìn em kia dễ thường mà thương hông có dễ => dê có thưởng.


*

14. * 1 nụ cười= 10 thang thuốc bổ, cười ko đúng chỗ thì lấy rổ mà hứng răng.

15. * Nhìn xa thì giống Thúy Kiều, nhìn gần mới bík… người yêu Chí Phèo.

16. * Đã ngu mà còn cố tỏ ra nguy hiểm.

17. * Chúng ta ko thể chống lại những thằng ngu bởi vì chúng quá đông và nguy hiểm !!!

18. * Nói tiếng Anh như gió, gặp từ khó ta bắn sang tiếng Việt.

19. * Thà ngu vì thiếu i ốt còn hơn là có i ốt mà vẫn ngu.

20. * Cống rãnh đòi sánh vs đại dương.Kênh mương đòi tương đương vs bể nước.

21. * Chó cỏ nhà quê mà tưởng mình là béc zê thành phố.

22. * Người thì như cái chậu mà nghĩ mình là hoa hậu.

23. * Hiền lành bị chửi là ngu!Khôn hơn thì bị chửi là đểu!Khốn khó các bạn không chơi!Biết ăn chơi các bạn bảo đú!Nhan sắc trời phú các bạn lại ghen!Xấu xí bon chen các bạn kêu bựa!Vì cuộc đời quá khựa nên biết sống sao cho vừa?
Thôi thì cứ sống bừa cho chất!

24. * Đời quá chán nên tao chẳng ngán đứa nào! Cứ xông vô, tao sẽ cho mày đi ôtô ra nghĩa địa!

3. Stt đá đểu kẻ thứ 3

Stt đá đểu kẻ thứ 3trong tình yêu cực thâm thúy sau đây các bạn chớ bỏ lỡ. Người thứ 3 trong tình yêu là mầm mống gây nên những cuộc tình tan vỡ, chính họ là chất xúc tác khiến đối phương lạnh nhạt rồi dần dần những phút giây tình cảm, ái ân thưa đi, kết quả mỗi đứa đi mỗi đường.


1. Tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn.

2. Niềm tin vỡ rồi, Nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay?

3. Rồi một ngày anh sẽ nhận ra không phải nắng nào cũng đẹp.

4. Tôi muốn dùng toàn bộ tình cảm của mình để yêu một lần thật sự.

5. Nếu anh thực sự muốn bên em, anh sẽ biết cách để giữ em ở lại.

6. Người thứ ba nên học cách rộng lượng và chấp nhận!

7. Điều đau khổ nhất khi bị phản bội là nó không bao giờ tới từ kẻ thù của chúng ta.

8. Hãy vui lên nhé những trái tim yêu đuối, cười thật nhiều và hạnh phúc thật nhiều nhé.


9. Từ bỏ không có nghĩa là yếu đuối, đôi khi nó có nghĩa là bạn đủ mạnh mẽ để buông tay.

10. Em mạnh mẽ như thế này, không có anh em vẫn sống tốt. Nhưng cô ấy thì không!

11. Anh vẫn mãi như ngày xưa, lo lắng quan tâm, yêu thương và chăm sóc em từ xa nhưng anh vẫn mãi là người thứ 3.

12. Người thứ 3 xuất hiện anh mới thấy rõ những rạn nứt trong tình yêu, vậy mà trước đây anh nghĩ nó thật hoàn hảo.

13. Hóa ra để đi đến tận cùng của yêu thương phải đi ngang qua con đường mang tên nước mắt và chia ly.

14. Dù anh có thể nào ? có ra sao đối với em anh vẫn là duy nhất. Cuối con đường có em đứng đợi anh.

15. Đã hàng ngàn lần tự nhắc lòng mình chỉ là người thứ 3 nhưng sao trái tim anh vẫn không đủ sức mạnh để rời xa em.

16. Trước khi đổ lỗi cho người thứ 3 chen ngang vào tình yêu tại sao không tự trách mình đã tự tạo lỗ hổng để người khác có cơ hội.


17. Từ bỏ đi cô gái, em sẽ không còn đau khổ vì anh ta, không còn bật khóc giữa đêm vì đau đớn. Để lòng lại thanh thản như lúc xưa.

18. Em có từng biết, ở nơi nào đó trên thế giới này vẫn còn có người quan tâm, yêu thương và chờ đợi em, dù biết tình cảm đó sẽ không được đáp lại.

19. Tại sao anh không thể kết thúc chuyện tình đơn phương này ? đôi mắt này vẫn dõi theo em, dõi theo một người con gái không thuộc về mình.

20. Người thứ 3 đến như thử thách tình yêu của chúng mình. Em và anh phải vượt qua mới thực sự là tình yêu chân chính.

21. Em đã sai vì tin rằng tình yêu là mãi mãi, em thấy thương bản thân mình và cả cô gái đó. Sẽ có ngày cô gái đó cũng bị bỏ rơi như em.

22. Các cô gái đừng bao giờ để hai người con trai cùng lúc có tình cảm với mình. Đó không phải là câu chuyện có kết thúc tốt đẹp đâu.

4. Stt đá đểu người yêu phản bội

Tình yêu cũng như con dao 2 lưỡi, nó có thể khiến bạn say đắm trong men hạnh phúc và cũng có thể làm bạn đau đến không ngừng khi gặp phải những kẻ phản bội. Nếu một lần bị phản bội, bạn sẽ thấy cả thế giới dường như sụp đổ, đau khổ, quằn quại, mất phương hướng… sẽ là những cảm xúc không thể nào tránh được. Nếu bạn đang rơi vào hoàn cảnh bế tắc trong cuộc tình mong mong như sương khói thì đừng bỏ qua những dòngStt đá đểu người yêu phản bộicực phũ, cực thâm sau đây.


1. Dốc men say chúc e bên thằng đó… Khẽ mỉm cười vì nó chó hơn anh!

2. Yêu đương thoải mái nhưng đừng động chạm chỗ đái của nhau.

3. Xin lỗi, em là để yêu chứ không phải để phiêu theo ý anh muốn :)!

4. Đã làm nhau ĐAU…Thì đừng chúc nhau HẠNHPHÚC…Dù biết đó chỉ là thủ tục khi CHIA TAY!

5. Không cần thương hại.T sẽ trở lại như xưa.Học cách buông thả với những thứ t từng coi là tất cả.

6. Trên facebook vợ vợ chồng chồng…cũng chỉ là viễn vông…qua cơn bão giông…về số không gần hết!

7. Tình yêu là bù đắp cho nhaunhững… khoảng trống… Chứ không phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào… chỗ thiếu..!!


8. Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau… Miệng thì vẫn nói yêu…Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác!

9. Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở…Cơm mềm – phở dẻo…Nhưng éo thể ăn chung!

10. Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau… Thì e vẫn chúc a một câu… A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào!

11. Từ bây giờ Tao đã có thói quen cười đểu…Khi vô tình ai đó nhắc tên MÀY…! Bơ luôn Hạnh phúc…Đó là cách sống của riêng Tao!

12. Hồn nhiên ngây thơ vô số tội… Đề kháng có thừa nhưng không phòng ngừa được khốn nạn… Hiền lành có hạn nên đếu ngán đứa nào đâu!

13. Đối với bạn…Chơi đẹp, chơi tốt… chơi tiếp…Chơi xấu, để đó chó chơi! Đối với người yêu…Yêu thật, yêu tốt… yêu tiếp…Không yêu, trả dép tao về!


14. Nói iu tao mà lại đi với đứa khác.Làm tim tao tan nát rồi lại nói I’m sorry.Mày à! Nơi tao thì không có lòng từ bi đâu. Rạch vào tim tao nhát dao sâu rồi định khâu lại bằg câu xin lỗi…

15. Từ nay…Yêu cũng được…Không yêu cũng chẳng sao…Đời là 1 vở kịch…Gặp cảnh nào ta diễn cảnh đấy… Chủ yếu là phải diễn cho đạt…Đời bạc, sống nhạt cho bớt đau…!

16. Tao của ngày hôm qua…Yêu Mày tha thiết!Tao của ngày hôm nay…Giả câm giả điếc để xem màn xiếc của Mày…Mày chỉ vui khi bên Mày có Nó… Còn Tao chỉ cười khi Con đó nó đá Mày!!!

17. Yêu vì thể xác… Chỉ đáng vứt thùng rác.Yêu vì vật chất… sống chi cho chật đất!Nói thì dễ mà làm thì khó: Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được…Thanh niên hiện đại là đéo ngại FA!

18. Sai 1 bước…Lệch cả đời…Đừng tưởng cái tuyệt vời hoàn hảo thì đều cho là tốt đẹp…Lối đi chật hẹp vì lòng dạ con người quá nhỏ nhen…Đổi TRẮNG, thay ĐEN…Nên khó ai lường trước được chữ…NGỜ..!!


19. Nhìn lại bản thân mình trong gương…Em của ngày hôm nay khác vãi…Đang dần thay đổi vì 1 Thằng Con Trai…Tất cả mọi thứ đều bỏ lại… Rồi chợt nhận ra: Thật là hài!Bản thân mình CHẢ LÀ GÌ của nó!

20. E chẳng nhân đạo cũng chẳng giả tạo…Nhưng 1 khi E đã thành thạo thì chả có ai tàn bạo như E!Đừng để E làm chủ CUỘC CHƠI – cũng đừng để E tự tô màu ĐỜI… Vìlúc đó A nên hiểu E đã học được cách buông lơi tất cả!

21. Mày à…Thử đóng vai của tao đi…Thử là người bị bỏ rơi như tao đi…Thử là người bị tổn thương như tao đi…Mày thử đi…Thử để xem đánh vần chữ “QUÊN”…Nó sẽ khó như thế nào…Và đánh vần thêm chữ “ĐAU”…Xem nó dễ ra sao!

22. Tao luôn cười nhếch mép khi bị số phận ngược đãi…Tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bị thương hại…Dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng cho qua…Cười haha rồi đêm về tự dằn vặt chấp vá!

5. Stt đá đểu đàn ông lăng nhăng

Cùng nhau cập nhật những Stt đá đểu đàn ông lăng nhăng, Stt chửi người yêu bắt cá 2 tay cực phũ, cực hay sau đây để trút được nỗi buồn cũng như tìm thấy sự đồng cảm trong tâm hồn… dù chỉ là một chút thôi!


1.Các Anh bảo: Trên giường đứa nàocũng SƯỚNG vậy mà khi CHIA TAY thìkể lể đổ hết tội lên đầu ĐÀN ÔNG các
Anh !!!!Vâng !! Bọn e cũng SƯỚNG ! Nhưngcảm giác sung sướng ấy là được bêncạnh người mình YÊU Anh àh! Chứcái cảm giác sung sướng mà các anhnói đâu! Nó tầm thường lắm !

2.– Người ta vật lộn với cuộc sống chỉ vì “Tiền”.– Người ta quên đi mọi thứ cũng chỉ vì “Tiền”.– Người ta cần nhiều “Tiền” để tạo phương tiện dễ dàng tìm tới Hạnh Phúc.– Nhưng phải cần bao nhiêu “Tiền” thì người ta mới nhận ra là: Hạnh Phúc thật sự không thể mua được bằng “Tiền”.

3.– Giá trị tờ tiền không nằm ở cách xơi.– Giá trị con người không nằm ở cách chơi và cách sướng.– Cũng giống như đã “cương” thì đừng thoả mãn.– Còn đã chán thì đừng cho vào dĩ vãng của nhau.

4.Mất đi 1 tình yêu thươg – Tao chịu được
Mất đi 1 tính nhu nhược – Tao sẽ can đảm hơn
Mất đi 1 nqười iu cà chớn – Tao sốg tự do– Nhưg…Tất cả chỉ là lời nói– Chứ lươg tâm tao khôg làm được– Nói dễ – Làm khó– T chẳg biết đặt cảm xúc vào đâu– Tao khôg phải bồ câu hay chim sẻ– Tao..thân thể là đại bàg mẹ nhưg tâm hồn yếu ớt hơn cả lũ chim non


5. Trinh là gì??????– Là thứ mà khi người đàn ông nhét cu vào thì người đàn bà sẽ la lên đau đớn và đàn ông thì hả hê như vớ được vàng.– Là thứ mà đàn ông dùng dể đo nhân cách của đàn bà.– Là thứ mà bao nhiêu người đàn ông đều thèm muốn được phá vỡ 1 lần.– Là thứ mà đàn bà chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng để có được.– Là thứ làm cho không biết bao người đàn bà phải rơi lệ tủi hổ.=> Dù thế nào đi nữa thì đàn bà cũng không phải động vật.– Họ cũng có cảm xúc của riêng họ.– Dù là gái còn trinh hay mất trinh.– Thì ai cũng đáng được yêu thương công bằng.– Chứ không phải là……”Còn trinh – như vớ được vàng,Mất trinh – thì lại phũ phàng chia tay”.

6.E không phải con hề – để A chơi rồi vứt
E không phải công thức – để A cộng rồi chiaỪ thì E cứng rắn – còn cô ấy mỏng manh
A nhìn môi E cười – rồi cho E hạnh phúc
A đâu hay nước mắt – nó chảy ngược vào tim…!

7. Yêu tao thì tao yêu lại– Đừng dại mà hại đời – Tao không thanh cao…– Nhưng sao mày vẫn ước– Tử tế thì tao tôn mày như thượng đế – Thích theo xu thế thì đừng trách tại sao mày bị tàn phế ..MẸ TAO BẢO ĐÃ THÍCH LÀ NHÍCH NHIỆT TÌNH

8.Yêu nhau đòi quan hệ, không cho anh bảo tệ
Anh dụ em dâng hiến, ăn xong rồi anh biến
Yêu anh hết mình, anh phản bội nhiệt tình.Yêu anh đậm sâu, kết quả đi tới đâu. . .!?!?!

9. Xã hội bây giờ trai dâm dê thì nhiều, trai tử tế chẳng có bao nhiêu
Bề ngoài lịch lãm, sang trọng đánh lừa thị giác người khác, nhưng thực chất thì tội ác nó chứa bên trong thì dơ hơn ống cống!Lời nói thì ngọt đến mát lòng, nhưng thật ra thì toàn là trống rỗng không có giá trị


10. Người ta vật lộn với cuộc sống chỉ vì “Tiền”…Người ta quên đi mọi thứ cũng chỉ vì “Tiền”…Người ta cần nhiều “Tiền” để tạo phương tiện dễ dàng tìm tới Hạnh Phúc…Nhưng phải cần bao nhiêu “Tiền” thì người ta mới nhận ra là: Hạnh Phúc thật sự không thể mua được bằng “Tiền”.

11. Xã hội bây giờ trai dâm dê thì nhiều, trai tử tế chẳng có bao nhiêu!Bề ngoài lịch lãm, sang trọng đánh lừa thị giác người khác, nhưng thực chất thì tội ác nó chứa bên trong thì dơ hơn ống cống!Lời nói thì ngọt đến mát lòng, nhưng thật ra thì toàn là trống rỗng không có giá trị!

12. Vở kịch được lặp lại…Kịch bản thì giữ nguyên…Diễn viên thì thay thế…Cái kết thì cứ thế mà xảy ra =))Cuộc sống lắm bi hài…Đường đời lắm chông gai… Đủ để tao nhận ra 1 điều chưa bao giờ sai, đó là: KHÔNG CÓ GÌ LÀ MÃI MÃINOTHING IS FOREVER!

13. Mất đi 1 tình yêu thương – Tao chịu được…Mất đi 1 tính nhu nhược – Tao sẽ can đảm hơn…Mất đi 1 nqười iu cà chớn – Tao sống tự do…Nhưng…Tất cả chỉ là lời nói…Chứ lương tâm tao khôg làm được!Nói dễ – Làm khó…T chẳng biết đặt cảm xúc vào đâu…Tao không phải bồ câu hay chim sẻ…Tao… thân thể là đại bàng mẹ nhưg tâm hồn yếu ớt hơn cả lũ chim non…

14. Giả tạo?
Tất cả đều là giả tạo…Trên đời này làm gì có cái gì là thật…Chẳng có cái gì là thật… Con người với con người, lừa dối nhau, phản bội nhau, chà đạp nhau…Chẳng có ai là chân thật. Chẳng có ai nữa…Nói yêu nhau cho nhiều vào… Hứa hẹn cho nhiều vào…Nhưng cuối cùng thì nhận được gì ngoài hai chữ…PHẢN BỘI… và Mất Niềm Tin.

Không phải lúc nào mọi chuyện cũng giống như bạn nghĩ, bạn tin tưởng. Có những con người bề ngoài lúc nào cũng cười nói vui vẻ nhưng trong thâm tâm lại vô cùng độc ác. Những dòngstt đá đểuđá xoáy thâm thúy về cuộc đời, tình bạn hay tình yêu sẽ giúp bạn vạch mặt sự giả dối ở một số người.Hãy đừng quên chia sẻ để mọi người cùng cảm nhạn bạn nhé !

Sống trên đời ai mà chẳng đôi ba lần bị bọn bạn đểu, người yêu đểu chơi “xỏ xiên” cho vài vố. Nhưng biết làm sao được vì đời cơ bản là vậy, khi gặp phải bọn bạn đểu, bọn chơi đểu hãy “táng” ngay vào mặt chúng nó loạt stt đểu thấm về đời cực chất, cực độc để “dằn mặt” cho bọn chúng nó biết nhé.

Trên đời này chẳng có người nào ngu mà cứ để bị người này lừa, người kia ức hiếp từ lần này đến lần khác cả. Những dòng stt đểu về đời, đểu về tình yêu, stt đểu về tình bạn… là những lời lẽ sâu cay, thâm độc để “đá xoáy” bọn chơi đểu.


Nội Dung Chính


Loạt stt chất đểu để “đá xoáy” bọn chơi đểu

Nếu thích chơi đểu người khác, thì hãy để người khác “đá xoáy” lại những stt chất đểu cực độc và cực chất nhé. Những stt chất đểu về đời càng đọc càng thấm, đọc đến đâu tức đến đó… khiến cho bọn chơi đểu, sống đểu chỉ biết ngậm mồm mà ôm cục tức, cục nhục mà thôi.

*

1. Người yêu cũ như tờ tiền rơi vào đống cứt không nhặt thì tiếc mà nhặt thì buồn nôn

2. Còn sống, còn răng thì còn cười :)) Cười cho đời nó vui Khóc làm gì để đời giống đám tang ? : – P/s: Đứa nào cấm tao cười ?

3. Tại sao giang hồ chém lộn bị bắt vô tù Còn công an đánh dân thì lại luôn có ô dù Ăn cắp ở trong chợ bị pháp luật trừng trị Ăn cắp ở trong sân bay, có đồ xài miễn phí? Thầy giáo cấm học sinh, không được làm tình quá sớm Chuyện đó để cho thầy làm, với mấy em nữ sinh mới lớn Giám thị bắt học sinh phải trung thực ko nói dối Hiệu trưởng nhận hối lộ, giám thị nào nói cho nổi Cũng đừng trách hiệu trưởng, ai ai chả nhận hối lộ Trung thực chỉ là khái niệm, hên xui như đánh lô tô Phụ nữ yêu đàn ông có nhiều tiền và ô tô Đàn ông yêu phụ nữ mông phải bự, vú phải nhô.

*

4. Đừng bao giờ nhìn lại điều gì đã trải qua Nếu như Lọ Lem quay lại nhặt chiếc giày thì cô ấy đã không có cơ hội trở thành công chúa.

5. Tiếp xúc với tôi mà thấy nhạt..thì xin mời bạn đứng dạt sang 1 bên Đừng có đứng bên trên mà làm phiền người phía dưới Cuộc sống khốn nạn,lòng người bạc bẽo,xã hội lắm trò cười Thế nên tôi rất lười khi phải cố gắng giả vờ để làm vừa lòng người khác.

Xem thêm: Áo Sơ Mi Nam Cách Điệu Đẹp, Độc Lạ Nhất, Áo Sơ Mi Cách Điệu Giá Tốt Tháng 5, 2023

6. Bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim

7. Sau vài tháng yêu nhau thì… + 1 người lơ + 1 người chán Thôi thế thì chúng ta cùng…giải tán

8. Đừng so sánh e vs nó.. Vì nó là chó còn e là người Anh đừng bật cười khi nghe điều đó Vì a và nó đều là chó như nhau.

*

9. Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở !! Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em?

10. Ở Đời có 3 việc: Việc của bản thân Việc của người khác Việc của ông trời

* Chúng Ta Thường Buồn phiền là do

– Quên mất việc của mình – Thích xen vài việc của người khác – Lo lắng về việc của ông trời

* Muốn Vui Vẻ Rất Đơn Giản

– Làm tốt việc của bản Thân – Đừng xen vào việc của người khác – Đừng nghĩ về việc của ông trời

11. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai !

*

15 Stt đểu về tình yêu, càng đọc càng thấm

Chia sẻ 15+ Stt đểu về tình yêu càng đọc càng thấm, càng đọc càng nhận ra nhiều điều thú vị trong tình yêu. Trong tình yêu cũng như trong cuộc sống, đôi khi ta gặp phải những “đứa người yêu” chuyên lợi dụng tình cảm của người khác, phản bội người yêu, lừa dỗi người yêu. Với những đứa người yêu lăng nhăng ẫy, hãy vả ngay vào mặt nó loạt stt đểu về tình yêu để nó hiểu rằng yêu được thì yêu, mà không yêu được thì biến.

1. 5 năm đi học xa nhà anh về đường phố nở đầy hoa thấy em bồng con ra chào bác đau lòng bác lắm mẹ cháu ơi

2. Hạnh phúc ảo

– E chẳng tìm ra

– Hạnh phúc xa hoa

– E không mua nổi

– Đời ảo – Em đảo theo đời

– Trải niệm từng cuộc chơi

– Em áp dụng vào cuộc đời

*

3. Tao là vậy đó . Sống không dựa dẫm vào ai cả . Bằng chính đôi chân của mình . Ai như mày . Sống bằng cách ăn bám trai . Tao KHINH

4. Tao không phải là 1 con người hoàn hảo Không đẹp rạng ngời và cũng không đẹp tuyệt vời Kh nhà zàu cũq kh làm màu Nhưq tao là tao – Và tao là độc nhất

5. Gặp được nhau có lẽ là tình cờ

Quen biết nhau chắc số phận đẩy đưa

Nhưng tại sao ko thể cùng chung bước

Đến rồi đi… là chân lý phải ko.

6. Đời tôi nghèo lấy đâu ra mộng đẹp

Kiếp phong trần thu hẹp chuyện yêu đương.

7. Nhớ quá khứ buồn rơi nước mắt… Nhìn tương lai lạnh toát mồ hôi

*

8. Có cánh hoa nào mà không tàn úa

Có hạnh phúc nào sẽ chẳng hư hao

Có cuộc đời nào không xuống thấp lên cao

Có môi nào không rung lên vì tiếng nấc !

9. Giàu vì bạn, sang vì vợ, thành con nợ vì … người yêu ?

10. Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ

Em hối hả xóa tất cả về anh

11. Đàn bà là những niềm đau…Anh em dù biết vẫn theo sau…đàn bà ^.^

12. Người

* Chợt đến

** Chợt đi

*** Rồi chợt mất …

Ta

* Chợt bùn

** Chợt khóc

*** Chợt cô đơn.

*

13. Tiền túng tình tan

Tư tưởng tồi tàn

Tiến tới TỰ TỬ

14. Yêu anh bằng tất cả những gì em có,

Để rồi anh đi theo NÓ như chưa từng có em.

15. Người đi một nửa hồn tôi mất!! Một nửa hồn kia …… đứng chửi thề!!!

*

Stt đểu về cuộc đời cực chất

Những dòng stt đểu về cuộc đời cực chất và cực thấm là những câu nói thâm thúy để “dằn mặt” lớp người chuyên đi nói xấu, bới móc chuyện người khác. Những stt đểu về cuộc đời là những câu nói vô cùng thâm thúy và sâu cay để “chửi” những lớp người sống bất lương, vì lợi ích của bản thân mà chà đạp lên cuộc sống của người khác.

1. Hạnh phúc ảo

– Em chẳng tìm ra

– Hạnh phúc xa hoa

– Em không mua nổi

– Đời ảo – Em đảo theo đời

– Trải niệm từng cuộc chơi

– Em áp dụng vào cuộc đời2. Tao là vậy đó Sống không dựa dẫm vào ai cả Bằng chính đôi chân của mình Ai như mày Sống bằng cách ăn bám trai Tao KHINH

*

3. Tao không phải là 1 con người hoàn hảo Không đẹp rạng ngời và cũng không đẹp tuyệt vời Không nhà giàu cũng không làm màu Nhưng tao là tao – Và tao là độc nhất

4. Gặp được nhau có lẽ là tình cờ

Quen biết nhau chắc số phận đẩy đưa

Nhưng tại sao ko thể cùng chung bước

Đến rồi đi… là chân lý phải ko.

5. Đời tôi nghèo lấy đâu ra mộng đẹp

Kiếp phong trần thu hẹp chuyện yêu đương.

6. Nhớ quá khứ buồn rơi nước mắt… Nhìn tương lai lạnh toát mồ hôi

7. Có cánh hoa nào mà không tàn úa

Có hạnh phúc nào sẽ chẳng hư hao

Có cuộc đời nào không xuống thấp lên cao

Có môi nào không rung lên vì tiếng nấc!

8. Giàu vì bạn, sang vì vợ, thành con nợ vì … người yêu

*

9. Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ

Em hối hả xóa tất cả về anh

10. Đàn bà là những niềm đau…Anh em dù biết vẫn theo sau…đàn bà.

11. Người

* Chợt đến

** Chợt đi

*** Rồi chợt mất …

Ta

* Chợt bùn

** Chợt khóc

*** Chợt cô đơn.

12. Tiền túng tình tan

Tư tưởng tồi tàn

Tiến tới TỰ TỬ.

*

13. Yêu anh bằng tất cả những gì em có,

Để rồi anh đi theo NÓ như chưa từng có em.

14. Người đi một nửa hồn tôi mất!! Một nửa hồn kia …… đứng chửi thề!!!

15. Năm tháng yêu anh, em không tiếc, em chỉ tiếc rằng mình đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều. Sau tất cả, em chỉ còn một điều duy nhất để nói với anh, chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa về một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình.

Stt đá đểu về tình bạn chất hơn quả đất

Stt đá đểu về tình bạn dành “tặng” những đứa bạn đểu, những đứa bạn sống giả tạo 2 mặt để nó hiểu rằng trên đời này không chơi với nó thì chơi với đứa khác, tốt gấp nó ngàn trăm lần. Những stt đá đểu tình bạn cực thâm thúy, cực gắt khiến cho bọn bạn đểu không biết muối mặt vào đâu.

*

1.Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân.

2. Chơi với bạn hết lòng – Bạn chơi lại hết hồn

Người xấu thì nhiều – Người biết điều thì ít.

Nếu bạn muốn đối mặt – Mình sẵn sàng đối diện.

Nếu bạn muồn đê tiện – Mình sẵn sàng thể hiện.

Bạn nhớ là: Tiền rách thì vẫn còn giá trị

Nhân cách rách thì chỉ là đồ bỏ đi !!!

3. Lúc ăn chơi sao không gọi bạn?

Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi …

Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn

Lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu.

*

4. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn…

Bạn bè chơi “xấu” khiến ta khôn.

5. Đừng bao giờ quan tâm đến những người nói xấu sau lưng bạn. Bởi vì vị trí của họ là ở đó … mãi mãi sau lưng bạn mà thôi.

6. – Không phải tất cả những người cười với ta đều là bạn – Cũng không phải tất cả những người làm ta bực mình đều là kẻ thù

7. Cảm ơn ai đó đã bỏ rơi tôi để tôi biết rằng ko có gì là mãi mãi. Cảm ơn ai đó đã làm tổn thương để tôi biết cách đứng dậy và mạnh mẽ hơn. Cảm ơn ai đó đã lừa dối tôi để tôi biết rằng ko phải thứ gì cho đi thật lòng cũng nhận lại một cách thật lòng.

8. Bạn lừa được tôi một lần không có nghĩa là sẽ có lần thứ 2. Vì niềm tin lúc nào cũng tỷ lệ nghịch với sự đề phòng. Tôi có thể cười cười, nói chuyện bình thường với bạn. Mặt tôi lúc nào cũng vui vẻ, thơ dại thậm chí ngơ ngơ như chưa từng có chuyện gì. Nhưng đó chỉ là cái mà tôi muốn chưng ra cho bạn thấy, tôi tôn trọng mối quan hệ, đồng thời tôi cũng muốn xem thử cái “trình” diễn viên của bạn tới đâu và bạn sẽ làm gì tiếp theo. Bạn đừng trách tôi sao lại giả tạo như vậy, thật sự tôi cũng buồn lắm, tôi không hề muốn như thế. Tất cả là do bạn ép tôi phải như vậy mà thôi!

*

9. Người làm nên sự khác biệt trong cuộc sống của bạn không phải là những người nổi tiếng hay nhiều tiền mà là những người đã từng bận lòng với bạn

10. Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn , đừng như sông lúc cạn lúc đầy

– Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bạn bè tíh sau =)

11. Đúng nghĩa từ bạn..

Là không thêm từ phản..

Và không bắn đạn sao lưng.

12. Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng

Chứ đừng để cả thùng,

Rồi lâm vào đường cùng

Phút cuối cùng nó mới đi cúng.

*

Loạt Stt đá đểu của giới trẻ nghìn like

Cùng gửi đến những đứa mà bạn thấy “ngứa mắt” những stt đá đểu cực xoáy để hả dạ hơn, để xóa đi lòng đố kị của chúng nó. Cuộc đời đầy ắp nhưng bon chen, giành dật, đừng vì đôi ba đồng tiền mà đánh mất lương tâm, nhân cách của mình. Cùng nhau cập nhật những stt đá đểu thâm thuý sâu sắc, thâm thúy dưới đây để tát vào mặt lũ đểu này nhé.

1. Anh có mỉm cười khi thấy tin nhắn của Em không? Hay chỉ nhếch mép và bảo con này phiền quá! Anh có dám nói với mọi người rằng… Anh yêu Em!… Hay chỉ buông 1 câu lạnh nhạt… “Con đó nó yêu Tao…!” =>>

2. Đừng bao giờ nghĩ ai cũng tốt. Nó có thể phản bội lại bạn vào một thời điểm nào đó. Hãy tin vào bản thân phán đoán của mình. Không chơi được thì thôi… Chứ đừng để con tim bán đứng lý trí!

3. Yêu tao thì tao yêu lại… Đừng dại mà hại đời – Tao không thanh cao… Nhưng sao mày vẫn ước… Tử tế thì tao tôn mày như thượng đế – Thích theo xu thế thì đừng trách tại sao mày bị tàn phế… MẸ TAO BẢO ĐÃ THÍCH LÀ NHÍCH NHIỆT TÌNH!

*

4. Đã làm nhau ĐAU… Thì đừng chúc nhau HẠNH PHÚC… Dù biết đó chỉ là thủ tục khi CHIA TAY!

5. Không cần thương hại. T sẽ trở lại như xưa. Học cách buông thả với những thứ t từng coi là tất cả.

6. Trên facebook vợ vợ chồng chồng… cũng chỉ là viễn vông… qua cơn bão giông… về số không gần hết!

7. Tình yêu là bù đắp cho nhau những… khoảng trống… Chứ không phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào… chỗ thiếu..!!

8. Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau… Miệng thì vẫn nói yêu… Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác!

9. Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở… Cơm mềm – phở dẻo… Nhưng éo thể ăn chung!

*

10. Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau… Thì e vẫn chúc a một câu… A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào!

11. Từ bây giờ Tao đã có thói quen cười đểu… Khi vô tình ai đó nhắc tên MÀY…! Bơ luôn Hạnh phúc… Đó là cách sống của riêng Tao!

Stt chửi đểu vô cùng thâm thúy

Những stt chửi đểu vô cùng thâm thúy thay cho những câu chửi đổng, chửi thề để dằn mặt bọn sống hai mặt, sống bất lương. Những stt chửi đểu “như tát vào mặt” bọn bạn đểu, để chúng hiểu rằng, sống trên đời đừng vì khôn ranh quá mà lừa bịp người khác. Cùng gửi tới những đứa sống hai mặt những stt chửi đểu vô cùng thâm thúy này nhé.

1. Gia đình Tao á !– Cũng bình thường thôi !– Bố Tao ko nghiện.– Mẹ Tao ko ăn diện.– Nhà thì cũng chẳng phải điều kiện .– Cho nên đương nhiên với Tao …– Không bao giờ có khái niệm: quý nhau vì đồng tiền !

2. Hiền lành bị chửi là ngu! Khôn hơn thì bị chửi là đểu! Khốn khó các bạn không chơi! Biết ăn chơi các bạn bảo đú! Nhan sắc trời phú các bạn lại ghen! Xấu xí bon chen các bạn kêu bựa! Vì cuộc đời quá khựa nên biết sống sao cho vừa? Thôi thì cứ sống bừa cho chất!

*

3. Cái bản mặt của Bạn – Mình đã Thấu – Hay là do Bạn quá Xấu ? – Nên phải dùng Mặt Nạ để che giấu

4. Ừ, tao láo – Nhưng tao biết điều . – Còn hơn nhữg đứa nói nhiều . – Mà không biết nhục

5. Bạn ơi sống thật đi – Ác thì ác hẳn để Tao ghê – Tốt thì tốt luôn cho Tao nể – Chứ đừng có lúc này lúc khác như vậy biết đường đâu Tao né – Đừnq có mở mồm ra nói tao chơi ko đẹp

Mà mày phải hỏi lại bản thân mày xem . . . Đã chơi đẹp với tao chưa ?

6. Tao là đồ bỏ đi đối với Mày . Nhưng là cái thèm của người khác . Mày vác tình cảm Tao bỏ sọt rác . 1 người khác vác về lau – Về sau . . . Khi tim Mày bị đau, Mày tìm lại nó, thì xin lỗi Mày… Tao đã có người khác mất rồi..

7. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn…

Bạn bè chơi “xấu” khiến ta khôn.

*

8. Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng

Chứ đừng để cả thùng

Rồi lâm vào đường cùng

Phút cuối cùng nó mới đi cúng.

9. Tao thay nhãn, đổi mác

Ừ, thì tao khác

Vâng là tao nhạt

Và giờ tao diễn vai Ác

Vì: Đời nhạt – Bạn rác

Nên tao cũng Ác và Khác thế thôi!

10. Tao có cách sống của riêng tao

Không hoàn hảo cũng chẳng quá tốt đẹp.

Nhưng Tao là Tao… và không FAKE như chúng mày.

Tao chỉ sợ ai đối xử với Tao tốt quá Tao không đền đáp lại đc

Chứ đểu với Tao thì Tao đểu lại gấp đôi.

*
11. Chìm mình vào cái best không lời

“Lặng người nghĩ về cuộc đời này”

“Nhiều điều thật hay, thật thú vị” Tận mắt chứng kiến “tri kỉ” pha trò trước mặt.

“Im lặng! Cái khinh bỉ tao hất nhẹ vào não mày”

Động não đi!

12. Những gì tao gây ra cho mày – Chưa bằng 1 nửa những gì mày đã làm cho tao – Xin lỗi mày nha

– Lòng vị tha tao không có

13. Mở mồm ra chưởi tao là CHÓ (: Văn vẻ méo mó Thích gây sóng gió đòi làm khó tao sao ??! Đừng nghĩ trình độ cao mà khiến tao lao đao Chưa đủ xôn xao đâu con Cáo

*

Loạt stt anh em đểu cực sâu cay

Loạt stt anh em đểu cực sâu cay để đá xoáy bọn người tự xưng là anh em kết nghĩa với nhau, nhưng sống chẳng bằng con chó. Những stt anh em đểu để tát vào mặt bọn lũ người anh em đểu cáng, vì miếng cơm, manh áo có thể bán rẻ anh em, bạn bè, lương tâm.

1. Sn thân không khó…

erver đất chật người đông, hảo hữu thì ít mà cừu nhân thì nhiều.

Điếu thuốc tàn bên ly cafe cạn, cuộc đời khốn nạn biết kết bạn cùng ai.

2. Không phải cứ thân nhau là bạn

Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân.

3. Khi thân nhau thì kể nhau nghe những câu chuyện bí mật..

Khi trở mặt thì khai quật những bí mật của nhau.

4. Bạn thân:

Lúc ăn chơi sao không gọi bạn?

Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi…!!

Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn,

Lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu.

*

5. – Đừng mong tao sẽ gọi mày là Bạn :-jj

– Trong khi mày đang khốn nạn sau lưng tao : )

– Có thể mày hơn tao ở cái sắc.

– Nhưng chưa chắc hơn tao ở cái đầu : )

– Mày diễn k cần kĩ xảo =)

– Bởi gương mặt mày đã quá giả tạo : ))

6. ★ Bạn Bè…!

– Bình thường, họa chưa đến, ai cũng gắn bó !

– Đến khi gặp chuyện khốn khó, thì thân ai nấy lo !

7. – ..Bạn hơn Tôi ở cái giàu sang và khốn nạn…

– ..Nhưng Tôi lại hơn Bạn ở cái chơi đàng hoàng mặc dù nó không sang =))

– Đừng nói hai từ ”Sĩ Diện”

– Khi mà Bạn còn ”Đê Tiện” hơn Tôi !! =))

*

Sợ lắm những kẻ hai lòng

8. Tao thay nhãn , đỗi mác

– Ừk thì tao khác

– Vânq là tao nhạt

– Và giờ tao diễn vai Ác

§ § Vì : – Đời nhạt – Bạn rác

– Nên tao cũq Ác và Khác thế thôi ?

9. Ừ, tao láo

– Nhưq tao biết điều

– Còn hơn nhữq đứa nói nhiều

– Mà khônq biết nhục.

10. Đời Hài * ….. :/

– Ai cũng sắm cho mình 1 vai

-•> Không làm ”NAI” thì cũng làm ”CHÓ DẠI”

– Khốn nạn trên từng ngày

*

– Và mất dạy trên từng giây

*

– Đừng bất ngờ khi tôi sống khác

*

– Khi mọi người đã từng sống ác với tôi ….!

11. – Này bạn ơi sống thật tí đi ……..

– Ác thì ác hẳn cho tớ gê

– Tốt thì tốt luôn cho tớ nể

– Chứ đừng có lúc này lúc khác như vậy biết đườnq đău tớ né :-j

*

12. – Đừng thấy tao nhịn – mà ngồi lên đầu tao.!

– Đừng thấy tao bơ – mà nghĩ tao ngu ngơ :•

– Đừng nghĩ tao bất ngờ – hãy biết là tao đoán được =)*

– Muốn đóng kịch với nhau à

– Ok, Tao Sẵn Sàng chuyển chèo thành cải lương đấy

13. – Tôi sẽ đứng đó…… Để nhìn nó gặm xương

– Tôi sẽ nhìn vào gương …… Để đo lường cuộc sống

• Tại sao ư ?

– Tại đời tôi từng khó …… Và cờ hó đã từng hại tôi.

14. Tìm 1 người bạ– Nhưng quan trọng nó là cờ hó hay là Người… =)

Tổng hợp những stt đểu chất thấm vô cùng bá đạo và sâu cay hi vọng sẽ trở thành những lời lẽ “dằn mặt” bọn bạn đểu, bọn chơi đểu để chúng biết rằng, sống với người khác thế nào thì người khác sẽ sống lại thế đó. Những stt đểu về đời, về tình yêu, tình bạn vô cùng thâm thúy hi vọng sẽ là lời cảnh tỉnh cho những ai đang sống trái với đạo đức, lương tâm sẽ được thức tỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.