BỘ ẢNH KHỎA THÂN NGHỆ THUẬT NHŨ HOA HỒNG ĐẸP CỦA DƯƠNG QUỐC ĐỊNH

TPO - cuộc thi nhiếp ảnh quốc tế Monochrome Photography Awards đang xướng danh phần lớn tác phẩm khỏa thân black – trắng tuyệt vời nhất năm 2020.

Monochrome Photography Awards là trong những cuộc thi nhiếp ảnh uy tín hàng đầu thế giới, để vinh danh những tác phẩm black – trắng, cũng tương tự tìm ra rất nhiều nhiếp hình ảnh gia tuyệt đối nhất từ bỏ khắp vị trí trên hành tinh. Hội thi được tổ chức thường niên giành riêng cho các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên.

Bạn đang xem: Bộ ảnh khỏa thân nghệ thuật nhũ hoa hồng đẹp của dương quốc định

Những người thành công ở những hạng mục của hội thi sẽ thừa nhận được các danh hiệu: Monochrome Photographer of the Year (Nhiếp hình ảnh gia black – trắng của năm) và Monochrome Discovery of the Year (Tác phẩm đen – white của năm), kèm theo giải thưởng tiền khía cạnh 3.000 USD.

Tác phẩm của các tác giả chiếm giải Nhất, nhị và ba (cùng với những tác phẩm tham dự cuộc thi mà hđ giám khảo cảm thấy xứng đáng được tuyên dương) ngơi nghỉ hạng mục chuyên nghiệp hóa và nghiệp dư sẽ được xuất bạn dạng trong sách thường xuyên niên của Monochrome Photography Awards. Tất cả tên người thắng lợi cũng sẽ được đưa vào sách.

Trong các hạng phục được trao giải, có hạng mục “Nude” (Khỏa thân). Vắt thể, giải Nhất dành cho thí sinh chuyên nghiệp hóa là thành phầm “The Fall” (Sa ngã) của nhiếp ảnh gia fan Đức Anna Försterling. Tác giả mô tả bức ảnh dự thi: “Thành công thường được tôn vinh, với những con người trẻ trung và tràn trề sức khỏe và rất đẹp đẽ. Nhưng cũng đều có những khía cạnh quan trọng đặc biệt khác của cuộc sống, đó là sự việc sa vấp ngã hoặc thất bại. Chính vì không có vấn đề đó thì không thể bao gồm sự vươn lên. Tôi muốn hình dung chủ đề này một bí quyết tối giản. Khung hình trần trụi như một biểu tượng cho sự nhạy bén cảm, không gian trống trải phản ánh bạn dạng chất”.

Xem thêm: Top 50 hình nền game đột kích crossfire full hd đẹp miễn chê


*
"The Fall".

Giải nhì thuộc về bức “Black Bent” của nhiếp hình ảnh gia Ukraine Yevgeniy Repiashenko. Thắng lợi chụp bức hình ảnh khỏa thân của một vũ công tía lê kiêm chuyên chở viên thể dục cách thức đang diễn tả điệu nhảy đầy cảm hứng và đam mê. Theo tác giả, đông đảo bức ảnh của anh là sự kết hợp giữa kết cấu của điêu khắc cổ xưa với tiết điệu và cảm hứng hiện đại.


*
"Black Bent".

Giải tía gọi tên nhiếp ảnh gia bố Lan Arkadiusz Akki Kulasik cùng với bức “Butterfly"s momentary life” (Cuộc đời ngắn ngủi của bươm bướm). “Ánh sáng, hình thái với ẩn dụ. Bởi những phép ẩn dụ đối kháng giản, tôi đang nỗ lực tạo ra những cảm xúc và cảm xúc đặc biệt. Tôi lưu ý đến nhiếp ảnh đen – trắng. Nó có thể chấp nhận được làm trông rất nổi bật hình dạng, hình thái và mẫu mã hình, cũng tương tự giúp tập trung vào tía cục. Tuy vậy việc tái tạo cuộc sống thường ngày thực không hẳn chủ đề thú vị đối với tôi, nhưng black – trắng cho phép tôi tách bóc bức hình ảnh ra khỏi cuộc sống thường ngày thực một chút”, người sáng tác cho hay.

Giữa sen và khung hình xuân thì của thiếu nữ Việt gồm một điểm chung dễ dấn thấy, đó là hồ hết đường cong mượt mại, gợi cảm… hoàn toàn có thể cảm nhận rõ rệt điều này qua rất nhiều tác phẩm do họa sỹ / nhiếp ảnh gia Dương Quốc Định thực hiện:


*

*

*

*

*
*

Thiếu người vợ tuyệt rất đẹp với hình hình ảnh cổ điển trong các tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ khoả thân của nghệ sĩ nhiếp hình ảnh Dương Quốc Định
*

Bộ ảnh nude được triển khai bằng máy ảnh OLYMPUS DIGITAL CAMERA đẹp mắt như tranh vẽ. Với cách bố trí của nhiếp ảnh gia album hình ảnh dưới đây xứng đáng là bộ ảnh phụ đàn bà khỏa thân nghệ thuật đỉnh cao nhất 
 Bộ hình ảnh phụ nữ khỏa thân theo phong cách phục hưng 
*

Report to lớn Moderators
I think this message isn't appropriate for our group. The Group moderators are responsible for maintaining their community và can address these issues.Report khổng lồ cisnet.edu.vn Support
I think this violates the Terms of Service. This includes: harm khổng lồ minors, violence or threats, harassment or privacy invasion, impersonation or misrepresentation, fraud or phishing.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.