KẾT QUẢ TÌM KIẾM CHO “NHUNG THIEN THAN NHANH NHAY TAP 3~ LOTO66

Trong loạt phim ngắn "Những thiên thần nhanh nhạy", một loạt "sao" như Khởi My, chổ chính giữa Tít, Danh Tùng, Trấn Thành... đề xuất cầu cứu giúp sự hỗ trợ của 3 cô đàn bà tuổi 20 lắm mưu nhiều kế.

Bạn đang xem: Kết quả tìm kiếm cho “nhung thien than nhanh nhay tap 3~ loto66

"Những thiên thần nhanh nhạy” là dự án công trình phim ngắn mới dành riêng cho giới trẻ với sự tham gia của các ngôi sao 5 cánh khách mời như Khởi My, tâm Tít, Danh Tùng, Trấn Thành... Những tình huống bất ngờ, thú vui xảy đến từng ngày hứa hẹn trải nghiệm thật cạnh tranh quên đến tuổi 20 tươi đẹp. Lấy xúc cảm từ những cô gái xinh đẹp, phim khắc ghi những giây phút tuổi trẻ sáng sủa phản ứng trước từng tình huống bất thần trong cuộc sống đời thường bằng chính sự thông minh và cấp tốc nhạy. Bộ phim dành cho bất kể ai đã, đang và sắp tới trải qua tuổi 20 tươi đẹp của riêng mình.

Bộ ba "thiên thần nhanh nhạy" trong phim.

Cách kể chuyện nhộn nhịp và phát hành tình huống bất thần sẽ khiến khán giả theo dõi phim đến tận phần lớn phút cuối cùng. Những khuôn mặt được giới trẻ yêu thích hợp mang chủ yếu con người cũng giống như tình huống thật của họ vào câu chuyện phim giúp "Những thiên thần cấp tốc nhạy" trở nên rực rỡ hơn một tập phim giải trí thường gặp. Bạn sẽ bắt gặp gỡ Khởi My với chiếc “xế hộp” hầm hố nhưng lại kẹt cứng ở góc đường và lo lắng vì sợ trễ show. Danh Tùng stress vì phải trình diện cho ba người mẹ một người bạn gái mà bấy lâu anh chỉ tìm mọi phương pháp chống chế. Phương pháp mở nút thắt tài tình của biên kịch vẫn làm cho tất cả những người xem phì mỉm cười trước những phương án không thể nghĩ về tới.

Khởi My lần đầu chạm mặt sự chũm với “xế hộp”.

Nhân trang bị chính, phần đa “thiên thần cấp tốc nhạy” - Giang, Hà và Ngọc được xây dựng chân thật qua hình ảnh ba cô sinh viên trẻ trung và năng động. Với hầu như tính cách và kĩ năng riêng hỗ trợ lẫn nhau, họ đổi thay một nhóm thao tác làm việc ăn ý sát cánh đồng hành cùng những “sao” góp họ giải quyết những rắc rối rất đời thường. Ba gương mặt diễn viên bắt đầu hóa thân vào nhân vật dụng bằng chính sự tươi trẻ với yêu đời, có tác dụng cho bộ phim truyền hình trở nên gần cận hơn với người xem.

Danh Tùng vướng phải trường hợp khó xử trong "Những thiên thần cấp tốc nhạy".

Tự thừa nhận mình chưa được “mát tay” lắm cùng với phim ngắn, đạo diễn Nguyễn quang Dũng cũng tò mò để được “bắt lỗi” đều tình huống hài hước trong phim. Mang ánh mắt của một diễn viên đã khá thành công với nhiều bộ phim truyền hình điện hình ảnh cũng như truyền hình, Vân Trang giãi tỏ sự thích thú với lối diễn xuất dịu nhàng, chân thật và rất đặc biệt của 3 gương mặt diễn viên chính trọn vẹn mới.

Xem thêm: Mặt nạ khoai tây đắp mặt có tác dụng gì, đắp mặt nạ khoai tây sống giúp da thêm đẹp

Bộ phim vày Kotex Pro reviews gồm 10 tập được phân phát sóng bên trên website www.kotexpro.com.vn từ ngày 21/6. Coi phim trên đây.

Chỉ ra mắt trong chưa đầy 3 tháng, thế nhưng loạt phim ngắn “Những thiên thần nhanh nhạy” đã tạo ra sức hấp dẫn bất ngờ trong lòng các người theo dõi trẻ.

Tuy đã hoàn thành tập cuối cách đây gần 2 tuần, cơ mà khi truy vấn vào trang Facebook hoặc website của chương trình, các bình luận từ người theo dõi gửi về yêu ước tập tiếp sau vẫn tăng lên. Theo cuộc khảo sát trên rộng 150 người theo dõi trẻ sau thời điểm xem phim xong, kết quả cho biết có 88% mong muốn được đón coi phần 2 của cục phim.

Khi được hỏi vì sao tại sao Những thiên thần nhanh nhạytạo được làn sóng ủng hộ trẻ trung và tràn trề sức khỏe nơi thanh niên đến vậy, tương đối nhiều câu trả lời đã được chỉ dẫn từ các khán giả trung thành của bộ phim: kịch bản hấp dẫn, súc tích, bí quyết dàn dựng phim lôi cuốn, diễn viên xuất sắc…Nhưng hầu hết tất cả đều có cùng cách nhìn rằng, những tình máu phim sống động, gần gũi và đầy color đã khơi nguồn xúc cảm giúp chúng ta trẻ tự tin hơn trong cuộc sống.

Một tín hiệu đáng vui là con số những các bạn “ứng dụng” niềm tin nhanh nhạy để giải quyết các vấn đề hằng ngày của chính mình sau lúc xem phim lên tới 75%.

Bạn Ngọc Lan (18 tuổi, TP.HCM) chia sẻ về vì sao yêu thích cỗ phim: "Ban đầu coi là vì thích các diễn viên ngôi sao 5 cánh nhưng dần dần, thiết yếu bộ cha thiên thần nhạy bén Giang - Hà - Ngọc lại đổi mới “thần tượng” của bản thân mình lúc nào không hay. Chúng ta ấy cũng chính là sinh viên nhưng mà lại vô cùng thông minh, xử lý tình huống nhanh nhạy cùng còn siêu biết lưu ý đến mọi người".

Không chỉ Ngọc Lan, mà gồm đến 81% nữ giới khi được điều tra đều mong mỏi được giống đông đảo thiên thần cấp tốc nhạy. Bạn Phương Thanh (21 tuổi, Hà Nội) mang đến biết: “Chỉ vào 10 phút ngắn ngủi mà lại mỗi bộ phim truyện lại hoàn toàn có thể mang đến nhiều bất thần đến vậy đề xuất mình cứ yêu cầu theo dõi liên tiếp để xem trường hợp là gì và những Thiên thần đang phản ứng như vậy nào? Càng coi phim càng mong ước được như thể 3 chúng ta thiên thần xinh đẹp, tài năng”.

Không cần ngẫu nhiên khi không chỉ chúng ta trẻ, mà ngay cả những nhân đồ “đình đám” của showbiz như đạo diễn Nguyễn quang quẻ Dũng, diễn viên Vân Trang cùng MC Tùng Leo cũng là những người theo dõi trung thành của cục phim. Nếu gồm một sự lí giải ngắn gọn nhất mang đến trào lưu giữ này, thì đó chính là bộ phim truyện đã “bắt mạch” được tuổi 20: từ kiến thức giải trí, những bài học sâu sắc cho tới những thông điệp về mong mơ, mong ước tuổi trẻ.

Bộ phim vì nhãn mặt hàng Kotex Pro thực hiện, gửi tặng đến các nữ giới đang với sắp cách qua tuổi 20. Bên cạnh bộ ba thiên thần, phim còn tồn tại sự tham gia quan trọng đặc biệt của các sao Việt xuất hiện với vai trò khách hàng mời: Khởi My, Danh Tùng, vai trung phong Tít, NTK Trương Thanh Long, Trấn Thành, Ngọc Quyên, Don Nguyễn và Anh Thư.