Thuốc Nhuộm Tóc Màu Đen Tự Nhiên N1, Tác Hại Nhuộm Tóc Đen

Thuốc nhuộm tóc cao cấp CSlên màu nhanh nhưng lại không gây loang lổ như các thuốc nhuộm lên màu nhanh khác. Màu sắc tóc được tủ đều mang đến cảm giác tự nhiên cùng rạng rỡ nhất.

Bạn đang xem: Nhuộm tóc màu đen tự nhiên

Loại màu: N1-Đen trường đoản cú nhiên

Bộ thành phầm gồm có:

- 1 tuýp thuốc nhuộm tiên phong hàng đầu ( 60g )

- 1 tuýp oxy hỗ trợ màu số 2 ( 60g)

- 1 gói dầu gội ( 6ml)

- 1 gói dầu xả ( 6ml)

- 1 đôi áp lực tay cao su

- 1 áo choàng nilon

- 1 lược nhuộm

- một hộp đựng màu với sách chỉ dẫn sử dụng

Thuốc nhuộm tóc cao cấp CS được fan dùng reviews đem lại độ hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi nhuộm với độ bóngmượt mà đến tóc. Đồng thời hệ thống màu nhuộm thông minh lên màu đẹp cùng óng ả.

N1: Đen từ nhiên

N3: Nâu đậm

B7: Nâu mocha

M7: Nâu nhạt

Bộ sản phẩm gồm có:

- 1 tuýp dung dịch nhuộm số 1 ( 60g )

- 1 tuýp oxy hỗ trợ màu số 2 ( 60g)

- 1 gói dầu gội ( 6ml)

- 1 gói dầu xả ( 6ml)

- 1 đôi bít tất tay tay cao su

- 1 áo choàng nilon

- 1 lược nhuộm

- 1 hộp đựng màu và sách hướng dẫn sử dụng

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

- thành phầm giúp nâng sáng color nền của tóc mà lại không làm hại tóc. Giữ nhiệt độ cho tóc, không xẩy ra khô với xơ sau khoản thời gian nhuộm. Thích hợp với tóc yếu.

Xem thêm: Review: Secret Key Sweet Glam Tint Glow, Son Dưỡng Có Màu Secret Key Sweet Glam Tint Glow

- dung dịch nhuộm tóc cao cấp Cs với công nghệ tiên tiến tốt nhất giúp tóc nhẵn mượt hơn sau khi nhuộm. Các Tone màu vơi nhàng hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp với số đông giới tinh

- giữ màu lâu trôi, bền màu lâu

-Thuốc nhuộm black tóc là một giải pháp giúp bít đi phần tóc bạc đãi hay chúng ta nhuộm tóc màu bị cỗ chân tóc và ao ước nhuộm về màu black tự nhiên. Bởi vì thuốc nhuộm đen bao gồm đặc tính tuyệt vời nên rất có thể thẩm thấu vào tận sâu cấu trúc của tóc, giúp mái tóc trở phải đen bóng thú vị từ gốc mang đến ngọn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- bước 1: Đeo áp lực tay vào cùng lấy một lạng vứa đủ trong tuýp thuốc nhuộm trộn với chai Oxi theo phần trăm 1:1 trong khay đựng . Tiếp đến đậy nắp lại thất kỹ thuốc sót lại của 2 chai, khuấy đều 2 hỗn hợp lại với nhau bằng lược.

- cách 2: Bôi các thành phần hỗn hợp thuốc nhuộm đã trộn lên tóc bằng lược. Phân tách tóc ra thành từng lớp mỏng tanh rồi trét thuốc lên đầy đủ lớp tóc đó. Chú ý phần tóc quanh mặt đường ngôi và phần chân tóc

- cách 3: Đợi khỏang 20- 25 phút ( nếu tóc nhuộm lần thứ nhất , tóc bội nghĩa nhiều với dầy thì ngóng thêm vài phút nữa). Tránh việc để quá 40 phút vày sẽ làm cho tổn yêu đương tóc cùng hại domain authority đầu

- cách 4: trong khi thấy tóc bao gồm màu theo ý thích gội sạch mát với dầu gội đầu giành riêng cho tóc nhuộm

- bước 5: dưỡng tóc sau khoản thời gian nhuộm: Thoa hồ hết dầu xả mượt tóc đến tóc nhuộm, tiếp nối xả lại bởi nước ấm. Có chức năng cung lever ẩm cùng giúp tóc bóng mượt

============Kangnam
Mart
– chuyên nhập khẩu cùng phân phối thành phầm Hàn Quốc chính hãngĐịa chỉ:Lô 90.2 trường Chinh, P.Tân Bình, TP. Hải DươngHotline

2. Những kiểu tóc đen đẹp, trẻ trung và gian lận tuổi tốt nhất hiện nay4. Những xem xét để nhuộm tóc black mà không trở nên già

Nếu bạn có nhu cầu thay thay đổi màu tóc nhuộm trước đó hoặc muốn quay trở lại với mái đầu màu đen thì hãy vận dụng ngay phần lớn màu tóc black mà Đẹp365 vừa chia sẻ ở bên trên nhé. Chắc chắn chắn, các bạn sẽ rất ngạc nhiên với diện mạo mới của chính mình đấy.