NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU MAGIC KOREA A78 NEW, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU MAGIC A78N

Danh mục: Nồi chiên không dầu
Từ khóa: noi chien khong dau, noi chien khong dau magic, nồi chiên không dầu magic a78, noi chien khong dau magic korea

NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU MAGIC A78N – ĐEN

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

-MAGIC KOREA là chữ tín Hàn Quốc khét tiếng về sản phẩm Gia Dụng. Dây chuyền sản xuất sản xuất của Magic Korea dựa trên technology kỹ thuật và quy trình quản lý hiện đại, đưa về các thành phầm gia dụng hay vời cho tất cả những người dân trên toàn cố kỉnh giới. Các thành phầm Magic Korea tạo ra có độ bình yên cao, dễ thao tác, luôn đảm bảo tính thuận tiện để mang về sự thoải mái, tiền tiến nhất cho tất cả những người tiêu dùng. Hiện nay nay, hệ thống bh đã có mặt trên toàn quốc, giúp người sử dụng luôn an tâm .

Bạn đang xem: Nồi chiên không dầu magic korea a78

Tại sao bạn nên lựa chọn nồi cừu không dầu Magic A78N ?

Nồi chiên thực phẩm không dùng dầu mỡ sút đến 80% lượng hóa học béo.Dung tích 4.4 lít cừu nướng luôn thể lợi, cừu gà miếng lớn khoảng tầm 1 kg.Công nghệ Rapid air góp nướng thực phẩm nhanh gấp 2 lần lò thông thường.Thương hiệu Magic tới từ Hàn Quốc cho điểm cao chất lượng.Chức năng thanh lọc hút mùi khi chiên.

1.Kiểu dáng hiện đại– Nồi rán không dầu Magic A78N với kiến tạo trang nhã, quý phái cùng màu đen tinh tế trên lớp vỏ vật liệu bằng nhựa PP cao cấp, góp căn bếp nhà bạn trở nên khá nổi bật hơn.

2.Chức năng lọc mùi– Nồi rán không dầu Magic A78N được trang bị nhân kiệt lọc hút mùi hương khi cừu nướng. Lúc hoạt động mùi thức ăn sẽ tiến hành hút ra mặt ngoài, phòng sự tích tụ, góp món ăn thơm ngon đúng vị. Không dừng lại ở đó bộ thanh lọc mùi của Nồi chiên không dầu Magic A-78N còn làm bạn nấu ăn nướng sạch sẽ hơn lúc nào hết.

3.Lòng nồi phòng dính– Lòng nồi chiên được chế tạo ra thành trường đoản cú thép chống gỉ, che thêm 3 lớp kháng dính, tương thích chiên ko dầu, nướng chân không mọi nhiều loại thực phẩm mà không lo ngại kết dính.

Xem thêm: Nước cứng là nước có chứa nhiều cation ca2+, mg2+, cách làm mềm nước cứng tạm thời và vĩnh cửu

4.Dung tích lớn– với dung tích lên đến 4L, bạn thoải mái và dễ chịu chiên nướng không dầu thỏa mãn nhu cầu mọi yêu cầu của mái ấm gia đình trong ngày lễ tết.

5.Công suất 1700W– Nồi rán không dầu Magic A78N với công suất lên đến mức 1700W cùng technology Rapid Air tận dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất lượng năng lượng điện năng tiêu thụ, nướng chín rất nhiều một bé gà chỉ trong tầm 12-18 phút thay vị 35-45p như các lò nướng thông thường.

Thông số nghệ thuật – NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU MAGIC A78 – N Model:A-78NMàu sắc:Đen
Nhà sản xuất:MAGIC KOREACông nghệ văn minh Rapid Air
Thời gian bảo hành:12 tháng
Địa điểm bảo hành:MOMIMARTLoại nồi:Nồi chiên không dầu
Công suất:1700WDung tích :4 lít

+) bên cạnh đó shop còn có các món đồ Nồi rán không dầu – nướng chân không cao cấp như :

NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU MAGIC KOREA A85

MOMIMART nước ta CAM KẾT

-Cung cung cấp hàng đúng chất lượng đúng tiêu chuẩn, nói ko với mặt hàng nhái, mặt hàng lậu.

-Giá cả hợp lý

-Đáp ứng những yêu cầu của chúng ta trong thời hạn ngắn nhất

-Tư vấn miễn phí tổn 24/24 mang lại mọi quý khách hàng về thành phầm của shop

-Với phương châm “Khách sản phẩm là thượng đế”, Momimart Vn luôn sẵn sàng lắng nghe với tiếp thu những góp ý thật tâm từ khách hàng, nhằm từ đó cải cách và phát triển không xong và đem đến cho mọi bạn những sản phẩm unique vượt bậc.

Number_map(char,ind, num
= 1 ? "dn": "l
Z") + nav
On: true)" i-amphtml-binding>

Magic Korea Nồi cừu Nướng Chân ko A802De 4.6L mang đến Gia Đình 4-6 Người,Chiên Nướng Nguyên bé Gà 1.5Kg,Bh chủ yếu Hãng

Magic Korea Nồi rán Không Dầu A-801 Đen 6L mang lại Gia Đình 6-8 Người,Chiên Nướng Nguyên con Gà 1.8Kg - sản phẩm chính hãng

Magic Korea Nồi cừu Không Dầu A-801 Đỏ 6L mang đến Gia Đình 6-8 Người, chiên Nướng Nguyên nhỏ Gà 1.8Kg- sản phẩm chính hãng

Magic Korea Nồi rán Không Dầu Magic Eco Ac-110 - môi trường 6.6 Lít - công suất 1800W - Made In thailand

Magic Korea Nồi rán Hấp lý tưởng A700 7L cho Gia Đình 8-10 Người,Màn Hình Led Cảm Ứng,Bảo Hành thiết yếu Hãng

Magic Korea Nồi cừu không dầu A801 6L kháng dính năng suất 1800W bảo hành 12 tháng màu sắc đỏ khuyến mãi 50 tờ giấy nến

Magic Korea Nồi rán không dầu A801 6L phòng dính công suất 1800W bh 12 tháng màu đen + 50 tờ giấy nến

Magic Korea Nồi chiên không dầu A801 6L kháng dính công suất 1800W bảo hành 12 tháng màu đỏ khuyến mãi ngay 100 giấy nến

Magic Korea Nồi chiên không dầu Sản Xuất đất nước thái lan Magic Eco AC-100 ( môi trường Lớn 4.5L) - hàng thật Thanh Lý

Magic Korea Nồi rán không dầu MAGIC ECO AC-120 7L chống dính hiệu suất 1800W bảo hành 24 T khuyến mãi ngay 1 thanh hao quét dầu + 100 tờ giấy sáp

đứng đầu 10 SẢN PHẨM Giá shop
Magic Korea A84 120.000 đ Shopee
Magic Korea A85 699.000 đ Shopee
Magic Korea A83 1.245.000 đ Shopee
Magic Korea A78 906.000 đ Shopee
Magic Korea A84 Đen 1.089.000 đ Shopee
Magic Korea A84 trắng 1.130.000 đ Shopee
Magic Korea A78 white 906.000 đ tiki
Magic Korea A83 Đen 1.245.000 đ Shopee
Magic Korea A83 Đỏ 1.245.000 đ tiki
Magic Korea A78 Đen 1.080.000 đ Shopee

Nồi chiên không dầu Magic Korea Việt Nam

Bạn có thể tìm thấy sản phẩm thông dụng nhất của Magic Korea không khí, chẳng hạn như Magic Korea A84, Magic Korea A85 hoặc Magic Korea A83. Mở rộng sự lựa chọn của công ty với Philips, Tefal hoặc Sharp nếu không khí Magic Korea nước ta không đề nghị thương hiệu chúng ta ưa thích! nếu như bạn đang tìm cài Không khí Magic Korea Việt Nam, chương trình hỗ trợ giá của i
Price Việt Nam chỉ với 120.000 đ-12.000.000 đ để giúp đỡ bạn. Đỏ, Đen hoặc Trắng nằm trong bộ sưu tập những màu đẹp tuyệt vời nhất mà không gian Magic Korea việt nam mang đến. Tải Không khí Magic Korea việt nam để dấn ngay 53% chiết khấu so với giá gốc!