PATE LE CHEF BÁN Ở ĐÂU - PATE THỊT GAN HEO VỊ ỚT

Sản phẩm được đóng trong lọ thủy tinh sạch, tiện lợi khi thực hiện hoặc mang theo xa.

Bạn đang xem: Pate le chef bán ở đâu

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm ăn với bánh mì vào buổi sáng sớm cùng trứng ốp la, ăn lẫn xôi, bác bỏ với làm thịt bằm siêu ngon.


ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG SAIGON GOURMET

A. Sản phẩm đồng ý đổi trả

Lý vì đổi trả:

Giao sai sản phẩm, số lượng, thông tin và hình dạng đã theo đơn đặt hàngSản phẩm bị mất niêm phong (đối với các sản phẩm được đóng gói)Sản phẩm lỗi về quality (sai tiêu chuẩn chỉnh so với khẳng định của nhà cung cấp) hoặc sản phẩm lỗi trong quy trình vận đưa (bị biến chuyển dạng, dính bẩn, nứt vỡ,...)Sản phẩm đã không còn hạn trước và trong thời gian ngày giao mang lại khách hàng.Voucher tất cả nội dung và quality không đúng như cam đoan của công ty cung cấp.Những trường vừa lòng bất khả kháng của công ty (chấp nhận thông báo trước khi đơn hàng được chuẩn chỉnh bị).

Điều kiện áp dụng:

Sản phẩm được đồng ý đổi trả cần đáp ứng điều kiện áp dụng:

Áp dụng với tất cả các sản phẩm mua tại sài thành GourmetSản phẩm/voucher yêu cầu phải kèm theo hóa đơn hoặc chứng tỏ xác thực vẫn mua thành phầm của khách hàng hàng.Sản phẩm còn nguyên lành và vừa đủ phụ kiện đi kèm theo (nếu có), không tồn tại dấu hiệu like new 99% (Áp dụng với trường phù hợp giao không đúng sản phẩm, số lượng, thông tin và mẫu mã).Sản phẩm phía trong quy định thời gian gật đầu đổi trả của nhà cung cấp.Sản phẩm ko nằm trong danh mục hạn chế thay đổi trả

Thời gian chấp nhận đổi trả

Chấp nhận đổi trả với các thành phầm có vì sao và điều kiện áp dụng như mục (1) với (2) đang nêu trong thời gian:

Ngay khi nhận hàng đến về tối đa 30 phút đối với các sản phẩm được bào chế sẵn.Ngay khi nhận hàng đến tối đa 3 giờ đối với các lương thực tươi sống bao gồm yêu cầu bảo quản trong môi trường thiên nhiên phù hơp.Ngay khi nhấn hàng đến buổi tối đa 24 giờ kể từ lúc nhận hàng đối với các thành phầm có khả năng bảo vệ trong trường ánh sáng thông thường.

B. Quy trình đổi trả

Quý khách vui lòng contact trực sau đó hotline: để trình bày trường hợp đổi trả.Sau khi cảm nhận yêu mong của quý khách, sài gòn Gourmet sẽ triển khai kiểm tra hóa đơn xác thực mua sản phẩm và triệu chứng sản phẩm.Sau lúc đã chứng thực sản phẩm thỏa mãn nhu cầu lý vày và điều kiện gật đầu đổi trả (đã nêu sinh hoạt mục I), thành phố sài gòn Gourmet sẽ gật đầu đồng ý thu hồi sản phẩm và hoàn lại thanh toán.Trường hợp thanh toán chuyển khoản, quý khách vui lòng cung cấp thông tin tài khoản, sài gòn Gourmet sẽ triển khai chuyển khoản trả trả quý khách hàng (thời gian có thể ngay nhanh chóng hoặc mất về tối đa vài ba ngày tùy tình trạng buổi giao lưu của các ngân hàng).

C. Ngân sách chi tiêu đổi trả

Đối cùng với các thành phầm bị lỗi và giao hàng sai từ nhà sài gòn Gourmet, quý khách hàng sẽ được miễn phí ngân sách chi tiêu đổi trả.

Xem thêm: Đồng Chí Nguyễn Văn Vĩnh Giữ Chức Chủ Tịch Tỉnh Tiền Giang )

Đối với các sản phẩm/quà tặng/voucher khác trong số chương trình đặc biệt quan trọng (minigame, khuyến mãi,...) bao gồm ghi gắn kèm pháp luật được đổi trả theo nhu yếu khách hàng, người tiêu dùng vui lòng chịu đựng phần chi tiêu vận chuyển đổi trả sản phẩm.

Dòng sản phẩm phù hợp cho thực khách ưa vị thơm thanh, tinh tế, lớn mịn, mượt mà

Là cái #bestseller được thực khách ưu thích – sánh song cùng mẫu “Pâté thần thánh”

SẢN PHẨM KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN (LE CHEF FINE FOOD)


Pâté Le Chef - Gan con gà (Chicken)

Pâté Le Chef - Gan Gà có vị thơm thanh, tinh tế, béo mịn, mượt mà.Cực ngon khi ăn với bánh mì, mang về sự nhân tiện lợi cho người Dùng.

Thành phần: Gan gà (Chicken liver) 90%, hương liệu gia vị (Seasonings) 10%, không hóa học bảo quản.

Với mọi thực khách hàng không mấy thích hợp thịt heo, thì loại Pâté Gan Gà biến đổi lựa lựa chọn số 1. Cho dù sinh sau đẻ muộn rộng Pâté Le Chef - Đam Mê (Passion) (từ thời điểm cuối năm 2019) tuy vậy Pâté Le Chef - Gan con kê (Chicken) đã đuổi theo kịp độ “hot” và “best seller” cùng với Passion, bởi vì độ thơm, béo, mịn và thướt tha nhờ được bóc béo động vật hoang dã và bù bự thực vật.

Theo nhà bếp Le Chef thì Pâté Gan Gà gồm vị thơm béo phì ra hơn cả Pâté Đam Mê (Passion), bởivì vật liệu gan kê là loại gan có mùi vị dịu nhất trong số loại gan. Đây là một bí mật ẩm thực được phòng bếp Le Chef bật mí chia sẻ với thực khách của bản thân về kỹ năng và kiến thức chế biến món pâté gan cóđộ thơm ngon, bự đặc trưng mang tên là Pâté Le Chef - Gan kê (Chicken).

Tiêu chuẩn bình yên món Pâté Le Chef Gan con kê (Chicken) ngon giành riêng cho thực khách

+Cơ sở sản xuất đạt cn VSATTP số 2618/2018/BQLATTP-HCM bởi
Ban quản lí Lý an ninh Thực Phẩm TP. HCM

+ thành phầm được kiểm nghiệmphân tích thành phần, tiêu chuẩn và tài liệu dinh chăm sóc FDA (Nutrition Facts) cùng tiến hành ra mắt theo qui định bởi
Eurofins Sắc ký kết Hải Đăng

+ sản phẩm Le Chef được bảo đảm đến 2 tỷ đồng bởi Bảo Minh

Bạn đã cần sử dụng Pâté Le Chef chưa?» Mời bạn reviews trải nghiệm Pate Le Chef nhé!»“Pâté thần thánh” -“Pâté Trấn Thành”,Ca Sĩ Thu Thủy cảm nhận sau khi ăn Pâté Le Chef

Đặt cài Pâté Le Chef tại» website Le Chef,Foody,Now

*

*

Bạn có biết LE CHEF FINE FOOD là gì không?»Le Chef Fine Food là cụm từ dành cho nhóm sản phẩm Le Chef không sử dụng chất bảo quản»Pâté Gan heo (Classic,Passion #bestseller),Pâté Gan Gà,Pâté Gan Bò,Pâté nấm (ăn kiêng/chay/lạt),Sốt Trái Cây(Salad Dressing),Pâté Premier - Gan Ngỗng (Foie Gras),Pâté Premier - Hải Sâm (Sea Cucumber)


Điều kiện bảo quản: ánh nắng mặt trời từ -18o
C mang đến 5o
C.

Hạn sử dụng:Dùng cực tốt trong 6 tháng tính từ lúc ngày sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng:

+ tung đông tự nhiên và thoải mái 20-30 phút trước lúc dùng.

+ dùng với với bánh mì, hoặc dùng chế biến những món đặc biệt khác.

+ cần sử dụng hết vào ngày sau khoản thời gian mở nắp. Trường thích hợp không cần sử dụng hết hãy đậy kín và bảo vệ ở ánh sáng ngăn đông tủ lạnh; hoặc bảo quản trong chống mát tủ lạnh nếu muốn dùng vào 1-2 ngày tiếp nối (nếu sau 24h không thực hiện nên tàng trữ vào chống đông tủ lạnh).

+ Trường phù hợp rã đông để sử dụng: Pâté lấy từ phòng đông tủ lạnh, nhằm ra bàn rã đông tự nhiên (20-30 phút) hoặc để chống mát tủ lạnh lẽo rã đông trong điều kiện mát lạnh lẽo (20-30 phút) là sử dụng dược. Nếu sử dụng trực tiếp nên hâm sôi Pâté bằng lò vi sóng hoặc cho vô chảo và đảo đều pâté. »Lưu ý: thời gian và ánh nắng mặt trời bếp/ lò vi sóng vừa đủ để triển khai nóng pâté, không nhằm nhiệt cao và thời hạn hâm lâu sẽ làm khô/ cháy pâté.

+ ngôi trường hợp sản phẩm mua về chưa áp dụng ngay: tàng trữ pâté trong phòng đông tủ lạnh để bảo vệ lâu (trong 6 tháng tính từ lúc ngày sản xuất), tàng trữ trong ngăn mát tủ lạnh nếu muốn dùng trong 1-2 ngày kế tiếp (nếu sau 48h không thực hiện nên tàng trữ vào phòng đông tủ lạnh).

+ tránh việc rã đông Pate những lần vị hương vị sẽ không ngon như thuở đầu nữa.

CÂU HỎi THƯỜNG GẶP

1. Pâté lấy ra từ chống đông để phía bên ngoài được bao lâu? » Khi rước Pâté tươi từ ngăn đông tủ lạnh ra thì sẽ để được ở bên ngoài từ 6 tiếng – 8 tiếng.

2. Pâté mang ra từ ngăn mát để phía bên ngoài được bao lâu?» Pâtétươi khi mang ra từ ngăn mát tủ lạnh đang để được ở bên phía ngoài tối đa 6 giờ đồng hồ là xuất sắc nhất.Không đề nghị để Pâté bên ngoài quá 6 giờ đồng hồ thời trang nhé bởi vì Pâté đã dễ bị hỏng và không dùng được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Top 10 kem dưỡng da cho da hỗn hợp giúp da như tuổi 20, chia sẻ 7 kem dưỡng ẩm cho da hỗn hợp

 • Những dòng máy tính casio có thẻ nhớ, máy tính casio fx

 • Apple watch series 6 màu hồng giá bao nhiêu? Đồng hồ apple watch s6 40mm viền nhôm

 • Giá kệ de quần Áo bằng sắt treo quần Áo: nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.