Mẹo Phân Biệt Kính Ray Ban Chính Hãng Thật Giả Đơn, 4 Bước Phân Biệt Kính Ray

Hướng dẫn bí quyết phân biệt kính Ray
Ban thật giả bằng những cách đơn giản, dựa trên kinh nghiệm bán sản phẩm uy tín và áp dụng kính Ray
Ban, ko đòi hỏi phương thức kỹ thuật hay lắp thêm móc. Nội dung bài viết sẽ cho chính mình cái nhìn tổng quát để rất có thể tự kiểm hội chứng những chủng loại kính Ray
Ban chính hãng
do raybanvietnam.vn cung cấp.

Bạn đang xem: Mẹo phân biệt kính ray

Ban

1. Phân biệt kính Ray
Ban thật giả bằng giá cả

Đây là cách phân minh Ray
Ban thật giả
dễ dàng và căn bản nhất. Giúp cho bạn xác định ngay lập tức những cửa hàng kinh doanh thành phầm tốt, đúng nhu cầu mà nhiều người đang cần.

Những thương hiệu kính mát lừng danh như Ray
Ban
thì những sản phẩm chính hãng, sản xuất tại Italy có giá chỉ từ 4.500.000 trở lên, với trên 3.500.000 đối với gọng kính Ray-Ban bao gồm hãng.

Các cửa hàng đại lý chính thức trên Việt Nam phải luôn đăng thông tin giá thành của những cái đúng với giá niêm yết của hãng. Do đó, nếu như kính Ray
Ban thiết yếu hãng
 mà được bán ra với giá vài ba trăm đến 3.500.000đ (cho mặc dù là giảm giá) thì chắc chắn không thể nào là một trong chiếc kính thật bao gồm hãng Việt Nam.

Vậy, nếu cửa hàng lấy mặt hàng giả, giả mạo loại 1 rồi để giá gần giống với kính Ray
Ban thật
 thì sao?

Có 2 phía để bạn kiểm chứng

a. Tham khảo Ray
Ban
Vietnam.VN, tất cả các thành phầm do cửa hàng chúng tôi đăng tải đầy đủ được update chính xác độc nhất theo giá niêm yết của hãng sản xuất tại thị phần Việt Nam. Đây cũng đó là giá chào bán chính thức của chúng tôi (khách sống xa không xẩy ra tính thêm mức giá giao hàng)

b. Nếu sẽ tham khảo giá bán của kính Ray
Ban mà vẫn còn đấy băn khoăn; hoặc bạn có nhu cầu mua chữ tín kính không giống mà không tồn tại mức giá chuẩn để so sánh, hãy đi sau đó bước đồ vật 2.

Cập nhật 2022

Từ năm 2022, theo cơ chế chung của Ray-Ban bên trên toàn thay giới, các sản phẩm của Ray-Ban (cũng như một số thương hiệu không giống cùng tập đoàn lớn Essilor
Luxottica), các sản phẩm chính hãng

Chỉ được khuyến mãi từ 5% (tối đa 10%)Có chương trình, được thống nhất và triển khai đồng điệu chứ không sút rải rác rưởi trong năm.

Quý khách khi mua sắm và chọn lựa cần để ý vấn đề này nhằm tránh cài nhầm mặt hàng nhái, mặt hàng kém hóa học lượng.

2. Khám nghiệm barcode (mã vạch) và tem chống hàng giả

Kính mát thiết yếu hãng đông đảo được dán tem có in mã số bên trên gọng kính. Mã số trên tem phải trùng khớp với model trên gọng kính. Ngoại trừ ra, kính Ray-Ban “xịn” được dán tem chống hàng giả do cỗ Công An cấp và mỗi dòng kính mát chính hãng đều đi kèm theo với một thẻ bảo vệ hàng chính hãng.

Thứ nhất: bên trên mỗi mẫu mắt kính chủ yếu hàng đông đảo được dán một tem thông tin sản phẩm trên càng kính, mã số kính bên trên tem này phải trùng khớp cùng với mã số bên trên càng kính. Bên trên mã số của kính là tên của đại lý phân phối bán sản phẩm mắt kính thiết yếu hãng.

Thứ hai: Tem chống hàng nhái do bộ Công An cung cấp được dán ở mặt sau của “tem tin tức sản phẩm”, có in giá nhỏ lẻ quy định với được niêm yết bên trên toàn quốc. Theo quy định trong phòng Phân Phối độc quyền, những đại lý phải tuyệt đối tuân thủ, ko được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá quá sâu so với giá niêm yết này. Ray
Ban
là một thương hiệu kính mát hàng đầu thế giới, chưa phải quần áo lỗi mốt nên việc sales-off cao là vấn đề vô lý.

Thứ ba: Mỗi cái mắt kính hàng thật đều được gửi kèm với cùng một thẻ bảo đảm an toàn hàng chính hãng. Phương diện trước của thẻ là biểu tượng logo của uy tín kính (Ví dụ biệu tượng công ty Ray-Ban). Khía cạnh sau của thẻ là thông tin hãng sản xuất độc quyền tại Việt Nam, mã số thành phầm bảo hành, trùng khớp cùng với mã số bên trên càng của cái kính, đương nhiên thông tin liên hệ với công ty phân phối.

Nếu bạn oder kính gồm tem, phiếu bảo hành đầy đủ nhưng giá rẻ (khoảng 3 triệu mang đến kính thường, 4 triệu mang lại kính tất cả Polarized) thì nhiều kỹ năng bạn vẫn bị gạt thiết lập kính lỗi (vẫn là thiết yếu hãng, nhưng lại bị lỗi, sản phẩm bảo hành, chỉnh sửa rồi gói gọn lại), mặt hàng tồn để cực kỳ lâu, hàng đang qua sử dụng.

Vinh dự là nơi hỗ trợ nguồn hàng Ray
Ban chủ yếu hãng
tại Việt Nam, raybanvietnam.vn chúng tôi khẳng định chỉ cung cấp những sản phẩm rất tốt cho khách hàng hàng, hầu hết thông tin, thông điệp mà shop chúng tôi nói về “hàng bao gồm hãng nhập chủ yếu ngạch” thì là kính thiết yếu hãng, nhập thiết yếu ngạch. Chúng tôi tuyệt đối ko trộn hàng, ko trưng hàng công ty rồi với cho khách hàng kính xách tay giỏi kính giả với giá thấp. : ) Đó là uy tín, danh dự và là qui định kinh doanh của chúng ta chúng tôi.

Giá cả, tem chống giả cùng thẻ bảo hành là những tin tức do Ray
Ban
Vietnam.VN
 cung cấp. Nếu khách hàng vẫn cảm xúc chưa đầy đủ tin tưởng, chưa chắc chắn là sản phẩm của cửa hàng chúng tôi là thật, chúng ta cũng có thể sang bước thứ 3. Tự kiểm tra unique và độ “cứng” của mắt kính.

3. Kiểm soát độ “cứng” của kính Ray
Ban

10 điểm giúp biệt lập kính Ray
Ban thiệt giả

Điểm 1: Bạn đừng quên quan giáp trên chiếc khăn lau bụi. Đối với mặt hàng thật biểu tượng Rayban gồm chữ R nhỏ dại ở cuối nhỏ dại và nét. Nhưng so với hàng nhái sẽ không có chữ R hoặc gồm có lại rất to.


Hàng Fake: Từ gia công bằng chất liệu vải, màu sắc cho đến độ nét trong từng chi tiết đều cực kỳ kém, mờ.

Điểm 2: Bao da với chất liệu tốt chỉ việc một chút tinh tế và sắc sảo là các bạn có thể nhận thấy được bởi mắt thường. Đường kim mũi chỉ nhỏ dại và đều, không to.

Ban thiệt giả.

Xem thêm: Ngón chân đà điểu có mấy móng ? 4 hay 5 chân đà điểu có mấy móng

Điểm 3: Đối với những hàng fake khi chúng ta mở bên trong bao da vẫn là lớp nhung màu sắc đỏ. Còn với bao domain authority của Ray
Ban thật
thì là một lớp nhung màu đen, sờ vào thấy êm cùng không cứng.

Những năm sát đây, bao domain authority của Ray-Ban bao gồm thêm những màu sắc, phổ biến nhất vẫn chính là màu black và gray clolor vàng.

Điểm 4: chúng ta hãy xem xét một mẩu tem bé dại thể hiện nhiều loại tròng kính (thường là G-15, có loại B-15) được in nhan sắc nét. Đối với hàng fake thì vòng tròn đen lệch xa với viền tiến thưởng và màu sắc của nó cũng không nên với color thật là sắc quà lá, sinh hoạt hàng fake là màu sắc vàng (yellow) điều này rất rễ nhấn biết.

Điểm 5: Khi nhìn qua mắt kính thật, mọi dụng cụ được chú ý rất rõ ràng và không xẩy ra khúc xạ. Mắt kính nhìn cũng rất trong.

Điểm 6: Chữ Ray-ban làm việc mắt kính bên nên in sắc đẹp nét. Không đậm cùng quá trắng. Khi sờ vào ko thấy bị mờ. Ở mắt mặt trái gồm chữ RB khắc chìm bởi Laser quan sát rất sắc nét. Đặc đặc điểm này bạn yêu cầu tinh ý một chút để dìm biết.

Điểm 7: model khắc bên trên càng trái. Thường là theo quy tắc:

Mã dòng sản phẩm + tên dòng sản phẩm + mã màu + cỡ kính.

Ví dụ với cái RB3025 Aviator Large Metal L0205 58 – 14

Điểm 8: khi bạn nhìn thấy loại gọng kính hàng nhái sẽ ko thấy gồm đường cong tại đoạn đuôi. Sinh sống gọng kính thật, sờ gọng kính khôn cùng mượt, tất cả vuốt cong ở phần đuôi.

Điểm 9: khám nghiệm phần đệm mũi của Ray-Ban

Những nội dung bài viết cũ ko rõ xuất phát đăng đầy rẫy trên mạng chỉ đề cập mang lại phần đệm mũi truyền thống lâu đời bằng vật liệu bằng nhựa trong, chứ không trình làng gì về đều mẫu mã sau đây này. Điều này làm cho người mua kính Ray
Ban thêm vất vả cùng thêm hoang mang.

Đệm mũi Ray-Ban một số loại truyền thống được gia công bằng plastic khôn cùng mềm và dẻo, cụ thể sắc sảo, cùng với chữ RB in chìm. Khuy bao gồm hình elip. Gọng kính nhan sắc nét với được trau chuốt, ko gồ gề, phần nối giữa gọng kính với mắt kính được chuốt vô cùng kĩ , ko thô với vuông như sản phẩm fake.

Đệm mũi của một vài mẫu mã mới sau đây có màu vàng đục cùng cứng. Điển hình như các mẫu kính tráng gương, hay chủng loại kính RB3136 Caravan tiên tiến nhất 2016. Chúng ta cũng có thể dễ dàng chất vấn tại trang web Ray-ban.com

Ví dụ mẫu mã RB3136

Điểm 10: thông tin tự khắc trên gọng kính

Mặt bên dưới của “cầu kính” (bridge) sẽ sở hữu khắc mẫu chữ Ray-Ban và thông số kính. Ví dụ như trong hình minh họa là “kính kích thước 58, khoảng cách mũi là 14”.

Ngoài ra, phần đa dòng kính Ray-Ban bao gồm hãng đời bắt đầu sẽ không có thêm ngẫu nhiên thông tin gì khác, ví như “Made in Italy” tốt “B&L” v.v.

Ngoài các cách mà Ray
Ban
Vietnam.VN
 giới thiệu tại đây, trên mạng vẫn còn đấy rất nhiều bài viết hoặc đoạn clip hướng dẫn khác. Mặc dù nhiên, chúng ta nên TỈNH TÁO và SÁNG SUỐT khi đọc hầu như cách phân biệt này, dựa vào những thắc mắc sau:

1. Tín đồ viết bài là người tiêu dùng Ray-Ban xuất xắc là bạn bán Ray-Ban?2. Ví như chỉ là người “chơi Ray-Ban” thọ năm thì họ có ghê nghiệm hay không?3. Kỹ năng và kiến thức của họ gồm đáng tin không?4. Nội dung họ viết là từ thời điểm nào? sản phẩm họ dùng để làm viết bài là Ray-Ban đời nào? Đời USA (rất thọ về trước), hay Italy (mới sau đây này)5. Form size mẫu kính mà họ dùng là kích thước bao nhiêu.Ví dụ: một trong những video video clip review có nói đến độ lũ hồi, độ “nhún” của kính Aviator.Thực tế: kính Aviator size 62 khi gập lại và ấn xuống sẽ thường thấy được độ lún hơn là 1 trong những kính Aviator size 58.

Một số chủng loại kính Ray-Ban được ái mộ tại Ray
Ban
Vietnam.VN

RB3025 – 001/3F

RB4181 – 902

RB8313 – 004

Ban-Chris-RB4187-622-8G-b.jpg alt="mắt kính rayban RB4187 chăm sóc mắt sau phẫu thuật lasik" width=500 height=332>

RB4187 – 622/8G

RB3025 – L0205

4. Chương trình ưu đãi từ nhà sản xuất chính hãng tại Việt Nam

Ngoài một số trong những kinh nghiệm, cách thức kiểm tra kính hiệu bao gồm hãng bằng tay, bởi mắt hay thì bạn cũng có thể tham khảo và theo dõi những chương trình tặng thêm từ nhà bày bán độc quyền tại Việt Nam. Toàn bộ các uy tín kính trên nhân loại khi gửi về việt nam đều thông qua một công ty phân phối độc quyền, rồi trường đoản cú đó chuyển về những đại lý.

Ví dụ như thương hiệu mắt kính Ray-Ban trên Việt Nam được công ty an khang Phát nhập độc quyền, và Patrick Eyewear là 1 trong những “đại lý trực tuyến chủ yếu thức“.

Lưu ý: Chương trình tặng kèm sạc pin dự trữ Ray-Ban sẽ kết thúc.

Và chỉ bao gồm những cửa hàng đại lý chính thức mới gồm những sản phẩm từ chương trình tặng thêm do công ty mẹ thế giới cung cấp. Điển hình, đầu xuân năm mới 2015, Ray-Ban gồm chương trình “Tặng sạc dự trữ Ray-Ban khi mua kính hoặc gọng Ray-Ban bao gồm hãng trường đoản cú 10/1”. Patrick Eyewear khôn xiết hân hạnh được giúp quý người sử dụng lựa lựa chọn một mẫu kính Ray-Ban xịn, vừa share niềm vui với bộ quà khuyến mãi ngay độc đáo từ công ty Ray-Ban quốc tế trong những ngày đầu năm.

Tháng 7, 2015, Ray-Ban liên tục chương trình quà tặng ngay cho các khách hàng Việt Nam: khi mua ngẫu nhiên kính Ray-Ban nào phần đông được tặng ngay 1 gậy selfie. Công tác sẽ chấm dứt khi hết xoàn tặng. (Hiện sẽ kết thúc)

Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý: tại Việt Nam, kính Ray
Ban chủ yếu hãng chỉ được trưng bày thông qua khối hệ thống đại lý, chứ không hề hề có 1 cửa hàng xuất xắc chuỗi cửa hàng nào sở hữu danh nghĩa “Ray-Ban Việt Nam” cả. Nếu như khách hàng đang đọc bài ra mắt của 1 website thay mặt đại diện “Ray-Ban Việt Nam” làm sao đấy, có nghĩa là bạn đang bị dụ thành công xuất sắc rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.