Nguyên Tắc Phong Thuỷ Cầu Thang Nhà Ống Và Những Điều Kiêng Kỵ Cần Biết

Trong thừa trình xây dựng và tạo nhà mới, gia chủ nào thì cũng mong mong mỏi những điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình và câu hỏi xem tử vi phong thủy cầu thang nhà ở là vấn đề cần quan trọng tâm hàng đầu. Do cầu thang được xem như “xương sống” của ngôi nhà, giúp chế tạo sự liên kết giữa các tầng với nhau. Chính vì thế, khoanh vùng này được xem như là phương tiện chuyển động khí đi khắp ngôi nhà. Nếu mong thang được thiết kế hợp phong thủy thì sẽ đem lại vượng khí xuất sắc cho gia chủ và ngôi nhà, ngược lại, giả dụ không đảm bảo yếu tố phong thủy, các hung khí sẽ phong bế nhà bạn. Để hiểu biết thêm những nguyên tắc bắt buộc nhớ khi xây đắp phong thủy ước thang, hãy cùng JYSk gọi ngay nội dung bài viết bên dưới.

Bạn đang xem: Phong thuỷ cầu thang nhà

1. Hầu hết nguyên tắc kiến tạo cầu thang làm sao để cho hợp phong thủy

Trong xây đắp nhà ở, bậc thang được xem như là khu vực trung trọng tâm của ngôi nhà. Đây đó là cầu nối giúp kết nối những không gian, từ bỏ tầng tối đa đến tầng thấp độc nhất trong ngôi nhà. Lân cận đó, bậc thang cũng là nơi giúp thu hút rất nhiều yếu tố tự nhiên cũng giống như phong thuỷ mang lại ngôi nhà. Bởi vậy, nếu gia chủ đặt không nên vị trí lan can thì có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu rất đến sức mạnh và tài lộc. Dưới đấy là một số bề ngoài mà các bạn nên tìm hiểu thêm để thiết kế và kiến tạo cầu thang phù hợp phong thủy.

Chọn vị trí tử vi cho cầu thang

Điều trước tiên mà gia công ty cần thân yêu khi thi công phong thủy cầu thang đó là lựa chọn vị trí phù hợp. Xét theo mặt phong thủy của nhà ở, địa điểm giữa ngôi nhà được xem là khu vực “xấu nhất” để đặt cầu thang. Bởi đây là nơi đặc trưng của ngôi nhà, lúc lựa chọn xây cất cầu thang tại phía trên chẳng khác nào khiến ngôi bên bị “chia đôi”, không đủ vẻ hoàn hảo vốn có.

Ngoài ra, câu hỏi đặt lan can giữa công ty cũng khiến cho phần lớn năng lượng tập trung ở chính giữa ngôi công ty bị lôi cuốn theo lối dẫn ước thang, gây ra hiện tượng thiếu hụt hụt tích điện tại mọi không gian đặc biệt khác. Vị thế, giỏi nhất, nếu trên tầng 1 thì mong thang đề xuất được bố trí ở đầu củ hành lang. Trong trường hòa hợp làm mong thang ở tầng 2,3 thì nên sắp xếp ở cuối hành lang.

*

Cách tính bậc lan can theo sinh lão dịch tử hòa hợp phong thủy

Trong xây đắp nhà ở, việc thiết kế cầu thang đẹp, độc đáo là chưa đủ, gia chủ rất cần được có sự đo lường và tính toán về số lượng bậc ước thang phù hợp với phong thuỷ nhằm mục đích tránh ảnh hưởng đến luồng năng lượng trong nhà cùng thu hút các điều xui rủi. Gia chủ rất có thể có thể vận dụng quy phương pháp Sinh – Lão - bệnh dịch - Tử - một trong những phương thức được không ít người vận dụng để tính bậc mong thang. Đây được xem như là quy luật pháp vòng đời không thể tránh ngoài của cuộc đời mỗi người.

Khi tính bậc cầu thang, bậc 1 sẽ đại diện cho bậc Sinh, bậc 2 đó là bậc Lão, bậc 3 là bậc bệnh dịch và bậc 4 là bậc Tử. Như vậy, bậc sản phẩm 5 sẽ trở lại bậc Sinh và liên tiếp tính chuyển phiên vòng cho những bậc còn lại. Giả dụ bậc ước thang lâm vào tình thế cung Sinh thì được xem như là may mắn, đưa về nhiều điều xuất sắc đẹp và dễ dãi cho gia chủ. Vào trường hợp rơi vào cung dịch và Tử được xem là vận đen và đầy xui rủi.

*

Chọn cấu tạo từ chất cầu thang phù hợp phong thủy

Chọn gia công bằng chất liệu cầu thang hợp tử vi phong thủy cũng là yếu tố nhưng mà gia chủ đề nghị cân nhắc. Điều đặc trưng là các bạn cần bảo đảm an toàn sự thăng bằng về âm – dương trong mọi vấn đề. Trong xây đắp nhà ở, gia nhà sẽ đại diện cho mệnh dương. Do đó, lúc chọn làm từ chất liệu cho ước thang, bạn cần quan tâm đến sự hoà hợp với bản mệnh của mình.

Gia chủ mệnh Kim: bắt buộc tránh chọn chất liệu hợp với các hành xung xung khắc là Thuỷ với Mộc như gỗ. Buộc phải chọn cấu tạo từ chất kim loại như đá sáng sủa màu giỏi sắt.

Gia công ty mệnh Mộc: có thể lựa lựa chọn ốp gỗ lên bậc lan can hoặc bậc thang bằng đá điêu khắc và tay vịn hoàn toàn bằng gỗ.

Gia nhà mệnh Thuỷ: Kính là cấu tạo từ chất tượng trưng đến mệnh Thuỷ. Mặc dù nhiên, việc sử dụng kính làm lan can tạo cảm hứng không an toàn, khiến người sử dụng lo sợ. Giỏi nhất, gia nhà mệnh Thuỷ nên làm dùng kính để gia công lan can ước thang.

Gia công ty mệnh Hoả: Hành Hỏa thường phù hợp với hầu như thứ được tạo nên nhờ quá trình sinh nhiệt tuyệt nung chảy. Đối với đa số gia chủ thuộc mệnh này chỉ bao gồm thể bổ sung cập nhật bằng việc trang trí màu sắc thiên về hành Hoả như màu đỏ, màu cam, màu sắc tím…cho ước thang.

Gia công ty mệnh Thổ: chất liệu thích phù hợp với hành Thổ hay có nguồn gốc từ tự nhiên và thoải mái như gạch, đá ốp lát, gốm, sứ…

*

Xác lý thuyết cầu thang theo phong thủy

Một một trong những nguyên tắc giúp xây cất phong thủy ước thang phù hợp đó là gia chủ cần phải biết phối đúng theo giữa kiến thức và kỹ năng phong thủy và khoa học phong cách xây dựng trong việc xác kim chỉ nan cầu thang làm thế nào để cho thật hài hòa và hợp lý để rất có thể đem lại đều thuận lợi có lợi và đúng nguyên tắc tử vi phong thủy cho ngôi nhà.

Cụ thể, phương pháp tính hướng ước thang dựa vào 3 bậc đầu tiên (động khẩu). Động khẩu bắt buộc được bố trí ở nơi tất cả cung cực tốt (dựa theo vị trí hướng của tám cung bát quái vào nhà). Với những tòa nhà có chiều nhiều năm sâu, phương diện tiền thanh mảnh thì nên sắp xếp cầu thang dọc theo ngôi nhà. Tuy nhiên, tánh để đụng khẩu đâm thẳng theo hướng ra cửa ngõ chính. Lân cận đó, chúng ta cũng cần xây dựng hướng cầu thang ngược chiều kim đồng hồ nhằm mục đích mừng đón nguồn vượng khí tốt, trong lành từ cửa chính thuận lợi hơn.

*

2. Phần đa lỗi tử vi phong thủy cầu thang cần tránh và cách hóa giải

Dưới đấy là một số lỗi tử vi cầu thang buộc phải tránh cũng như các hóa giải nhưng mà bạn nên tìm hiểu để bảo đảm an toàn sự hợp lý trong tổng thể và toàn diện phong thủy của căn nhà.

Cầu thang đối lập với cửa trước:

Cách hóa giải: sử dụng đèn chùm ca sỹ pha lê hoặc quả mong pha lê có tương đối nhiều mặt nhằm treo ở giữa cửa và mong thang nhằm mục tiêu mục đích làm chậm rãi tốc độ di chuyển của năng lượng và tán khí đông đảo khắp mang đến tầng dưới trước lúc lên tầng trên.

Cầu thang ở chính giữa nhà

Cách hóa giải: địa chỉ trung trung khu của khu nhà ở được “cai trị” vày yếu tố Thổ vào Ngũ hành. Vày thế, các bạn cần bổ sung cập nhật các nguyên tố Thổ, chẳng hạn như đồ gốm, trộn lê, tranh gốm… để hạn chế hiện tượng cạn kiệt nguồn năng lượng.

Cầu thang xoắn ốc

Cách hóa giải: Đặt chậu cây nhỏ dại dưới mong thang nhằm mục đích mục đích phòng lại năng lượng “nhiễu loạn” được tạo ra bởi kiến tạo của cầu thang xoắn ốc. Không tính ran, chúng ta cũng có thể sử dụng bình gốm hoặc chậu gốm cho cây của người tiêu dùng để làm cho giảm năng lượng của yếu tố nước.

*

3. Phải và cấm kị gì để thi công cầu thang vừa lòng phong thủy?

Những điều đề xuất làm khi xây cất phong thủy cầu thang

Trang trí mong thang bằng đèn chùm pha lê để bức tốc ánh sáng cũng như điều hòa luồng khí lưu thông hiệu quả.

Sử dụng màn che hoặc chia bậc thang và cửa bao gồm thành 2 khu vực vực riêng biệt nhau trường hợp như cả hai vẫn ở trạng thái đối diện với nhau.

Trang trí những bức tường chắn xung quanh khu vực cầu thang bởi những hình ảnh, vật trang trí tất cả tính trực quan. đề xuất lựa chọn màu sắc sao cho thật cân xứng và hài hòa.

Treo tranh cảnh sắc hoặc tranh mang ý nghĩa chất trang trí, tránh việc treo tranh trừu tượng, có nhiều chi tiết rối đôi mắt xung quanh khu vực cầu thang.

Những điều kiêng kị khi thi công phong thủy mong thang

Không yêu cầu để cầu thang trở nên đen tối hay ẩm ướt vì sẽ khiến cho tình trạng thiếu thốn dương khí xảy ra.

Không để bậc thang bị hỏng hoặc bao gồm vết nứt. đề xuất phát hiện nay và sửa chữa thay thế kịp thời.

Không xây cất cầu thang đối lập với ngẫu nhiên không gian phòng như thế nào của ngôi nhà.

Không để gương soi ở phần ngay lối đi mong thang vì chưng sẽ khiến các thành viên trong mái ấm gia đình mất triệu tập khi đi lại.

*

Cách sắp xếp cầu thang bên ống thích hợp phong thủy

Vị trí bố trí cầu thang bên ống đẹp và chuẩn chỉnh phong thủy thường được rất nhiều gia chủ thích thú lựa lựa chọn đó là đặt ở khoảng giữa cửa ngõ nhà, phân cách hợp lý và phải chăng với không khí phòng khách cùng phòng ăn, đặc biệt quan trọng ở gần kề tường. Đối với hầu như ngôi công ty ống các tầng, gia công ty nên thi công đúng bố cục tổng quan và vị trí lan can giống nhau ở mỗi tầng. Điều này góp tránh loạn trường khí - nguyên lý không xuất sắc cho phong thủy.

*

Nên sắp xếp cầu thang cùng bếp như thế nào cho thích hợp phong thủy?

Xét theo quan liêu niệm phong thủy của người Á Đông, nhà bếp và lan can đặt dưới nhau là điều cực kì phạm phong thủy. Vị cầu thang được ý niệm là có tính sát khí vô cùng táo bạo mẽ, hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến vận tài lộc tương tự như sức khỏe của những thành viên trong gia đình, đặc trưng đối cùng với phụ nữ. Bởi vì đó, nếu như như đã sắp xếp nhà bếp dưới ước thang nhằm mục đích mục đích ngày tiết kiệm diện tích s sử dụng thì bạn nên tìm cách khắc phục triệu chứng này. Lưu ý được đưa ra tại chỗ này đó là các bạn hãy thực hiện xốp giỏi thạch cao làm vật tư ốp trần phòng bếp và đặt rất nhiều tầm kính làm cho tay vịn, che kín phần ước thang.

*

Thiết kế phong thủy cầu thang là một yếu tố đặc biệt giúp đảm bảo an toàn tính hài hòa và hợp lý trong phong thủy cho cả ngôi nhà, giúp vượng khí được lưu lại thông phần đa đặn giữa những tầng trong công ty ở. Vị đó, bạn nên xem xét và coi xét những tips giúp xây dựng phong thủy cầu thang hợp mệnh với bạn dạng thân hiệu quả. Ko kể ra, trong trường hợp có nhu cầu mua sắm đồ trang trí hay nội thất cho quanh vùng quanh mong thang, bạn hãy chọn mua những cơ sở nổi tiếng, được nhiều khách hàng tin tưởng hiện để bảo đảm chọn được sản phẩm chuẩn chỉnh chất lượng, ví dụ như như JYSK. Được nghe biết là mến hiệu đến từ Đan Mạch, JYSK chăm cung cấp giải pháp Nội thất - tô điểm theo phong cách Bắc Âu. Khi đến đây, bạn sẽ tìm được không ít món vật dụng nội thất, vật gia dụng, trang trí, với dạng hình đa dạng bảo đảm giúp bạn dễ chịu lựa chọn thành phầm cho không khí xung quanh mong thang.

Xem thêm: Những điều cần biết về phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi và cắt cánh mũi

Ngoài ra, hệ thống cũng có dịch vụ âu yếm khách hàng được reviews là rất chu đáo và chuyên nghiệp với các dịch vụ giao hàng, lắp đặt ngay tại nhà (đối với vật nội thất). Kế bên ra, nhằm mục tiêu mục đích đem về trải nghiệm thoải mái, JYSK còn phối hợp nhiều cơ chế thanh toán trải qua các phương pháp khác nhau để thỏa mãn nhu cầu các yêu cầu của khách hàng hàng. Truy vấn jysk.vn ngay bây giờ để lựa chọn cho bản thân các mặt hàng trang trí cầu thang hợp phong thủy chất lượng với mức chi phí hợp lý.

Phong thủy mong thang là một trong những yếu tố không thể không có trong các công trình gây ra nhà ở. Để rất có thể xây dựng tòa nhà với mong ước rước thêm tài lộc và bài toán xem tử vi cầu thang là vấn đề mà cả nhà càng nên chú ý hơn.

Vậy trong tử vi cầu thang thì các bạn cần chú ý những chế độ nào? On home Asia mời anh chị tham khảo nội dung bài viết bên bên dưới nhé!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Nguyên tắc xây đắp cầu thang hợp tử vi là như vậy nào?

2. Thi công cầu thang vừa lòng phong thủy như thế nào?

3. Rất nhiều yếu tố cần lưu ý khi thiết kế cầu thang

4. Lỗi phong thủy khi thi công cầu thang

5. Bí quyết hóa giải một số trong những lỗi trong phong thủy cầu thang

6. Bí mật lựa chọn kích thước cầu thang hòa hợp phong thủy

7. Phương pháp tính bậc mong thang phù hợp với phong thủy

8. Lựa chọn gia công bằng chất liệu cầu thang hòa hợp phong thủy

9. Lựa chọn màu sắc cầu thang theo phong thủy

1. Nguyên tắc thi công cầu thang hợp tử vi phong thủy là như thế nào?

Làm núm nào để kiến thiết nội thất công ty đẹp, vừa tránh ảnh hưởng đến mức độ khỏe của những thành viên vào gia đình, vừa thu hút tài lộc và tinh giảm hao mòn gia sản là điều mà lại không ít anh chị quan trung khu đến. Bởi vì thế, On trang chủ Asia sẽ chia sẻ đến cả nhà những nguyên tắc bao gồm trong thiết kế cầu thang như sau:

1.1 Tránh sử dụng cầu thang hình xoắn quanh cột

*
Cầu thang hình xoắn ốc

Cầu thang hình xoắn xung quanh cột là trong số những mẫu phong cách thiết kế độc đáo. Trong tử vi thì mong thang sẽ tạo một luồng khí xoắn quanh cây cột, dương khí bị xoắn lại ảnh hưởng đến gia nhà và nhất là nam giới vào gia đình.

Vị trí xoắn của bậc thang nằm gần khu vực gần phòng ngủ hoặc phòng làm việc của gia chủ sẽ sở hữu hung khí mang lại gia nhà càng cao.

1.2 tránh để cầu thang trọng điểm nhà

*

Nên tránh vấn đề đặt lan can ở giữa nhà

Việc đặt cầu thang ở thân nhà là 1 điều cấm kỵ trong tử vi phong thủy cầu thang dành riêng và phong thủy nhà làm việc nói chung. Do trong tử vi phong thủy được phân thành 9 cung và phần ở giữa nhà đã là trung cung.

Chính bởi thế, theo ý niệm trong năm giới thì trung cung thuộc hành Thổ đã khắc với cầu thang (hành Mộc). Nên các bạn cần chú ý điểm này để giúp gia đình tránh khỏi mọi điềm không may trong gia đình.

1.3 tránh việc xây bậc lan can hở

*

Tránh việc sắp xếp và xây dựng cầu thang hở

Khi thực hiện bậc cầu thang lên xuống hở thì sẽ không thoái khí và bảo đảm được tính chứa và dẫn khí trong phong thủy cầu thang. Ngẫu nhiên cầu thang như thế nào đi nữa thì thành mong thang gần như được xử lý bền vững và che chắn kiêng nguy hiểm. Nếu ước thang không có thành chắc chắn là sẽ dễ dàng thoát khí ra ngoài, tác động đến những yếu tố tương quan đến phong thủy.

Ngoài ra, số bậc bậc thang cũng là một trong yếu tố quan tiền trong trong phong thủy cầu thang.

1.4 tránh việc xây nhà dọn dẹp vệ sinh dưới gầm ước thang

*

Tránh xây cất nhà lau chùi và vệ sinh dưới gầm ước thang

Nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang nhà ống sẽ tác động trực tiếp và làm giảm vượng khí vào nhà. Bởi vì thế, lúc xây dựng lan can thì gia chủ buộc phải tránh việc sắp xếp nhà lau chùi và vệ sinh dưới chân ước thang. Sẽ giúp thu hút vượng khí và tránh những luồng khí xấu vào nhà.

Trong phong thủy, nhà lau chùi thường dùng để làm trấn yểm mọi luồng vận xấu như Đại sát, Thiên hình,... Bởi vì thế, mỗi gia đình đều không nhiều xây dựng ước thang tại đoạn như bên vệ sinh.

1.5. địa điểm đặt lan can theo phong thủy

*

Vị trí đặt lan can phù hợp

Cầu thang thường xuyên được sắp xếp như sau:

Nếu ở tầng 1 thì cầu thang đề nghị được sắp xếp ở đầu củ hành lang
Nếu tầng 2,3 thì sắp xếp ở cuối hành lang

Nếu đặt cầu thang ở một vị trí khách mà không theo phong thủy thì sẽ tác động rất lớn tới việc lưu thông giữa những tầng với nhau. Nên anh chị cần chú ý những vị trí cân xứng sẽ mang về vượng khí giỏi cho mái ấm gia đình của anh chị.

Phong thủy bậc thang là một trong những phần quan trọng vào Phong thủy đơn vị ở giúp anh chị mang lại tài vận cùng may mắn cho cả gia đình.

Anh/Chị rất có thể tham khảo ý tưởng phát minh sắp xếp không gian nhà với các mẫu kiến tạo nội thất nhà ở hoặc kiến tạo nội thất bên phố mà On home Asia đã triển khai nhé!

2. Thi công cầu thang phù hợp phong thủy như thế nào?

*

Thiết kế lan can hợp phong thủy

Để cung cấp đầy đầy đủ nguồn năng lượng giỏi và vượng khí vào nhà thì cả nhà nên sắp xếp cầu thang theo phần đa yếu tố sau:

Nơi thông thoáng, nguồn sinh khí dồi dào để giúp đỡ gia chủ chào đón may mắn hơn
Xem phong thủy và theo hướng phù hợp với gia nhà và bắt buộc lựa lựa chọn bên cần hay bên trái
Để lưu chuyển số đông đặn luồng khí giỏi thì anh chị nên sử dụng cầu thang dáng vẻ cong
Nên sắp xếp theo cung: Âm quý nhân, Thiên mã, Thiên Lộc, Đào hoa, Dương quý nhân,...Tránh đều cung như: Thiên hình, Đại sát,...Cầu thang càng dài thì càng yếu, cũng chính vì thế nên tránh làm bậc thang dài từ bỏ tầng này sang tầng khác

Trang trí Gầm cầu thang nhà ống hợp phong thủy để giúp cho gia công ty mang những sức khỏe, may mắn và si mê tài lộc cho cả gia đình.

3. Rất nhiều yếu tố cần xem xét khi xây đắp cầu thang

*

Những nhân tố cần xem xét khi xây dựng cầu thang

Để tránh phần đa yếu tố không may mắn đến mái ấm gia đình của mình anh chị nên tìm hiểu thêm những yếu đuối tố bên dưới:

Không yêu cầu xây mong thang bao gồm độ dốc cao
Không đặt cầu thang đối diện bếp
Tránh để lan can nhìn trực tiếp vào bếp
Tránh để ước thang đối diện nhà vệ sinh
Tránh xây dựng ước thang ở trung tâm ngôi nhà
Bố trí cùng đặt lan can nơi có không ít ánh sáng

4. Lỗi phong thủy khi xây dựng cầu thang

*

Một số lỗi nhỏ dại khi bố trí và xây dựng cầu thang

*

Một số lỗi thường xuyên được thấy trong tử vi phong thủy cầu thang

Trong phong thủy, các bạn nên tránh phần nhiều lỗi dưới đây sẽ giúp các bạn hạn chế sự tổn hao tài lộc.

Thông thường xuyên số bậc cầu thang bắt buộc nằm một trong những con số 1, 2, 5, 10, 13, 14, 17 hoặc 22.Bố trí điện dưới cầu thang để bảo vệ đầy đủ ánh sáng và sử dụng nguồn tia nắng nhẹ nhàng.Khi xây dựng cầu thang đề xuất vững chắc, tránh xiêu vẹo
Sử dụng lan can gỗ theo phía Nam, Đông Nam
Sử dụng ước thang kim loại theo hướng Bắc
Sử dụng lan can bê tông theo phía Đông Bắc, Tây Nam, Tây và phía tây Bắc
Tránh sử dụng cầu thang theo phía Đông, Đông Nam, tây nam của ngôi nhà
Tránh thực hiện cầu thang quá dốc sẽ ảnh hưởng đến gia nhà và các thành viên trong gia đình
Uốn lượn theo kim đồng hồ nếu mong thang gồm có khúc cua
Tốt nhất nên đặt đèn chùm ca sỹ pha lê trên cầu thang
Nhanh nệm sửa bậc thang nếu có dấu vệt bị lỗi hoặc rạn nứt
Khi bố trí cầu thang tránh các góc của ngôi nhà
Không nên được đặt cầu thang này đối diện cầu thang khác
Tránh lan can vào gần cạnh bên lối ra vào
Tránh bố trí nhà vệ sinh ở cuối hay phía trên đầu cầu thang
Tránh cầu thang ở trước cửa ngõ phòng ngủ, chống tắm
Màu đỏ lan can sẽ không đem lại may mắn
Tránh bố trí các phòng công dụng dưới gầm cầu thang
Đặt bé chó đá bên dưới chân bậc thang để ngăn những tác động tiêu cực lên lầu
Tránh để gương sinh hoạt lối đi lên trên cầu thang

Để xác minh các cung xuất sắc trong tử vi xây dựng và bố trí không gian nhà, các bạn có thể áp dụng Thước Lỗ Ban của On trang chủ Asia để giám sát và đo lường nhé!

5. Biện pháp hóa giải một số trong những lỗi trong tử vi cầu thang

*

Cách hóa giải một vài lỗi trong phong thủy

Một số phương pháp hóa giải đơn giản sau đây nhưng mà On home Asia cung ứng sẽ giúp anh chị “tiêu trừ” số đông nguồn tích điện xấu.

Một mẫu lòng đèn trước cửa chủ yếu ngôi công ty hay sắp xếp 1 dòng chuông để giúp đỡ xua đuổi phần đông luồng khí ko tốt. Cung ứng thêm nguồn ánh sáng sẽ giúp đỡ cân bởi lại năng lượng cần có dưới chân cầu thang.

Ngoài ra, bạn dạng mệnh của gia công ty thuộc mệnh Thủy buộc phải đặt 1 tấm gương hoặc 1 đài xịt nước nhỏ tuổi sẽ góp tài vận vào ngôi nhà ổn định hơn. Vừa bảo đảm an toàn được gia công ty vừa sở hữu nguồn năng lượng tích cực cho các thành viên trong gia đình.

6. Bí quyết lựa chọn kích thước cầu thang hòa hợp phong thủy

*

Lựa chọn size cầu thang phù hợp

Để tuân thủ kích thước và kỹ thuật để gia chủ có thể sử dụng dễ dàng nhất thì anh chị nên chọn theo thống kê bên dưới:

*

Kích thước cân xứng khi xây dựng mong thang

*

7. Phương pháp tính bậc ước thang hợp với phong thủy

*

Cách tính bật cầu thang theo phong thủy

Cách tính bậc bậc thang rất dễ dàng và đơn giản và được tính từ bậc thứ nhất đến bậc cuối cùng. Với những chu kỳ trong tứ bậc “Sinh, Lão, Bệnh, Tử” và được xem theo cách làm như sau:

A = 4n + 1

Theo nguyên tắc, cả nhà cũng nên chăm chú giữa các bậc không được hở nhau. Nếu sơ hở giữa các bậc sẽ tác động đến tài lộc, những luồng khí sẽ ảnh hưởng phân tán ảnh hưởng trực tiếp nối ngôi nhà. Cũng chính vì thế, việc tránh vết nứt sẽ mang về vượng khí cho căn nhà giành được vượng khí thông liền từ phía bên dưới lên trên.

*

8. Lựa chọn cấu tạo từ chất cầu thang thích hợp phong thủy

Cầu thang cần được thiết kế bằng những gia công bằng chất liệu và vật liệu vững chắc, có độ bền cao theo thời gian. Vì tính năng quan trọng trong phong thủy cầu thang đó là sự lưu thông.

Có 2 vật liệu thường được thực hiện để lắp ráp cầu thang:

Gạch cùng đúc khối bê tông kiên cố, những bậc thang sẽ tiến hành ốp đá hoặc gỗ, các thanh bậc thang làm bởi gỗ, sắt kẽm kim loại để tăng yếu đuối tố thẩm mỹ cho ngôi nhà
Chất liệu mộc thường đã sử dụng cho các cầu thang lên gác xép, tầng lửng,...

Điều quan trọng đặc biệt khi kiến thiết cầu thang là cần chừa một khoảng lùi nhỏ. Nếu diện tích s “khiêm tốn” thì các bạn nên bố trí cây cảnh, hoặc chuông gió để giúp đỡ các thành viên hoàn toàn có thể tránh va chạm.

*

Gạch và đúc khối bê tông kiên cố

*

Bố trí cầu thang với cấu tạo từ chất phù hợp

*

Cầu thang kết hợp giữa chất liệu gỗ với kính cường lực

*

Chất liệu kim loại làm tay vịn lan can cầu thang

*

Lựa chọn làm từ chất liệu cầu thang theo phong thủy

Cẩm nang nội thấtcủa On trang chủ Asia nhé!

9. Lựa chọn màu sắc cầu thang theo phong thủy

Liên quan mang đến kiến trúc, phong cách thiết kế cầu thang và nội thất thì câu hỏi lựa chọn color cũng được quan tiền tâm. Bởi vì cầu thang nên chọn gam màu cân xứng với các phòng chức năng. Kế bên ra, màu sắc còn dựa vào phiên bản mệnh như sau:

Mệnh Kim: Bạc, trắng, xám,... Và hồ hết gam màu sắc của mệnh Thổ như nâu, xoàn nhạt và nâu đất,...Mệnh Mộc: Xanh lá, màu cẩm thạch,... Và số đông gam color thuộc mệnh Thủy như xanh dương, xanh da trời,...Mệnh Hỏa: Xanh rêu, xanh lá cây, cam, đỏ,... Tránh phần lớn gam màu thuộc mệnh ThủyMệnh Thủy: Xanh domain authority trời, xanh dương,... Và hầu như gam color thuộc mệnh kim như bạc, trắng, xám,...Mệnh Thổ: kim cương nhạt, nâu, nâu đất,... Và hồ hết gam màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, tím, hồng,...

Khi chọn lựa màu, cả nhà nên chọn hồ hết gam color sẽ tương xứng với tổng thể ngôi nhà. Tinh giảm những màu sắc nóng cùng gây tăm tối, u ám và sầm uất như gam màu đen.

*

Chất liệu lan can theo mệnh phù hợp

*

Chất liệu kim loại trong tử vi cầu thang

*

Cầu thang gồm lan can đối kháng giản

*

Cầu thang xoắn ốc đơn giản

*

Thiết kế bậc thang nhà ống đẹp

*

Cầu thang cân xứng với mệnh thổ

*

Cầu thang bằng cấu tạo từ chất gỗ

*

Các gam màu tuyệt vời trong kiến tạo cầu thang thích hợp phong thủy

Lời kết:

Qua những thông tin mà On trang chủ Asia vừa share về “Phong thủy ước thang” phía trên chắc chắn là sẽ góp cho anh chị em có thêm tay nghề khi chuẩn chỉnh bị sắp xếp và xây dựng cầu thang hợp tử vi cho ngôi nhà đất của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.