PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC SỚM CỦA GLENN DOMAN, PHƯƠNG PHÁP GLENN DOMAN LÀ GÌ

Phương pháp Glenn Doman là cách thức giáo dục sớm thịnh hành 180 đất nước trên toàn nhân loại và có tác dụng kích say mê trí thông mình của trẻ bằng Flashcard (thẻ) tuyệt Dot card. Glenn Doman chỉ nhằm mục tiêu kích say đắm trí xuất sắc não cỗ cửa trẻ, chứ không hề dạy trẻ em biết học, viết, rành mạch đồ vật. Vậy ví dụ Glenn Doman là gì? Và chúng ta cần lưu ý điều gì lúc áp dụng phương pháp này nhằm giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho con của bạn? cùng Worldkids – WIS tìm hiểu ngay qua nội dung bài viết sau!


1. Phương pháp Glenn Doman là gì?

Glenn Doman là phương pháp giáo dục sớm vận dụng cho con trẻ sơ sinh mang lại 6 tuổi được để theo tên nhà sáng lập Glenn Doman. Phương thức này ứng dụng năng lực chụp ảnh nguyên mảng của óc phải, góp trẻ tiếp cận thông tin về từ, lượng, một phương pháp dễ dàng. Nhằm mục đích kích thích sự cách tân và phát triển của 2 bán cầu não của trẻ con vận động


*
Giới thiệu về cách thức Glenn Doman.

Bạn đang xem: Phương pháp giáo dục sớm của glenn doman

Giáo sư Glenn Doman (1919 – 2013) xuất sắc nghiệp ngành đồ gia dụng lý điều trị năm 1940 tại Đại học Pennsylvania, Hoa Kỳ. Ông là người sáng lập Viện phân tích thành tựu Tiềm năng con bạn (IAHP) vào thời điểm năm 1955. Đồng thời, chính là người đón đầu trong nghành chữa trị và phát triển trí tuệ sinh sống trẻ nhỏ. Qua những nghiên cứu của bản thân và cùng sự, ông đã tạo ra đời phương thức giáo dục Glenn Doman. Trong khoảng 7 năm qua kể từ ngày phương pháp dạy trẻ mầm non này mở ra tại Việt Nam, vẫn có hàng trăm ngàn ngàn phụ huynh đã áp dụng thành công cho nhỏ của mình.

*
Giáo sư Glenn Doman là nhà đi đầu trong việc cách tân và phát triển tiềm năng trẻ nhỏ.

2. Tác dụng của phương thức Glenn Doman

Lợi ích của cách thức Glenn Doman đưa về cho trẻ như sau:

– trẻ con biết hiểu sớm

– Trẻ có tác dụng toán

– phân phát triển toàn vẹn trí thông minh cùng trí nhớ.

– phạt triển toàn diện cả IQ cùng EQ của bé

– Kích thích những giác quan và trí thông minh bẩm sinh của trẻ

– giúp trẻ nâng cao vốn từ vựng, phạt triển tài năng giao tiếp

– giúp trẻ tiếp cận với trái đất xung xung quanh một cách thuận tiện hơn

3. Cơ sở phương thức Glenn Doman: Giai đoạn”vàng” của óc bộ

Vậy từ đại lý nào mà giáo sư Glenn Doman phát hành phương pháp Glenn Doman?

Câu trả lời chính là: quy trình vàng rất tốt để một đứa trẻ tiếp thu và cách tân và phát triển trí tuệ giỏi nhất đó là 6 năm đầu đời. Lúc mới sinh, não của một đứa trẻ chỉ ở mức 25% so với người lớn. Dẫu vậy khi trẻ lên 3 tuổi, não bộ lại trở nên tân tiến được 90% so với người trưởng thành. Đến lứa tuổi từ 5-6, não của trẻ chỉ từ phát triển được thêm 10%.

Ở mỗi người, óc trái đảm nhiệm tác dụng ghi nhớ những sự vật, vấn đề theo ấn tượng từng phần. Trong lúc đó, não buộc phải giữ vai trò chủ yếu trong câu hỏi ghi nhớ một thông tin gấp rút với độ chính xác cao, dù không cần cố gắng phân tích hay khối hệ thống hóa thông tin.

Nguyên lý hoạt động của não đề nghị như vậy được gọi là phương thức chụp nguyên mảng. Tương tự như như một cái máy chụp hình, não phải giúp trẻ con ghi nhận thông tin một cách thoải mái và tự nhiên nhất. Mặc dù nhiên, sự phát triển của não yêu cầu lại chỉ diễn ra trong khoảng 6 năm đầu đời. Sau đó sẽ giảm dần để nhường sự phát triển cho não trái.

Dựa trên địa thế căn cứ này, mục tiêu chính của giáo dục sớm chính là giúp óc phải trở nên tân tiến một cách toàn diện nhất, tuy nhiên hành cung ứng cho óc trái của mỗi đứa trẻ em về sau. Và phương pháp Glenn Doman thành lập và hoạt động như một phương thức giáo dục sớm hữu hiệu nhất.

*
Kích thích hợp não buộc phải là kim chỉ nam của cách thức dạy con Glenn Doman.

Tác dụng của phương pháp giáo dục Glenn Doman gồm: góp trẻ ghi nhớ, tư duy logic và xử lý hầu như thứ một giải pháp chủ động, linh hoạt. Việc học thông qua các giáo ráng trực quan như thẻ flashcard, dotcard, trẻ đã trở nên yêu thích với việc khám phá và giải pháp xử lý mọi tin tức một cách tự nhiên và thoải mái nhất.

Ngoài ra, dinh dưỡng cho trẻ cũng là 1 trong những yếu tố quan tiền trọng hàng đầu không thể làm lơ trong giai đoạn trở nên tân tiến của não bộ này.

4. Cách giáo dục sớm đến trẻ với phương pháp Glenn Doman như thế nào?

Phương pháp Glenn Doman được áp dụng cho phần đông trẻ nhỏ từ 3 tháng tuổi trở lên. Phụ huynh đặt mua những bộ dotcard cùng flashcard bao gồm từ / số sẵn có trong nhà sách, hoặc tự chuẩn bị những tấm thẻ làm cho từ bìa những tông, tiếp nối ghi mỗi từ/số lên. Nguyên tắc dạy thiết yếu là bố mẹ sẽ ra mắt các thẻ này cho nhỏ mình mỗi ngày, tái diễn nhiều lần trong ngày.

Các bậc phụ huynh áp dụng Phương pháp dậy con Glenn Doman theo các phương pháp sau đây:

4.1 công tác đọc học theo phương pháp Glenn Doman


*

dậy con theo cách giáo dục đào tạo sớm Glenn Doman giúp cách tân và phát triển toàn diện.


Cha mẹ sẵn sàng một bộ thẻ flashcard, từng bộ có 3 chủ đề và mỗi nhà đề sẽ có được 5 từ. Như vậy, trẻ sẽ học và nhận ra được 15 từ tương quan đến 3 chủ đề khác nhau. Mỗi lần giới thiệu, phụ huynh đưa ra một thẻ từ cùng để trẻ em nhìn trong vòng 15 giây. Lần lượt ra mắt từng thẻ từ theo phong cách như trên, cho tới khi không còn 15 thẻ.

Lịch học tập trong tầm 5 ngày, với thuộc 15 từ ở trong 3 chủ đề đó. Trong từng ngày tiếp theo, vứt đi 1 tấm thẻ trường đoản cú cũ của mỗi công ty đề. Nuốm vào đó 1 thẻ từ new với chủ đề tương ứng. Làm tựa như như vậy cho đến khi hết cục bộ 3 nhà đề. Sau đó, bố mẹ có thể tiếp tục chuyển hẳn qua các chủ thể khác.

Trong một ngày, cha mẹ có thể dạy trẻ từ bỏ 2-3 lần, không nên nỗ lực nhồi nhét, bắt trẻ học quá nhiều. Do vấn đề này sẽ tạo phản tác dụng, khiến trẻ mất hứng thú học tập, thậm chí chán ghét, sợ hãi học và ảnh hưởng tiêu rất về thọ dài. Trong quy trình dạy, hãy dành thời gian nghỉ ngơi với vui đùa cùng con để con dễ chịu hơn. Quá trình dạy cũng cần theo mức độ, với đa số từ đơn giản dễ dàng trước, tới các từ ghép khó hơn về sau.

*
Thẻ từ vựng flashcard là công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất để cha mẹ có thể dạy dỗ chữ cho bé nhỏ từ sớm.

4.2 công tác học Toán theo phương pháp Glenn Doman

*

Dạy trẻ học toán theo phương thức Glenn Doman như thế nào?

Ngày đầu tiên, bố mẹ cho con trẻ xem từng thẻ chứa từng số từ bỏ 1-5. Sau đó, cho trẻ sinh hoạt và truyện trò để tạo cảm giác thoải mái và hưng phấn đến trẻ.Bước thanh lịch ngày sản phẩm hai, bố mẹ giới thiệu những số tự 6-10. Làm cho tương tự cho đến ngày thứ 20. Thời gian này, cha mẹ đã reviews tất cả những số trong phạm vi 100.

Lưu ý, rất có thể giới thiệu các thẻ này mang đến trẻ trường đoản cú 2-3 lần/ngày và mỗi lần phải biện pháp xa nhau khoảng tầm 2 tiếng. ở bên cạnh đó, rất có thể xáo trộn sản phẩm công nghệ tự các thẻ số trong những lần ra mắt sau đó.

4.3 Chương trình khám phá về nhân loại xung quanh

Dạy con theo phương pháp Glenn Doman đối với những bé bỏng từ 2 tuổi các bạn nên bước đầu bằng những bộ thẻ hình ảnh sinh đụng về trái đất xung quanh. Trong tim trí các con, màu sắc và phần nhiều hình ảnh bắt mắt luôn khơi dậy sự tò mò, hiếu kỳ.

Nhận diện được các loài hoa quả, động vật, dụng cụ trong nhà, phương tiện đi lại lưu thông,… cỗ thẻ nhân loại xung quanh vừa gần cận vừa đẹp mắt sẽ gửi con khám phá nhiều rộng về số đông điều độc đáo trong cuộc sống.

Bố mẹ có thể chuyển đổi thẻ hình, thẻ chữ cùng thẻ số để con tiếp xúc nhiều chủng loại hơn. Trong lúc bé xíu nhận diện những loại thẻ bạn lớn ở bên cạnh có thể kích thích bằng cách đặt ra gần như câu hỏi, trò chơi, khen ngợi và phản ứng tích cực khi bé chọn đúng thẻ theo yêu cầu…

4.4 công tác vận cồn theo cách thức Glenn Doman

Vận đụng thể chất là một hoạt động không thể thiếu. Không đầy đủ phát triển cơ thể mà trí não nhỏ xíu trong vượt trình hoạt động cũng không ngừng tiếp nhận thông tin và xử lý. Điều này rất có lợi cho trẻ cách tân và phát triển trí thông minh, linh hoạt.

Xem thêm: Giải Sách Giáo Khoa Tin Học Lớp 4, Sách Giáo Khoa Tin Học

Khi vận dụng theo phương pháp Glenn Doman, phụ huynh sẽ được gợi ý về các bài tập nghịch với con, hệ trọng và rượu cồn viên nhỏ xíu trong những hoạt động tương xứng với lứa tuổi và tăng thêm thể lực toàn diện.

*
Chương trình di chuyển theo phương pháp Glenn Doman thường chế tạo ra sự hứng khởi đến bé.

5. Lưu giữ Ý Khi dậy con Theo phương pháp Glenn Doman

*
7 để ý giúp dạy con thông minh theo phương thức Glenn Doman đạt kết quả tốt.

Phương pháp Glenn Doman chỉ thực sự phát huy tác dụng nếu phụ huynh áp dụng đúng cách. Vị đó, họ cần lưu ý những điểm như sau. Tránh bài toán dẫn đến sự việc không đạt các công dụng không như hy vọng đợi:

Cha bà bầu cần sử dụng ngữ điệu và phương pháp truyền đạt sôi nổi, tạo xúc cảm học tập cho trẻ. Tránh vấn đề dùng giọng quá cứng nhắc, khô mát và quá nhiều tính lý thuyết. Trẻ nhỏ sẽ nhanh chóng cảm thấy bi quan và tuyệt vọng và không hề thích thú với câu hỏi học nữa.Không bắt buộc bắt ép liên tiếp học khi trẻ cảm giác nhàm chán. Không thể nhiều hứng thú với những thẻ chữ/số hoặc số đông trò vận động nữa. Nỗ lực vào đó, hãy dành thời hạn động viên trẻ. Nói chuyện cùng nhỏ để lắng nghe những mong muốn của con, tạo cảm xúc thoải mái hơn.Thao tác sửa chữa thay thế thẻ nhanh chóng, đảm bảo không quá 3 giây/thẻ. Khi dạy dỗ trẻ theo phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman, thao tác quá chậm rì rì sẽ khiến cho trẻ mất tập trung, sao nhãng bài toán học. Điều này đang ít nhiều ảnh hưởng đến quality của lần học tập đó.Các thẻ dạy học phải được gia công bằng hóa học liệu bình yên với sức mạnh và đảm bảo an toàn tốc độ lật thẻ nhanh. Vận tốc lật thẻ của phụ huynh sẽ bị giảm xuống nếu hầu như thẻ kia không được làm từ gia công bằng chất liệu chuẩn.Hãy dành thời gian nghỉ ngơi và động viên bé mình sau khoản thời gian đã thực hiện xong xuôi 5 lần tráo thẻ. Vấn đề làm này giúp cha mẹ và trẻ thêm gần gũi nhau hơn. Đồng thời, trẻ em cũng cảm xúc được tiếp thêm năng lượng, tiếp tục cố gắng học tập.Tôn trọng cảm xúc của trẻ con khi dậy con bằng phương pháp Glenn Doman. Giả dụ trẻ có xu hướng không thoải mái hoặc cảm xúc khó chịu, hay y như bắt ép khi bước đầu buổi học. Cha mẹ hãy trò chuyện để nắm bắt được trọng tâm trạng của nhỏ mình. Vị trong trường vừa lòng này, dù bố mẹ cố cố kỉnh nhồi nhét bao nhiêu, trẻ cũng quan yếu tiếp thu được.Không gian tiếp thu kiến thức lý tưởng, lặng tĩnh với thoáng đãng. Con trẻ sẽ quan trọng học tập được nếu bao quanh có quá nhiều tiếng ồn.Lựa chọn số đông chủ đề thân cận với trẻ. Chẳng hạn như cây cỏ, bé vật, hoa, xe cộ cộ, nghề nghiệp,…. Điều này góp trẻ dễ tưởng tượng và kết nối được đều gì nhưng mà trẻ vẫn học với nhân loại xung quanh mình.

*
Phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman sẽ tạo tiền đề mang lại trẻ xuyên suốt cả cuộc đời.

Tuy nhiên, đôi khi, việc áp dụng tại nhà rất có thể sẽ không đảm bảo trẻ rất có thể phát triển toàn diện. Có khá nhiều trường hợp tiến hành sai cách, khiến cho trẻ không số đông không hấp thu được những bài học ngoại giả dần xa lánh, hại hãi bố mẹ hơn.

Vì vậy, hiện nay tại các trường mầm non, giáo dục nhanh chóng theo phương thức của Glenn Doman đang được gửi vào áp dụng. Trong đó hoàn toàn có thể kể đến là khối hệ thống Trường Mầm Non quốc tế Worldkids – WIS.

Worldkids – WIS đã vận dụng chương trình giáo dục trẻ nhanh chóng Glenn Doman trong vô số năm liền cũng giống như được các quý vị phụ huynh tin cẩn giao phó nhiệm vụ nuôi dậy con cái.

Hy vọng qua bài viết này, bố mẹ đã có thêm các kiến thức bổ ích về phương pháp Glenn Doman. Những bậc làm cha làm bà bầu hãy bước đầu áp dụng và tuân hành những lưu ý quan trọng để giúp con mình phát triển toàn diện và tiếp cận tri thức rất tốt có thể.

Phương pháp giáo dục đào tạo sớm Glenn Doman là gì? đa số đặc điểm, công dụng nổi nhảy nào khiến cách thức này trở nên phổ cập và để ý khi vận dụng Glenn Doman so với trẻ là gì? phần đa gì bạn có nhu cầu biết sẽ có trong bài viết sau!

Là một phương pháp giáo dục sớm lân cận các phương pháp như phương pháp Reggio Emilia tốt Montessori, phương pháp giáo dục Glenn Doman rất phổ cập ở những nước trên thay giới, quan trọng áp dụng được mang lại trẻ lúc chỉ vài tháng tuổi. Vậy bạn đã thật sự hiểu giáo dục đào tạo sớm Glenn Doman, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cách thức này trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

1. Hiểu đúng đắn về phương thức giáo dục nhanh chóng Glenn Doman

Phương pháp Glenn Doman được nghiên cứu, cải cách và phát triển bởi giáo sư Glenn Doman cùng cộng sự. Ông tốt nghiệp chăm ngành liệu pháp tâm lý năm 1940 trên trường đại học Pennsylvania. Ban đầu, phương pháp giáo dục Glenn Doman được biết đến để hỗ trợ phục hồi cho trẻ bị tổn thương não bộ. Mãi về sau, phương pháp này mới được áp dụng cho trẻ cách tân và phát triển bình thường.

Phương pháp giáo dục sớm của Glenn Doman là một phương pháp giáo dục sớm mang lại trẻ sơ sinh đến trẻ 6 tuổi. Cách thức này ứng dụng kĩ năng chụp ảnh nguyên mảng óc phải sẽ giúp đỡ trẻ học tập tập với tiếp thu thông tin từ vựng quả đât xung quanh cấp tốc hơn, thuận tiện hơn.

*
Phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman

Khi áp dụng cách thức này, trẻ sẽ được kích ưng ý để chuyên chở thể hóa học và óc bộ. Từ đó trẻ được trở nên tân tiến tổng thể cả về thể chất, kiến thức và chổ chính giữa hồn. Rất có thể nói, đây là hành trang vô cùng cần thiết cho con trẻ trong tương lai.

2. Một số điểm sáng của cách thức Glenn Doman

Phương pháp Glenn Doman có những điểm sáng nổi bật, chế tác sự khác hoàn toàn với các cách thức giáo dục nhanh chóng khác:

Phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman được thực hiện tại nhà, thực hiện bộ thẻ flashcard để dạy dỗ trẻ. Bằng những thẻ học này, trẻ hoàn toàn có thể ghi nhớ cấp tốc và lâu hơn, tăng kỹ năng phát triển bốn duy với não bộ. Đặc biệt, cỗ thẻ flashcard còn rất có thể giúp trẻ nhận biết số, chữ cái, trái đất xung quanh.Bố bà mẹ là tín đồ thầy đầu tiên và tốt nhất, là nguồn nuôi dưỡng tình yêu, học thức trong trẻ.Để thành công xuất sắc bằng cách thức Glenn Doman, bí quyết quan trọng nhất là nụ cười của bé khi học, khi nhỏ chơi vui vẻ cũng là lúc con tiếp thu tốt nhất. Chính vì thế, cha mẹ phải bền chí và liên tiếp truyền cảm giác cho con.
*
Bí quyết thành công của phương thức Glenn Doman là niềm vui khi con học

3. Những tác dụng mà giáo dục đào tạo Glenn Doman mang lại

Một số tác dụng nổi nhảy của phương pháp giáo dục nhanh chóng Glenn Doman đó là:

Kích thích kỹ năng ghi nhớ, phân tích, tư duy bằng não buộc phải của trẻ.Giúp trẻ nhận thấy và có tác dụng quen cùng với chữ cái, toán học, thế giới xung quanh ngay lập tức từ sớm.Kích mê thích đam mê, hâm mộ của trẻ em với một số lĩnh vực khác nhau, từ đó có thể phát hiện và bồi dưỡng những năng khiếu, thế mạnh mẽ của con.Giúp bố mẹ và con kết nối với nhau hơn thông qua các hoạt động hàng ngày.

4. Chương trình giáo dục theo Glenn Doman

4.1. Công tác dạy trẻ gọi sớm

Để con biết phát âm sớm, cha mẹ cần cho nhỏ xem thẻ chữ hàng ngày, như vậy để giúp trẻ ghi nhớ từ vựng thọ hơn. Sau thời điểm dạy con xong xuôi hơn 200 từ đơn, cha mẹ tiếp tục chuyển sang cho nhỏ học về từ bỏ ghép cùng đếm cụm từ, một câu hoàn chỉnh. Khi trẻ biết đọc câu, thời điểm đó trẻ em đã sẵn sàng chuẩn bị với hồ hết quyển sách gồm nội dung solo giản, dễ dàng hiểu.

4.2. Công tác dạy trẻ con với trái đất quanh ta

Chúng ta đông đảo biết trẻ nhỏ dại luôn tò mò, tò mò về nhân loại xung quanh như về các loài hoa, rượu cồn vật, về những loại phương tiện hay quốc kỳ các nước,… Với màu sắc tươi tắn, chân thực, thông tin thú vị, bộ thẻ nhân loại xung quanh chắc chắn rằng sẽ duyên dáng trẻ khám phá và khám phá.

Phương pháp dạy Glenn Doman cung cấp cho con trẻ lượng kỹ năng cơ bản, góp trẻ mở rộng hiểu biết, rất có thể vận dụng não bộ để bốn duy và phát triển hơn trong tương lai.

*
Chương trình dạy trẻ với quả đât quanh ta về quốc kỳ những nước

4.3. Lịch trình học toán

Thông thường trẻ em rất thích học toán nên họ hãy dạy trẻ học toán từ bỏ sớm, quan trọng đặc biệt khi dưới 3 tuổi, trẻ có chức năng nhận diện lượng cực kỳ tốt. Nhưng thay vì những phương pháp dạy khô khan bởi công thức như sống bậc cao, dạy trẻ học tập toán bằng cách thức Glenn Doman để giúp đỡ trẻ yêu thương thích, hứng thú với môn học tập này hơn.

Với phương thức dạy trẻ con Glenn Doman, các bạn cần ra mắt các chấm trước, tiếp nối mới mang đến phép tính cơ phiên bản như: cộng, trừ, nhân, chia. Bằng phương pháp dạy như vậy, trẻ sẽ tiến hành tư duy, hiểu bản chất tính toán, môn toán không còn là những số lượng và ký hiệu cực nhọc nhớ. Cạnh bên đó, công tác này cũng kích thích kĩ năng tư duy logic, sáng tạo, tự giải quyết vấn đề của trẻ.

4.4. Chương trình vận động

Phương pháp giáo dục Glenn Doman không những chú trọng đến trở nên tân tiến trí tuệ mà còn phát triển cả thể chất cho con. Thay vì để trẻ con tự chơi, tự di chuyển một mình, cha mẹ nên gia nhập cùng bé để kết nối tình cảm gia đình, khiến cho con cảm nhận được tình ngọt ngào của cha mẹ. Phương pháp Glenn Doman cũng biến thành gợi ý cho cha mẹ bài tập cải tiến và phát triển thể chất cân xứng với độ tuổi của từng bé.

5. Một vài để ý cho cha mẹ khi áp dụng Glenn Doman mang lại con

Khi lựa chọn giáo dục và đào tạo sớm theo cách thức Glenn Doman, phụ huynh cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

Bố bà bầu nên dùng ngữ điệu tươi vui, tạo thành nhiều hứng thú mang đến trẻ trong quy trình học tập, xét nghiệm phá.Nếu thấy trẻ không có hứng thú với bài học kinh nghiệm về những thẻ, phụ huynh hãy tạm dừng ngay cách thức này bởi vì nếu cố gắng ép học sẽ tạo ra áp lực nặng nề cho trẻ.Khi thực hiện thẻ học, thao tác tráo những thẻ yêu cầu nhanh, bảo vệ từ 1-3 giây/thẻ.Sau 5 lần tráo thẻ, các bạn nên tạm dừng để ôm hôn, biểu hiện tình yêu với con, khích lệ con. Đây cũng có thể coi là khoảng thời hạn thư giãn, giải lao sau tiếng học.Khi thực hiện cách thức Glenn Doman, cha mẹ cần thâu tóm được tâm trạng của con và tôn giữa trung tâm trạng đó.Cần tạo đk học cực tốt cho con bằng không khí yên tĩnh, loáng mát.Khi mới bước đầu áp dụng phương thức này, bố mẹ nên lựa chọn phần đông chủ đề rất gần gũi và gần gũi với bé để con thích nghi cấp tốc nhất.
*
Nếu bé không hứng thú, bố mẹ không được ép nhỏ học

Như vậy, nội dung bài viết trên đây đã cung cấp cho mình cái chú ý tổng quan tiền về phương thức giáo dục mau chóng Glenn Doman. Mong muốn rằng share này sẽ bổ ích với bạn trong việc thực hành giáo dục sớm cho trẻ tự 0-6 tuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x