Pin sạc dự phòng quick charge 2.0, pin dự phòng anker powercore+ 10050 qc 2

Core+ 10050m
Ah - pin sạc nhanh
Quick Charge 2.0- Đen

(Kèm theo cỗ sạc nhanh Anker Quick Charge 2.0 18W)

Thiết bị sạc cầm tay mạnhmẽ luôn mang theo mặt mình của các người bận rộn, không có thời gian để lãng phí.

Bạn đang xem: Sạc dự phòng quick charge 2.0

Thông số kỹ thuật:

Dung lượng:10500 m
Ah/ 36.18 Wh

Nguồn ra:Output:5V/ 2.4A, 9V/ 2A, 12V/ 1.5A

Nguồn vào:Input:5V/ 2A, 9V/ 2A (Hỗ trợ sạc cấp tốc Quick Charge 2.0)

Trọng lượng:236g

Kích thước:Size:96 x 61 x 23mm

Anker Power
Core+ 10050 được tích hợp 3 technology sạc nhanh trên một sản phẩm. Đảm bảo sạc pin được bất kỳ máy tính bảng, điện thoại thông minh nào đang xuất hiện trên thị trường.

Đầu tiên là sạc cấp tốc Quick Charge 2.0 tăng tốc độ sạc lên đến mức 75%

Tiếp theo là công nghệ sạc nhanh độc quyền của
Ankerlà Power
IQ auto chỉnh mẫu sạc lên đến mức 2.4A.

Và sau cùng là technology Voltage
Boost tự động nhận diện với phát hiện tại trở khảng của dây cáp và điều chỉnh tốc độ nhanh nhất rất có thể đạt được.

Nhỏ gọn Nhất

Anker power nguồn Core+ 10050 là pin dự phòng 10000m
Ah bé dại gọn độc nhất vô nhị hiện nay. Tiện lợi cầm gọn trong tâm địa bàn tay của bạn.

Hệ Thống an ninh Multi
Protect

Bảo vệ vật dụng khi pin quá loại và các tính năng bình yên tiên tiến khác giúp cho bạn và máy được an toàn.

Làm Bằng vật tư Cao Cấp

Được làm bởi vỏ nhôm phối hợp với đường nét cắt laser như i
Phone 5S, htc M8, M9 hay điện thoại htc 10... Và bên trong có thêm một lớp vỏ gia cố sẽ đem lại một sản phẩm không những đẹp, cao cấp mà còn bình yên tuyệt đối.

Sạc Lại cực Nhanh

Với việc cung cấp nguồn vào là5V/ 2A, 9V/ 2A (Hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 2.0). Nếu khách hàng kết phù hợp với cục sạc nhanh Quick Charge 2.0 nhằm sạc lại mang lại pin dự trữ Anker Power
Core+ 10050 thì bạn chỉ mất 4h nhằm sạc đầy pin dự trữ này của Anker. Rút ngắn rất nhiều thời gian sạc pin lại mang đến pin dự phòng này.

Xem thêm: 59+ Những Câu Nói Tạm Biệt Bạn Bè Cảm Động Rơi Nước Mắt, 59+ Những Câu Nói Chia Tay Và Tạm Biệt Hay Nhất

Trên Tay và đánh giá Pin Sạc dự phòng Anker Power
Core+ 10050, Quick Charge 2.0, hết sức nhỏ

Quận / thị xã Quận Đống Đa Quận hoàn Kiếm Quận hai bà trưng Quận cầu giấy Quận quận long biên Quận Hà Đông

Core+ 10050 cung cấp Quick Charge 2.0

Anker là chữ tín rất rất được ưa chuộng trên thị trường pin dự phòng. Những thành phầm của hãng luôn trông rất nổi bật với xây đắp chắc chắn, năng suất sạc cao cùng độ bền ấn tượng, với Anker Power
Core+ 10050 hỗ trợ Quick Charge 2.0 cũng ko phải là một ngoại lệ.

Thiết kế pin dự trữ Anker Power
Core+ 10050 cung ứng Quick Charge 2.0

Pin dự trữ Anker Power
Core+ 10050 gồm lớp vỏ làm cho từ kim loại chống trầy xước xước, có dáng vẻ đẳng cấp và sang trọng và chịu đựng lực tốt.

Kích thước của pin không thật lớn cùng trọng lượng cũng không quá nặng, giúp người tiêu dùng cầm núm thoải mái cũng giống như thuận tiện có theo trong túi xách, tía lô xuất xắc va li.

Sạc pin hối hả với dự trữ Anker Power
Core+ 10050 cung cấp Quick Charge 2.0

Với technology sạc cấp tốc Quick Charge 2.0 tích hợp, pin dự phòng của Anker đang nạp đầy tích điện cho mọi thiết bị di động của doanh nghiệp trong thời hạn nhanh nhất, bạn chưa hẳn đợi lâu để liên tiếp chơi trò chơi hay hưởng thụ những tập phim ưa thích.

Core+ 10050 hỗ trợ Quick Charge 2.0 có dung lượng lớn và hiệu suất cao

Core+ 10050 sở hữu dung tích lên mang lại 10050 m
Ah và hiệu suất thay đổi cũng hết sức ấn tượng, đủ để người tiêu dùng sử dụng smartphone, tablet trong vô số giờ liền mà lại không cần suy nghĩ việc tìm kiếm ổ điện, rất tiện nghi cho mọi ai dịch chuyển nhiều, thao tác làm việc ngoài trời hay phải đi du lịch, dã ngoại.

Core+ 10050 cung cấp Quick Charge 2.0 sử dụng linh kiện cao cấp

Pin dự phòng Anker Power
Core+ 10050 áp dụng thỏi sạc pin của Panasonic và linh kiện từ các nhà sản xuất lừng danh nên có tuổi thọ khôn cùng cao, bảo đảm an toàn khả năng chuyển động ổn định trong thời hạn dài.

Core+ 10050 cung ứng Quick Charge 2.0 khôn cùng an toàn

Pin dự trữ Anker Power
Core+ 10050 đạt tiêu chuẩn chứng nhận bình an về phòng chống cháy và nổ trước lúc xuất xưởng.

Trong suốt quá trình sạc pin, cái điện luôn được đảm bảo ở mức ổn định, không xẩy ra hiện tượng sạc quá dòng, quá nhiệt làm cho nóng máy, tác động đến tuổi thọ pin và các linh phụ kiện phần cứng bên trong.