Sắt cuộn ø 6 giá sắt thép xây dựng, báo giá sắt thép cuộn mới nhất 2023

Sắt thép cuộn với rất nhiều ứng dụng trong xây dựng. Nếu như bạn đang suy nghĩ thép cuộn, sắt cuộn cho công trình của mình? Muốn tò mò sắt thép cuộn bao gồm loại nào, bảng giá thép cuộn hiện nay là bao nhiêu? bao hàm thương hiệu khét tiếng nào trên thị phần sắt thép Việt Nam? Hãy cũng theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Sắt cuộn ø 6 giá sắt thép xây dựng

Sắt thép cuộn có điểm sáng gì?

Sắt Thép cuộn hay còn gọi là thép cuộn, fe cuộn. Đây là nhiều loại sắt thép được cung cấp với bề mặt trơn nhẵn hoặc có gân với dạng dây thép cuộn tròn.

Sắt thép cuộn hay còn được gọi với tên không giống là thép cuộn, fe cuộn. Được tiếp tế và đóng gói theo phương thức dây thép cuộn tròn. Bề mặt thép thường xuyên trơn nhẵn hoặc có gân.

Sắt thép cuộn sản xuất có Mác thép thông dụng: CT3, SAE1008, SWRM10, SWRM11, SWRM12, SWRY11

Xuất xứ: việt nam hoặc nhập vào từ Trung Quốc, Nhật, nước hàn …

Tiêu chuẩn chỉnh sản xuất: Được cung ứng theo tiêu chuẩn của Mỹ ASTM, JIS Nhật, …

Thép cuộn có chức năng chịu nhiệt khôn xiết tốt, kĩ năng chịu mài mòn tốt, mềm, dẻo cao, dễ sản xuất hình. Do đó thép cuộn là loại thép thường được dùng trong xây dựng, cơ khí chế tạo máy,…và nhiều áp dụng trong đời sống.

*

Ứng dụng sắt thép cuộn

Sắt cuộn, thép cuộn có khá nhiều ứng dụng vào cuộc sống. Đặc biệt được sử dụng nhiều vào kết cấu xây dựng, có tác dụng tấm lợp, pano truyền bá thương mại, làm thủ công bằng tay mỹ nghệ, cán sóng tôn lợp hoặc sản xuất các thiết bị ngành công nghiệp, sản phẩm công nghệ giặt, tủ lạnh, tivi, điều hòa…

*

Phân nhiều loại sắt thép cuộn

Phân một số loại theo tính chất

Thép cuộn mạ kẽm

Sắt thép cuộn mạ kẽm có điểm lưu ý những tua thép được tủ lên bề mặt hợp kim nhôm – kẽm. Có bề mặt nhẵn nhẵn và khả năng chống bào mòn cao.

Thép cuộn mạ kẽm là một số loại thép cuộn được sử dụng nhiều vào kết cấu, phong cách thiết kế xây dựng, có tác dụng tấm lợp, pano pr thương mại, hoặc sản xuất các thiết bị ngành công nghiệp, thiết bị giặt, tủ lạnh, tivi, cân bằng không khí.

*

Sắt thép cuộn mạ kẽm nhúng nóng

Thép cuộn mạ kẽm nhúng nóng giỏi còn có tên gọi không giống là thép cuộn cán nóng. Thép cuộn cán nóng là loại thép cuộn được chế tác thành thông qua quá trình cán rét ( bên trên 1000 độ) để tạo nên thành phẩm sau cùng của quá trình cán nóng.

Thép cuộn làm cho nóng được mạ một tờ kẽm mỏng manh làm tăng khả năng chống ăn mòn, sau đó được bao phủ sơn thêm để tăng kĩ năng chịu đựng, chịu đựng được những va đập cơ học.

*

Phân loại theo 2 lần bán kính dây

Sắt thép cuộn phi 6 (D6)

Sắt cuộn phi 6 là một số loại sắt gồm dây với 2 lần bán kính mặt cắt theo đường ngang là 6mm hay nói một cách khác là phi 6 hoặc D6. Sắt thép cuộn phi 6 được dùng làm đổ bê tông, cốt thép phục vụ cho phần lớn các công trình xây dựng xây dựng hiện nay.

*

Thép cuộn phi 8 (D8)

Sắt thép cuộn phi 8 hay nói một cách khác tắt là d8 đường kính cắt ngang là 0,8cm (8mm), gia dụng gọi là phi 8, thông thường sẽ có 2 nhiều loại là thép cuộn trơn tuột D8 (bề mặt thép trơn tru nhẵn) cùng thép cuộn gân (bề khía cạnh thép gồm gân). Một số loại thép này là việc lựa chọn tuyệt vời cho kết cấu dầm, nền, bê tông cốt thép dự án công trình Được gói gọn dưới dạng cuộn dễ dàng vận chuyển. 

*

Sắt thép cuộn phi 10 (D10)

Đặc điểm của sắt cuộn phi 10 có đường kính 10mm. Sản phẩm sắt thép cuộn phi 10 gồm đặc tính cùng ứng dụng giống như như thép cuộn phi 6 với phi 8. Mặc dù nó hay được dùng cho những hạng mục chịu lực cao, có tác dụng chịu lực, chống mài mòn cũng như độ bền xuất sắc hơn.

*

Sắt cuộn phi 12 (D12)

Đặc điểm của sắt cuộn phi 12 có 2 lần bán kính mặt cắt theo đường ngang là 12mm.

Với đặc điểm nổi trội khả năng chịu nhiệt, chịu lực và chất lượng độ bền cao. Được ưu thích ở toàn bộ các hạng mục dự án công trình từ béo đến nhỏ. Sắt thép cuộn phi 12 cần sử dụng làm sàn bẻ đai, cột nhà, đà,…kết hợp với xi măng tạo thành trụ bê tông ship hàng xây dựng những công trình béo nhỏ.

Được ứng dụng rộng rãi trong các công trình thi công nhà dân dụng, hạ tầng, giao thông, ước đường, thông thường cư.

*

Các uy tín sắt thép cuộn nổi tiếng trên thị trường

Dưới đó là những chữ tín sắt thép cuộn nổi tiếng trên thị phần Việt Nam được rất nhiều người chi tiêu và sử dụng ưa chuộng.

Thép cuộn Miền Nam

Sắt thép cuộn miền nam bộ được sản xuất phong phú chủng loại, kích thước khác nhau phù hợp với nhu yếu của khách hàng hàng. Sắt thép cuộn miền nam là nhiều loại thép cuộn có đặc tính bền, dẻo dai, chịu đựng lực siêu tốt, ít bị lão hóa ở môi trường xung quanh bên ngoài. Cho nên rất phù hợp trong các hạng mục bê tông cốt thép trong xây đắp hoặc trong số ngành công nghiệp.

*

Thép cuộn Pomia

Thép pomina là nhiều loại thép được sử dụng rộng thoải mái hiện nay. Được đánh giá là trong số những sản phẩm thép mang thương hiệu Việt giỏi nhất, đạt chuẩn chỉnh tiêu chuẩn chỉnh quốc tế.

Với những tiêu chuẩn chỉnh về unique và ngân sách phân kết hợp lý. Thành phầm thép cuộn Pomina được ứng dụng nhiều trong xây dựng công trình xây dựng nhà ở, khu phổ biến cư. Là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn của những đơn vị kiến thiết các công trình xây dựng lớn như đập thủy điện, thành quả nhà cao tầng…..

*

Sắt cuộn Formosa

*

Thép cuộn Hòa Phát

 Thép cuộn Hòa phạt là trong những thương hiệu nổi tiếng về sắt thép trong nước. Thép cuộn Hòa Phát ở dạng cuộn trơn, bề mặt bóng có dập nổi biệu tượng công ty thép Hòa Phát.

 yêu cầu số lượng giới hạn chảy, số lượng giới hạn độ bền, độ giãn dài, xác định bằng phương thức kéo thử, demo uốn làm việc trạng thái nguội, đặc thù cơ lý của từng các loại thép và phương pháp thử được quy định cụ thể trong tiêu chuẩn chỉnh của công ty sản xuất.

Ứng dụng của thép cuộn Hòa Phát: Thép cuộn được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng và dự án công trình cầu đường, hạ tầng,……

*

Sắt thép cuộn Việt Mỹ

Sắt thép cuộn Việt Mỹ là một trong những thương hiệu được nhiều người quan tiền tâm. Đây là dòng sản phẩm thép tua dài, bề mặt trơn nhẵn hoặc có gân, đường kính khá đa dạng. Để thuận tiện cho việc vận chuyển và lưu trữ, những sợi thép lâu năm được cuộn lại thành các cuộn lớn.

Các áp dụng của loại thép cuộn Việt Mỹ hoàn toàn có thể kể cho như xây đắp dân dụng, nhà xưởng công nghiệp, hạ tầng giao thông, hệ thống thủy điện, sức nóng điện,…Sản phẩm được chế tạo theo tiêu chuẩn chỉnh ISO 9001 – 2008 và tiêu chuẩn chỉnh châu Âu ISO/IEC 17025:2005.

Xem thêm: Cách làm khung ảnh bằng que đè lưỡi cực nhanh chóng, làm khung ảnh tuyệt đẹp bằng que kem

*

Thép cuộn Việt Nhật – Vina Kyoei

Thép cuộn việt nhật được cung ứng với công nghệ máy móc hiện tại đại của khách hàng Vinakyoei với thương hiệu hàng đầu thế giới trong sản xuất vật liệu xây dựng.

Thép cuộn việt nhật là nhiều loại thép có nhiều tính năng vào xây dựng các công trình. Thép cuộn việt nhật có rất nhiều tính năng tiêu biểu như phòng oxy tốt, độ dẻo, thời gian chịu đựng cao. Vị vậy nó trở thành vật tư không thê thiếu trong số công trình.

*

Sắt thép cuộn Đông Á

Sắt thép cuộn Đông Á là nhiều loại thép cuộn thiết kế có bề mặt trơn nhẵn, có tác dụng chịu lực, sức chịu nóng tốt, chất lượng độ bền cao, được sử dụng trong số công trình xây dựng. Hiện nay nay, giá sắt thép cuộn Đông Á tương đối rẻ so với các loại thép xây dựng khác bên trên thị trường.

*

Sắt thép cuộn Trung Quốc

Sắt thép cuộn china là sản phẩm thép cuộn được nhập vào trực tiếp từ Trung Quốc. Thép cuộn Trung Quốc có mặt phẳng trơn nhẵn.

Sắt thép cuộn trung hoa có điểm mạnh vượt trội về giá thành, nhiều chủng loại mẫu mã, size và độ dày thỏa mãn nhu cầu yêu ước của công trình, được ứng dụng trong không ít lĩnh vực

*

Địa chỉ sở hữu thép cuộn, fe cuộn giá bán rẻ, chất lượng cao

Quý quý khách đang search kiếm địa chỉ cửa hàng mua fe thép cuộn unique chính hãng sản xuất nhưng mức ngân sách rẻ, giá rất tốt thị trường.

Đến với bọn chúng tôi, bạn sẽ hài lòng về unique cũng như giá bán cả. Vị Sỹ khỏe khoắn là đại lý của nhiều hãng thép phát hành uy tín bên trên thị trường hiện nay như Hòa Phát, Miền Nam, Pomina, Việt Nhật, Đông Á, … Sỹ khỏe khoắn chuyên cung cấp thép xây cất và thép cuộn chủ yếu hãng, giá cội từ đại lý, cung ứng vận chuyển tận chân công trình, vẻ ngoài thanh toán phong phú cùng với hóa 1-1 chứng trường đoản cú đầy đủ.

Hãy tương tác ngay theo đường dây nóng để được nhân viên cấp dưới tư vấn, báo giá và hưởng phần lớn ưu đãi xuất sắc nhất.

Mục lục nội dung

Báo giá sắt thép cuộn 2023 hôm nay
Sắt thép cuộn là gì ?
Phân các loại sắt thép cuộn
Thép cuộn xây dựng ở trong nhà máy nào tốt nhất có thể hiện nay

 tại
Công ty Thép táo bạo Tiến Phát
xin phép được gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thép cuộn phi 6, phi 8, phi 10 của những nhà máy được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay như Hòa Phát, Pomina, Việt Nhật, Miền Nam, … cam đoan giá sắt thép cuộn tiên tiến nhất (giá cội từ đơn vị máy), hàng thật có đầy đầy đủ CO, CQ, sách vở chứng mình nguồn gốc, miễn phí tổn vận chuyểnnhiều ưu đãi thu hút khác

Báo giá thép cuộn 2023 hôm nay

Bảng giá sắt thép cuộn phi 6

Loại thépTrọng lượng Kg/cuộnĐơn giá bán (đ/kg)Giá (đ/cuộn)
Thép cuộn phi 6,8 Miền Nam200 13,200 2,640,000
Thép cuộn phi 6,8 Việt Nhật230 13,500 3,105,000
Thép cuộn phi 6,8 Pomina210 13,300 2,793,000
Thép cuộn phi 6,8 Hòa Phát250 13,000 3,250,000
Thép cuộn phi 6,8 Việt Úc300 12,000 3,600,000
Thép cuộn phi 6,8 Việt Ý290 13,200 3,828,000

Lưu ý báo giá thép cuộn trên

Giá fe thép cuộn các nhà vật dụng trên đã bao hàm 10% VATHàng thiết yếu hãng có tương đối đầy đủ CO, CQ từ công ty máy
Miễn tổn phí vận chuyển tphcm

Sắt thép cuộn là gì ?

Sắt thép cuộn hay nói một cách khác là thép cuộn xây dựng, các loại thép tất cả dạng dây thép cuộn tròn, bề mặt thép hay trơn nhẵn hoặc gồm gân với 2 lần bán kính phổ biến: phi 6 (6 mm), phi 8 (8 mm), phi 10 (10 mm) được, được dùng phổ cập trong gia công kéo dây, kiến tạo nhà ở, hầm, ước đường, gây ra gia công, hình thức dụng cụ.

*
Sắt thép cuộn tạo ra là trong số những loại thép tạo được thực hiện nhiều tốt nhất hiện nay

Thép cuộn thành lập có tiến trình sản xuất tương đối phức tạp và đòi hỏi công nghệ cao. Sau khoản thời gian thép được tinh luyện vật liệu được đúc thành phôi, tiếp đến phôi liên tục nung chảy sinh sản hình thành sản phẩm thép cuộn.

Đặc điểm thép cuộn

Thép cuộn có làm nên dây thép quấn quanh tròn đặc trưng
Mác thép thông dụng: CT3, SAE1008, SWRM10, SWRM11, SWRM12, SWRY11Xuất xứ: Việt Nam, nhập khẩu: Trung Quốc, Nhật, nước hàn …Tiêu chuẩn chỉnh sản xuất: Được thêm vào theo tiêu chuẩn của Mỹ ASTM, JIS Nhật, … bảo vệ độ bền tức thời, giới hạn chảy, độ dãn dài, có tác dụng chịu lực tốt, chất lượng độ bền cao
Thép cuộn được tôi luyện ở ánh sáng cao nên khả năng chịu nhiệt rất tốt, khả năng chịu mài mòn tốt, mềm, dẻo cao, dễ chế tạo hình
*
Thép cuộn được đóng gói dạng cuộn, được áp dụng nhiều làm bê tông cốt thép trong số công trình xây dựng

Sắt thép cuộn được dùng để làm gì ?

Thép cuộn xây dựng có khả năng chịu lực tốt, chất lượng độ bền cao, nhiều chủng loại về độ dày 2 lần bán kính (từ 6 mang lại 11 mm) yêu cầu được dùng với khá nhiều mục đích khác nhau, phổ cập nhất là trong những công trình xuất bản như: đổ bê tông, cốt thép cho các tòa công ty công nghiệp, dân dụng, các cao ốc, hay trong xây dựng mong vượt, đường cao tốc và những công trình thủy điện,…

Phân nhiều loại sắt thép cuộn

Dựa vào kích thước, thép cuộn thi công được phân tách thành: thép cuộn phi 6, thép cuộn phi 8, thép cuộn phi 10

1/ Thép cuộn phi 6

Thép cuộn phi 6 có 2 lần bán kính mặt cắt theo đường ngang là 6 mm, đấy là loại thép cuộn được thực hiện nhiều nhất hiện nay và được rất nhiều hãng thép danh tiếng sản xuất như Hòa Phát, Miền Nam, Pomina, Việt Nhật, Đông Á, Tungho, … sắt thép cuộn phi 6 được dùng để làm đổ bê tông, cốt thép ship hàng cho số đông các công trình xây dựng hiện nay

*
Sắt thép cuộn phi 6

Quy giải pháp thông dụng của thép cuộn phi 6:

Đường kính thép: 6 mm
Chiều dài cuộn thép: khoảng 2.252,25 m (tùy vào nhà máy sản xuất)Trọng lượng cuộn thép: từ 400 mang đến 700 kg/cuộn (tùy xí nghiệp sản xuất)

2/ Thép cuộn phi 8

Thép cuộn phi 8 có 2 lần bán kính cắt ngang là 8 milimet ( hay gọi là phi 8 ). Bề mặt thép thông thường có dạng trơn tru (thép quấn tròn trơn) hoặc có gân ( thép cuộn gân). Thép cuộn phi 8 có công dụng chịu nhiệt tốt, chịu đựng mài mòn cao, công dụng mềm, deo đề xuất dễ sản xuất hình. Thường đóng gói ở dạng cuộn yêu cầu dễ di chuyển, thi công

*
Sắt thép cuộn phi 8

Bảng trọng lượng sắt thép cuộn phi 8

Thương hiệuKhối lượng cuộn (Kg) Chiều lâu năm cuộn (m)
Thép cuộn Miền Nam200 507,1
Thép cuộn Việt Nhật230 583,2
Thép cuộn Pomina210 532,5
Thép cuộn Hòa Phát250 633,9
Thép cuộn Việt Úc300 760,7
Thép cuộn Việt Ý290 735,3
Thép cuộn Việt Mỹ270 684,6
Thép cuộn Thái Nguyên310 786,0

3/ Thép cuộn phi 10

Sản phẩm fe thép cuộn phi 10 bao gồm đặc tính cùng ứng dụng tương tự như như thép cuộn phi 6 cùng phi 8. Tuy vậy nó hay được dùng cho những hạng mục chịu lực cao, có tác dụng chịu lực, phòng mài mòn cũng giống như độ bền xuất sắc hơn.

Thép cuộn xây dựng của nhà máy nào rất tốt hiện nay

Có thể nói là sắt thép cuộn là các loại thép được áp dụng nhiều nhất hiện nay trong các hạng mục phát hành công trình, cũng chính vì vậy mà có khá nhiều nhà lắp thêm sản xuất cũng tương tự cung ứng thành phầm thép cuộn này với quality và túi tiền cũng khá khác nhau. Hoàn toàn có thể kể đến một vài thương hiệu uy tín như:

1/ Thép cuộn Miền Nam

Thép cuộn miền nam bộ là loại thép cuộn bao gồm đặc tính bền, dẻo dai, chịu đựng lực hết sức tốt, lâu gỉ sét ở môi trường nên rất tương thích trong các hạng mục bê tông cốt thép trong xây dựng dự án công trình dân dụng, cônng nghiệp hoặc kéo dây tuyệt trong công nghiệp chế tạo bulong.

*
Sắt thép cuộn Miền Nam rất được quan tâm trên thị phần hiện nay

Quy cách

Đường kính bên cạnh cuộn: sấp sỉ 1200 mm
Đường kính trong cuộn: sấp sỉ 900 mm
Trọng lượng cuộn: khoảng tầm 2000 kg
Buộc 4 dây đai đường kính phi Φ 7.0Tiêu chuẩn chỉnh sản xuất: TCVN 1651 – 1:2018

Trên mỗi thành phầm thép cuộn Miền Nam đều phải sở hữu in chữ nổi “VN STEEL”, đầu từng cuộn thép tất cả nhãn giấy ghi tin tức về công ty, xưởng sản xuất, tên, nhãn mác sản phẩm và vết hợp quy định. Đây cũng là 1 trong thương hiệu được khách hàng nhận xét cao và được sử dụng trong vô số nhiều công trình.

2/ Thép cuộn Pomina

Thép cuộn Pomina là trong số những sản phẩm được thị phần vô cùng yêu thích và sử dụng. Các size phổ đổi mới là: Ø 6MM, Ø 8MM, Ø 10MM THEO TIÊU CHUẨN TCVN 1651 – 1:2008. Sản phẩm thép cuộn Pomina hết sức dễ nhận biết qua dấu hiệu chữ nỗi “POMINA” bên trên bề mặt, khoảng cách giữa chữ nổi “POMINA” là 0,5 mét.

*
Sắt thép cuộn Pomina

Thép cuộn Pomina có rẻ hơn các thành phầm cùng các loại của Việt Nhật, Hòa Phát, mặc dù nhiên quality cũng khôn xiết tốt, cân xứng với nhiều công trình.

3/ Thép cuộn Việt Nhật

Quy cách:

Đường kính phổ biến: 6 mm, 6,4 mm, 8 mm, 10 mm, 11,5 mm.Đóng gói dạng cuộn: trọng lượng cuộn khoảng 200kg đến 450kg/cuộn, rất có thể đạt 1.300 kg/cuộn.

Nhận biết: Trên bề mặt thép cuộn Việt Nhật bao gồm dấu thập nổi (hìnhe “Hoa Mai”), khoảng cách giữa 2 “Hoa Mai” tiếp tục nhau là từ 0,5 mét đến 0,543 mét tùy theo đường kính trục cán.

Lưu ý: Thép cuộn Việt Nhật bị có tác dụng giả, làm nhái không hề ít trên thị trường, cho nên vì vậy bạn nên chọn lựa những showroom phân phối uy tín nhằm tránh mua đề xuất hàng kém chất lượng.

4/ Thép cuộn Hòa Phát

Thép cuộn Hòa phát ở gói gọn dạng cuộn trơn, bề mặt bóng có dập nổi logo thép Hòa Phát. Sản phẩm có tính cơ lý bảo đảm các yêu cầu giới hạn chảy, số lượng giới hạn độ bền, độ giãn dài, là thành phầm có độ bền cao, chất lượng tốt, giá bán thành tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nên được sử dụng khá nhiều trên thị trường hiện nay

*
Sản phẩm sắt thép cuộn Hòa Phát

Quy cách:

Mác thép: CB 240 T, CB 300 T,…..Đường kính: thép cuộn phi 6, thép cuộn phi 8, thép cuộn phi 10.Trọng lượng cuộn: đóng gói ở dạng cuộn với trọng lượng trung bình từ 750 kg/cuộn đến 2 nghìn kg/cuộn.

5/ Thép cuộn Việt Úc

Thép cuộn Việt Úc được sản xuất theo tiêu chuẩn chỉnh quốc gia QCVN7:2011 và các tiêu chuẩn chỉnh cũng như technology sản xuất thép tiến bộ từ những nước tất cả ngành công nghiệp trở nên tân tiến như Italia, Đài Loan… vì vậy thép cuộn Việt Úc có quality tốt như: Độ dẻo dẻo cao, chịu uốn, độ bền, bền vững và kiên cố không gẫy đứt khi sử dụng, phù hợp các yêu mong của cho những công trình xây dựng.

Mua thép cuộn giá rẻ tại tphcm

Công ty Thép mạnh Tiến phạt là đại lý của nhiều hãng thép xây dựng uy tín trên thị trường hiện thời như Hòa Phát, Miền Nam, Pomina, Việt Nhật, Đông Á, … shop chúng tôi cung cung cấp thép thiết kế và thép cuộn chính hãng, giá nơi bắt đầu từ đại lý, những chương trình ưu đãi lôi cuốn dành cho quý khách thân thiết, người sử dụng đại lý.

*
Báo giá chỉ thép cuộn xây dựng tiên tiến nhất tại tphcm – giá tốt nhất thị trường
*
Công ty buôn bán thép cuộn giá bèo uy tín tphcm

Cần tư vấn báo giá sắt thép cuộn mới nhất hôm nay, vui lòng liên hệ trực tiếp cùng với nhân viên công ty chúng tôi để được tư vấn 24/7 và hoàn toàn miễn phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.