Xi Mạ Niken, Crom, Mạ Đồng, Mạ Vàng, 14K, 18K, Trên Sắt Mạ Thép Mạ Đồng-Niken

Để mày mò thì Trước khi khám phá Mạ niken bên trên đồng là các bước thế nào, đầu tiên, cần xác định những đặc điểm về kim loại niken này. Niken là sắt kẽm kim loại có white color bạc, tính chất nổi bật là dễ rèn, dễ đánh bóng với cũng dễ cán mỏng. Niken thì không tan vào kiềm hay phần nhiều axit.

Bạn đang xem: Sắt mạ thép mạ đồng-niken

Mạ niken bên trên đồng ( xi mạ Nikel ニッケル) là phương pháp tốt để chống oxi hóa mặt phẳng kim một số loại như sắt, thép, gang, nhôm, đặc biệt là đồng sử dụng trong số thiết bị điện, kệ sắt, may mang và một trong những ngành công nghiệp.

Bước Mạ niken trên đồng khiến cho một lớp ngoài giỏi hơn đều lớp phủ khác như mạ kẽm hay mạ thiếc vì mặt phẳng lớp sắt kẽm kim loại được tủ Mạ niken trên đồng có độ dính vào cao, độ cứng tốt, dẫn điện hiệu quả, không bong, không gỉ lại còn chống trầy xước xước phải giúp bảo đảm bề mặt hiệu quả và đảm bảo các sắt kẽm kim loại nền này ngoài bị làm mòn trước bất kỳ điều kiện môi trường, khí hậu nào cho dù khắc nghiệt nhất.

*

Chính cũng chính vì lớp mạ tạo bởi vì niken cực nhọc bị bong tróc, cho nên việc Mạ niken bên trên đồng ngoài bao gồm tác dụng bảo vệ thì còn hữu dụng trong câu hỏi trang trí, làm tăng vẻ đẹp, sức hút cho những đồ trang sức cá thể và những dụng cụ, thiết bị móc. Từ phần đông giá trị này đối với cuộc sống mà Mạ niken bên trên đồng càng ngày trở nên thịnh hành và cải cách và phát triển rộng rãi, được phần đông mọi người tin dùng và áp dụng trong công nghiệp sản xuất máy,.. Và dân dụng.

Và chúng ta có thể đã nhìn thấy hoặc phát hiện vô vàn thành phầm được xi mạ bởi vì niken mà không còn biết hay nhận thấy sản phẩm ấy đã có Mạ niken bên trên đồng. Ngày nay, nói cách khác mọi thứ, mọi đồ vật xung quanh bọn họ đều được Mạ niken bên trên đồng như: tủ điện, những dụng cụ sinh hoạt hằng ngày như vòi hoa sen, vòi vĩnh nước.., chi tiết cho xe ô tô, chi tiết mang lại xe máy, chi tiết máy công nghiệp, lô trục, con lăn, những thiết bị y tế, các dụng nắm thí nghiệm,..


* Xem những hơn…


– Mạ niken– phía dẫn biện pháp mạ niken– tiến trình mạ niken– công nghệ mạ niken– kỹ thuật mạ niken– Phân các loại mạ niken– kim loại tổng hợp thích hợp cho mạ niken– Bảng color mạ niken– hóa chất phụ gia mạ niken– chức năng của mạ niken– Ứng dụng của mạ niken– báo giá mạ niken– công ty cơ sở nhận gia công mạ niken– Hình hình ảnh sản phẩm mạ niken– video clip sản phẩm mạ niken

Hướng dẫn cách mạ niken

Hướng dẫn cách mạ niken

Hướng dẫn biện pháp mạ niken:

*

A. Xử lý mặt phẳng vật mạ theo phương pháp cơ học

– Xử lý mặt phẳng cho vật mạ treo: như mài nhẵn chãi sạch với đánh bóng.– Xử lý bề mặt cho vật mạ quay: các cụ thể được cách xử lý cơ học bằng xóc trong tang trống xoay với bột mài hoặc bột đánh bóng.

B. Cách xử lý dầu mỡ trên mặt phẳng vật mạ theo phương thức hóa học với điện hóa

– Rửa và tẩy mở sơ bộ bằng dung môi hưu cơ.– Tẩy mỡ bởi dung dịch kiềm.– Tẩy mỡ thừa bằng cách thức điên hóa.

C. Tẩy rỉ

– Tẩy gỉ theo cách thức hóa học.– Tẩy gỉ theo phương pháp điện hóa.

Qua các bước trên, sau khi thành phầm đã được thiết kế sạch bề mặt kỹ càng đảm bảo an toàn tốt tốt nhất cho quy trình mạ niken, các bạn tiến hàng công đoạn tiếp từ đó là mạ tủ hóa chất lên trên mặt phẳng sản phẩm. Bước này bạn cần phải cực kỳ thận trọng, vày nó sẽ tác động trực tiếp đến quality cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

*

Hiện nay, trên thị phần hóa hóa học xi mạ có nhiều loại không giống nhau, một vài loại được sử dụng phổ cập nhất như: Hóa hóa học xi mạ Crom, hóa hóa học mạ niken, xi mạ đồng, hóa hóa học xi mạ kẽm, thiếc, nhôm,.. Tùy vào từng loại sắt kẽm kim loại mà bạn áp dụng kỹ thuật làm sạch khác biệt như kỹ thuật điện hóa, đánh bóng điện hóa hay tạo lớp đậy thụ động.

Sau tất cả các công đoạn ở trên, công đoạn cuối cùng đó là xịt không bẩn nước bởi khí nén, sau đó sấy thật khô thành phầm đã được xi mạ xong. Mục đích của quá trình sấy khô là để đảm bảo an toàn chất lượng xi mạ phun được xuất sắc nhất. Sau đó, tiến thành che 2K lên bề mặt sản phẩm.


Quy trình mạ niken

Quy trình mạ niken

Quy trình mạ niken:

*

Để đảm bảo tính thống nhất và độ kết dính của hóa chất xi mạ vào mạ niken, quá trình mạ niken nói thông thường và mạ niken điện (Nickel Electroplating) nói riêng cần bảo vệ tuân thủ quá trình sau đây* Xử lý bề mặt sản phẩm trước khi triển khai mạ niken nên làm sạch mặt phẳng vật liệu bằng cách sử dụng dung môi, vật tư mài mòn, hóa học tẩy rửa có tính kiềm, khắc axit và nước. Chúng ta cũng có thể kết hợp tất cả các chất đó lại với nhau, miễn sao nó không gây ra bất cứ phản ứng chất hóa học nào.

*

* Sửa đổi mặt phẳng vật liệu Để ngày càng tăng độ kết dính và đồng hầu như của lớp mạ niken, chúng ta cũng có thể sửa đổi bề mặt vật liệu khi bắt buộc thiết, chẳng hạn làm cho chúng mịn màng hơn để lớp mạ niken phủ đầy đủ hơn.* Trước khi chấm dứt quá trình làm sạch mặt phẳng vật liệu, cần kiểm tra lại một đợt nữa mức độ sạch sẽ của thiết bị liệu. Chúng ta có thể áp dụng cách thức thử nghiệm waterbreak bằng phương pháp cho vật liệu vào vào nước, trường hợp còn hóa học bẩn, ô nhiễm và độc hại (chẳng hạn như dầu mỡ) thì những chất không sạch này sẽ auto nổi lên phương diện nước, và gồm thể bị loại bỏ dễ dàng dàng.

*


Công nghệ mạ niken

Công nghệ mạ niken

Công nghệ mạ niken:

*

Hiện ni 2 công nghệ mạ niken thịnh hành và được sử dụng nhiều là mạ niken năng lượng điện phân với mạ niken hóa học, cùng với sẽ là vô số technology mạ niken, trong số đó hoàn toàn có thể liệt kê thêm 7 công nghệ mạ niken trông rất nổi bật dưới đây.1. Công nghệ mạ niken bóngmạ niken nhẵn sử dụng những phụ gia và chất hóa học xi mạ có công dụng làm bóng, chui sâu qua lớp mạ niken để phân bổ đồng các lên mặt phẳng các cụ thể có kích thước nhỏ dại và hình dáng phức tạp.

2. Công nghệ mạ niken mờMạ niken mờ là phương pháp không sử dụng các phụ gia với hoa chat xi ma để làm bóng bề mặt kim nhiều loại mà chủ yếu là các phụ gia, hóa chất xi mạ không đựng hợp chất sulfua, gồm tính cơ lý, tạo cho những lớp niken lót bao gồm độ dẻo và khả năng bám dính chắc rất tốt, điện chũm đạt 120 – 150m
V.

3. Công nghệ mạ niken đenMạ niken black là vượt trình tạo nên một lớp mạ niken mỏng, bao gồm màu đen bóng trên bề mặt chi tiết. Công nghệ này có thể được sử dụng trực tiếp trên các kim loại như đồng, đồng thau, bạc, kẽm,… và được tạo thành 2 loại là mạ niken bao gồm tính kiềm cùng mạ niken có tính axit.

4. Công nghệ mạ niken satinCó chút tương đồng và cũng giống như như technology mạ niken đen, mạ niken satin được chia thành 2 một số loại dưới đây:– Mạ niken satin sử dụng phụ gia dạng lỏng, khiến cho một lớp mạ mờ, không tồn tại tính làm phản quang nhưng lại lại phân bố đồng hồ hết lên mặt phẳng chi tiết. Tùy yêu mong độ mịn của lớp mạ mà sàng lọc phụ gia phù hợp.– Mạ niken satin áp dụng phụ gia dạng bột với tính chất giống như như phụ gia dạng lỏng.

*

5. Công nghệ mạ niken vi lỗMạ niken vi lỗ thực hiện phụ gia có tác dụng tăng kĩ năng chống bào mòn của lớp mạ hết sức tốt. Sau khi mạ niken vi lỗvẫn rất có thể mạ Crom tô điểm một giải pháp dễ dàng. Lớp mạ này còn có mục đích bảo vệ cả nền thép cùng lớp mạ bề mặt.

Xem thêm: Ăn Gì Để Có Kinh Nguyệt Ra Nhanh? Top 9 Thực Phẩm Lý Tưởng Dành Cho Bạn

6. Công nghệ mạ phi nikenMạ phi niken bao hàm mạ phi niken nhẵn trắng và mạ phi niken đen, mang lớp mạ phi bóng sáng, bằng phẳng và phân bố đồng hầu như trên mặt phẳng của cụ thể được xi mạ.

7. Công nghệ mạ niken hoá họcMạ niken hoá học không sử dụng dòng điện hay những niken dương cực mà chỉ thực hiện hóa chất là những dung dịch mạ niken có chức năng chịu tạp hóa học cao, được triển khai ở ánh sáng 82 – 93 độ C, bảo đảm an toàn lớp mạ niken không xẩy ra bong tróc vào suốt quá trình vận hành.

*


Kỹ thuật mạ niken

Kỹ thuật mạ niken

Kỹ thuật mạ niken:

*

Sau lúc xử lý mặt phẳng vật liệu kim loại cần mạ niken theo đúng tiến trình và bảo đảm bề mặt vật tư kim nhiều loại đã được gia công sạch, ta tiến hành:* Ngâm vật liệu kim loại thực hiện cho quá trình mạ niken điện trong dung dịch nước cùng muối niken clorua. Quy trình này, cùng rất sự hiện hữu của cái điện, các muối niken clorua bóc ra để các ion clorua tiêu cực và lành mạnh và tích cực nickel cation. Những điện tích âm gồm trong sắt kẽm kim loại sẽ thu hút các ion niken tích cực, còn những điện tích dương của thanh niken vẫn thu hút những anion chloride tiêu cực. Làm phản ứng chất hóa học này đôi khi giúp niken tổng hợp vào dung dịch. Từ đây, niken lão hóa là thu hút những cơ sở trang bị chất, và sau đó phủ các sản phẩm vật liệu.

*

* tiến hành mạ niken (niken điện) Cần để ý trong quá trình mạ, gắn vật liệu cần mạ vào cực âm catot, gắn kim loại mạ vào rất dương anot của điện áp nguồn trong dung dịch điện môi. Dịp này, rất dương của mối cung cấp điện đã hút các electron e – trong quy trình oxi hóa cùng giải phóng những ion kim loại dương. Dưới chức năng lực tĩnh điện, các ion dương này sẽ dịch chuyển về rất âm, trên đây bọn chúng nhận lại những electron e – trong quy trình oxi hoá khử, hiện ra lớp sắt kẽm kim loại bám trên mặt phẳng của đồ dùng được mạ.* Lớp mạ niken (niken điện) dày giỏi mỏng cấu hình thiết lập cường độ cái điện của điện áp nguồn và thời hạn mạ từng ấy bởi những chỉ số này phần trăm thuận với nhau.

*


Phân loại mạ niken

Phân các loại mạ niken

Phân các loại mạ niken:

*

Trên thực tế, xi mạ Nickel (Nickel plating) có không ít loại technology xi mạ khác nhau và được phân loại mạ niken như: xi mạ Nickel (Nickel plating) bóng, xi mạ Nickel (Nickel plating) mờ, xi mạ Nickel (Nickel plating) đen, xi mạ Nickel (Nickel plating) satin, xi mạ Nickel (Nickel plating) hóa học, xi mạ phi nickel, xi mạ Nickel (Nickel plating) vi lỗ, xi mạ Nickel (Nickel plating) năng lượng điện (nickel electroplating), xi mạ Nickel (Nickel plating) không năng lượng điện (xi mạ Nickel (Nickel plating) hoá học),.. Để làm rõ hơn về từng technology xi mạ Nickel (Nickel plating) với để bạn dành được sự lựa trọn về tối ưu đến từng mục tiêu sử dụng của mình, chúng ta hãy xem đưa ra tiết nội dung bài viết dưới đây.

Mạ nickel bóngHóa hóa học được sử cần sử dụng trong technology xi mạ Nickel (Nickel plating) trơn giúp sản phẩm cải thiện độ nhẵn sáng, mẫu mã phụ gia này đang chui sâu vào lớp mạ nickel làm cho tăng độ phẳng phiu và sở hữu khả năng phân bố đều dù sản phẩm có hầu như yếu tố hình dạng khó hiểu. Thường thì, các sản phẩm xi mạ Nickel (Nickel plating) bóng bao gồm những thiết bị di động và các mặt hàng gia dụng như, giá đỡ, kệ, vòi hoa sen, vòi nước cùng thiết bị máy móc trong ngành y tế,..

Mạ nickel mờTrong quá trình giai đoạn xi mạ Nickel (Nickel plating) mờ thì hóa chất xi mạ này sẽ tạo thành lớp nickel lót, lớp xi lót này sẽ mở rộng lớp trên nền kim loại. Hiệu quả sau lúc xi mạ Nickel (Nickel plating) mờ cùng với tính cơ lý buổi tối ưu giúp tạo thuận lợi cho các quy trình mạ tiếp theo sau và lớp mạ niken mờ này giúp nâng cao khả năng bám chặt hẳn của chất hóa học vào sắt kẽm kim loại được mạ. Đặc biệt, trong phụ gia mạ nickel mờ không cất hợp chất sulfua sẽ tạo nên được lớp mạ nickel mờ có độ dẻo và kỹ năng bám dính rất tốt, điện thế đạt tới 120-150m
V.

Mạ nickel đenTùy vào đk sản xuất và sản xuất mà bạn ta sàng lọc mạ nickel gồm tính kiềm xuất xắc mạ nickel gồm tính axit cho phù hợp với yêu mong của chi tiết cần xi mạ. Nhờ vào hóa hóa học xi mạ Nickel (Nickel plating) đen sẽ tạo nên thành lớp mạ nickel bóng màu sắc đen và cực kỳ mỏng trên bề mặt sản phẩm được mạ.* hỗn hợp mạ niken đen không tính muối niken còn có muối kẽm sunfat với muối sunfoxyanua. Thành phần hỗn hợp trong lớp mạ niken này có hàng lượng niken trường đoản cú 40-60%, kẽm tự 20-30%, lưu hoàng từ 10-15%, chất hữu cơ 10%. Trong quy trình mạ thì lưu huỳnh trong ion CNS đã chuyển hóa thành ion sulfur kết hợp với niken tạo nên thành nikensunfua color đen. Và sự phân hủy muối sunfoxyanua đang là nguyên nhân chủ yếu gồm chất cơ học trong lớp mạ niken đen.* Mạ niken black một lớp mỏng dính dưới 3micro, thường sẽ có 2 color là mạ niken màu xám đen hoặc mạ niken tối và năng lực chống làm mòn có hạn, vì đó sản phẩm mạ hay được sơn màu hoặc tráng với dầu hoặc mỡ* quá trình mạ được thực hiện với không nhiều hoặc không tồn tại sục khí.* thành phầm kim loại sau thời điểm được mạ niken sẽ tiến hành đưa qua bể nhuộm màu để đưa màu đen cho sản phẩm và qua thêm thêm một lớp tiêu cực Crom để tạo thành độ bề màu cho sản phẩm.* mặc dù được gọi là niken đen những nhiều khi lớp mạ chỉ cần lớp niken mời hoặc hơi xám sẫm, sau thời điểm chà sát, trét dầu ngừng thì mới dành được màu black bóng.

*

Mạ nickel satinHóa chất, phụ gia xi mạ Nickel (Nickel plating) satin tất cả 2 loại1. Phụ gia mạ nickel satin dạng lỏng là phụ gia sẽ tạo nên 1 lớp mạ mờ, phân bố đồng phần lớn và ko với tính phản quang.2. Phụ gia mạ nickel satin dạng bột là phụ gia sẽ tạo 1 lớp mờ, phân bố không đa số và không tải tính bội nghịch quang.

Mạ nickel vi lỗxi mạ Nickel (Nickel plating) vi lỗ có chức năng chống mài mòn của lớp mạ rất phải chăng. Sau khi mạ lớp nickel vi lỗ này thì chúng ta cũng có thể gia và tính xi mạ crom để làm đẹp hơn mang đến sản phẩm, lớp mạ crom này có tác dụng đảm bảo an toàn bề mặt thành phầm rất tốt.

xi mạ Nickel (Nickel plating) năng lượng điện (nickel electroplating)Mạ niken là một công nghệ mang tính ứng dụng rộng rãi, nhất là mạ niken điện (Nickel Electroplating). Đây là quá trình sử dụng loại điện và các hóa hóa học ngành xi mạ để tạo thành một lớp niken mỏng dính phủ lên vật tư dẫn năng lượng điện bằng sắt kẽm kim loại nhằm nâng cao một số điểm sáng mà vật liệu dẫn điện không có được. Những vật liệu dẫn năng lượng điện này bao hàm thép ko gỉ, đồng, kẽm, với bạch kim.Mạ niken điện (Nickel Electroplating) đem lại nhiều tiện ích cho kim loại, chẳng hạn như nâng cấp độ cứng cùng độ dẻo, tăng sức đề kháng chống ăn uống mòn,… Đặc biệt, lớp mạ niken cũng góp cho bề mặt vật liệu trở cần sáng bóng và thẩm mỹ hơn. Chính vì vậy được ứng dụng thoáng rộng trong công nghệ làm ngọc trai, sinh sản vàng,..

xi mạ Nickel (Nickel plating) không điện (xi mạ Nickel (Nickel plating) hoá học)Mạ niken ko điện còn được gọi là mạ niken hóa học, được tiến hành ở ánh nắng mặt trời cao, nhờ này mà có độ cứng cùng tính dẻo tốt. Độ cứng với tính dẻo của lớp mạ niken hóa học (mạ niken ko điện) dao động trong tầm 200 – 600 kg/mm2, phụ thuộc vào rất béo vào yếu tố dung dịch hóa chất xi mạ tương tự như nhiệt độ nóng chảy và ánh sáng luyện của vật liệu được xi mạ.Cụ thể hơn, nếu vật liệu được nhiệt luyện sinh sống nhiệt độ càng tốt thì lớp mạ niken hóa học càng đàn hồi với cứng, đặc biệt là màu sắc đổi khác từ vàng cho tím cùng đen. Tùy thuộc vào yêu cầu và yêu cầu sử dụng của lớp mạ niken mà lại chọn nhiệt độ và thời hạn mạ phù hợp. So với lớp mạ niken đen thì lớp mạ niken hoá học (không điện) này bền hơn, không bị ăn mòn ở ánh nắng mặt trời cao giỏi nồng độ kiềm cao. Đặc biệt, lớp mạ niken hóa học hoàn toàn có thể sáng nhẵn như gương nếu như được tấn công bóng khi trả thiện.

Xi mạ Niken là gì?

Xi mạ Niken ( xi mạ Nikel ニッケル) là cách thức tốt để phòng oxi hóa bề mặt kim các loại như sắt, thép, gang, nhôm, đặc biệt là đồng sử dụng trong số thiết bị điện, kệ sắt, may mang và một số trong những ngành công nghiệp. Có nhiều phương pháp mạ như : Xi mạ Niken điện phân và Xi mạ Niken hóa học.

Xi Mạ Nikel được sử dụng rộng rãi vào các vật dụng trang trí. Lớp xi mạ Niken được đậy trên mặt phẳng có thể bảo đảm an toàn kim một số loại khỏi bị oxi hóa khi tiếp xúc thẳng với môi trường thiên nhiên khắc nghiệt. Xi mạ Niken xuất sắc hơn hầu hết lớp phủ khác như mạ kẽm xuất xắc mạ thiếc vì mặt phẳng lớp kim loại được phủ mạ Niken gồm độ kết dính cao, khó bị bong tróc, thường áp dụng chống thoái hóa mài mòn và trang trí đến những thành phầm như cụ thể máy, trục lô,…

Dịch vụ tối ưu xi mạ Niken chất lượng cao uy tín

Dịch vụ xi mạ Niken chất lượng: với hơn 10 năm tởm nghiệm kết hợp trang lắp thêm hiện đại, công ty chúng tôi có tài năng xi mạ Niken với lớp phủ dày lên đến 600µm và độ cứng lên đến 550HV, đảm bảo yêu mong cao về độ khó.

Một số hình ảnh sản phẩm xi mạ Niken thông dụng:

*
*
*
*


Xi mạ Niken black cũng được sủ dụng rộng rãi với mục đích trang trí, làm mang đến sản phẩm có màu đen bóng. Còn trong công nghiệp chế tạo thiết bị quang học người ta áp dụng xi mạ Niken black để hấp thụ ánh sáng lớn.

Tham khảo dịch vụ xi ma Niken

Xi Mạ Niken hóa học là phương pháp kết tủa lớp xi mạ trên bề mặt bỏ ra tiết. Bản chất mạ hóa học là quá trình ôxi hóa khử, ra đời trong điều kiện có chất xúc tác. Xi Mạ Niken hóa học có những ưu điểm sau : độ dày lớp mạ đồng đều kể cả những bỏ ra tiết có hình dáng phức tạp, lớp mạ có độ mịn tốt, độ cứng cao, có thể hình thành lớp mạ Niken trên bề mặt chất dẻo hoặc chất ko dẫn điện, có tính năng hóa học, cơ khí và có từ tính đặc biệt. Mạ Niken hóa học dùng để chống gỉ vào công nghiệp. Ví dụ: thiết bị hóa học, dầu mỏ, tên lửa và động cơ xịt khí,… Ngoài ra xi mạ Niken hóa học có độ cứng cao, chịu mài mòn tốt, có thể mạ được những đưa ra tiết như trục khuỷu, bơm, máy nén không khí,… để kéo dài thời gian sử dụng.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Cam kết hóa học lượng

Công ty CP cisnet.edu.vn luôn xác định: “Sự hài lòng của người sử dụng quyết định sự thành công của bọn chúng tôi”. Vày vậy phần lớn chiến lược, sản phẩm, thương mại & dịch vụ của cửa hàng chúng tôi đều dựa trên việc có lại ích lợi tối đa đến khách hàng.Chúng tôi xin cam đoan chính sách bán sản phẩm và chủ yếu sách unique với thành phầm được cung ứng như sau:– tất cả các Hóa chất đầy đủ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, thiết yếu hãng trường đoản cú nhà sản xuất và nhập khẩu trực tiếp.– tuyệt đối hoàn hảo KHÔNG tiếp tế hàng kém chất lượng.– các sản phẩm gia công xi mạ luôn ĐẢM BẢO giá thấp hơn giá thị trường.– các sản phẩm gia công xi mạ số đông đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu của Quý Khách.– cách biểu hiện phục vụ: chân thực với khách hàng, uy tín luôn bỏ trên hàng đầu. Cửa hàng chúng tôi phục vụ bởi cả trái tim cùng sự trân trọng cao nhất.– Không tiết lộ hoặc thực hiện thông tin cá thể của người sử dụng sai mục đích. Tuân hành các quy định và bảo đảm quyền lợi fan tiêu dùng.Trung thực – uy tín là cam kết bán sản phẩm của doanh nghiệp CP cisnet.edu.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.