YOU SEARCHED FOR NEWS/MAN UTD ĐẤU VỚI SOUTHAMPTON ĐẤU VỚI MAN UTD

(Kết quả bóng đá MU vs Southampton) - Manchester United đã có một trận đấu trở ngại trên sân bên trước đội cuối bảng Southampton, thuộc độ lớn vòng 27 trác việt Anh 2022/23.

Tối ngày 12/3 (theo giờ Việt Nam), Manchester United lao vào trận đấu tại vòng 27 siêu đẳng Anh trên sân nhà chạm mặt đối thủ vẫn đứng sống cuối bảng là Southampton.

Bạn đang xem: Southampton đấu với man utd

Với điểm mạnh sân bãi cùng với sự cổ vũ cuồng sức nóng từ CĐV nhà, không cực nhọc để Quỷ đỏ cai quản thế trận tức thì ở các phút thi đấu đầu tiên, tiếp tục là những cơ hội ngon nạp năng lượng trôi qua chân của Marcus Rashford cùng Varane.

Đang thời điểm mải mê tấn công, MU bất ngờ phải đùa thiếu bạn ở phút thứ 31. Chi phí vệ Casemiro đã tất cả pha vào láng thô bạo với Carlos Alcaraz và sau khi kiểm tra technology VAR, trọng tài Anthony Taylor đã ngay chớp nhoáng rút ra một tờ thẻ đỏ cho ước thủ bạn Brazil.

Thẻ đỏ của Casemiro đó là bước ngoặt của trận đấu. Ảnh: GETTY

Thi đấu với 10 người, MU đề xuất nhường cố kỉnh trận cho đối phương ở đầy đủ phút còn sót lại của hiệp 1. Tuy nhiên, sức nghiền của Southampton là không được để họ có thể chọc thủng lưới thủ môn De Gea.

Bước lịch sự hiệp tranh tài thứ hai, Southampton không còn giấu giếm ý định ập lệ phần sảnh của MU nhằm mục tiêu đánh đậy đầu đối thủ. Tuy nhiên, sự vô duyên của Theo Walcott với Kyle Walker-Peters đã khiến cho những cơ hội của họ trôi qua vào sự nhớ tiếc nuối.

Trong khi đó, dù buộc phải nhường cầm trận cho đội khách hàng và tranh tài thiếu người, đoàn quân của Erik ten Hag vẫn có một số tình huống trơn nguy hiểm. Nếu như ý hơn, Bruno Fernandes đã tất cả bàn win mở tỉ số sau trộn sút xa đưa bóng đi trúng cột dọc ngơi nghỉ phút 54.

Hai đội tranh tài giằng teo và thường xuyên tạo ra những tình huống ăn miếng trả miếng lên phía size thành của đối phương, và dù là những sự kiểm soát và điều chỉnh về nhân sự tuy thế vẫn không tồn tại bàn chiến hạ nào được ghi vào hiệp 2. Cả MU và Southampton đành chấp nhận xong xuôi trận đấu cùng với tỉ số hòa không bàn thắng.

Southampton đã đùa lấn lướt trước MU vào hiệp 2 nhưng không thể tất cả bàn thắng. Ảnh: GETTY

Với kết quả trên, Man United vẫn đứng vững ở chỗ thứ 3 nằm trong bảng xếp hạng tuy nhiên hiện đã bị đội đầu bảng Arsenal bỏ xa tới 16 điểm.

Xem thêm: 20 Cách Trị Sẹo Lâu Năm Có Trị Được Không ? Cách Trị Sẹo Lâu Năm Trên Mặt Hiệu Quả

Trong khi đó, câu hỏi có điểm ngay lập tức tại Old Trafford chắc hẳn rằng sẽ tiếp thêm niềm tin cho Southampton vào cuộc đua trụ hạng năm nay.

TỈ SỐ: MU 0-0 SOUTHAMPTON

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT MU VS SOUTHAMPTON

MU: De Gea, Martinez, Bruno, Rashford, Casemiro, Varane, Antony, Shaw, Sancho, Weghorst, Wan - Bissaka. SOUTHAMPTON: Bazunu, Walker-Peterts, Bella-Kotchap, Bednarek, Perraud, Lavia, Ward-Prowse, Alcaraz, Walcott, Kamaldeen, Adams.

chính trị
Quốc chống - An ninh
Đa phương tiện
Bảo vệ nền tảng gốc rễ tư tưởng của Đảng
Kinh tếXã hội
Phóng sự - Điều tra
Giáo dục - Khoa học
Pháp Luật
Bạn đọc
Y tếThể Thao
Quốc tế
chủ yếu trị
Quốc chống - An ninh
Đa phương tiện
Bảo vệ căn nguyên tư tưởng của Đảng
Kinh tếXã hội
Phóng sự - Điều tra
Giáo dục - Khoa học
Pháp Luật
Bạn đọc
Y tếThể thao
Quốc tếDu lịch
Tư liệu - hồ sơ
nhận định, liên kết trực tiếp Man Utd vs Southampton tại trác tuyệt Anh

Man Utd có cơ hội củng ráng vị vậy trên bảng xếp thứ hạng khi đón tiếp Southampton trên vòng 27 ngoại hạng Anh vào về tối nay.

Nhận định trận đấu

Ở vòng 26 siêu hạng Anh vào buổi tối cuối tuần trước, Man Utd nhận thua kém đáng quên cùng với tỷ số 0-7 trên sảnh của Liverpool. Nạm nhưng chỉ sau đó ít ngày, đoàn quân của HLV Erik ten Hag chứng minh trận thua thảm kể trên chỉ là tai nạn ngoài ý muốn khi chúng ta giành chiến thắng ấn tượng 4-1 trước Real Betis để tại vị 1 chân vào tứ kết Europa League.

Trở lại với đấu trường quốc nội, “Quỷ đỏ” sẽ có được trận đấu lắp thêm 2 liên tiếp tại sảnh Old Trafford và địch thủ của chúng ta là cái tên khá thoải mái Southampton. Cài đặt đội hình đồng gần như ở cả 3 tuyến, đặc biệt là hàng công thừa trội thuộc lối chơi điều hành và kiểm soát bóng công dụng đã góp Man Utd góp khía cạnh trong đứng đầu 3 đội mạnh nhất Ngoại hạng Anh. Do vậy, xem về phong độ, chất lượng đội hình và kinh nghiệm tay nghề thi đấu thì đội chủ nhà đang vượt trội hơn nhiều đội khách.

Dù vậy, với thể lực bị bào mòn khi vừa tất cả trận đấu trước Real Betis hồi giữa tuần, nhiều kỹ năng “nửa đỏ” thành Manchester sẽ không giành chiến thắng đứt quãng trước đối thủ. Năng lực này hoàn toàn có căn cứ bởi Southampton cũng đang xuất hiện phong độ giỏi với câu hỏi thắng 2 với chỉ thất bại 1 trận với tỷ số buổi tối thiểu 0-1 trên sảnh của Leeds sinh sống 3 vòng đấu vừa rồi tại trác tuyệt Anh.

Trận đấu giữa Man Utd vs Southampton trong kích cỡ vòng 27 trác việt Anh sẽ diễn ra vào dịp 21 giờ 00 ngày 12-3 trên sân Old Traffotd.

Man Utd nhiều tài năng sẽ giành trọn 3 điểm trước Southampton. Ảnh: Dailymail

Thống kê đáng chú ý

Man Utd bất bại trong 6 trận sảnh nhà sớm nhất khi đón tiếp Southampton

Man Utd ko thua ngẫu nhiên trận nào trong những 20 trận sân công ty gần nhất

Southampton thua kém 7 và hòa 7 vào 14 lần chạm mặt nhau sớm nhất với Man Utd trên hồ hết đấu trường

3 trận vừa rồi giữa Man Utd và Southampton có không thật 2 bàn/trận

Trận chiến hạ trên sân khách sớm nhất của Southampton trước Man Utd là vào năm 2016

Thông tin lực lượng:

Man Utd: Eriksen, Martial, Sabitzer, Van de Beek bị chấn thương

Southampton: Larios, Livramento bị chấn thương

Link trực tiếp

Trận đấu được vô tuyến trực tiếp trên kênh FPT Play: https://fptplay.vn/trang/sport

Trận đấu được tường thuật trực tiếp tại Báo Quân đội dân chúng Điện tử: https://www.cisnet.edu.vn/the-thao/quoc-te

Đội hình xuất xứ dự loài kiến

Man Utd: De Gea; Dalot, Varane, Shaw, Malacia; Casemiro, Fred; Sancho, Bruno, Rashford; Weghorst.

Southampton: Bazunu; Walker-Peters, Bella-Kotchap, Bednarek, Mailand-Niles; Lavia, Ward-Prowse; Sulemana, Elyounoussi, Walcott; Adams