Tấm Kính Thủy Tinh Chịu Lực Cho Tấm Panel Mới Nhất 2023, Tấm Panel Glasswool Bông Thủy Tinh Chống Cháy

Bạn sẽ tìm một loại vật tư nhẹ, tất cả độ bền cao, kiến tạo nhanh chóng, tiết kiệm chi phí chi phí? Tấm vách bao quanh đó panel bông thủy tinh trong (Glasswool Panel) chính là vật liệu lý tưởng thỏa mãn nhu cầu được hết tiêu chí mà các bạn đề ra.

Bạn đang xem: Tấm kính thủy tinh chịu lực cho tấm panel

*


Tấm vách tường panel glasswool sử dụng làn vách bao ngoài cho các công trình, vật tư này được áp dụng rất phổ biến đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Xét về khả năng cách nhiệt, bí quyết âm, kháng cháy ko nói thừa khi reviews tấm tường bông chất liệu thủy tinh là sàng lọc số 1.

Vách tường panel bông thủy tinh

Thông số kỹ thuật vách bao không tính panel bông thủy tinh

STTChỉ tiêuMô tả
1Cấu trúcHai bề mặt: Lớp tôn mạ kẽm, mạ màu (sơn tĩnh điện) có độ dày 0,4-0,6mm
Lớp giữa: Lõi bí quyết âm, phương pháp nhiệt Glasswool (Bông thủy tinh) tỷ trọng 48kg/m3 - 64kg/m3 - 72kg/m3.Bề mặt: phương diện ngoài có 1 hoặc những rãnh sâu trang trí; khía cạnh trong phẳng hoặc có gân chìm tăng cứng.
2Độ dàyTấm tường: 50mm, 75mm ,100mm,125mm,150mm
3Ứng dụngLàm tường che phủ bên ngoài cho các tòa nhà, công ty máy, kho hàng, công ty xưởng...

Phân loại tấm vách bao ko kể panel bông thủy tinh

LOẠI 1: OUP-RP250-0103 SÓNG LỚN và PHẲNG / 03 BIG WAVES & FLAT

- Mặt kế bên tấm có 03 rãnh phệ và bề mặt phẳng, phương diện trong tấm có thể để phẳng hoặc tất cả 9 gân chìm. Trên vị trí liên kết có kết cấu hèm che đầu vít tôn.

*
Tấm vách bao bông thủy tinh loại Gw-out-rp250-01,Gw-out-rp250-01vừa bền vừa đẹp

LOẠI 2: OUP-RP250-02 03 SÓNG LỚN & NHIỀU SÓNG NHỎ / 03 BIG WAVES + MICRO WAVES

- Mặt bên cạnh tấm bao gồm 03 rãnh to và những sóng nhỏ, mặt trong tấm hoàn toàn có thể để phẳng hoặc bao gồm 9 gân chìm. Trên vị trí link có cấu trúc hèm đậy đầu vít tôn.


*
Tấm vách bao bông thủy tinh một số loại Gw-out-rp250-02 phương pháp âm giải pháp nhiệt tốt

LOẠI 3: OUP-RP500-0101 SÓNG LỚN và PHẲNG / 01 BIG WAVE và FLAT

- Mặt quanh đó tấm gồm 01 rãnh phệ và mặt phẳng phẳng; khía cạnh trong tấm có thể để phẳng hoặc có 9 gân chìm. Trên vị trí links có cấu tạo hèm che đầu vít tôn.


*
Vách bao bông thủy tinh các loại Gw-out-rp500-01 khôn xiết nhẹ

LOẠI 4: OUP-RP500-0201 SÓNG LỚN và NHIỀU SÓNG NHỎ / 01 BIG WAVE + MICRO WAVE

- Mặt quanh đó tấm có 01 rãnh béo và những sóng nhỏ, mặt trong tấm hoàn toàn có thể để phẳng hoặc gồm 9 gân chìm.Tại vị trí link có kết cấu hèm bít đầu vít tôn.


*
Vách bao bông thủy tinh một số loại Gw-out-rp500-02

LOẠI 5: OUP-RP1000-01


PANEL PHẲNG / PLAT PANEL

- Mặt ngoài tấm bề mặt phẳng, khía cạnh trong tấm rất có thể để phẳng hoặc có 9 gân chìm.Tại vị trí link có kết cấu hèm che đầu vít tôn.


*
Vách phòng bông thủy tinh các loại Gw-out-rp1000

LOẠI 6: OUP-RP1000-02


PANEL NHIỀU SÓNG NHỎ


*

*

*

*

Đặc điểm vách tường biện pháp âm giải pháp nhiệt panel glasswool

Tấm Panel Glasswool sở hữu rất nhiều điểm mạnh siêu việt, như là:

- tài năng chống cháy thừa trội.

- phương pháp nhiệt, cách âm hoàn hảo.

- Trọng lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển, thi công.

- chống được lực tốt không bị chảy xệ, rã rã lúc thi công.

- Độ bền cao, thời gian sử dụng lâu.

- chi phí cạnh tranh.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Ứng dụng trong thực tế của vách tường giải pháp nhiệt Glasswool PanelTấm vách bao quanh đó Glasswool Panel có trọng lượng kha khá nhẹ siêu thích hợp để làm vách tường cho các công trình công ty xưởng, công ty máy... Dưới đấy là một vài áp dụng ngoài trong thực tế của sản phẩm này.

*

Dự án VINFAST, Hải Phòng

*

Dự án VSMART, Hà Nội

*

Dự án SEUNG WOO VINA, Thái Nguyên

Đơn vị hỗ trợ vách tường bông thủy tình xứng đáng tin cậy

Hiện ni trên thị phần nhà cung cấp vách bao không tính glasswool panel nhiều vô kể. Tuy thế để tra cứu được địa chỉ cửa hàng cung cấp an toàn và tin cậy thì không đơn giản chút nào. Và trong số những gợi ý sáng giá nhưng bạn không nên bỏ qua đó đó là Matec Panel. Cùng với bề dày kinh nghiệm tay nghề trong ngành thuộc đội ngũ cán bộ, nhân viên, kỹ sư trình độ chuyên môn cao, máy móc hiện đại. Bọn chúng tôi cam kết sản phẩm gửi cho tay quý khách hàng và đối tác bảo vệ chất lượng xuất xắc đối.

*

Chính sách mua hàng tại Matec Panel

Khi chọn Matec Panel là đối chọi vị hỗ trợ vách tường cách nhiệt panel glasswool, quý người tiêu dùng sẽ được:

Giá TỐT Online call ngay (0236) 360 6879 hoặc ấn vào cài HÀNGGiao hàng TOÀN QUỐCCAM KẾT hàng chính hãng
Khổ hiệu dụng: 950mm
Chiều dài: về tối đa Lớp tôn nền: Tôn Đông Á/Tôn Phương nam giới SSSC/Tôn Hoa Sen/…Tôn nền dày: 0.45mm
Màu sắc: Xanh ngọc/xanh rêu/đỏ đậm hoặc theo yêu cầu
Lớp giữa: Bông Glasswool
Độ dày Glasswool: 100mm
Tỉ trọng Glasswool: 48kg/m3Lớp bên dưới: Tôn Đông Á/Tôn Phương nam SSSC/Tôn Hoa Sen/…Tôn dày: 0.45mm
Màu sắc: Xanh ngọc/xanh rêu/đỏ đậm hoặc theo yêu thương cầu
Chống cháy, sút rủi ro cháy nổ hiệu quả
Cách âm, bớt tiếng ồn
Cách nhiệt, chống nóng
Chống thấm, phòng dột Siêu bền
Dễ dàng vận chuyển
Thi công nhanh
Tính thẩm mỹ và làm đẹp cao
Danh mục: Panel Glasswool dày 100mm, Panel Glasswool, Panel bông thủy tinh, Tấm Panel cách âm giải pháp nhiệt
Từ khóa: làm giá panel bông thủy tinh, làm giá panel chống cháy, những loại Panel, giá chỉ panel bông thủy tinh, glasswool panel, panel bông khoáng, panel bông thủy tinh, panel cách nhiệt, panel phương pháp nhiệt trên Đà Nẵng, panel phòng cháy, panel glasswool, Panel Glasswool 3 lớp, panel glasswool dày 100mm, panel Glasswool đúc sẵn, panel pu chống cháy, Panel Rockwool chống cháy, rockwool phòng cháy, tấm Panel bông thủy tinh, tấm panel kháng cháy, tấm Panel Glasswool, Tấm panel rockwool phòng cháy, tấm Panel tôn biện pháp nhiệt, tấm è glasswool panel bông thủy tinh, vách phòng panel rockwool, vách panel phòng cháy

Mô tả


5 / 5 ( 1 vote )

Tấm Panel chống cháy Glasswool 3 lớp tôn nền dày 0.45mm + Glasswool 100mm 48kg/m3 + tôn 0.45mm “SIÊU PHẨM” này hay được sử dụng trong những công trình đề xuất tính bảo ôn cao.

Panel bông thủy tinh (Panel Glasswool) là vật tư được ứng dụng rộng rãi làm vách ngăn chống cháy, kho lạnh, bao trùm nhà xưởng năng lượng điện tử và bao che phòng sạch. Panel Glasswool được cấu thành từ bỏ 3 lớp bao gồm 2 lớp tôn bảo phủ 2 bên và lớp bông chất thủy tinh ở giữa. Với khả năng cách nhiệt, kháng cháy hoàn hảo, Panel Glasswool tương xứng cho những công trình cần chống cháy cao, ánh sáng lớn.

Bài viết này chúng tôi muốn trình làng tới bạn thành phầm ưa chuộng. Đó là tấm Panel Glasswool 3 lớp tôn nền dày 0.45mm + Glasswool 100mm 48kg/m3 + tôn 0.45mm. Đây là sản phẩm đang được nhiều khách hàng ưu thích hiện nay.

Xem thêm: Trương Nam Thành: Bạn Gái Hủy Hôn, Sau Cưới Vợ Đại Gia Hơn 15 Tuổi

Cấu chế tạo ra của tấm Panel kháng cháy Glasswool 3 lớp tôn nền dày 0.45mm + Glasswool 100mm 48kg/m3 + tôn 0.45mm


Mục lục bài xích viết

1 cấu tạo của tấm Panel kháng cháy Glasswool 3 lớp tôn nền dày 0.45mm + Glasswool 100mm 48kg/m3 + tôn 0.45mm2 Ưu điểm của tấm Panel phòng cháy Glasswool 3 lớp tôn nền dày 0.45mm + Glasswool 100mm 48kg/m3 + tôn 0.45mm

Cũng y như các các loại panel khác, tấm giải pháp nhiệt panel Glasswool chống cháy dày 100mm này cũng gồm 3 lớp: Tôn + Glasswool + tôn.

Lớp đầu tiên

Đây là lớp tôn nền. Nó có nhiệm vụ giúp bảo đảm sản phẩm khỏi các tác hễ từ môi trường xung quanh hay nhỏ người. Nên để sản phẩm cũng như công trình, gồm độ bền ổn định.Triểu Hổ đã liên doanh sản xuất tôn nền gồm độ dày 0.45mm.

Và cửa hàng chúng tôi cũng thường đề xuất khách hàng lựa chọn tôn Việt. Nó vừa unique vừa có ngân sách chi tiêu phù hợp. Ví dụ như như: Tôn Hoa Sen, tôn Phương nam giới SSSC, tôn Đông Á…Đây là những nhiều loại tôn Triệu Hổ liên kết kinh doanh sản xuất nhiều nhất cho khách hàng.


*

Tấm Panel phòng cháy Glasswool có cấu trúc 3 lớp tương đối dày. Nó cực kỳ cứng và chắc chắn chắn


Lớp sinh hoạt giữa

Đây là lớp bông bảo ôn Glasswool. Nó tất cả độ dày 100mm với tỉ trọng là 48kg/m3. Với nhiệm vụ giúp tấm panel vách ngăn có tài năng cách nhiệt, bí quyết âm, kháng cháy. Glasswool (Bông thủy tinh): được cấu toàn bằng các vật liệu từ tự nhiên và thoải mái như đá, xỉ, đất sét…Nên rất an ninh cho bạn dùng.

Hơn nữa, tua bông thủy tinh trong dài mịn với chúng link với nhau bằng chất kết dính. đa số sợi thủy tinh trong (mỗi sợi có 2 lần bán kính khoảng 6 – 7 micron) link tạo thành hàng triệu túi nhỏ dại chứa ko khí bên trong. Với độ dày 100mm, nó hoàn toàn có thể giúp panel đúc sẵn chịu nóng độ rất cao và tạo nên tính giải pháp nhiệt, cách âm và kháng cháy xuất xắc vời, mền mại và thời gian chịu đựng cao đến sản phẩm.

Lớp cuối cùng

Lớp này cũng được kết cấu từ tôn. Nó cũng có độ dày 0.45mm như là lớp tôn nền. Tuy chưa phải chịu nhiều tác động ảnh hưởng như tôn nền tuy vậy Triệu Hổ vẫn liên doanh sản xuất chúng tất cả cùng độ dày với nhau. Để tăng thêm độ chắc chắn và bền vững cho tấm panel Glasswool phòng cháy dày 100mm 3 lớp và không gian được đính đặt.

Bảng thông số kỹ thuật của tấm Panel Glasswool 3 lớp tôn nền dày 0.45mm + Glasswool 100mm 48kg/m3 + tôn 0.45mm (có cán gân hoặc không)

Vật liệuĐộ dày (mm)Màu sắcTỷ trọng bông
Lớp đầu tiên (tôn nền)Tôn Hoa Sen

Tôn Phương nam giới SSSC

Tôn Đông Á

0.45Theo bảng màu của hãng tôn đã chọn
Lớp trang bị hai (lớp giữa)Glasswool100Màu vàngLớp Glasswool tất cả tỷ trọng 48kg/m3
Lớp đồ vật baTôn Hoa Sen

Tôn Phương nam giới SSSC

Tôn Đông Á

0.45Theo bảng màu của hãng sản xuất tôn vẫn chọn

Ghi chú:

Khổ hiệu dụng của tấm panel là 950mm, chiều dài cắt theo kích thước công trình. Với chiều dài giảm theo yêu mong giúp dự án công trình của bạn. Nhờ kia nó có vẻ đẹp cao nhất và huyết kiệm chi phí vật bốn hiệu quả. Tuy nhiên, chiều dài cũng không nên quá 15000mm nhé. Trường hợp không sẽ rất khó đi lại và xây cất cũng không được nhanh chóng.

Ưu điểm của tấm Panel kháng cháy Glasswool 3 lớp tôn nền dày 0.45mm + Glasswool 100mm 48kg/m3 + tôn 0.45mm

Tấm Panel Glasswool 3 lớp tôn nền dày 0.45mm + Glasswool 100mm 48kg/m3 + tôn 0.45mm này có những ưu điểm nổi bật như:

Khả năng kháng cháy buổi tối ưu

Khi nhắc đến tấm Panel Glasswool, các bạn không thể không nghĩ ngay điểm mạnh chống cháy của thành phầm này. Với thông số dẫn nhiệt với truyền nhiệt cực kỳ thấp, có thể chịu nhiệt từ – 4 độ C -> 650 độ C. Nó góp cho dự án công trình giảm thiểu xui xẻo ro nổ và cháy hiệu quả. Nhờ đó mà sản phẩm này, hay là vật tư dùng cho những công trình yêu mong chống cháy cao.

Khả năng giải pháp âm, phương pháp nhiệt hiệu quả

Tấm tôn phương pháp nhiệt chống cháy này có lớp bông thủy tinh dày 100mm. Hệ số dẫn sức nóng thấp, nó không có tính dẫn nhiệt độ bắc cầu. Cần tấm panel giải pháp nhiệt glasswool kháng cháy dày 100mm 3 lớp hiệu quả. Không gian lắp đặt có không gian mát mẻ, trong lành. Lượng nhiệt bên trong khó bay ra bên ngoài và trái lại là nhờ 2 lớp tôn dày cùng tốt.

Bên cạnh đó, sản phẩm này có chức năng cách âm tuyêt vời. Nhờ vào hàng triệu túi nhỏ dại chứa không khí bên trong lớp Glasswool. Không khí yên tĩnh với trong lành hơn. Phần nhiều hoạt động phía bên trong công trình không biến thành tiếng ồn làm ảnh hưởng.

Kháng nước, chống ẩm mốc, chống dột xuất xắc đối

Lớp tôn vinh được phủ màu, không dung nạp nước. Nên chính vì như vậy hiện tưởng ẩm mốc hay côn trùng mọt, mục nát sẽ không khi nào xuất hiện ở sản phẩm này. Các tấm được liên kết ngặt nghèo với nhau nên không trở nên dột. Hiện tượng kỳ lạ hấp tương đối trên tấm panel è cổ hay tấm panel vách chống là không có.

Độ bền cao, chịu đựng lực tốt, tuổi thọ công trình lên đến 50 năm

Với độ dày 100mm tỉ trọng 48kg/m3 của lớp bảo ôn Glasswool giúp tấm panel này còn có sức chịu lực của khá cao. 2 lớp tôn dày 0.45mm bảo phủ bên ko kể cũng góp công giúp sản phẩm luôn bền vững.

Dù có bị va đạp khỏe mạnh cũng không biến thành biến dạng, các sợi thủy tinh không xẩy ra phân tán mà lũ hồi tốt nhanh lẹ về địa chỉ ban đầu. Tuổi thọ dự án công trình lắp để panel bông chất liệu thủy tinh vách ngăn chống cháy dày 100mm 3 lớp kéo dãn dài từ 20 -50 năm. Tùy thuộc vào lực tác động ảnh hưởng và môi trường xung quanh xung quanh.


*

Tấm Panel phòng cháy Glasswool có nhiều ưu điểm vượt trội điểm hình là kĩ năng chống cháy, phương pháp nhiệt, phương pháp âm


An toàn sử dụng, gần gũi môi trường

Bông thủy tinh có kết cấu với những thành phần tự tự nhiên. Nên những lúc phải tiếp xức ánh sáng cao, sandwich panel glasswool cũng không sản xuất hiện khí độc. Nó rất bình an cho tín đồ sử dụng, thân thiện với môi trường.

Giá thành rẻ, đem về tính thẩm mỹ cao

So với những vật liệu giải pháp nhiệt chống cháy khác, thì tấm Panel Glasswool giá cả rẻ mà trông rất nổi bật hơn chất lượng lượng. Bền mặt bên ngoài và bên trong là 2 lớp tôn tất cả đa dạng màu sắc (chọn theo bẳng màu từng hãng tôn). Vì vậy mà không khí mang tính thẩm cao. Tuy nhiên, theo shop chúng tôi bạn nên lựa chọn màu trắng sữa là tốt nhất. Vì chưng khi nên thay thế, sửa chữa, luôn chọn được sản phẩm đổng color nhất, dễ tìm tải nhất.

Ứng dụng của tấm Panel kháng cháy Glasswool 3 lớp tôn nền dày 0.45mm + Glasswool 100mm 48kg/m3 + tôn 0.45mm

Trong các loại tấm Panel Glasswool thì tấm Panel Glasswool dày 100mm được coi là dòng “SIÊU PHẨM” cùng với tỉ trọng lớn. Vì thế đây là sản phẩm thường được sử dụng trong những công trình bắt buộc tính bảo ôn cao.

Điển trong khi các công trình: bệnh dịch viện, ngôi trường học, thư viện, đơn vị xưởng. Kho cảng, khối hệ thống lò sấy, lò nung, lò hơi, bhà đính thêm ghép, công ty tiền chế….

*

Tổng kết

cisnet.edu.vn ví như cần tin báo sản phẩm nhé. Chúc bạn gấp rút tìm được vật tư cách nhiệt cân xứng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.