Tấm Kính Thủy Tinh Chống Ồn Cho Máy Nén Khí, Tấm Xốp Cacbon Cho Máy Nén Khí Ningbo Suita

1. Bông tua khoáng (Rockwool): Bông khoáng Rockwool hay còn gọi là Len đá; tốt Bông khoáng bí quyết nhiệt. Rockwool được sản xuất, tác chế từ đá và quặng nung tan có khả năng cách nhiệt, biện pháp âm và kháng cháy cực kỳ cao, chịu đựng đươc nhiệt độ độ lên đến 850o
C2. Bông thủy tinh (Glasswool): Được có tác dụng từ gai thuỷ tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, khu đất sét… Thành phần đa phần của Bông thuỷ tinh đựng Aluminum, Siliccat canxi, Oxit kim loại,… không đựng Amiang; có kĩ năng cách nhiệt, giải pháp âm, cách điện cao, ko cháy, mềm mại và mượt mà và bao gồm tính bọn hồi tốt. Khả năng cách nhiệt phương pháp âm tốt: 95% - 97%;Tính năng giải pháp điện, kháng cháy tốt. Bông thủy tinh hoàn toàn có thể chịu được ánh sáng -4o
C lên đến mức 350o
C đối với Bông thủy tinh không tủ màng nhôm, và -4o
C lên đến 120o
C so với Bông thủy tinh tất cả phủ màng nhôm.

Bạn đang xem: Tấm kính thủy tinh chống ồn cho máy nén khí

3. Lưới kẽm: Dùng để bọc lót bông thuỷ tinh bí quyết nhiệt, hạ nhiệt cho mái tole, nhà xưởng.4. Tấm XPS (Extruded Polystyrene): Polystyrene (XPS) là 1 trong những vật liệu biện pháp nhiệt được nghiền thành tấm cứng chắc với độ mạnh nén cao, vật tư này có khả năng chống ồn cùng thẩm âm tốt, có tác dụng chịu lực nén xuất sắc và có tác dụng chống nước tốt đốinhờ kết cấu phân tử khép kín đáo hoàn toàn của Extruded Polystyrene.5. Tấm mút xốp EPS (Expanded Polystyrene): Mốp xốp (Foam) EPS được cung ứng từ nguyên liệu dạng phân tử Expandable Poly
Styrene EPS resin. Dạng hạt tất cả chứa hóa học khí Bentan ( C5H12) khi dễ dàng cháy. Hạt EPS nguyên sinh được kích nở thông qua nhiệt độ 90C kích nở trăng tròn đến 50 lần. Tiếp theo cho vào khuôn (block) gia nhiệt ( 100C) với thời gian thích hợp cho ra thành phầm Foam EPS có cách gọi khác là mốp xốp EPS.

Sản phẩm mốp xốp định hình từ phân tử được kích nở phải trong thể tích M3 chứa từ 3,000,000 mang lại 6,000,000 hạt nhỏ dại kết dính dạng tổ ông kính mạch cùng trong mổi tế bào hạt nhỏ dại sau lúc nở chứa phía bên trong 98 % là ko khí, là sản phẩm có điểm mạnh về chức năng bảo ôn và giải pháp nhiệt.6. Túi khí (Bubble foil): Là sản phẩm cách nhiệt được cấu tạo bởi lớp màng nhôm nguyên chất phủ bề mặt ngoài lên túi nhựa tổng hợp có chứa khí bên trong, là sản phẩm sử dụng rất an toàn và thân thiện với môi trường.7. Bông Gốm Ceramic: Là dạng sản phẩm được làm bằng sợi gốm, có chức năng cách sức nóng cao từ 10500C - 14300C, tính năng đặc biệt cho các lò nung, lò gốm sứ, lò luyện thép, lò gạch men, lò nướng bánh mì, cửa kháng cháy...Bông Ceramic có không ít hình dạng như : dạng cuộn, dạng tấm, dạng rời.8. Vải thủy tinh ( Fiberglass cloths): Là vật liệu được cấu trúc từ hồ hết sợi chất liệu thủy tinh rất mỏng mảnh .Được dùng như hóa học gia cường cho nhiều thành phầm polymer ,các gia công bằng chất liệu tổng đúng theo ,được biết như là sợi thủy tinh gia cường polymer (ERP) tuyệt sợi thủy tinh trong gia cường Plastic ( GRP).

Các đặc tính lẻ tẻ của sợi thủy tinh là không cháy , giải pháp nhiệt , không bị mục , không lũ hồi , chống ăn uống mòn, bền hơn thép ( chịu được sức lực kéo 7400kg/m2).9. Vải tiêu âm ( đen fiberglass tissue): Vải tiêu âm (vải thủy tinh) là nhiều loại vải chuyên sử dụng tiêu âm trong thừa trình xây đắp tiêu âm ống gió cùng tiêu âm chống máy10. Cao su thiên nhiên non chống rung (Nitrile Rubber): Cao su non cách âm ( Nitrile Rubber ), thuộc chất nhựa bọn hồi có cấu tạo là hồ hết lổ tổ ong sát bên và liên kết nhau tạo ra nên kỹ năng hấp thu tiếng ồn, phòng rung bởi âm thanh rất cao và sinh sản thành lớp bảo đảm bên xung quanh chống lại sự ăn mòn của không khí. Là sản phẩm cách âm, phòng rung và chống ồn siêu hạng, tất cả các sản phẩm này không tồn tại chất CFC, HCFC cùng O. D. P, được chế tạo từ chất dẻo nhẹ tất cả tính đàn hồi cao áp dụng cho nghành nghề cách âm. Kết cấu phân tử của cao su non biện pháp âm có điểm sáng là con số lớn những sợi nhỏ đan chéo cánh lẫn nhau tạo ra các ô nhỏ dại li ti, vì chưng vậy tạo cho nhiều điểm mạnh so với các thành phầm cách âm, chống rung khác.11. Mút hột kê tiêu âm kháng rung: Mút hột gà (hay có cách gọi khác là mút gai) tiêu âm được cung ứng từ Foam xốp có tạo hình mặt phẳng dạng trứng có công dụng tiêu âm, dung nạp âm thanh, ở đâu có music ở đó có thiết bị cách xử lý âm học, và sự hiện tại diện của các thiết bị cách xử trí âm học thường thấy nhất, này lại là số đông tấm Mút trứng - panel acoustic solo giản, phải chăng nhưng tác dụng tuyệt vời! thành phầm được dùng nhiều trong số phòng thu đạt tiêu chuẩn quốc tế, dễ kiến thiết và chi tiêu thấp.12. Vật tứ phụ :* Đinh nhôm ( pin Aluminium insulation): Là thành phầm phụ kiện cần sử dụng để thắt chặt và cố định bông bảo ôn, bông thủy tinh..* Vải chất thủy tinh phủ nhôm, vải bao phủ nhôm 1 mặt.

* băng keo nhôm ( Aliminium foil tape adhesive): băng keo Nhôm là lớp màng keo cấu tạo hỗn hợp kim loại, thành phần đa phần gồm các lá nhôm dát mỏng.

* Giấy bạc bẽo ( Aluminium foil): là phụ kiện dùng để làm bọc bí quyết nhiệt các đường ống bảo ôn, tấm giải pháp nhiệt trần, vách, mái công trình...* Amiang cuộn, amiang tấm, amiang cách nhiệt.* Ron bảo ôn ống gió, băng keo bạc, giấy bội bạc cách nhiệt.

Vải gai thủy tinhlà hệ vải vóc được dệt từ gai thủy tinh gồm sợi mềm, 2 lần bán kính sợi nhỏ tuổi (16µm) đã được xử lý bề mặt tạo links sợi và gia cường cho tầng keo chống cháy tạo nên nên mặt phẳng sản phẩm có unique cao, kháng chịu môi trường ăn mòn, chống cháy hiệu quả!


VẢI THỦY TINH CHỐNG CHÁY.

Vải gai Thủy Tinhlà một số loại vải được dệt từ các sợi chất liệu thủy tinh mềm có đường kính sợi nhỏ (16µm) vẫn được giải pháp xử lý bề mặt.

*

Vai thuy tinhđã được xử lý mặt phẳng để tạo liên kết giữa các sợi chất thủy tinh và hóa học gia cường như polymer thuộc các cấu tạo từ chất tổng hợp để tạo thành thành sợi chất thủy tinh gia cường polymer (ERP) tốt sợi thủy tinh trong gia cường Plastic ( GRP), góp cho bề mặt sản phẩm trở nên chất lượng hơn.

Sử dụng sản phẩm giúp tạo links sợi với gia cường cho bề mặt keo dính chống cháy tạo thành nên bề mặt sản phẩm có unique cao, phòng chịu môi trường xung quanh ăn mòn, phòng cháy hiệu quả!

Ưu điểm vải thủy tinh chống cháy

- vải Thủy Tinhlà vật liệu được cấu tạo từ gần như sợi chất thủy tinh rất mảnh cùng mịn, bởi vì đó sản phẩm rất dễ để bạn cuộn lại hoặc gấp vào.

- Vải Thủy Tinh sở hữu kĩ năng chống chịu cực kỳ cao vào các môi trường thiên nhiên ăn mòn và phòng cháy hiệu quả. Đồng thời, thành phầm cũng có công dụng chống ồn vào suốt quy trình sử dụng.

- những đặc tính đơn lẻ của sợi thủy tinh là không cháy , bí quyết nhiệt , không biến thành mục , không lũ hồi , chống ăn uống mòn, bền chắc hơn cả thép (Có thể chịu đựng được lực kéo lên đến mức 7400kg/m2).

- Vải Thủy Tinh giúp làm cho tăng độ biến hóa năng động cho các lớp màng giải pháp âm kháng cháy, làm cho tính bầy hồi và co giãn tốt, chống chịu được hầu như áp suất ngày càng tăng lên mặt phẳng Vải.

- ngoài ra, lúc sử dụngVải Thủy Tinh bí quyết Âm cách Nhiệt phòng Cháysẽ làm sút tối đa tài năng hình thành những bọt khí bên trong và trên mặt phẳng của lớp vật liệu cách âm, giúp khiến cho độ bền cơ học cao hơn, đáp ứng đa dạng mẫu mã các ứng dụng kiến thiết giảm ồn trong các công trình Công nghiệp.

Thông số kỹ thuật vải thủy tinh chống cháy:

CÁC CHỈ TIÊU (PROPERTIES)

THÔNG SỐ

Chiều rộng

1m

Nhiệt độ (Temperature Range)

200 – 550Oc

Chiều dài

50-100 – 200m

Chủng loại

Dạng vải vóc được cuộn tròn.

Màu sắc

Màu trắng

Mật độ

từ 150g/m2 -500g/m2

Đóng gói

Tùy loại

Độ chịu xé

1000N/5cm

Xuất xứ

China

Ứng dụng vải thủy tinh chống cháy:

Vải Thủy Tinhđược thực hiện để bảo vệ, hàn, phương pháp nhiệt, làm lớp đệm, tấm chắn nhiệt với giúp ngăn chặn lửa khi chẳng may xảy ra hỏa hoạn.

Xem thêm: Kia Giải Phóng : Giá Xe, Trả Góp, Lăn Bánh, Mua Cũ Đổi Mới, Showroom Kia Giải Phóng

Vải Sợi chất liệu thủy tinh cũng được dùng để gia công phớt cửa ngõ lò, Chăn phòng cháy khẩn cấp, xống áo bảo hộ… giúp duy trì sự an ninh cho nhỏ người cũng như các các loại máy móc cùng vật dụng khác trong công trình.

– dùng Vải Thủy Tinh để gia công khớp nối có tác dụng chịu được nhiệt độ cao

– Cũng có thể dùng Vải Sợi chất liệu thủy tinh để làm cho tấm chăn lửa, giúp bảo đảm máy móc ngoài tia lửa hàn, xì…

– Sản phẩmVải Thủy Tinhcũng giúp sút tiếng ồn vào công nghiệp hiệu quả như: Âm thanh của máy phát điện, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống đường ống dẫn, xí nghiệp đóng tàu, xí nghiệp sản xuất lọc dầu, xí nghiệp điện cùng hóa chất…


VẢI THỦY TINH CHỐNG THẤM.

Vải chất thủy tinh ngăn thấm là thành phầm với độ bền cao, dẻo dẻo và có khả năng chống nước tốt. Chính vì vậy vật tư này ngày càng được sử dụng phổ biến. Người sử dụng quan tâm hy vọng biết giá bán bây chừ như nắm nào và nên mua vải sợi thủy tinh chống thẩm thấu ở đâu? Hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên của MINH QUÂNđể update thêm thông tin.

*

Lợi ích khi áp dụng vải thuỷ tinh phòng thấm

nắm vững đặc tính sản phẩm sẽ giúp đỡ bạn lựa chọn đúng với nhu cầu. Vậy vải thủy tinh có gì đặc biệt? Sử dụng hữu dụng ích như thế nào?

Đặc tính của vải sợi thủy tinh

Như mọi fan đã biết sợi thủy tinh hầu hết được tạo cho từ Silicat được nung ở ánh nắng mặt trời cao 1500-1700°C hay thủy tinh tái chế. Tiếp đến được kéo thành sợi đường kính từ 3 – 30 µm. Cùng với những nhiều loại sợi ngắn người ta dùng để sản xuất bông thủy tinh. Sợi dài được dệt thành vải vóc hoặc lưới.

Vải sợi thủy tinh trong chống thấm được cấu thành từ những loại sợi mỏng và tua bazan. Vậy buộc phải bền bỉ, dẻo dai là quánh tính khá nổi bật của vật tư này. ở kề bên đó, thành phầm còn có tác dụng chống cháy, biện pháp nhiệt, bớt ồn và không bị ăn mòn. Mà lại vấn đề đa số người quan tâm chính là mua vải gai thủy tinh chống thấm ở đâu để bảo đảm chất lượng?

Lợi ích lúc sử dụng

kết hợp vải sợi thủy tinh trong với vật tư nhựa làm cho sản phẩm composite được ứng dụng rộng thoải mái trong dân dụng và công nghiệp. So với các loại khác chất lượng độ bền vải to hơn 7-16 lần. Rất nhiều ưu thế mang đến ích lợi đặc biệt lúc sử dụng.

áp dụng như chất gia cường cho một trong những sản phẩm Polymer. Rất có thể kết phù hợp với các nhiều loại chất chống thẩm thấu lỏng để cách xử trí ngấm nước mang đến tường, è nhà,… Đặc biệt cùng với những công trình xây dựng yêu mong sử dụng vật liệu cách nhiệt, tiêu âm chống ồn tránh việc bỏ qua vải thủy tinh.

Giá vải gai thủy tinh phụ thuộc vào độ dày sản phẩm

Vải sợi chất liệu thủy tinh loại dày cùng loại mỏng dính giá sẽ khác nhau. Rất có thể tham khảo để lựa chọn vải tráng bội nghĩa để xây đắp chống thấm. Giá thành sản phẩm rõ ràng như sau:

Vải thủy tinh một số loại dày 1kg ~ 5m2, 1 cuộn 36kg Vải mỏng mảnh 1kg ~ 9m2, 1 cuộn 18kg Đối với vải vóc tráng bạc Bondtape
Loại tráng bội nghĩa phổ thông

giá chỉ trên chưa bao hàm thuế VAT. Hãy để ý rằng con số này có thể thay đổi theo từng thời điểm. Nếu như lấy số lượng lớn vẫn nhận giá tốt. Mỗi nhà sản xuất sẽ gửi ra báo giá vải sợi thủy tinh chống thấm khác nhau. Vậy nên hãy đọc nhiều nơi để lấy ra quyết định đúng đắn nhất.

Nên sở hữu vải thủy tinh chống thẩm thấu ở đâu?

không thật khó để tìm cài sản phẩm. Chúng ta cũng có thể đặt mặt hàng trực tuyến đường hoặc mang lại tận shop bán đồ vật liệu chống thấm để mua. Thế nhưng muốn bảo đảm chất lượng vải sợi hãy tìm tới đơn vị uy tín. Phần đa thương hiệu khét tiếng trên thị phần chuyên cung cấp vải thủy tinh số lượng lớn. Các nơi kia sẽ bán hàng với giá tốt nhất.

bên cạnh vải sợi ngăn thấm hãy đến MINH QUÂN nhằm có cơ hội trải nghiệm sản phẩm khác tại đây. Người sử dụng sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình để chọn đượcvật liệu phòng thấmphù hòa hợp nhất. Cấp tốc tay tương tác để giành được mua hàng chuẩn với giá tốt nhất thị trường.

VẢI THỦY TINH che TIA LỬA HÀN XÌ.

vải vóc thủy tinh bít tia lửa hànthuộc sản phẩm "vải phòng cháy" được kết cấu từ phần đông sợi chất thủy tinh mảnh cùng mịn, làm cho sản phẩm mềm dễ cuộn dễ gấp cũng nói theo cách khác ht800 là sản phẩm được tăng cấp từvải thủy tinh. Vải thủy tinh bịt tia lửa hànbền và chịu nhiệt xuất sắc trong thời gian dài.Vải thủy tinh bít tia lửa hànmang mang lại sự an toàn cho từng công trình.

vải bạt chống cháy

Ứng dụng vải vóc thủy tinh bịt tia lửa hàn:

bạn cũng có thể liệt kê ra một số ứng dụng chính củavải thủy tinh đậy tia lửa hàn như :

Che chắn những tia lửa, xỉ hàn, những vết bụi trong quy trình hàn…với các loại vật tư dễ cháy như các loại sản phẩm hóa, đồ tư, bảo vệ máy móc xung quanh, bề mặt tường tránh bị cháy xém.Vải thủy tinh che tia lửa hàn được dùng như rèm, chăn chống cháy ở các trung chổ chính giữa thương mại, hết sức thị, ngôi trường học, bệnh viện và những cơ sở chơi nhởi giải trí lúc sửa chữa, xây dựng, hàn và cắt.Với cấu trúc bé dại gọn và tài năng chịu được ánh sáng cao, vải thủy tinh đậy tia lửa hàn được ứng dụng phổ cập trong ngành sửa chữa thay thế đóng tàu, công nghiệp hóa dầu.Với trọng lượng 880gsm, vải vóc thủy tinh che tia lửa hàn tiện lợi lắp đặt và bịt phủ các thiết bị ghồ ghề.

Đặc điểm của vải vóc thủy tinh bịt tia lửa hàn:

vải thủy tinh bít tia lửa hàncó nhiệt độ tối đa lên tới 550 độ C và tất cả thể gia hạn khả năng chịu nóng cao vào một thời hạn dài tốt nhất định. Do đã qua cách xử trí nhiệt, nênvải thủy tinh bịt tia lửa hàncó độ bền khá giỏi khi chịu sốc nhiệt.Mặc mặc dù thế vải thủy tinh che tia lửa hàn kháng cháy vẫn bảo đảm được độ linh hoạt và mềm mại, lý tưởng để bít phủ và bao quanh các thiết bị cùng máy móc có bề mặt ghồ ghề không bằng phẳng.Với hình dạng dệt Satin HT800 bao gồm tính thẩm mỹ và làm đẹp cao
Cường độ dài của quy mô dệt satin làm cho vải thủy tinh bít tia lửa hàn tất cả một kết cấu không tồn tại lông và lớp bụi ngăn phòng ngừa kích ứng lúc tiếp xúc trực tiếp với da thường, không hệt như các loại vải unique thấp hơn cùng vải amiăng khác.

VỤN THỦY TINH TRỘN BÊ TÔNG.

Sợi thủy tinh trộng bê tông là gì?

*

Sợi thủy tinh trong trộn bê tông(Fiberglass) mang tên thông dụng làsợi thủy tinh trong compositehaysợi chất liệu thủy tinh gia cườnglà một thiết bị liệu bao hàm nhiều tua thủy tinh rất là mịn dạng tơ mảnh, một loại sợi gia cố phổ biến trong đó cóbê tông cốt sợi thủy tinh. Những sợi thủy tinh trong gia cường rất có thể được sắp xếp ngẫu nhiên và làm cho phẳng thành tấm lưới thủy tinh trong hoặcsợi thủy tinh giảm ngắn, sợi thủy tinh dài hoặc dệt thành vải thủy tinh.

Ưu điểm sợi thủy tinh trộn bê tông:

Sợi thủy tinh là một trong những loại vật liệu rất linh hoạt cùng rẻ, nó gồm độ bền hết sức cao, tăng mức độ bền dẻo đến bê tông, có đặc thù chống cháy, giải pháp nhiệt, chống thẩm thấu hơi nước, gia cường kháng nứt.

Sợi thủy tinh cắt ngắn tăng cường sức to gan cho bê tông cùng giúp kháng nứt vì chưng co ngót.Có cường độ chịu đựng kéo cao hơn so với bê tông ko cốt thép
Làm tăng links vật liệu bê tông, giảm gãy.Tăng khả năng bảo đảm an toàn cốt thép.Khả năng lũ hồi chịu đựng va đập.Độ bền nén, uốn cùng kéo, kháng mài mòn.Cải thiện kĩ năng chống đóng băng và rã băng.Thân thiện cùng với môi trường.

Vai bat
Chong chay

VẢI THỦY TINH TIÊU ÂM.

*

Vảibố tiêu âmchống cháy được cấu trúc từ các sợi thủy tinh trong rất mỏng và sợi bazan, hoàn toàn không đựng amiăng. Là sản phẩm siêu bền, mềm, 2 lần bán kính sợinhỏ (16µm) vẫn được xử trí bề mặt, bao gồm binder (acrylic) links sợi làm tăng sức chống chịu đựng với môi trường thiên nhiên ăn mòn và kéo dãn dài tuổi thọ mang đến lớp tiêu âm chống ồn…(Karaoke,quán bar, sản nhảy, phòng thu, hội nghị, vũ trường,..).

Ứng dụng vải thủy tinh trong tiêu âm:

Được dùng như chất gia cường mang đến các sản phẩm polymer, các chất liệu tổng hợp, theo thông tin được biết như là sợi thủy tinh gia cường polymer (ERP) tuyệt sợi chất thủy tinh gia cường
Plastic (GRP). Trám ngành công nghiệp desgin và biện pháp nhiệt các khu vực nhiệt độ cao.Giảm ồn trong công nghiệp: vật dụng phát điện, khối hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống đường ống dẫn, xí nghiệp sản xuất đóng tàu, xí nghiệp lọc dầu, xí nghiệp điện cùng hóa chất..Cách nhiệt lò hơi, lò nung, lò nướng, lò thủy tinh…Hấp thụ âm thanh: Tiêu âm phòng ồn cho các công trình Karaoke, tiệm bar, sản nhảy, chống thu, hội nghị, vũ trường.

VẢI THỦY TINH KHÔNG DỆT.

*

Vải sợi chất thủy tinh không dệt mang đến tường và trần hoặckết nối vách thạch cao - thạch cao

Vải sợi chất liệu thủy tinh không dệtlà một các loại vải ko dệt bền cùng mềm được gia công từ những sợi chất thủy tinh rất mịn phân bổ đều trên mặt phẳng phẳng.Nó gồm sức xé lớn lớn.Vật liệu này có thiết kế để che các vết nứt với tăng cường mặt phẳng sơn phủ phải sửa chữa.Nếu bạn muốn có một bề mặt hiện đại, bền và đẹp, Nó là đồ vật liệu tốt nhất.

Đặc trưng trông rất nổi bật của vải vóc sợi thủy tinh trong không dệt:

Thông gió trường đoản cú nhiên, không hút ẩm và không bị thối
Không cháy cùng không cung ứng quá trình đốt cháy
Chống tĩnh điện cao, cho phép nhuộm nhiều màu, bề mặt nhẵn
Không tất cả vết nứt hình thành trong vật tư - chất lượng độ bền kéo lớn
Trơ về mặt hóa học cùng không độc hại, không nhạy cảm cùng với nhiệt và tia UV

Kích thước của vải vóc sợi chất liệu thủy tinh không dệt:

1m × 50m / cuộn
Mật độ bề mặt, 25, 40, 50g / m2Nhiệt độ hoạt động, trường đoản cú -40 ℃ đến 60 ℃Đóng gói:cuộn với đóng gói trong màng co.

Bạt chống cháy trên 200 độ C

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.