"TÂN BẠCH PHÁT MA NỮ" - PHIM TÂN BẠCH PHÁT MA NỮ

đang không thuận tiện để gật đầu hình ảnh một Trác nhất Hàng đầy nước mắt, một Luyện Nghê hay ủy mị, khá xa lạ với phiên bản gốc trong “Tân bạch phát ma nữ”, nếu khách hàng đã trót “tôn sùng” mối tình danh tiếng này.


Nhưng, chỉ cần đừng “tô vẽ” hình ảnh hiệp khách hàng giang hồ mạnh mẽ, vô tình theo kinh nghiệm thường thấy, gồm thể, chữ tình nhuốm lệ sẽ là một đường nét mới mẻ, khác biệt với thú vị mà “Tân bạch vạc ma nữ” sở hữu lại cho các tín đồ phim kiếm hiệp.

Bạn đang xem: "tân bạch phát ma nữ"


*
*
*
*

Duyên nợ của cặp đôi nhân vật – mĩ nhân trong “Tân bạch phạt ma nữ” bắt đầu khi Trác Kế Hiền đem lương thảo đến tiếp tế quần thể vực thiên tai thì bị Luyện Nghê Thường đánh cướp. Trác Nhất Hàng với sư muội là Hà Ngạc Hoa xuống núi đi cứu cha, gặp Luyện Nghê Thường, từ những hiểu lầm nhưng nảy sinh cảm tình với nhau. Cũng từ đó, cuộc tình chính – tà của họ gặp rất nhiều sóng gió.
*
*
*
*
*
*

Vì muốn bảo vệ người yêu, Nhất mặt hàng giả vờ phản bội Nghê Thường, khiến cô tưởng lầm người yêu thương tuyệt tình, đâm ra hận, chỉ sau một đêm bạc trắng mái đầu. Nhất sản phẩm sau đó đã đứng chờ nghìn năm trên đỉnh Tuyết sơn với hy vọng đem về hoa lá vốn chỉ có trong truyền thuyết, giúp người tình trở lại sắc cũ.Họ sẽ trùng phùng tuyệt mãi mãi lạc mất nhau giữa chốn giang hồ quá đỗi chông chênh, khi niềm tin yêu muốn manh đã từng rạn vỡ? Câu hỏi lửng lơ nhiều dư vị của “Bạch phân phát ma nữ truyện” ni lại tiếp tục xoáy lòng người trong “Tân bạch phân phát ma nữ”.

Xem thêm: Chủ tịch quốc cường gia lai nguyễn thị như loan wiki, nguyễn thị như loan


*
*
*
*

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim rã bach phat ma nu truyen quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim Tân Bạch phân phát Ma cô bé Truyện trực thuộc thể một số loại phim Võ Thuật kiếm Hiệp của Trung Quốc. Mã sơn - Ngô Kì Long - Phàn thiếu Hoàng - Quách Trân Nghê


Vào cuối thời nhà Minh nàn đói xảy ra tiếp tục trong các năm. Hộ cỗ thị lang Trác Kế hiền khô phụng mệnh Thái Tử mang số lương thảo đi tiếp tế, tiếp cận Ngọc Long đánh bị thành công ty Minh Nguyệt Hiệp là Luyện Nghê hay (Mã sơn đóng) dẫn theo thủ hạ giật số lương thảo với bắt giam Trác Kế Hiền. đàn ông của Trác Kế thánh thiện là đại đồ đệ Võ Đang Trác tuyệt nhất Hàng (Ngô Kỳ Long đóng) cùng rất tiểu sư muội Hà Ngạc Hoa (Quách Trân Nghê đóng) tốt tin liền mau lẹ xuống núi cứu vớt cha.

*

Trác độc nhất vô nhị Hàng với Luyện Nghê thường xuyên từ hiểu lầm nhau, tiếp nối trải qua biết bao nhiêu sóng gió họ dần dần lôi kéo và cảm quí nhau. Chúng ta yêu nhau, một tình yêu vấn đề đầy chông gai luôn bị sự rào cản từ phía phái Võ Đang. Dẫu vậy không may, Luyện Nghê hay bị trúng độc ái tình, Trác độc nhất Hàng đành phải vờ vịt phản bội Luyện Nghê Thường nhằm tìm thuốc giải cho tất cả những người mình yêu.

*

Luyện Nghê hay tưởng lầm Trác duy nhất Hàng đã nạm lòng thay đổi dạ tốt tình như thế nên rất gian khổ và tuyệt vọng chỉ vào một đêm bạc tình trắng mái đầu. Vì muốn phục hồi lại mái tóc bạc bẽo và dung mạo cho Luyện Nghê Thường, Trác tuyệt nhất Hàng đi kiếm một bông hoa chỉ có trong thần thoại “Ưu đàm tiên hoa” chờ đón mấy mươi năm với hi vọng tình yêu sẽ trùng phùng.

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.