SỰ THẬT VỀ THANH LỌC CƠ THỂ TRONG 12 NGÀY BẰNG NƯỚC CHANH, NHỊN ĂN 12 NGÀY THANH LỌC CƠ THỂ CÓ NÊN

Giảm cân nặng đang là nhu cầu số 1 của không ít các nàng phụ bạn nữ trong triệu chứng thừa cân, phệ phì. Bây giờ có một phương pháp mới vẫn thu hút được không ít sự chăm chú đó là 12 ngày bớt cân bằng phương thức thanh lọc cơ thể.

Bạn đang xem: Sự thật về thanh lọc cơ thể trong 12 ngày bằng nước chanh


Giảm cân bằng phương pháp thanh lọc khung hình là bớt cân bằng phương pháp nhịn ăn trong 12 ngày, mục tiêu làm cho các tế bào ung thư bị vứt đói phối hợp hít thở làm tăng hồng mong và giúp khí huyết lưu giữ thông khắp cơ thể giúp phục sinh tế bào, tăng kĩ năng miễn dịch chống chống dịch tật, giúp co bóp thải độc tố ra bên ngoài bằng mặt đường tiểu tiện, khuấy tan nỗi lo ung thư hiệu quả.Tuy nhiên, để triển khai 12 ngày giảm cân bằng phương pháp thanh lọc cơ thể thành công thì bạn cần phải có một thời gian phải chăng và triển khai đúng theo những nguyên tắc sẽ đề ra, không nên vội vàng vận dụng mà chưa qua tò mò kỹ càng, gây nguy hiểm đến mức độ khỏe, có tác dụng suy nhược trầm trọng dẫn mang đến tử vong.
*
*
*
*
Kết thúc 12 ngày sút cân bằng cách thức thanh lọc khung hình giúp bạn dành được một khung hình sạch không còn độc tố, kháng chọi giỏi với những vi khuẩn khiến hại, chống ngừa mỡ quá tích tụ tốt mang lại bạn một thân hình buôn bản gọn, nõn nà nà, đầy tươi trẻ.

 Giáo sư Vũ Hiền bảo chưng sĩ riêng: “Chú cứ nhằm cô với các cháu đi ngủ mát, còn chú chũm trụ lại để cấp cứu thằng Khoa. Nó chuẩn bị toi rồi!”. 


Như Kiến Thức đã đưa tin, công ty thơ nai lưng Đăng Khoa, với bài viết gây tranh cãi xung đột "Tôi sẽ tự biến hóa mình thành một bé chuột bạch" đăng trên blog cá nhân, đã để cho chủ nhằm detox - nhịn nạp năng lượng thanh lọc khung người một đợt tiếp nhữa nóng quay trở lại với những chủ kiến trái chiều nhau. Nguyên nhân là sát bên nhiều tín đồ tuyên bố đã khỏe, trẻ, đẹp ra nhờ vào detox, cũng có khá nhiều người tổn hại sức khỏe, thậm chí cách đây không lâu một đàn bà bị bị tiêu diệt não vì phương thức này. Dưới đây là nguyên văn nội dung bài viết của trần Đăng Khoa.
Thú thực, khi viết hầu hết dòng này, tôi vẫn trước đó chưa từng được bắt gặp con con chuột bạch ở không tính đời. Tôi chỉ biết chuột bạch là 1 trong con đồ mà bạn ta thường mang ra làm cho vật thí nghiệm. Khi tìm thấy vacine hay là 1 loại dung dịch mới, người ta thường lấy chú con chuột bạch ra để ứng dụng trước, nếu thành công xuất sắc mới dùng điều trị mang đến người. Có lẽ chú loài chuột bạch bé nhỏ này có cơ địa gần gũi, tương tự như như con fan chăng? khi tìm ra bản đồ gene người, một vạc hiện cũng tương đối bất ngờ, hóa ra bạn cũng chỉ hơn con ruồi, con nhặng có 300 gen thôi. Vậy thì con người cũng chẳng có gì gớm gớm. Khoảng cách giữa con fan với loài súc vật nhỏ tuổi mọn cũng chẳng đầy một gang tấc, xem ra ý muốn manh lắm. Vì chưng thế, còn nếu như không tu nhân tích đức, không tự kiểm soát và điều hành mình một phương pháp nghiêm túc, ta rất dễ trượt qua ngoài ranh giới của cõi người, tụt xuống mặt hàng súc thứ ngay.
*
 Vóc dáng vẻ khá mập của trằn Đăng Khoa trước đây.

Nhưng thôi, mẫu chuyện con fan hóa súc vật, ta đang bàn vào một dịp khác. Bây giờ, tôi muốn khoe với độc giả về một toa thuốc làm đẹp cơ thể, lại chữa trị được không ít bệnh, mà lại rất thấp tiền. Bài thuốc này, tôi cũng đã bàn cho trong hai số báo liền. Đó là bí quyết thanh lọc cơ thể của người tạo mẫu Thời trang yêu quý Huyền. Tất nhiên hồi đó, khi viết những bài ấy, tôi cũng mới chỉ là tín đồ hóng chuyện, người tận mắt chứng kiến sự hiệu nghiệm tuyệt đối của nó qua hai người phụ nữ không thể xác định được tuổi tác: thương Huyền với Vân Anh. 
Thương Huyền vẫn qua tư lần thanh lọc. Tôi cũng mới chỉ biết cô trong thời hạn gần đây. Còn Vân Anh thì tôi quen đang lâu, thuở chị còn sống nhà văn hóa Thanh niên Hà Nội. Có lẽ cũng đề xuất gần hai chục năm rồi. Hồi đó, chị sẽ mời tôi mang lại nhà văn hóa Thanh niên, thủ thỉ với các bạn trẻ Thủ đô. Hiện giờ gặp lại, tôi khôn cùng ngạc nhiên, khi thấy chị trẻ quá, còn trẻ hơn cả cái thời tôi gặp cách đây gần nhì chục năm. Những vòng eo, mặt đường cong với những vòng đo hết sức chuẩn. Tôi lại tưởng phụ nữ của Vân Anh. Hóa không. Bao gồm chị. Chị vẫn thành mụ phù thủy, tất cả bùa phép “cải lão trả đồng”. 
Tôi hỏi nhỏ: “Đi thẩm mỹ và làm đẹp Cát Tường cơ mà mụ không biến thành lặn mặt dưới sông à?”. “Này! Anh đừng gồm mà điêu nhé!”. “Điêu gì. Ta chỉ biết nói thiệt thôi! Thím lấy đâu được bộ đồ áo giả oai vệ thế?”. “Em là thiết bị thật một trăm xác suất đấy. Không có hơi dao kéo đâu. Em chỉ đi thẩm mỹ và làm đẹp Thương Huyền thôi”. Rồi cô lại chuyển động tôi thanh lọc cơ thể: “Bọn em sẽ giúp anh “tút” nhan sắc. Chỉ hơn một tuần lễ là ông anh sáng long lanh!”.
Tôi chỉ cười hô hố. Một lão già khú đế, giờ đồng hồ lại thưỡn thẹo diêm dúa tỉa tót, điểm trang. Nom cứ linh tinh “đồi trụy” cố gắng nào. Nhưng ngắm làn da, nhất là vóc dáng vẻ của nhị cô, trái là niềm mơ ước của rất nhiều người. Bởi thế, tôi đã đưa đến các bạn đọc, đặc biệt là các chị em toa “Thanh lọc” của yêu đương Huyền. 
*
 Vẻ hạn hẹp thả của phòng thơ hiện tại nay.

Tôi đâu bao gồm làm đẹp mà chỉ hy vọng điều trị một vài căn bệnh, sau khoản thời gian đã sử dụng hết mọi phương pháp ta gồm tây có, tuy nhiên không mấy hiệu quả. Tuy thế, tôi cũng không dám ứng dụng toa ‘thuốc” của yêu đương Huyền. Bởi vì tôi bị chi phí liệt tuyến, lại tiểu mặt đường nặng. Bệnh nhân tiểu đường và lại uống nước mía thì toi là chiếc chắc. Vày thế, trong phần khuyến cáo, tôi vẫn nói rất cầm thể: “Người gồm bệnh tim, bệnh tiểu đường hay huyết áp thấp, không được ứng dụng cách thức thanh thanh lọc này”. Bệnh tiểu đường là tôi gửi thêm, mang đi suy luận của riêng rẽ mình, chứ trong bí thuốc của cô Huyền, ko có cụ thể đó. Huyền chỉ chú ý người mắc bệnh tim cùng huyết áp phải chăng thì không được thanh thanh lọc thôi. 
Thế rồi, vào dịp tháng 7 vừa qua, số cân nặng của tôi bất chợt tăng vọt. Vòng eo cũng tăng. Bạn rất mệt mỏi mỏi. Có lẽ vì trước đó, tôi cũng đã thực hiện một phương thức giảm béo bằng phương pháp ăn kiêng theo phương pháp Lowcarb. Chỉ kiêng ăn uống cơm và những chất bột, còn thịt, cá, mỡ, rau, ăn thoải mái. Nhiều chàng trai béo ục ịch, quả tất cả sút cân, vóc dáng lại nhỏ thả. Coi ra, phương pháp điều trị này cân xứng với tôi, lại dễ dàng ứng dụng. Chữa bệnh mà siêu thị thoải mái. Chỉ tránh cơm và chất bột. 
Tôi triển khai ngay. Rất dễ dàng. Lòng lợn, tim cật, giết mổ luộc, ăn uống thả phanh như Lỗ Trí Thâm. Vắt mà lạ. Có fan số cân giảm sút thật. Đặc biệt là tiêu mỡ sinh sống vòng bụng. Tuy vậy người lại có gì như là chông chênh, mất thăng bằng. Đặc biệt là ngứa. Ngứa ran mọi người. Chưa phải ngứa ở ngoài da nhưng mà ngứa từ mặt trong. Điều kinh khiếp là lúc ăn cơm trở lại, bạn tôi tăng vù vù. Gồm hôm nhịn trọn vẹn mà cân nặng vẫn tăng. Một lão già nặng nề 82 kg, cao 1m55 mà vòng bụng phình đến 1m34 thì đó là con quái thú mất rồi chứ đâu có còn là một người nữa. 
Tôi liều tìm đến Thương Huyền. “Anh đưa ra quyết định tút nhan sắc nhằm đong gửi với mấy thím đây. Bị tiêu diệt cũng tút!”. “Hoan hô anh. Không chết! Em sẽ tài trợ anh toàn bộ khoản thanh lọc. Em trực tiếp sở hữu nước mía và làm nước ớt mang lại anh!”.
Thương Huyền cài đặt nước mía và sẵn sàng nước ớt cho tôi. Hôm sau tôi tự tuân theo hướng dẫn của Huyền. Nước mía thiết lập sẵn từ các quầy buôn bán nước mía sạch. Số đông phố nào cũng có quầy nước mía. Download nước mía nguyên chất, quán triệt quất hay bất cứ gia vị thêm nào. Còn ớt thì cũng sẵn. Ớt ngọt Đà Lạt, cọ sạch, bỏ hạt, thái nhỏ dại rồi bỏ vào máy sinh tố, xay cùng với nước lọc. Bỏ bã, lọc lấy nước. Vừa phải 6 quả ớt, lọc lấy một lít nước. Như thế, một lít nước mía với một lít nước ớt, nhằm trong tủ lạnh, ta có thể dùng trong một ngày. Người khỏe hơn, hoàn toàn có thể uống những hơn. Đến bữa, hoặc dịp nào đói, ta trộn nửa ly vại nước mía với nửa ly vại nước ớt thành một ly nước láo lếu hợp, vắt vào một trong những quả chanh, ta gồm một ly sinh tố, ngon hay vời. Tôi uống và thấy cực kỳ thú vị.
*
 Kết trái xét nghiệm của trằn Đăng Khoa trước detox.

Đúng trong thời hạn ấy, lại có một sự kiện rượu cồn trời. Báo mạng cũng đã đưa tin rầm rĩ: Một cô gái nặng rộng 80kg, cao 1m60, không quá béo nhưng vày mặc cảm với các bạn bè, lại nghe nói nhiều về cách thức “12 ngày thanh lọc cơ thể”, không hại sức khỏe mà vẫn sút cân, cô ra quyết định làm theo. Dù phụ huynh đã bội phản đối, tuy thế cô vẫn nhất quyết tuyệt thực, không ăn cơm, chỉ uống nguyên nước lọc pha con đường loãng với chanh. Vào 10 ngày quả đã và đang giảm được xuống còn 76kg và mang đến sáng 7/7 thì fan lả ra, đến bệnh viện cấp cứu vớt thì ngày tiết áp, mạch sẽ tụt xuống bằng 0. Những bác sĩ đang ép tim, đặt nội khí quản sau khoảng tầm 30 phút người bệnh đã thở lại được. Mặc dù đến chiều đánh giá thì người mắc bệnh đã bị tiêu diệt não.

Xem thêm: Dùng Kính Bảo Vệ Mắt Người Dùng Máy Tính Kc001, Kính Dùng Cho Việc Sử Dụng Máy Tính


Nhà báo vàng anh Sướng bảo tôi: “Thôi anh hãy dừng lại ngay đi. Gian nguy lắm. Có fan chết rồi đấy. Mấy chưng sĩ chúng ta em cũng bảo nó chẳng có cơ sở kỹ thuật nào. Rất tốt là sút cân bằng phương pháp ăn gạo lứt, muối hạt mè của Ohsawa. Đấy là cách thức khoa học đã có nghiên cứu, áp dụng từ bao nhiêu trong năm này rồi. Anh đùa trò mạo hiểm này, nguy lắm!”.
Rồi anh năng lượng điện cho người thiết kế Thương Huyền: “Lão Khoa mà làm sao thì cô bị tiêu diệt đấy!”. Thương Huyền cũng đâm hoảng. Nửa tối còn điện cho tôi: “Anh có làm sao không? Anh thấy trong fan thế nào?”. “Chả có làm sao cả! Ta sẽ tự biến hóa mình thành nhỏ chuột bạch để ứng dụng phương thuốc của thím!”. Giáo sư tiến sỹ Vũ Hiền, người ra mắt cho tôi bí thuốc thần dược trị tiểu con đường Vạn Tế Hưng cũng bảo: “Nguy hiểm lắm, chú ạ. Dừng lại đi!”. Rồi anh bảo bác bỏ sĩ riêng của mình: “Chú cứ nhằm cô với các cháu đi ngủ mát sống Huế. Còn chú cố gắng trụ lại để cấp cứu thằng Khoa. Nó chuẩn bị toi rồi!”. 
Vợ tôi sau khoản thời gian khuyên mãi ko được, lại dúi vào tay tôi bài bác báo của một nhà kỹ thuật nói về cách thức thanh thanh lọc này. “Đấy, theo các bác sĩ, từng ngày, não buộc phải 1200 ca lo nhằm nuôi dưỡng và duy trì hoạt động. Nước mía cùng với ớt làm sao đủ 1200 ca lo. Trông chừng chết óc đấy!”.
*
 Kết quả xét nghiệm của nai lưng Đăng Khoa sau detox.

Bao nhiêu là áp lực kinh hoàng. Tôi cũng đã dự trù vớ cả. Quyết thực hiện. Nhưng thận trọng và chắc chắn chắn. Tôi bị tiền liệt đường và tiểu đường nặng, nhưng oái oăm thay, ứng dụng phương pháp thanh lọc này lại không được uống bất cứ một loại thuốc nào, mà lại nếu có uống thì cũng vô tác dụng. Tôi luôn mang theo bên mình máy test tiểu con đường và thiết bị đo huyết áp. Giả dụ tiểu đường tăng thì tạm dừng ngay. Nếu túng thiếu tiểu cũng biến thành dừng lại. Tôi cũng đã cẩn thận mang sẵn hai hộp Herbalife, ví như có dấu hiệu không ổn thì uống nắm thế.
Đúng theo cách hướng dẫn của chị ý Thương Huyền: buổi sớm ngủ dậy: Uống một lít nước muối, pha loãng nhằm rửa ruột. Đến bữa ăn: cầm cố vì ăn uống cơm thì uống một cốc vại gồm một nửa nước mía nguyên hóa học và 50% nước ớt nuốm một quả chanh tươi. Khi đói lại uống thêm. Uống bất cứ lúc nào trong khi thấy thèm ăn. 
Ngày thứ nhất: tháo ra nhiều, phân còn cục lẫn cùng với nước. Buổi sớm hôm sau, test tiểu đường, rồi các ngày sau nữa, tôi rất kinh ngạc khi mặt đường huyết khôn xiết chuẩn, chỉ tất cả 4.8, tối đa cũng chỉ 5.4. Cũng ko thấy túng thiếu tiểu. Đến ngày máy ba, ko thấy thèm cơm. Đầu óc khôn cùng tỉnh táo, minh mẫn. Hằng ngày giảm 7 lạng đến 1 kg. Vòng bụng sút rất nhanh. Đến ngày thiết bị 5, lắp thêm 6, phân chỉ còn nước màu đá quý nhạt lẫn bọt, uống nước vào có thể đi tiểu ngay, nước vào như nước lọc. Đi kế bên cũng chỉ bao gồm nước. Một sản phẩm công nghệ nước kim cương nhạt trông như rêu. Hôi ghê hoàng. Cơ mà đó là 1 trong thứ mùi lếu láo hợp của các loại thuốc kháng sinh được tàng trữ từ bao nhiêu năm. Thật kỳ diệu. 
Tôi vẫn thực hiện việc, viết bài, đi công tác các tỉnh. Dự các buổi tiệc, tiếp khách. Bàn tiệc bày ngổn ngang số đông sơn hào hải vị, tôi vẫn ngồi cùng rất nhiều người, tuy thế chỉ hấp thụ nước mía ớt cùng chanh tươi. Không có cảm hứng thèm ăn. Đầu óc vẫn tỉnh giấc táo, sảng khoái. Điều bất ngờ tuyệt vời, con đường huyết của mình vẫn xấp xỉ từ 4.8 đến 5.4. Cũng không túng tiểu. Tức là tôi hoàn toàn bình thường. Người rất nhẹ nhõm. Chưa tới 12 ngày, tôi đã bớt 10 kg, vòng bụng nhỏ dại lại 12 cm…
Cuộc sống thật kỳ diệu. Dung dịch quý luôn luôn có sẵn xung quanh ta. Có thuốc chữa được rất nhiều căn dịch nan giải, hiểm nghèo, lại vô cùng rẻ tiền, vậy mà vì chưng không biết, ta hoàn toàn có thể chết tức thì trên lô thuốc. Loại thuốc thanh lọc cơ thể này cũng vậy. Tôi biết vẫn lâu, nhưng lại không dùng vì không tin, bởi vì nó chẳng có cơ sở công nghệ nào cả. Dù cho có một thực tiễn nhỡn tiền, là nhị cô thiếu phụ Thương Huyền cùng Lan Anh bao gồm làn da vô cùng đẹp, cơ thể rất đẹp. Cơ mà lại nghĩ, họ đang đẹp sẵn rồi, đâu phải vì thanh lọc. 
Thêm nữa, tôi lại bị tiểu đường nặng. Bạn bị tiểu đường phải kiêng hóa học bột, hạn chế các món ăn uống ngọt. Nước mía lại toàn lượng chất đường. Không một ai bị tiểu đường, lại bỏ ăn uống rau quả, bỏ cả cơm, chỉ uống nước mía. Bao gồm họa điên. Tôi lại còn bị tiền liệt tuyến đường nặng. Từ thời điểm cách đó hai năm, khôn xiết âm đã 95 gr. Trước khi thanh thanh lọc là 112 gr. To bự khiếp. Toàn bộ các bác sĩ khám bệnh cho tôi, số đông khuyên tôi mổ. 
Mổ nội soi dễ dàng lắm. Nhưng lại sở hữu người dọa, phẫu thuật nạo đi rồi này lại lên. Mà mang lại lần trang bị hai là ko mổ được nữa, buộc phải dùng ống dẫn nước tiểu, buộc phải đeo túi nước tiểu lủng lẳng ở mặt mình. Cầm thì mình thành cái toa lét di động ư? Nghe mà vãi linh hồn. Lại có bà đe: “Mổ là thành hoạn quan đấy”. “Bịa. Bao người mổ rồi. Gồm sao đâu”. “Do tế nhị, fan ta không nói đấy. Chả lẽ lại khoe: Ông cứ tưởng tôi là bạn à? Tôi là nhỏ gà trống hoạn đấy! Giới bác sĩ lại càng không. Ngốc gì mà người ta lại bảo: Ông lên bàn phẫu thuật đi, nhằm tôi thiến đến ông. Thiến tất cả chết đâu mà”. 
Nghe cho nổi domain authority gà. Nạm là tôi cứ nấn ná, chữa bởi đủ những loại thuốc. Ai nói có loại thuốc gì cũng uống. Rồi lặn lội vào Hà Tiên, lên cao Bằng, Bắc Cạn, kiếm tìm đến những ông bà thày lang. Cũng chẳng giảm được gr nào. Hằng ngày tôi uống mấy vốc thuốc. Sợ hãi thuốc nọ đè thuốc kia, đề nghị phải giãn ra, cứ cách một giờ uống một các loại thuốc. Bao gồm thuốc biệt dược, 50 nghìn một viên ngày cứ vài viên. Rồi Carduran, phương thuốc tiền liệt tuyến và tăng áp của Pháp. Thuốc này cực kỳ tốt. Uống là đi tiểu được. Nhưng nó chỉ có chức năng thông trơn, dễ đi tiểu thôi, chứ không khỏi được bệnh. Nếu không uống Carduran là tắc ngay. Tắc hoàn toàn, chứ không hẳn bí tiểu. 
Thanh thanh lọc lại ko được ăn, không được uống bất cứ loại dung dịch nào, mà bao gồm uống cũng mất tác dụng, núm thì chịu sao nổi. Bởi thế, tôi ko áp dụng phương pháp này. Nguy nan và phiêu lưu lắm. Nhưng mà rồi, không thể “kiêng” được nữa, tôi mới đề xuất dùng, và sử dụng một biện pháp thăm dò, thận trọng. Bạn ta bảo: “Có dịch thì vái tứ phương”. Tôi vái đấy. Vái chứ cũng ko tin. 
Tôi ngạc nhiên khi giới hạn thần được trị tiểu mặt đường Vạn tế hưng, nhưng đường vẫn không cao, vẫn ở mức 4.6 mang đến 5.8 là cao nhất. Cùng rồi điều kỳ diệu, tôi đi tiểu rất nhiều mà không bị tắc, lại suy nghĩ Vạn tế hưng và Carduran vẫn tồn tại tác dụng. Nhưng cho 12 ngày sau, khi đã không còn thanh lọc, quay trở lại ăn bình thường, vẫn không túng thiếu tiểu, đường bao gồm lên chút, nhưng cao nhất cũng vẫn chỉ khoảng 5.7 – 6.2. Tôi liên tiếp ăn gạo lứt, muối bột vừng, không ăn uống được theo bài số 7, vì rất bập bỗm do đề xuất tiếp khách, lại đi công tác làm việc liên miên. 
Anh Vũ thánh thiện báo: “Không khi nào khỏi được tiểu đường. Chú nhịn nạp năng lượng hơn tuần gồm đường đâu mà đường nó lên. Ăn rồi nó lên dần. Rồi sẽ trở lại như cũ. Chú cứ phải chuẩn bị tinh thần sống bình thường với lũ!”. Tôi cũng tin thế. Dẫu vậy đã rộng một mon sau thanh lọc rồi, sau hơn nhì mươi năm, trong tín đồ tôi, lần thứ nhất không có bất kể một loại thuốc nào cả, cả dung dịch tây, thuốc ta. Trong thời hạn thanh lọc, tôi vẫn làm mọi việc, vẫn lao động quần quật. Đi công tác làm việc thì nhờ vào khách sạn mua nước mía và có tác dụng nước ớt giúp. Vẫn giữ lại đúng nhịp độ. 
Thấy tôi thành công, nhà báo hoàng anh Sướng cùng nhiều đồng đội anh cũng bước đầu thanh lọc, vk chú tài xế của tôi, cô Đỗ Thị Bé, hiệu ngôi trường trường mần nin thiếu nhi thị trấn Hưng Nhân tỉnh thái bình cũng ứng dụng. Bố ngày đầu, từng ngày, cô bớt đươc 7 lạng, mang lại ngày sản phẩm 5 trở đi, cô chỉ sút được 2 lạng, rồi nửa lạng, rồi ko lạng nào. Cũng yêu cầu thôi, vì cô gồm còn ngấn mỡ đâu nhưng mà “tiêu giảm”. Cô vốn sẽ đẹp sẵn, nhưng các bạn cô, cô giáo mầm non Trần Thị Hương bắt đầu qua 9 ngày thanh lọc nhưng đã bớt 9kg. Cơ thể rất đẹp. Cô đã dỡ được chiếc ba lô đeo ngược trước bụng. 
Nhà báo hoàng anh Sướng cũng có cơ thể như sinh hoạt trong mơ. Anh vẫn khỏi trọn vẹn bệnh đại tràng. Hơn nhị mươi năm nay, anh là “xạ thủ đột kích hoa cải”. Giờ anh reo lên vào toa lét khi nối được điện thoại cảm ứng với tôi: “Ôi, nó có hình dáng rồi anh ạ. Đẹp lắm. Thuôn lắm. Như thể cái chuôi dao!”. Chưa lúc nào nhà Trà đạo nổi tiếng nhân loại (nhiều thương hiệu truyền hình thế giới đến làm chương trình về anh) thật vui mắt với “sản phẩm” của bản thân như thế! 
Kết quả xét nghiệm của anh cũng tuyệt vời. Ngay chính những bác sĩ xét nghiệm mang đến anh cũng ngạc nhiên. Trước thanh lọc, tryglycerid của anh là 7.7 , sau thanh lọc là 1.4. Acid uric, chất gây lên căn bệnh gut trước chính là 605, sau thanh thanh lọc là 410. 
Số xét nghiệm của tớ còn giỏi hơn anh nhiều, tryglycerid của tớ là 7.9 sau chỉ với 1.2. Acid uric trước là 598, sau đưa ra còn 253. Mắt nên tôi bị nhược thị tự nhỏ, đôi mắt trái treo kính loạn thị cũng chỉ 7/10. Giờ đôi mắt trái 10/10. Tôi vẫn đọc được hết bảng đo thị lực. Đó là vấn đề chưa bao giờ có. Đặc biệt chi phí liệt tuyến của tôi tụt xuống chỉ từ 35 gr. Đấy là điều tôi ko giám mơ tưởng. Vàng anh Sướng bảo, có lẽ rằng anh giảm tiền liệt đường là nhờ gạo lứt muối bột vừng đấy. Điều này còn phải xác minh thêm. Sắp tới, sau đợt công tác làm việc lưu động, tôi sẽ thực hiện nghiêm ngặt bài ăn số 7 của Ohsawa, rồi công dụng thế nào, bao gồm đúng ăn uống gạo lứt muối vừng chữa trị được tiền liệt đường không, tôi đang thưa với bạn đọc sau. 
Hoàng Anh Sướng khi thanh lọc, chỉ sợ độc nhất vô nhị mỗi sáng uống một lít nước muối. “Em chỉ chực ói thôi. Anh uống tài thật đấy”. Tôi bảo: “Có bệnh thì phải uống. Đấy là nước muối, chứ nếu có là nước cống, giỏi nước tiểu trâu, nước đái bò thì cũng buộc phải uống ngon lành chứ còn biết làm sao!”. 
Bài dung dịch thanh thanh lọc này bắt nguồn từ một võ sư nước ngoài, tuy thế là uống nước mặt đường với chanh vào 12 ngày. Tuy thế rồi có tín đồ đã chết. Sự đổi khác của nhà tạo mẫu Thương Huyền coi ra tốt hơn, chuẩn hơn. Chưa hẳn nhịn nhưng vẫn ăn, ăn theo phong cách thanh lọc. Khung người vẫn được hỗ trợ chất muối và gửi một lượng bổ dưỡng vào cơ thể, nước mía là mặt đường gluco, cũng chính là thực phẩm, ớt ngọt và chanh cũng chính là thực phẩm, là vita min C, đề nghị rất an toàn. 
Tuy thế, cũng còn tùy cơ địa. Đặc biệt người bị bệnh dịch tim, người thiếu máu, tín đồ bị huyết áp thấp, không thanh thanh lọc được. đơn vị báo Dương Phương Vinh, bạn bè của cô Huyền, và cũng là đồng bọn của tôi, người trước đây có triệu hội chứng huyết áp thấp, đã buộc phải cấp cứu do thanh thanh lọc đấy. Tôi vào viện thăm. Vinh bảo: “Cái Huyền nó cũng khuyên răn em cách đây 2 năm rồi, nhưng mà em ko làm. Thấy anh “ngon quá”, em bắt đầu liều đấy. Vừa được một ngày, trời đất cứ quay quay. Hiện thời lại đeo thêm cái dịch tiền đình!”. Tôi bảo: “Đừng thấy người ta đẹp nhất giai mà lại cũng a dua làm cô chị em đẹp giai! Tút sắc đẹp cũng chẳng dễ đâu nhá!”
Tôi ko khuyên bạn đọc “đọ nhan sắc” với tôi đâu nhá. Mà lại nếu ai mong muốn biến mình thành con chuột bạch, thuộc thám hiểm cùng với tôi nhằm “cất cánh” lên cõi thần tiên thì tôi cũng chẳng giấu bí kíp. Chỉ xin các quý vị phải cẩn trọng, nghe mọi vươn lên là thái trong bản thân và nếu như không ổn thì phải dừng lại ngay. 
Phương pháp thanh lọc cơ thể chuẩn cho những người Việt phái nam rất 1-1 giản. Tôi xin chuyển mang đến quý vị bí mật của yêu mến Huyền: Nước mía tất cả sẵn ở những cửa hàng. Mình chỉ tự làm nước ớt. Ớt ngọt xanh, kim cương hay đỏ gần như được, cọ sạch, bỏ ruột, thái nhỏ, bỏ vào cối xay sinh tố cho nước lọc, xay rồi chắt nước, vứt bã. Khi uống new trộn cùng với nước mía, hoàn toàn có thể trộn một nửa nước mía, hoặc nước mía những hơn, hoàng anh Sướng uống mang lại 2/3 là nước mía, cố gắng quả chanh vào. Cụ là xong. Thừa trình rõ ràng như sau:
Thời gian uống: 12 ngày. Xin nói lại: fan huyết áp thấp, tín đồ bị bệnh tim mạch và thiếu tiết không áp dụng được.
1. Buổi sáng sớm ngủ dậy: Uống một lít nước muối hạt loãng (pha chừng 2 thìa coffe muối để có thể uống các được. Lưu giữ ý: rất nặng nề uống đấy). Khi uống xong, trong khoảng thời gian một giờ đề nghị ở sát nhà dọn dẹp và sắp xếp vì nhu yếu tháo vẫn phát sinh ngay lúc uống nước muối xong xuôi chỉ khoảng 5 cho 10 phút. Người nhậy hoàn toàn có thể chạy ngay lập tức lập tức.
2. Đến bữa ăn: thế vì ăn thì ta uống. Bình thường nếu ta nạp năng lượng ba bát cơm thì ta cũng uống khoảng tầm hai hoặc ba cốc. Mỗi cốc bí quyết nhau khoảng chừng 15 phút. Phương pháp pha: Một ly (vại bia) 50% là nước mía nguyên hóa học + 1/2 nước ớt rứa một trái chanh tươi. 
Một ngày hoàn toàn có thể uống từ: 6 cho 10 cốc, tùy từng người. Ví như đói thì uống thêm. Con số chanh hoàn toàn có thể tăng lên nếu như uống được chua.
Nước muối hạt loãng làm mềm thành ruột, kích thích toá phân nhanh, gần kề trùng. Nước mía ớt: hỗ trợ năng lượng cho cơ thể, giữ thân sức nóng trong quy trình nhịn ăn. Chanh là hóa học xúc tác có tác dụng sạch thành ruột, khuấy tan mỡ quá và đông đảo ứ đọng trong người. Trường hợp đói bắt buộc uống ngay, đừng để tụt đường huyết. Rất nguy hiểm 
Ngày máy nhất: cởi phân cục lẫn cùng với nước. Trạng thái yêu cầu ăn vẫn mạnh, cần được vượt qua. Bỏ ý nghĩ trong đầu về hầu như thói quen ăn uống thông thường thì mới vượt qua được. Ngày vật dụng hai: Phân nát cùng với nước, tháo rất nhiều. Đi tiểu các hơn. Yêu cầu ăn đã đỡ đi, nếu mong muốn ăn thì ta cứ uống. Bụng đầy đang mất cảm hứng đói. Ngày trang bị ba: dỡ ra sẽ sền sệt ko thấy phân cục nữa. Qua được thời buổi này sẽ không còn cảm giác đói. Cơ thể đã quen dần dần với vấn đề uống nước.
Phân chỉ còn màu xoàn nhạt lẫn bọt, hấp thụ nước vào có thể đi đái ngay, Phân lộ diện những rác rến xơ như rêu và các chất bầy nhầy. Hôi kinh hoàng. Mùi chống sinh, mùi các loai thuốc lưu giữ cữu bao năm được dỡ bỏ. Phân có khá nhiều chất nhầy, sền sệt. Đến từ bây giờ người new thực sự vơi nhõm và sa thải được cơ bạn dạng những hóa học cặn không sạch trong cơ thể.
Ngày thứ mười hai: Phân hoàn toàn là nước vào màu kim cương nhạt, uống nước vào hoàn toàn có thể đi tiểu ngay. Bạn hòan tòan vơi nhõm. Giờ chiều tối có thể bắt đầu ăn lại bởi một tô cháo huyết lợn cùng với gừng thái nhỏ. Chất bột cháo lót lại vách thành dạ dày và ruột, hóa học gừng làm ấm trường vị giúp các cơ co thắt lại. Tiết dùng để tăng lại máu cho khung hình và quấn nốt phần nhiều độc tố còn sót lại trong khung hình ra ngoài. Sáng hôm sau lại nạp năng lượng bát cháo huyết gừng. Trưa với chiều điểm tâm như phở, mỳ, cháo hoặc bún…
Những ngày sau hoàn toàn có thể ăn uống lại bình thường nhưng nên ăn nhẹ để dạ dày thân quen dần. Quan liêu trong nhất của bạn thực hiện phương pháp này là cần vượt qua cha ngày đầu. Giả dụ vượt qua được, đều ngày sau trọn vẹn bình thường. Hồ hết người vẫn có thể chuyển động và đi làm bình thường, thậm chí là những ngày sau hoàn toàn có thể lao hễ nặng vẫn không sao, khung người vẫn trả toàn rất có thể thích nghi được.
Kết quả: khung hình sẽ có cảm giác rất nhẹ nhành, thư thái. Sút cân: vừa phải một ngày sẽ sút được khoảng tầm nửa kg. Tất cả những phần mỡ chảy xệ thừa sẽ được tiêu đi đáng kể. Những người dân bị nám, tàn nhan sẽ bay hết, Sắc da sáng sủa, đôi mắt sáng. Huyết áp ổn định, mắc bệnh tiêu giảm. Nhu yếu ăn đạm sẽ không mạnh như lúc trước nữa vì cảm hứng người dịu nhàng sẽ khá thích thú.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.