SALE CHỈ CÒN 840K/1LÍT THUỐC DIỆT MUỖI CỦA ĐỨC ), THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG TRONG NHÀ FENDONA 10SC

Sản phẩm của Đức phòng trừ phần nhiều các một số loại vector truyền căn bệnh sốt rét, nóng xuất huyết, viêm não Nhật Bản, Zika … những côn trùng gây hư tổn trong sức mạnh cộng đồng, côn trùng nhỏ trong kho, nhà máy…

*


QUY CÁCH SẢN PHẨM:

Bìa 5 ml,Tấm 4 vỉ x 5 ml
Chai 50 ml
Chai 1 lít

THÀNH PHẦN

Alpha – Cypermethrin …………… 10% (100 g/l).

Bạn đang xem: Thuốc diệt muỗi của đức

TÍNH NĂNG TÁC DỤNG

FENDONA 10 SC thuốc diệt côn trùng, giết muỗi của Đức dạng huyền phù đậm đặc chứa hoạt chất Alpha Cypermethrin với size cực nhỏ dại nên bám dính xuất sắc trên đều loại mặt phẳng đặc biệt là các mặt phẳng có tính kiềm và tính kêt nạp cao như vôi, vữa, xi măng. FENDONA 10 SC ko màu – không mùi – Không để lại vệt trên bề mặt sau lúc phun.FENDONA 10 SC khử côn trùng thông qua TIẾP XÚC cùng VỊ ĐỘC.FENDONA 10 SC phòng trừ phần lớn các nhiều loại vector truyền bệnh sốt rét, nóng xuất huyết, viêm não Nhật Bản, … các côn trùng gây hại trong sức mạnh cộng đồng, côn trùng nhỏ trong kho vựa …FENDONA 10 SC đang được tổ chức Y Tế thế giới công dìm ( WHO/IS/98.1.1; WHO/IS/98.1.3). Cùng đã được nhận xét rất cao khi sử dụng tẩm mùng(màn) cùng phun tồn lưu để phòng kháng sốt giá ở các nước trên ráng giới.FENDONA 10 SC được cỗ Y Tế việt nam cấp giấy phép thực hiện trong lịch trình phòng phòng sốt rét mướt quốc gia, phòng chống côn trùng trong nghành nghề sức khỏe xã hội (SĐK : VNDP-HC-10-10)5 ml FENDONA 10SC tẩm được 1 mùng đôi hoặc 2 mùng đơn. Hiệu lực hiện hành của hóa chất gia hạn từ 6 – 8 tháng còn nếu không giặt mùng trong veo khoảng thời hạn sử dụng.5 ml FENDONA 10SC xịt được 20 mét vuông tường (vách). Hiệu lực thực thi hiện hành của hóa chất kéo dãn từ 4 – 6 tháng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Tẩm mùng (tẩm màn):

Pha 5 ml FENDONA 10SC vào 1 lít nước sạch trong chậu nhựa, khuấy đều.Nhúng cùng nhồi mùng sao để cho ướt đẫm dung dịch hóa chất (giữ mùng vào chậu 2 phút).Nhấc mùng lên mang lại ráo nước. Trải phơi mùng cùng bề mặt phẳng sạch. Hoàn hảo và tuyệt vời nhất không phơi nắng.Mùng khô hoàn toàn mới áp dụng được. Lúc ngủ nên tấn (chèn) kỹ chân mùng.

Lưu ý

Giặt sạch với phơi khô trước lúc tẩm để hóa chất bám tốt vào mùng.Tránh không để tay dính hóa chất va vào mặt.Rửa sạch tay với xà bông sau khoản thời gian đã tẩm xong. Dung dịch chất hóa học thừa rất có thể dùng nhằm phun diệt ruồi, muỗi, kiến, gián…hoặc đổ vào hố xí.

Phun bên trên tường (vách):

Để diệt muỗi, ruồi, gián, kiến, rận rệp, ve, bọ chét, …

Sử dụng trong nhà ở, khu dân cư, khách hàng sạn, nhà hàng, trường học, căn bệnh viện, đơn vị máy, xí nghiệp, hồ hết nơi chế biến, nhà nuôi chim yến với tồn trữ thực phẩm, …

Pha 5 ml FENDONA 10SC vào 1 lít nước sạch, quậy những và phun cho 20 mét vuông tường (vách).Phun kỹ mặt phẳng và những hốc, kẹt nơi côn trùng nhỏ thường qua lại tuyệt trú đậu.

Cách 4 – 6 tháng phun lại một lần.

Diệt trừ côn trùng nhỏ kho, vựa (gạo, cám, bắp, khoai mì lát, …):

Pha 5 ml FENDONA 10SC vào 1 lít nước sạch, quậy rất nhiều và phun ướt những trên tường, trần, sàn, palette, … Tái cách xử trí sau 3 – 4 tháng.

Diệt trừ muỗi, ruồi, kiến, gián, … mang đến chuồng trại chăn nuôi gia súc:

Pha 5 ml FENDONA 10SC vào 1 lít nước sạch, quậy hầu như và xịt cho diện tích s khoảng 20m2.Nên phun thật kỹ càng trên tường, cống rãnh, đông đảo chỗ côn trùng thường qua lại…Tùy theo mật độ và sự lộ diện trở lại của côn trùng nhỏ mà hoàn toàn có thể phun lại tiếp nối sớm tuyệt muộn.Tránh xịt thuốc trực tiếp lên mắt, mũi, mồm của gia súc giỏi thức ăn.

Lưu ý

Mặc đồ bảo lãnh lao cồn khi phun hóa chất.Không nhà hàng ăn uống và thuốc lá khi trộn chế và phun hóa chất.Tránh hít đề nghị hơi hóa chất. Không nhằm hóa chất bám dính da, mắt.Không đổ chất hóa học thừa làm ô nhiễm và độc hại nguồn nước, ao hồ.Nếu bám da: cọ với thật những nước với xà phòng.Nếu bám mắt: rửa bên dưới vòi nước rã trong 10 – 15 phút.Nếu nuốt: phải đưa nàn nhân mang đến cơ quan liêu y tế sớm nhất kèm theo nhãn sản phẩm.
Quy biện pháp đóng gói sản phẩm: Chai 1 lítHoạt chất: Alpha – Cypermethrin 10%Đơn vị sản xuất: Sản phẩm của Basf (Đức) – tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giớiĐối tượng sa thải của thuốc: Muỗi, kiến, gián, ruồi, bọ chét, loài kiến 3 khoang
Thuốc bẫy muỗi Fendona 10SC:

Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC là chế tác sinh học sinh học tập có chức năng diệt muỗi, gián, kiến, ruồi, bọ chét, rệp giường… Fendona 10SC hiệu quả tốt và tồn lưu vĩnh viễn trên mặt phẳng tiếp xúc, là một trong những sản phẩm thời thượng của tập đoàn lớn hóa hóa học BASF (CHLB Đức).

Xem thêm: Top 25 Trường Mầm Non Quốc Tế Bmt, Top 10 Trường Mầm Non Tốt Nhất Tp

Fendona 10SC đáp ứng được tất cả những gì các bạn cần. Không mùi, an toàn, hiệu lực vĩnh viễn khi diệt muỗi là những gì sản phẩm này có lại. Ngoài ra, chức năng diệt gián, bọ chét, kiến, rệp của Fendona 10SC cũng tương đối ấn tượng.

*
*

Hướng dẫn áp dụng thuốc diệt muỗi Fendona 10SC:
HÌNH THỨC phun THUỐCTỶ LỆ PHA THUỐCCÁCH THỨC XỬ LÝ THUỐC DIỆT MUỖI
Phun thuốc diệt muỗi tồn lưu lại trên tường (vách) tận nhà ở, khu vực dân cư, ngôi trường học, bệnh dịch viện, khách hàng sạn, công ty, xí nghiệp, chuồng trại gia súc,…Pha 5 ml FENDONA 10SC vào 1 lít nước sạch, khuấy đa số và phun cho 20m2.Phun thật kỹ mặt phẳng và các hốc, kẹt nơi côn trùng nhỏ thường qua lại tốt trú đậu. Hiệu lực kéo dài từ 4 – 6 tháng kể từ khi phun (muỗi: 6 tháng; ruồi: 4 tháng; gián: 4 tháng; kiến: 5 tháng; bọ chét: 4 tháng; con kiến 3 khoang: 1 tháng)
Tẩm mùng (màn)Pha 5ml FENDONA 10SC trong 1 lít nước sạch mát trong chậu nhựa, khuấy đều.Ngâm và nhồi mùng làm sao để cho thấm hồ hết dung dịch pha. Để mùng ráo nước kế tiếp phơi trong láng râm, không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Chăm chú giặt sạch và phơi khô trước lúc tẩm mùng để hóa chất bám xuất sắc hơn vào mùng. Hiệu lực tốt duy trì trong vòng 8 tháng kể từ lúc tẩm cùng với mùng không giặt và 6 lần giặt với mùng được giặt.

 Quy định an toàn trong sử dụng thuốc bẫy muỗi Fendona 10SC:

Mặc đồ bảo lãnh lao đụng khi phun hóa chất.Không nhà hàng và thuốc lá khi pha chế và phun hóa chất.Tránh hít phải hơi hóa chất. Không để hóa chất bám dính da, mắt.Không đổ hóa chất thừa làm ô nhiễm và độc hại nguồn nước, ao hồ.Nếu bám da: rửa với thật các nước cùng xà phòng.Nếu bám mắt: rửa bên dưới vòi nước chảy trong 10 – 15 phút.Nếu nuốt: đề nghị đưa nàn nhân mang đến cơ quan tiền y tế gần nhất kèm theo nhãn sản phẩm.Đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng trước lúc dùng.

Mua thuốc giết muỗi fendona 10sc làm việc đâu?

Tại siêu thị bán thuốc diệt côn trùng của VPC rất nhiều sản phẩm tiêu trừ bọ gậy loăng quăng từ dạng bốt cho dạng dung dịch đang được chúng tôi kinh doanh. Khách hàng hàng rất có thể đến trực tiếp văn phòng công sở của công ty chúng tôi để được tư vấn và lí giải sử dụng.

VPC cam kết bán hàng chính hãng sản xuất 100%, nói ko với mặt hàng giả, kém hóa học lượng. Ví như phát hiện hàng giả hoặc không đúng thật mô tả, shop chúng tôi xin hoàn vốn đầu tư và thường bù thỏa đáng.

Bán và giao hàng thuốc bẫy muỗi fendona 10sc tại TPHCM miễn phí. Ship toàn nước nếu người sử dụng ở xa (1 tuần nhận thấy hàng). Khách mong muốn mua thêm thuốc bắt muỗi vui lòng tương tác để biết thêm thông tin.

Bảng giá bán thuốc bẫy muỗi Fendona 10SC:QUY CÁCHGIÁTÌNH TRẠNG
Fendona 10SC 5ml10.000-20.000vnđ/vỉCòn hàng
Fendona 10SC 50ml100.000-200.000vnđ/chaiCòn hàng
Fendona 10SC 500ml800.000-1.000.000vnđ/chaiCòn hàng
Fendona 10SC 1000ml (1 lít)1.500.000-1.700.000vnđ/chaiCòn hàng

Lưu ý: giá trên chưa bao hàm VAT

Quyền lợi khi mua sắm chọn lựa tại VPC

Bao đổi trả hàng trong vòng 7 ngày (chưa xé tem, không sử dụng)Hàng nhập khẩu chính hãng BASFHỗ trợ hỗ trợ tư vấn 24/7Giao hàng tận nơi TPHCM, vận chuyển cả nước 63 tỉnh thành
Chiết khấu 2-5% cho deals trên 3000k
Xuất hóa đơn bán sản phẩm và nhãn giải đáp sử dụng
Có xuất hóa đối chọi đỏ

Công ty kiểm soát và điều hành Côn Trùng nước ta (VPC)

Công ty điều hành và kiểm soát Côn Trùng việt nam VPC là solo vị đón đầu trong nghành nghề dịch vụ khử côn trùng – dịch vụ tiêu diệt mối mọt – dịch vụ diệt chuột – dịch vụ diệt muỗi – dịch vụ khử kiến – dịch vụ diệt rắn – dịch vụ đuổi gián – dịch vụ diệt ruồi – dịch vụ khử mèo hoang – dịch vụ khử nhện – dịch vụ khử thằn lằn – dịch vụ khử rệp giường – dịch vụ khử bọ chét – dịch vụ khử mọt – dịch vụ phun khử trùng tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.