LƯỚI THỦY TINH CHỊU LỰC TỐT CHO CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG, BÁO GIÁ LƯỚI THỦY TINH GIA CƯỜNG

Lưới thủy tinh chống thẩm thấu 3×3 là sản phẩm được dệt thành từ những sợi thủy tinh. Với đặc tính chịu lực tốt, phòng oxy hóa, chống kiềm, kháng nứt, gia cường và chống thấm nên lưới thủy tinh gia cường 3×3 được các nhà xây đắp sử dụng cho những hạng mục gia nỗ lực và tăng mức độ bền mang đến mặt sàn, tường, vách, tường bê tông,… và áp dụng với chất chống thấm lỏng để chống thấm cho rất nhiều vị trí của công trình.

Bạn đang xem: Thủy tinh chịu lực tốt cho các công trình xây dựng


Giới thiệu lưới thủy tinh chống thẩm thấu 3×3 nhiều loại tốt

Lưới thủy cường chống thấm 3×3 được dệt thành từ các sợi thủy tinh với đôi mắt lưới có kích thước 3mm x 3mm. Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, kháng oxy hóa, phòng kiềm, phòng nứt và chống thẩm thấu tốt nên phù hợp thi công các hạng mục như: Gia thay và tăng mức độ bền đến mặt sàn, trằn nhà, tường bê tông; hạn chế và khắc phục và giảm bớt tối đa phần đa vết rạn chân chim; trải sàn chống thẩm thấu và gia cầm lớp kháng thấm,… với những chức năng và ứng dụng vượt trội mà lưới thủy tinh trong gia cường chống thẩm thấu mang lại thì hiện giờ các nhà thiết kế luôn lựa chọn thành phầm sử dụng rộng thoải mái trong các công trình kiến thiết xây dựng.

*
Lưới thủy tinh chống thẩm thấu 3×3

Ứng dụng của lưới thủy tinh chống thẩm thấu 3×3 các loại tốt

Với những tuấn kiệt ưu việt và kết quả vượt trội phải lưới thủy tinh chống thẩm thấu 3x3mm được các nhà xây dựng sử dụng rộng rãi trong nghành nghề xây dựng và chống thấm với những hạng mục như:

• Lưới thủy tinh 3×3 áp dụng để chống các vết nứt đến sàn, tường, thạch cao

• Gia cường và tăng sức chịu đựng lực cho tường vách, sàn nhà, sảnh thượng.

• Trát trường phòng nứt và gia cường lớp vữa, phòng thấm, kháng rạn

• Chống thấm và chống tạo những vết nứt chân chim cho móng tường và các góc tường.

• Kết phù hợp với chất chống thấm để chống thấm cho bể nước, trải sàn gia cố chống thấm nhà vệ sinh, khu vực tắm giặt.

• Trải gia cường chống thẩm thấu cho khía cạnh nền, sàn bê tông, vách tường, trần nhà, sảnh thượng,..

• Bên cạnh kia lưới thủy tinh chống thẩm thấu còn áp dụng trong việc chống nấm mèo mốc (do tính kháng oxy hóa) rất là hiệu quả.

*
Thi công lưới thủy tinh
*
Trát tường phòng nứt, thấm

Ưu ưu điểm của lưới thủy tinh chống thấm 3×3 các loại tốt

Lưới thủy tinh 3×3 là sản phẩm được các nhà xây đắp hiện tại tin dùng cho những dực án gây ra và chống thấm của mình. Cùng với tính đa năng và cách thực hiện dễ dàng. Thành phầm được các nhà thi công reviews cao về tính chất ứng dụng cũng như kết quả thi công. Giới đấy là một ưu điểm nổi bật của lưới thủy tinh trong gia cường chống thấm 3×3.

– thành phầm dạng lưới, không đẩy sóng giúp chịu thiết lập lực tốt, giúp hạn chế lại sự hình thành những vết nứt bên trên bề mặt, sản xuất tính thẩm mỹ lâu bền hơn cho công trình.

Xem thêm: Review Mặt Nạ Đất Sét Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask 2X

– Lưới thủy tinh gia cường chống thẩm thấu được đan với size mắt lưới 3mm x 3mm buộc phải tỉ lệ link cao, dẻo dai và vững chắc chắn, phòng lực xung kích tốt.

– Thiết kế cho phép chất thấm lỏng chiếu thẳng qua tạo thành khối hệ thống màng gia cụ và chống thấm hiệu suất cao.

– phòng oxy hóa tốt, chịu đựng nước; chống chịu được sự làm mòn của axit, của bê tông và những chất ăn mòn khác.

– thành phầm không độc hại, thân thiện với môi trường.

– Sợi thủy tinh trong mềm, trọng lượng dịu giúp thuận tiện sử dụng chính vì vậy lưới thủy tinh chống thẩm thấu 3x3mm được các nhà thi công đánh giá cao về tác dụng làm việc.

*
Lưới chất thủy tinh 3×3 rộng 1m nhiều năm 50mCác nhiều loại lưới thủy tinh trong chống phòng thấm
Tên Sản phẩmKích thước mắtKích thước cuộn Định lượng 
Lưới thủy tinh trong 5×55mm x 5mmRộng 1m lâu năm 5m60g-70g-120g-140g/m2
Lưới chất thủy tinh 3×33mm x 3mmRộng 1m lâu năm 50m45g-70g/m2
Lưới chất liệu thủy tinh 2×22mm x2mmRộng 1m dài 30m với 50m80g/m2
Lưới PolyesterDạng dệtRộng: 10cm, 15cm, 20cm,1m cùng dài 100m120g/m2
Lưới sợi thủy tinh trong MAT-200Dạng sợiRộng 1m lâu năm 125m200g/m2
Lưới sợi chất thủy tinh MAT-300Dạng sợiRộng 1m lâu năm 100m300g/m2
Lưới phòng nứt thạch cao3mm x 3mmRộng 5cm, 10cm, 15cm, 20cm…. Dài 25m, 50m45g/m2
Vải thủy tinhDạng dệtRộng 1m rộng 50m Tùy lựa chọn định lượng
Địa chỉ mua lưới thủy tinh chính hãng

BURO là đơn vị cung ứng các thiết bị, vật tứ xây dựng và những sản phẩm chống thấm uy tín, unique và giá cả tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất thị trường. Sản phẩm lưới thủy tinh chống thấm 3×3 được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, gồm hóa 1-1 và hội chứng từ khá đầy đủ về unique cũng như xuất xứ.

Lưới thủy tinh chống thấm là một số loại lưới được dệt từ những sợi thủy tinh. Sản phẩm có quánh tính chống oxy hóa tốt, dẻo dai, chịu đựng lực, kháng nước, chống nứt, chống thấm. Thực hiện lưới thủy tinh sẽ tạo nên thành hệ thống màng mỏng, tạo thời gian chịu đựng chịu lực, giúp cản lại sự hình thành những vết nứt trên bề mặt, tạo nên tính thẩm mỹ và giữ mang lại tường không bị thấm.
*

Đặc điểm của lưới gai thủy tinhCó thành phần hóa học ổn định, phòng kiềm,ngăn axit ăn mòn, chịu đựng nước, chịu đựng sự bào mòn bê tông và chịu đựng được các chất bào mòn khác. Có công dụng kết dính khôn xiết tốt. Bởi vậy thường dùng để chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sân thượng.Có kỹ năng chịu cường lực chống va đập tốt. Trọng lượng nhẹ
Kích thước phẳng phiu không bị phát triển thành dạng, có chức năng định vị tốt.Chống lực xung kích giỏi vì lưới có công dụng chịu lực và dẻo dai.Chống nấm mốc, chống côn trùng.Chống cháy, bảo ôn, biện pháp âm và bí quyết nhiệt.Các địa điểm nào cần áp dụng lưới thủy tinh?Tại những công trình xây dựng, nhất là các chủ chi tiêu là tín đồ nước ngoài,… Điều đặc biệt quan trọng và được để lên hàng đầu là sự an toàn của người sử dụng và quality công trình, kỹ thuật và tính thẩm mỹ họ vô cùng coi trọng. Sử dụng lưới thủy tinh trong gia cường như lớp vải gia cố trong nhiều trường đúng theo ứng dụng khác nhau như:Thi công dịch vụ chống thẩm thấu bo góc hồ bơi bằng Lưới Thủy Tinh. Sử dụng cách thức chống ngấm composite FRP trong chống thẩm thấu bể nước.Sử dụng với tường có lắp đặt vật liệụ bí quyết âm phương pháp nhiệt.Sử dụng gia cố mặt phẳng ngoài của tường để chống thấm tường.Sử dụng gia cố bề mặt trong của tường.Chống nứt mối đến tường thạch cao,….Ngoài ra lưới chất thủy tinh còn được áp dụng để phòng thấm, kháng nứt, và mồi nhử tường, bo những góc chân tường chống thấm,… bởi vì vậy mà chất lượng và độ bền công trình xây dựng được nâng lên không hề nhỏ và không dẫn đến tình trạng những tình trạng thấm tuyệt nứt…
*

Các các loại lưới thủy thông hiểu dụngLưới thủy tinh chống thấm Sika: Lưới gia cường bởi sợi chất thủy tinh Sika Reemat Premium-120 làm lớp gia cường cho hệ thống màng chống thấm thi công lỏng. Những sợi chất liệu thủy tinh trong lưới được sắp xếp theo những hướng tình cờ giúp tăng cường độ kéo của màng chống thấm lên mức cao nhất ở tất cả các phía trong khi không thay đổi khả năng bầy hồi cao của màng chống thấm.Chỉ tiêu kỹ thuật: Sika Reemat Premium 120 cội hóa học tất cả hổn hợp sợi chất thủy tinh màu trắng; Kích thước: 1.38 x 200 m. Cân nặng trên đối kháng vị diện tích là 120 g/m2Lưới thủy tinh trong gia cố gắng chịu lực cao Flintkote FG4: Flintkote FG4 là dòng sản phẩm của uy tín Shell. Flintkote FG4 là vải lưới sợi thủy tinh dùng để gia vậy cho hệ thống các lớp che asphalt, matít vật liệu bằng nhựa đường, nhũ tương nhựa mặt đường và kháng thấm, đậy và quấn bể đựng nước,…Quy giải pháp đóng gói Flintkote FG4: 1m x 100m/cuộn
Lưới thủy tinh gia cường Đài Loan: Là dạng lưới ko gợi sóng được dùng như thiết bị liệu tăng cường sức chịu lực. Ứng dụng kết phù hợp với chất chống thẩm thấu lỏng, dùng chống thẩm thấu đặc dụng số đông vị trí, những cấu tạo xây dựng bao gồm độ xấp xỉ thường xuyên. Nó được thiết kế có thể chấp nhận được chất chống thấm lỏng xuyên qua, cho nên tạo thành khối hệ thống màng hiệu suất cao chịu đựng lực nhì chiều giữa lớp trên với lớp đáy ảnh hưởng trên nó.Quy cách: Trọng lượng: 60-80 g/m2; đôi mắt lưới 3x3mm; Đóng gói cuộn: 1 x 50m.Lưới chất thủy tinh gia cường Mapei: Mapenet 150 – thành phầm lưới thủy tinh gia cường của hãng sản xuất Mapei. Lưới Mapenet tua thủy tinh bền bỉ theo thời gian kiềm, được áp dụng dùng gia cường khi xây dựng các sản phẩm có công dụng chống thấm, phòng nứt và lớp phủ giải pháp nhiệt,… phù hợp với lí giải kỹ thuật số EATG 004.Quy cách: size 4×4,5 mm; Trọng lượng 150 g/m²; Đóng gói 1 x 50 m.
*

Biện pháp xây dựng lưới thủy tinhBước 1: Tạo bề mặt thi côngĐối cùng với những mặt phẳng cần xây dựng như chống thẩm thấu tường, vách, sàn công ty thì bạn cần làm không bẩn trước khi triển khai công việc, hãy bảo đảm an toàn vị trí thiết kế cần được gia công bằng, phẳng. đầy đủ vị trí nhấp nhô, gồ ghề thì có thể đục tỉa sang bằngBước 2: Lót một lớp hồ mỏngSau lúc đã chuẩn chỉnh bị dứt mặt bằng tiếp đến bạn phải trọn một lớp vữa xi-măng rồi đậy lên mặt phẳng với độ dày tầm 3mm để che lấp phần nền gạch men thôBước 3: Lót lưới thủy tinhSau khi xong việc cán vữa kế tiếp bạn trải tấm lưới chất liệu thủy tinh theo chiều từ trên xuống dưới, trước đó bạn phải đo đạt kích thước phù hợp để mang lại tấm lưới được vừa vặn. để ý tấm lưới được ông xã mí lên nhau tối thiểu là 5 cmBước 4: Cán vữa trả thiệnBước cuối cùng là bạn cần cán một tấm vừa hoàn thiện, cách này nếu như khách hàng là thợ hồ sẻ không thật khó khăn cho bạn, mặc dù quá trình xây đắp hạn chế áp dụng hồ ướt gây nên hiện tượng sủi bột khí tốt nứt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.