Thủy Tinh Chịu Nhiệt Cho Lò Sưởi, Kính Chịu Nhiệt Cho Lò Sưởi

Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / THàm số: không tồn tại điều khiển từ xa, tác dụng sưởiTên: Lò sưởi kínhĐộ dày: 3mm 4mm 5mmỨng dụng: Lò sưởi, bếp lòKích thước: 1954x1100mmMàu sắc: minh bạchNhiệt độ: rộng 1000 độ

l Phạm vi áp dụng:

a) khối hệ thống sưởi trong đơn vị / trang bị sưởi bảng điều khiển và tinh chỉnh cửa sổ

b) bịt bộ tản nhiệt độ sưởi kính

c) bát phản xạ với Nắp chụp đèn chảo hiệu suất cao

d) Vỏ thứ sấy hồng ngoại

e) Vỏ bảo đảm máy chiếu

f) Tấm chắn UV

g) ngăn máy nướng thịt

l Độ dày cùng kích thước:


Hệ số co và giãn nhiệt con đường tính α (20 - 700 ° C) (0 ± 0,5) x 10-6 / K
Công suất nhiệt ví dụ (CP20 - 100 ° C)0,8x103J / (kg x k)
Độ dẫn sức nóng riêng λ (90 ° C)1,6W / (m x k)
Khả năng hạn chế lại Gradients nhiệt (RTD)Tes, max1) ≤ 700 ° C
Khả năng kháng sốc nhiệtTes, tối đa ≤ 700 ° C
Nhiệt độ làm việc760 ° C

 

*

*

*
 
*

Chi tiết gói:

*

Thuận lợi:

Tại sao chúng ta chọn bọn chúng tôi?

1. Rút khiếp nghiệm:

10 năm kinh nghiệm tay nghề về cung ứng và xuất khẩu kính.

Bạn đang xem: Thủy tinh chịu nhiệt cho lò sưởi

2. Loại

Nhiều loại kính thỏa mãn nhu cầu nhu cầu khác nhau của bạn: Kính cường lực, Kính LCD, Kính kháng lóa, Kính phản quang, kính nghệ thuật, kính xây dựng. Tủ kính, tủ kính, v.v.

3. Đóng gói

Đội xếp hàng truyền thống hàng đầu, các trường hợp được làm bằng gỗ mạnh mẽ được thiết kế với độc đáo, thương mại dịch vụ sau cung cấp hàng.

4. CỔNG

Các kho bãi ở bên cạnh ba trong số các cảng biển container chính của Trung Quốc, đảm bảo an toàn việc xếp hàng dễ dàng và giao hàng nhanh chóng.

5. Phép tắc sau dịch vụ

A. Vui vẻ kiểm tra xem sản phẩm có sinh hoạt trong tình trạng xuất sắc khi bạn ký vào kính tuyệt không. Trường hợp có một vài thiệt hại, xin vui tươi chụp ảnh chi tiết cho chúng tôi. Khi bọn chúng tôi xác thực khiếu nài của bạn, cửa hàng chúng tôi sẽ gởi kính bắt đầu theo đơn đặt hàng tiếp theo mang đến bạn.

B. Khi nhận ra kính với tìm thấy kính cấp thiết khớp với bạn dạng thảo thi công của bạn. Tương tác với tôi trong lần đầu tiên. Khi xác thực được năng khiếu nại của bạn, shop chúng tôi sẽ gởi kính mới cho bạn ngay lập tức.

Xem thêm: Cách làm bánh tráng trộn mỡ hành phi cực dễ, cách làm bánh tráng mỡ hành phi cực dễ

C. Trường hợp phát hiện thấy vấn đề quality nặng và cửa hàng chúng tôi không giải quyết kịp thời, bạn cũng có thể khiếu năn nỉ với ALIBABA.COM hoặc call điện mang đến Cục giám sát chất lượng địa phương của cửa hàng chúng tôi theo số 86-12315.

Trong hoạt động của bếp cùng lò sưởi, bình an phòng cháy chữa cháy được xem là ưu tiên hàng đầu. Cửa ngõ lò sưởi cho phép bạn bảo đảm an toàn mình khỏi những tia lửa với than vô tình lọt vào phòng từ hộp lửa. Và nếu chúng kiểm soát và điều chỉnh cường độ đốt cháy nhiên liệu với dự thảo vào bếp, thì chúng được sắp xếp trong lò sưởi để chống cháy. Nó đề nghị được chú ý thấy, nếu như không bản chất của lò sưởi sẽ trở thành mất. Vị nó làm nóng căn phòng và cũng giúp bạn có thể chiêm ngưỡng ngọn lửa sống.

Cửa: xây dựng

Để sinh sản hiệu ứng toàn cảnh, cửa ngõ lò sưởi bằng kính được sử dụng. Kính được bao bọc bởi khung kim loại xung xung quanh chu vi, trong các số đó có gioăng cách nhiệt. Bên trên thực tế, nó là 1 trong những loại gốm vào suốt, vị đó, nó có thể chịu được nhiệt độ độ lên đến mức 800 ˚C. Cấu hình của cửa nhờ vào vào kiểu dáng của tủ, trong lúc nó chiếm 1 phần lớn hoặc toàn thể diện tích phía trước của hộp cứu giúp hỏa.


Kính có rất nhiều kích độ lớn khác nhau: vừa, nhỏ, lớn. Vào trường thích hợp này, các hình hình trạng học được tạo thành như sau:

hình hộp chữ nhật;cong cong;hình thang;phẳng hoặc lồi;tròn, bầu dục.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cửa lò sưởi lý tưởng bằng kính, tôi rất có thể lấy nó sinh hoạt đâu?

Nếu các bạn không chỉ cần một cánh cửa, cơ mà còn buộc phải một chiếc lò sưởi có chức năng sưởi ấm, thì hãy đọc nội dung bài viết của cửa hàng chúng tôi trên Zen (chưa tất cả trên blog) về chèn lò sưởi: điểm yếu kém và ưu điểm của miếng chèn lò sưởi để sưởi ấm. Quy mô hiện đại, phân tích cùng so sánh.

Dưới trên đây tôi sẽ cho bạn biết về nơi để sở hữu được cửa lò sưởi xuất sắc nhất, tốt nhất có thể trên nuốm giới. Không, tôi không làm bọn chúng ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x