' TIỆM BÁNH HOÀNG TỬ BÉ TAP CUOI P2, TIỆM BÁNH HOÀNG TỬ BÉ 2

Thần tượng hài, ca nhạc của hotgirl Ngọc Thảo, Đại Nghĩa, Xuân Lan, Lê Hạ Anh, MLee, Tyh
D, Hạnh Thúy, Phi Phụng, Diễm Châu, Thái Quốc.Sau series Tiệm bánh hoàng tử bé nhỏ phần 1, phần 2 vẫn còn đấy kia phần nhiều mẩu truyện niềm vui về đội thanh niên mê say ca hát và một tiệm bánh giỏi bụng. Trên kia, mẩu truyện về những người hàng xóm thú vui vào quần thể căn hộ cao cấp cũng thứu tự xoay quanh, toàn cục tạo cần thành một bức ảnh thôn hội thu nhỏ tuổi sống động.Cùng đón coi trọn cỗ bên trên Kênh Sitcom hài nhé !!!

Tìm kiếm Tiệm bánh hoàng tử nhỏ dại nhắn 2 – Tập 50 – bạn kỳ lạ toàn bộ biết

nguồn https://tinhte.edu.vn/

Bạn sẽ xem: Tiệm bánh hoàng tử bé

Post navigation

Truyện cười tập 46 , tuyển chọn tập truyện mỉm mỉm cười truyện cười mới nhất , truyện cười chòng ghẹo xuất xắc tuyệt duy nhất về bà xã ck PHIM MỚI 2021 | LỤC TRINH TRUYỀN KỲ – Tập 12 | Phim Sở mới Hay độc nhất 2021

By admin
Related Post đoạn phim MINECRAFT KÝ SINH TRÙNG*TẬP 3 | nhỏ NGƯỜI BỊ KÝ SINH TRÙNG TẤN CÔNG VÀ KHÁM PHÁ ĐẢO TRÊN MÂY BÍ ẨNAug 9, 2021 admin clip Bao Tkhô hanh khô Thien 31Aug 9, 2021 admin clip Lấy bà xã dịp không bắt đầu lớn – Phlặng cảm giác việt nam xuất xắc nhất
Aug 9, 2021 admin

Leave sầu a Reply Cancel reply

You must be logged in to mập post a bội phản hồi.

Bạn đang xem: Tiệm bánh hoàng tử bé tap cuoi p2

Top10Trends
TVVideo
You missed
Công Nghệ Back lớn lao School 2021: Mua máy tính xách tay chơi trò chơi Acer bên trên Cellphone
S, thừa nhận thêm 1 năm bh cùng những ưu tiên, ưu đãi ưu đãi giảm giá mạnh Aug 9, 2021admin
Công Nghệ Xiaomi mày MIX 4 lộ thông số kỹ thuật bỏ ra tiết: chip Snapdragon 888+, camera 100MP.., pin sạc nkhô giòn 120W,… Aug 9, 2021admin
Công Nghệ Honor Magic3 sẽ có được một phiên phiên bản Porsche siêu ngầu, triển khai chip Snaprồng 888+ Aug 9, 2021admin
Công Nghệ Wayward Realms rất có thể vẫn là tựa trò chơi vào vai thay thế Skyryên ổn trong tâm địa địa gamer Aug 9, 2021admin

Sit-com Tiệm bánh Hoàng tử nhỏ bé phần 1 đề cập về mẩu chuyện của 5 cánh mày râu trai và cô bé xinh đẹp, tài năng của nhóm nhạc Tiramisu đang vừa kết thúc.

Phần 2 của sit-com Tiệm bánh Hoàng tử bé nhỏ là câu chuyện về bốn cô nàng xinh đẹp, mỗi người một đậm chất cá tính cực kì đặc biệt. Bốn cô nàng Lam, Sao, Pink với San San (nhân vật duy nhất còn ở lại ở phần 1) lần lượt nhận được một bức thư kì lạ từ một chú mèo đen túng bấn ẩn. Họ lần theo những chỉ dẫn vào bức thư và đến gặp nhau tại Tiệm bánh Hoàng tử bé xíu ở tầm thường cư ngàn Sao.
Sau một năm, bình thường cư đã có nhiều ráng đổi. Những nhân vật “bá đạo” mới lẫn cũ lần lượt xuất hiện và gây nên biết bao sóng gió ở khu thông thường cư nghìn Sao vốn chưa bao giờ được yên ổn bình. Bốn cô bé trẻ tiếp tục trở thành những nhân tố giải quyết những mâu thuẫn với những vấn đề “bá đạo” thường xuyên xảy ra vào cuộc sống hằng ngày ở đó. Với bình thường niềm đam mê âm nhạc, họ sẽ cùng nhau gây dựng lại nhóm Tiramisu như thế nào?
Sit-com Tiệm bánh Hoàng tử nhỏ bé phần 2 sẽ “vén màn” lột trần những túng mật của những cô bé xinh đẹp vào cuộc sống, tình yêu, tình bạn và tình thân làng giềng. Kế bên ra, Tiệm bánh Hoàng tử bé xíu phần 2 vẫn tiếp tục là một cuốn “lookbook thời trang” cập nhật những xu hướng thời trang cho giới trẻ qua bốn phong thái thời trang tiêu biểu từ bốn nhân vật chính.
Đặc biệt, tuy nhiên song với tuyến bao gồm gồm bốn cô gái xinh đẹp là những đàn ông hot boy “sát thủ”. Mỗi con trai trai đều có nghề nghiệp gắn liền với từ “sĩ”.
Đầu tiên là anh chàng nhạc sĩ siêng ngành thổi sáo vì hot boy lai Nga Nhiko Dinh thủ vai. Tiếp theo sau đó là những anh chàng: Hoạ sĩ - vì người mẫu quang đãng Đại… Lần lượt tiếp đó là sự xuất hiện ở bình thường cư ngàn Sao của chàng trai bác sĩ thú y, anh chàng ca sỹ lãng mạn, anh chàng thi sĩ mơ mộng… các chàng trai sẽ tuy nhiên hành cùng bốn cô gái xinh đẹp và hứa hẹn sẽ gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười xuyên suốt bộ phim.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mẹ Cách Rơ Lưỡi Cho Trẻ Sơ Sinh Ngày Mấy Lần Thì Hiệu Quả?

Là nhân vật chính duy nhất ở phần 1 tiếp tục được thâm nhập phần 2 với nhiệm vụ dẫn dắt câu chuyện, tiếp tục mở ra những mon ngày tiếp theo đầy vui nhộn của Tiệm bánh Hoàng tử bé. Nhân vật San vì chưng Ngọc Thảo đảm nhận là vẫn là cô nàng vui tươi, trẻ trung, xì-tin, năng động, thời trang với hài hước.

Là một cô bé đỏng đảnh, đỏm dáng, quyến rũ nhưng “vàng hoe”. Pink là hình tượng đại diện mang lại những cô thiếu nữ thời trang và gồm suy nghĩ cực kì đơn giản. Với phong cách gợi cảm, Pink là một luồng gió mới trong ban nhạc Tiramisu.

Một cô nàng tomboys với phong thái hiphop rõ rệt. Lam là một cô bé mạnh mẽ, năng động với thời trang. Là một hình tượng tomboys được khai quật theo góc độ nữ tính. Vừa mạnh mẽ, gan lì nhưng vẫn là một cô bé đáng yêu thương trong team Tiramisu. Lam sẽ mang đến cho bạn những điệu nhảy cực kì điêu luyện và không thua kém phần quyến rũ.

Một cô thiếu nữ nguyên tắc, mọt sách với thời trang chính là Sao. Với phong thái đặc biệt và cá biệt của mình, Sao hứa hẹn là một vai diễn cực kì hài hước và thông minh như thiết yếu con người của Sao. Một cô thiếu nữ chín chắn, độc đoán đến mức cực đoan khiến cả nhóm Tiramisu nhiều phen khốn khổ nhưng không thể thiếu “bà cụ non” Sao trong đội Tiramisu được.
Phần 2 sitcom Tiệm bánh Hoàng tử bé xíu được phân phát trên sóng thời gian 22h trên kênh VTV9 từ thứ 2 đến thứ 6. Các bạn cũng có thể đón coi phim tại kênh youtube của phim cũng như phân chia sẻ những tin tức hậu trường thú vị từ trang Facebook fanpage chính thức của Tiệm bánh Hoàng tử bé.