VÌ SAO TOUR DU LỊCH SƠN ĐOÒNG GIÁ 3000 USD/TOUR NĂM, THÁM HIỂM HANG SƠN ĐOÒNG 4N3Đ

Hành trình 6 ngày 5 đêm chinh phục Hang động tự nhiên lớn nhất trái đất với phong cảnh và địa hình ngoạn mục.

Bạn đang xem: Tour du lịch sơn đoòng

Tour du ngoạn thám hiểm tô Đoòng được gửi vào khai thác phượt mạo hiểm tại nước ta từ tháng 8/2013 cùng ngay lập tức trở nên tour du lịch mạo hiểm nghỉ ngơi Việt Nam thu hút đối với du khách đam mê nguy hiểm trên toàn cụ giới. Năm 2014, National Geographic UK đang xếp Thám Hiểm sơn Đoòng là tour du lịch mạo hiểm đẳng cấp nhất nuốm giới. Năm 2019, Đài tivi Dave TV của anh cũng đã bình chọn tour thám hiểm hang sơn Đoòng (Sơn Đoòng Cave tour) đứng thứ 5 trên 20 cuộc phiêu lưu mập mạp nhất hành tinh. Năm 2017, tờ Daily Mail của anh ý đã bình chọn Hang sơn Đoòng là hang đụng có bãi cắm trại tuyệt hảo nhất rứa giới.

Thám hiểm sơn Đoòng là chuyến du hành trong tim đất khám phá những tuyệt tác thạch nhũ kỳ vĩ, sông ngầm, Hố Sụt hay thậm chí còn là cả một khu rừng phát triển ngay trong trái tim Hang tô Đoòng cùng các sinh vật độc đáo; cơ hội chiêm ngưỡng tia nắng chiếu xuyên hang hễ và chinh phục Bức tường vn cao 90m.

Hang tô Đoòng được ông hồ Khanh - một thợ rừng người Phong Nha phát hiển thị năm 1990 và được nhóm thám hiểm hang động Anh - Việt khảo sát điều tra năm 2009-2010. Hang sơn Đoòng được đội thám hiểm cùng rất tạp chí National Geographic chào làng là hang động đá vôi thoải mái và tự nhiên lớn nhất nhân loại năm 2009. Năm 2010, National Geographic TV tiếp tục xác nhận Sơn Đoòng là hang động khủng nhất trái đất với thể tích là 38.5 triệu m3.

chinh phục Hang động tự nhiên và thoải mái lớn nhất thế giới với cảnh quan và địa hình thay đổi ngoạn mục mỗi ngày. Hang động lớn đến mức có cả hệ thống thời huyết riêng bên trong hang, gồm cả mây, sương mù cùng nhiệt độ khác biệt so với bên ngoài. Mày mò cánh rừng nguyên sinh độc đáo bên trong lòng hang. Mày mò Hang Én nơi tất cả cảnh quay phim Peter Pan - The Neverland cùng là địa điểm đài ABC News phát sóng trực tiếp chương trình truyền hình Good Morning America mang lại với quốc gia mỹ năm 2015. Các khu cắn trại tuyệt đẹp nằm bên trong vòm hang rộng lớn nhưng cũng đều có đủ ánh nắng chiếu từ phía bên ngoài miệng các hố sụt. Giả dụ may mắn bạn sẽ chứng kiến tia nắng phản chiếu sâu vào bên trong lòng hang làm toàn thể lòng hang sáng rực lên. từng tour gồm những: 10 khách hàng thám hiểm, 1 chăm gia an toàn hang động, một phía dẫn viên, 6 trợ lý an toàn, 2 đầu bếp, 17 porter sở hữu vác hành lý, thức ăn, trang thiết bị gặm trại với 1 kiểm lâm viên đi cùng đoàn.

Lịch trình tour

Thám hiểm Hang sơn Đoòng là tour thám hiểm hang động gồm độ khó cao nhất và lâu năm ngày nhất trong số tour du lịch mạo hiểm ở việt nam của Oxalis. Tour sẽ đi xuyên qua những cánh rừng nguyên sinh có độ dốc lên xuống những lần, chiều cao chênh lệch tự 150m đến 800m. Tour đánh Đoòng sẽ có hơn 50 lần băng qua suối (độ rộng lớn từ 10 cho 50m và nước ngập ngang đầu gối) trong suốt hành trình. Địa hình trong hang gồ ghề, bao hàm đoạn phải leo trải qua không ít tảng đá lớn, có không ít đoạn cần dùng thang, có không ít đoạn băng qua những bãi cát bằng. Trong suốt hành trình sẽ không có sóng smartphone hay wifi. Hướng dẫn viên sẽ mang theo điện thoại vệ tinh nhằm liên lạc ra bên phía ngoài khi có tình huống khẩn cấp.

Lộ trình tour thám hiểm Hang sơn Đoòng (tỉnh Quảng Bình) gồm thể biến đổi vì đk thời tiết. Đường đi hoàn toàn có thể khá bùn lầy và trơn trượt lúc trời mưa.


Phổ biến bình yên - Phong Nha

Ngay khi đk tour thám hiểm hang sơn Đoòng, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và cung cấp lên planer đi đến, đón tiễn hợp lý và phải chăng nhất.

Khoảng 17:30 - 18:00, các bạn sẽ gặp mặt chuyên gia an toàn, hướng dẫn viên và các thành viên không giống trong đoàn tại văn phòng Oxalis Phong Nha. Dịp này bạn sẽ được phổ biến thông tin an toàn cũng như nhận trang vật dụng cho hành trình trước khi bắt đầu khám phá sơn Đoòng. Buổi phổ biến thông tin an toàn là đề xuất trước khi đoạt được Sơn Đoòng. Bất cứ ai không thâm nhập buổi giới thiệu an toàn có thể bị không đồng ý tham gia đánh Đoòng tour với không được trả lại ngân sách đã thanh toán. Sau phần thịnh hành các quy định bình yên thì du khách được yêu ước đọc kỹ và ký kết Phiếu miễn trừ để tham gia tour.

Khi thâm nhập phần phổ cập thông tin an toàn, đề nghị khác nước ngoài mang theo giầy trekking và túi balo tới buổi phía dẫn bình an để chuyên viên Oxalis kiểm tra unique giày, độ dính của đế giầy có cân xứng với đặc điểm tour ko và kiểm soát xem form size của balo có đủ mập để chứa những vật dụng quan trọng trên đường hay không.

Sau phần phổ cập thông tin bình an trong tour, cả đoàn và chuyên gia an toàn, hướng dẫn viên du lịch ăn tối tại Oxalis Home. Đây là thời gian các member trong đoàn sẽ làm cho quen với nhau trước khi tham gia một hành trình dài. Đây là thời gian các member trong đoàn sẽ làm cho quen cùng với nhau trước khi tham gia một hành trình dài.

Sau bữa ăn thì cả đoàn về khách sạn nghỉ ngơi và chuẩn bị cho ngày trekking hôm sau. Trước khi về khách hàng sạn, Oxalis cũng sẽ cung cấp mũ bảo hiểm và túi khô để người sử dụng đóng gói sẵn hành lý của chính bản thân mình để sáng hôm sau cho porter gùi vào kho bãi trại.


Bản Đoòng – Hang Én

Xe chở toàn đoàn từ văn phòng công sở Oxalis đến điểm xuất phạt theo đường đôi mươi Quyết thắng và đường hcm nhánh tây để đến điểm tập kết đi dạo tại KM35. Tự đây, đoàn bắt đầu đi bộ xuống dốc để tiến vào khu rừng rậm rậm của Vườn giang sơn Phong Nha – Kẻ Bàng, trở lại 3 dốc đá (dốc cha giàn) với độ dài chênh lệch trường đoản cú 150m mang lại 350m với địa hình tương đối gồ ghề, không bởi phẳng. Sau thời điểm đi hết bố con dốc thì tiếp theo là khoảng tầm nửa giờ đi dạo băng rừng và lội qua nhiều sông suối, men theo bờ suối nhằm đến phiên bản Đoòng, ngôi làng nhỏ dại của cộng đồng người dân tộc bản địa thiểu số Bru-Vân Kiều sống biệt lập giữa cánh rừng nguyên sinh.

Đoàn dừng lại nghỉ ngơi nạp năng lượng trưa tại bạn dạng và kiếm tìm hiểu cuộc sống thường ngày nơi đây. Tiếp đến đoàn liên tiếp đi bộ, băng rừng, lội suối mất khoảng 3 giờ đồng hồ thời trang hướng về con sông lớn vào cửa ngõ Hang Én. Đi vào sang một cửa hang bao gồm mạch sông ngầm tung qua, tiếp tục leo qua những khối đá bự xếp ông xã lên nhau để vào được khu cắn trại. Từ vị trí này chúng ta có thể thấy cửa hang rất cao cho phép tia nắng chiếu vào hang, quan sát ra toàn cảnh khu cắn trại bên dưới rất ngoạn mục.

Quý khách nhấn lều của chính bản thân mình và hoàn toàn có thể bơi lội ở ao nước xanh biếc kề bên khu cắm trại để thư giãn sau ngày nhiều năm đi bộ. Gần như món tiêu hóa tuyệt do các đầu phòng bếp porter nấu ăn đã chuẩn bị sẵn sàng để chúng ta thưởng thức, tiếp nối là thời gian tự do nghỉ ngơi, đem lại tích điện trước hành trình chinh phục Hang tô Đoòng vào sáng hôm sau.

Lưu ý quan liêu trọng: bất kỳ khách nào không thể xong xuôi Chuyến thám hiểm đánh Đoòng vào ngày này hoặc phải vất vả để xong xuôi chặng đi trong ngày với siêu nhiều cung cấp từ nhóm trợ lý bình an hoặc không tuân hành các phương tiện về bình an và bảo tồn, sẽ tiến hành yêu cầu trở lại Oxalis Phong Nha, chấm dứt tour mà lại không được trả tiền. Đội ngũ dẫn tour vẫn là người đưa ra ra quyết định để đảm bảo bình an cho cá thể bạn và cho đoàn.


Cửa hang - Khu cắn trại Hố Sụt 1

Buổi sáng, cả đoàn đang thám độc ác hơn vào Hang Én cùng đi theo cửa ngõ sau Hang Én nhằm tiến đến cửa vào Hang sơn Đoòng.

Đoàn nghỉ chân ăn trưa trên trạm nghỉ chân gần cửa ngõ hang trước lúc mang đai an toàn, trên đây người sử dụng sẽ được trả lời sử dụng những thiết bị an toàn và leo xuống cửa ngõ Hang sơn Đoòng. Đội ngũ bình an luôn cạnh bên hỗ trợ quý khách. Ngay khi bước xuống thềm trong tâm hang, bạn sẽ thấy không không khí lạnh kèm theo đầy đủ luồng sương thổi từ bên phía trong hang ra, tạo xúc cảm như các bạn đang sẵn sàng bước vào một không gian huyền ảo. Cùng với sự cung cấp của đèn pin sạc chiếu sáng lớn từ nhân viên và porter, bạn sẽ chứng con kiến kích thước to con của Hang tô Đoòng. Trường đoản cú đây, chúng ta cũng có thể chiêm ngưỡng khung cảnh trong tim hang to lớn với hồ nước thoải mái và tự nhiên ngay dưới cửa ngõ hang, cùng bảo phủ là rất nhiều tòa thạch nhũ hay đẹp.

Từ trên đây đoàn liên tiếp vượt sông ngầm, leo qua rất nhiều dốc đá bự và đồi mèo để đến quanh vùng măng đá Hand of Dog. Khoảng chừng 16:00, đoàn sẽ tới khu cắn trại đầu tiên của Hang sơn Đoòng. Trường đoản cú đây rất có thể nhìn lịch sự Hố Sụt 1 mờ ảo phía xa. Nếu điều kiện thời tiết tốt thì có thể tham quan hiên chạy dài hóa thạch hoặc bơi lội ở sông ngầm ngay sát đó trước khi quay lại bãi trại. Ở khu cắm trại gồm nhà vệ sinh, lều thế đồ để khác nước ngoài sử dụng, buổi tối với phần đa món ăn tuyệt đối hoàn hảo sẵn sàng chờ người tiêu dùng sau khi tắm rửa, nghỉ ngơi.

Ở khu cắn trại này các bạn phải đi xuống mẫu sông ngầm biện pháp khu cắm trại khoảng 300m nhằm tắm cọ - nước bên trong dòng sông ngầm này khá lạnh sức nóng độ khoảng 17 độ đến 22 độ. Tuy vậy việc trải nghiệm ngâm mình trong chiếc sông mát giá sau 1 chặng đường dịch chuyển dài cùng vất vả vẫn khiến bọn họ có cảm xúc rất sảng khoái. Trải nghiệm bơi lội tại chỗ này sẽ là một vận động không đề nghị bỏ qua vào tour tô Đoòng với cả du khách.


Vườn Địa Đàng - Khu cắm trại số 2

Ngày này có rất nhiều đoạn leo dốc đá, luồn lách qua vòm hang nhỏ để đến Hố Sụt 1 “Vọng khủng long” – điểm đến chọn lựa nổi bật của hành trình khám phá Sơn Đoòng.

Tiếp tục đi sâu cùng leo dây thừng qua một vài ngọn đá dốc nhằm sang được phía vị trí kia của Hố Sụt 1. Từ đây cảnh quan trở đề xuất kỳ vĩ với là địa điểm lý tưởng để chụp lại vẻ rất đẹp của Hang sơn Đoòng. Tại đây nếu may mắn các bạn sẽ được ngắm nhìn tia nắng chiếu xuyên thẳng qua hố sụt vào trong hang. Nghỉ chân ăn trưa bên những đầm nước ngầm tốt đẹp.

Sau bữa trưa, đoàn leo qua dốc đá mang đến “Vườn Địa Đàng - Garden of Edam” sinh sống Hố Sụt vật dụng hai, tự đây hoàn toàn có thể bao quát mắng cả vùng đồi núi ngay phía dưới. Sau khi mày mò khu rừng đặc trưng này, đoàn đang nghỉ một ít tại khu cắn trại sản phẩm công nghệ hai và tiếp tục đi vào hang tối để tò mò những loài sinh vật lạ mắt sống vào hang như nhện mù, cá mù, rệp và các loài côn trùng nhỏ khác; ngắm nhìn ngọc động và vô số hầu như tuyệt tác thạch nhũ. Đoàn trở về bãi trại để bữa tối và nghỉ ngơi ngơi.

Bạn hoàn toàn có thể dùng một đôi giày khô ráo trong suốt ngày hôm nay. Vào đều ngày mưa thì bạn có thể tắm tức thì tại những dòng thác chảy từ è hang xuống, nếu như không thì chúng ta phải dịch chuyển khoảng 500m để có nước tắm vào cuối ngày.


Bức Tường vn - cửa ngõ ra - Chày Lập Farmstay

Khởi đầu ngày mới bởi ly cafe ấm áp, hưởng thụ vẻ đẹp của vườn cửa địa đường từ phía xa. Du khách hoàn toàn có thể ngắm đều làn mây đủng đỉnh trên rừng cây, trong tim hang huyền ảo. Sau bữa sáng, khác nước ngoài sẽ được sở hữu đai an toàn, tiếp theo đó các chuyên viên hang rượu cồn sẽ hướng dẫn giải pháp sử dụng các thiết bị bình yên để chuẩn chỉnh bị đoạt được Bức tường việt nam - 1 trong những vận động thám hiểm hang đánh Đoòng kịch tính và lôi kéo nhất.

Đội ngũ bình an sẽ trực tiếp phía dẫn kĩ năng leo dây, đo lường và điều khiển và tinh chỉnh dây bảo hộ nhằm đảm bảo bình an trong suốt quy trình leo. Để mang đến được chân bức tường các bạn sẽ đi thuyền trên vũng nước ngầm, dẫu vậy nếu hồ khô hết nước thì đoàn sẽ đi dạo qua lối đi sình lầy, hơi trơn trượt. Ngay dưới chân bức tường là đoạn trực tiếp đứng cao khoảng chừng 18m, các bạn sẽ leo lên bởi thang cùng với dây bảo lãnh an toàn. Sau khi leo hết thang bằng thép thì sẽ chuyển hẳn sang leo dốc đá khoảng hơn 70m với thiết bị bình an và đây bảo hiểm bỏ lên đỉnh bức tường chắn Việt Nam.

Đây là thách thức mạo hiểm nhưng mà chỉ cần có thể lực xuất sắc bạn hoàn toàn có thể chinh phục nhờ bao gồm sự cung cấp của đội hình an toàn. Sau thời điểm ăn trưa đoàn sẽ thoát ra khỏi hang, băng rừng để quay lại con mặt đường nơi chấm dứt hành trình thám hiểm và chiêm ngưỡng Sơn Đoòng. Bia với nước ngọt mát lạnh đã hóng sẵn nhằm cả đoàn cùng nạp năng lượng mừng chấm dứt hành trình chinh phục Hang sơn Đoòng trước lúc lên xe trở lại Chày Lập Farmstay vào tầm khoảng 15:00 - 16:00.


Chày Lập Farmstay - Đồng Hới

Sau bữa sáng, tài xế vẫn đón bạn ra trường bay hoặc công ty ga tại thành phố Đồng Hới. Nếu gồm thêm thời gian, hãy tranh thủ tò mò cảnh quan bình dân nơi phía trên để tour phượt Sơn Đoòng Quảng Bình của chúng ta thêm trọn vẹn.

Có tương đối nhiều sự lựa chọn cho mình để du lịch thăm quan như Chày Lập Riverside, xanh Diamond Camp, hễ Thiên Đường, Suối Nước Moọc, v.v. Hoặc mượn xe máy/xe đánh đấm xuyên vườn quốc gia, Thung lũng Bồng Lai, Pub with Cold Beer...

Nếu các bạn vẫn muốn trải nghiệm thêm các chuyến hành trình mạo hiểm khác, những tour xuất phát từ 1 ngày cho hai ngày của Oxalis, hệ thống hang động Tú Làn sẽ là lựa chọn hợp lý và phải chăng nhất. Khối hệ thống hang rượu cồn này đó là quê hương của bộ phim Hollywood bom tấn Kong: Đảo Đầu Lâu, có đến cho chính mình những trải nghiệm tuyệt vời với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Giờ check-out khách sạn đã là 12:00 trong ngày. Vui mắt thông báo nhân viên kinh doanh của Oxalis giờ đi của các bạn sau tour để chúng tôi sắp xếp xe gửi đón bạn về sân bay/ga tàu. Chúng ta cũng có thể tham khảo những thông tin đi và mang lại Phong Nha để chọn phương tiện và và trình phù hợp. Nếu như muốn ở lại thêm tại Phong Nha một vài ba đêm, shop chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt phòng tại Chày Lập Farmstay.

Tour thám hiểm hang đánh Đoòng– chuyến du lịch thăm quan bằng việc trekking vào sâu trong hang động lớn nhất thế giới. Sẽ là chuyến thám hiểm thiệt sự ko giống bất cứ chuyến đi nhé bạn đã trải nghiệm. Bạn đã bao giờ hình dung bên trong một hang động rất có thể chứa được dòng Boeing 747 chưa?

*
*

Đây thực sự là một trong kiệt tác tuyệt đối hoàn hảo của thiên nhiên; ngoại trừ sức tưởng tượng với gần như khối thạch nhũ; măng đá to con treo trên è hang cồn hoặc mọc lên từ khía cạnh đất; chú ý từ xa trông giống như những sinh vật ngoài hành tinh với phần nhiều hình thù kỳ lạ

NGÀY 1: Đồng Hới – phổ biến thông tin bình yên – Phong Nha

Khoảng 17:30-18:00, chạm mặt mặt chuyên gia bình yên hướng dẫn viên và các thành viên khác trong đoàn tại văn phòng và công sở Oxalis. Để được phổ biến các thông tin an toàn cũng như dấn trang thiết bị đến hành trình. Buổi thông dụng thông tin an toàn là bắt buộc.

Bất đề cập ai không thâm nhập buổi giới thiệu an toàn có thể bị không đồng ý tham gia tour và không được trả lại các giá thành đã thanh toán. Bạn nên thu xếp/phân chia hành lý sẵn sàng trước buổi gặp mặt. Mọi người sẽ được phát 1 túi nylon để gói xống áo và các vật dụng cần thiết để với theo tour.

Chúng tôi đã thu gom túi tư trang hành lý này với chuyển mang đến đội mang vác hành lý ngay sau buổi họp đoàn để chuẩn bị cho ngày hôm sau. Bạn sẽ nhận lại tất cả các hành lý của chính mình vào mỗi tối tại điểm gặm trại vào hang. Bởi vì vậy, những đồ dùng mà bạn thấy quan trọng sử dụng vào ban ngày, bạn nên giữ bọn chúng ở một chiếc ba lô nhỏ tuổi riêng biệt và luôn luôn mang theo theo người (ví dụ tự động ảnh, điện thoại, kem chống nắng, chân trang bị ảnh..). tour thám hiểm hang tô Đoòng

Xin để ý du khách hàng sẽ nên ký Phiếu Miễn trừ trách nhiệm trong buổi reviews và gợi ý an toàn. Sau đó, member đoàn thám hiểm đã dùng ban đêm tại nhà hàng Expedition.

Hãy tận hưởng một đêm yên giấc tại khách sạn. Trước khi bắt đầu hành trình Thám Hiểm tô Đoòng cùng với 4 ngày 3 tối đầy thử thách và hấp dẫn trong rừng sâu hang tối!

Chương Trình thám hiểm: tour thám hiểm hang đánh Đoòng

Ngày 2: Phong Nha – bản Đoòng – Hang Én

Đoàn đang mất khoảng chừng 45 phút dọc theo đường 20 Quyết Thắng- thuộc đường mòn hồ Chí Minh đến điểm đi bộ. Tự đây, phần đa người bước đầu khoảng 1 giờ đi bộ xuống dốc núi. Thêm nửa giờ đi dạo dọc theo con suối bên dưới chân dốc núi. Đoàn sẽ dừng chân tại phiên bản Đoòng – bạn dạng dân tộc thiểu số tín đồ Bru Vân Kiều sống bóc biệt trong rừng sâu.

Một điểm nổi bật không thể bỏ lỡ trong chuyến hành trình. Ở đây bạn sẽ có thời cơ tìm hiểu và khám phá những nét sệt sắc, lạ mắt trong cuộc sống văn hoá của họ. Trong thời hạn nghỉ ngơi và thưởng thức bữa trưa kề bên con suối bé dại ven rừng.

Sau khi nạp năng lượng trưa và nghỉ ngơi, các bạn sẽ tiếp tục đi dạo dọc theo con suối. Thêm khoảng chừng 2 giờ đồng hồ đeo tay dưới tia nắng buổi trưa với hết sức ít bóng râm. Bạn sẽ có nhiều lần phải lội qua suối vì thế hãy sẵn sàng tinh thần mang đến việc giầy và quần bị ướt trong cả cả ngày. tour thám hiểm hang đánh Đoòng

Vào mùa hè, nước suối đang ngập mang đến đầu gối. Bạn tránh việc đi những nhiều loại giày chống thẩm thấu (ví dụ như các giày hiệu hiệu Goretex). Vì nó sẽ giữ nước và ẩm phía bên trong giày gây cảm hứng khó chịu.

Đi dọc từ hết bé suối các bạn sẽ đến cửa Hang Én, nơi cư trú của hàng vạn con chim én. Trên đây, bạn sẽ được cung ứng đèn team đầu. Với tiếp tục quốc bộ khoảng đôi mươi – khoảng 30 phút vượt qua các khối đá để đến điểm cắm trại đầu tiên bên phía trong lòng Hang Én.

Đoàn sẽ tập kết tại điểm cắm trại trước 3 giờ chiều. Và gồm thể bạn sẽ thích thú với câu hỏi tắm suối, lượn lờ bơi lội tại dòng sông ngầm tan qua Hang Én. Sau bữa tối thứ nhất cùng với đoàn, các bạn sẽ có thời cơ chụp lại số đông bức hình ảnh tuyệt vời tại khu cắm trại gồm một không hai trong trái tim hang rượu cồn này. 

Bất cứ du khách nào không thể hoàn thành một trong những chặng vào ngày thứ nhất một cách dễ ợt sẽ phải trở về Phong Nha. Và không được phép liên tục tham gia chuyến đi. Đội ngũ dẫn tour đã là người đưa ra đưa ra quyết định để đảm bảo an toàn cho cá nhân bạn và mang đến đoàn. Mọi giá cả đã trả mang đến tour sẽ không được hoàn lại.

Ngày 3: Hang Én – Lối vào Hang sơn Đoòng – Khối bàn chân Chó – kho bãi cắm trại hàng đầu – hiên nhà hóa thạch

Bạn sẽ bước đầu ngày mới bằng một bữa sáng tương đối đầy đủ dưỡng chất được sẵn sàng bởi các đầu bếp lúc 8 giờ. Ngày lúc này sẽ là 1 trong những ngày nhiều thử thách và trở ngại nên chúng ta hãy nỗ lực ăn thiệt no để có thể bảo đảm an toàn năng lượng cho phiên bản thân mình. Tour thám hiểm hang tô Đoòng

Đoàn vẫn khởi hành vào thời gian 9 giờ sáng bằng vấn đề đi bộ xuyên qua Hang Én trong khoảng 30 phút để mang lại cửa ra. Địa điểm yêu thích của các nhiếp hình ảnh gia do cảnh tượng hùng vĩ tốt vời. Đoàn đang đổ dốc thoát ra khỏi cửa hang và băng qua sông ngay lập tức sau đó.

Hãy chuẩn bị tinh thần để cùng đôi giày của chúng ta băng trải qua nhiều sông suối trong ngày hôm nay. Đây cũng chính là điều làm cuộc hành trình của người sử dụng trở bắt buộc kì thú hơn!

Chuyến hành trình dài sẽ được liên tiếp bằng việc leo lên 1 nhỏ dốc trong tầm 45 phút. Ban đầu với đa phần núi đá lởm chởm. Lên tới đỉnh đồi, bữa trưa đang chờ đợi bạn với rất nhiều món ăn uống hấp dẫn. Sau bữa trưa, đoàn đã được thông dụng quy tắc bình an một lần nữa. Được hỗ trợ mang các thiết bị an toàn, chuẩn bị cho chuyến linh giác thực sự vào lòng đất. Đoàn sẽ ban đầu leo xuống dốc nhằm tiến vào cửa ngõ hang sơn Đoòng. Tour thám hiểm hang sơn Đoòng

Cùng dây đai chuyên dụng và những thiết bị bình yên cùng sự cung ứng tối nhiều từ đội ngũ khuyên bảo & chuyên viên hang động, các bạn sẽ bước đầu trèo xuống vào mức 80m sâu vào hang. Chuyến thám hiểm này vẫn không bao hàm việc đu dây ở bất cứ điểm nào.

Đoàn liên tiếp trèo qua các tảng đá phệ tiến ngay gần hơn đến cái sông ngầm thứ nhất và sản phẩm công nghệ hai trong hang. Cùng với mực nước dao động từ khoảng đầu gối mang lại ngang hông tùy thuộc vào thời điểm. Chúng ta nên tranh thủ tắm rửa tại đây vày đây chính là nơi ở đầu cuối trong ngày chúng ta có thể tắm. 

Trên mặt đường tiến đến kho bãi cắm trại thứ nhất trong Hang tô Đoòng bạn nên cẩn thận hơn. Vì có nhiều khối đá lớn, và phải trườn theo tuyến phố mòn đầy đá. Khối thạch nhũ khổng lồ được đặt tên gọi “Bàn Chân Chó” (Hand of Dog) sẽ mừng đón bạn. Kết hợp cùng ánh sáng ban ngày chiếu chiếu qua hang trải qua giếng trời đầu tiên (Doline 1). Sẽ tạo nên thành một cảnh tượng ngoạn mục. Là món quà thứ nhất thiên nhiên ban khuyến mãi bạn sau những thách thức suốt cả ngày.

Đoàn đang men lối đi để cho với khu cắn trại vào tầm khoảng 3 – 4 giờ chiều. Hưởng thụ một bóc tách trà/cà-phê rét và liên tục đi vào tò mò các hóa thạch cổ đại. Bạn có thể bơi lội một chút tại đây trước khi trở về bến bãi cắm trại nghỉ ngơi ngơi. Và hưởng thụ một buổi tối thịnh soạn được sẵn sàng sẵn sàng. Cùng ngắm nhìn khung cảnh kỳ vĩ xung quanh mình. tour thám hiểm hang tô Đoòng

Xin để ý rằng sẽ không có chỗ tắm rửa rửa tại điểm cắn trại này.

Xem thêm: Cách trị ung thư vòm họng - xạ trị ung thư vòm họng: những điều cần biết

NGÀY 4: Bãi cắm trại thứ nhất – Vọng khủng long thời tiền sử – sân vườn Địa Đàng – kho bãi cắm trại đồ vật hai

Đoàn sẽ được tiếp đãi một ăn sáng đầy dưỡng chất trước khi lên đường vào khoảng 9 tiếng sáng. Hành trình đến kho bãi cắm trại máy hai trong Hang sơn Đoòng. Các bạn sẽ bước đầu bằng việc leo qua không ít tảng đá với rất nhiều đoạn tương đối dốc. Để cho với vùng đồi núi nguyên sinh đầu tiên trong hang được nghe biết với tên gọi: Vọng bự Long. Các bạn sẽ mất khoảng tầm 1 giờ rưỡi để dịch chuyển từ kho bãi cắm trại đầu tiên đến đây.

Đoàn vẫn nghỉ ngơi một chút ít trước khi di chuyển nhanh xuống hầu như dốc đá. Tiến đến những “vách bể trũng” lớn lao được tạo nên thành bởi vì canxi kết tủa. Đây đó là một món quà tuyệt vời khác mà thiên nhiên ban khuyến mãi ngay bạn trong chuyến hành trình này. Cùng với khung cảnh đẹp đến kinh ngạc và cũng là nơi bạn sẽ dễ dàng chụp được rất nhiều tấm hình xuất xắc đẹp.

Còn gì độc đáo hơn trải nghiệm bữa trưa nhẹ. Trong một form cảnh tuyệt vời từ giếng trời đầu tiên của hang sơn Đoòng? giả dụ may mắn, bạn cũng có thể có cơ hội nhìn thấy mọi tia nắng và nóng (sunbeam) tự hố sụt một, làm cho những album thật sự ấn tượng.

Chuyến hành trình dài sẽ thường xuyên bằng việc băng qua mọi khối thạch nhũ khổng lồ và bến bãi ngọc trai hang rượu cồn tuyệt đẹp. Đi về phía giếng trời sản phẩm công nghệ hai cùng khu rừng nguyên sinh chính của hang. Đi dọc theo tuyến đường mòn là cả rừng dương xỉ xanh tươi. Phía về không gian hố sụt vật dụng 2, vùng đồi núi nguyên sinh dưới lòng đất.

Đây là 1 trong trải nghiệm tuyệt vời mà chúng ta không thể tìm ra được ở bất kể nơi đâu trên thế giới này. Sau khoản thời gian băng rừng trong tầm 45 phút, các bạn sẽ vượt qua các con dốc trót lọt trượt. Để vào mang đến được kho bãi cắm trại đồ vật hai trong hang đánh Đoòng vào thời gian 2 – 3h chiều.

Sau vài phút nghỉ ngơi tại đây, đoàn sẽ liên tục cuộc hành trình khám phá sâu hơn trong hang. Các bạn sẽ băng qua một lối đi rất to lớn với nhiều khối thạch nhũ hay đẹp. Từ trên đây ngoảnh lại quan sát toàn cảnh giếng trời máy hai với cảnh quan hùng tráng đến lạ mắt sẽ có thể làm xiêu vẹo lòng bất cứ ai.

Nhiều động vật hoang dã không xương sống lạ được phát hiện nay trong khoanh vùng này như nhện trắng, cá, mối, các loài tôm.. Bắt buộc hãy cảnh giác khi di chuyển. Đây cũng đó là một điểm tiềm năng để chụp được mọi tấm hình đẹp nhất giá trị,

Đoàn sẽ trở về bãi cắm trại vào khoảng 5 giờ chiều. Nghỉ ngơi và tận hưởng một bữa tối thịnh soạn nhiều bồi bổ được chế biến bởi đội hình porter. Đừng quên tham gia giao lưu với đa số người. Cùng tận thưởng cảnh dung nhan tuyệt đẹp nhất của bến bãi cắm trại được ca tụng là đẹp nhất thế giới.

Mẹo nhỏ: chúng ta có thể dùng một đôi giầy khô ráo trong xuyên suốt ngày hôm nay. Bên cạnh phần đầm lầy cất đầy bùn nhão thì không có đoạn lội suối nào. Xung quanh ra, trên điểm cắn trại của ngày thứ 3 này không có chỗ để bạn tắm rửa.

NGÀY 5: Bãi cắn trại thứ 2 – Bức Tường việt nam – cửa ra Hang sơn Đoòng – Chày Lập Farmstay.

Bữa sáng sẽ tiếp đầy năng lượng cho chính mình để bắt đầu một ngày dài. Tò mò tiến về bức tường Việt Nam. Bạn sẽ leo lên phía bên trên của bức tường chắn Việt Nam. Bởi thang kết hợp dây an ninh dưới sự đo lường của đội ngũ hướng dẫn.

Sau khi lên đến nơi, bạn sẽ gặp ngay ánh sáng đến từ cửa ra của hang. Đi băng qua những khối thạch nhũ và bến bãi ngọc hang động. Để nhìn nhìn các hóa thạch cổ của đụng vật. Các bạn sẽ thưởng thức bữa trưa lôi kéo tại đây trước khi trở lại rừng.

Vui lòng thông báo nhân viên sale của cửa hàng chúng tôi giờ đi của chúng ta sau tour. Để công ty chúng tôi tiện sẵn sàng và sắp xếp xe mang đến sân cất cánh hoặc ga tàu. Nếu bạn có nhu cầu ở lại thêm trên Phong Nha, vui lòng cho shop chúng tôi biết nhằm tiện cung ứng bạn để phòng tại Chày Lập Farmstay.

NGÀY 6: dứt tour

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, tài xế đang đón các bạn ra sân bay hoặc bên ga theo thời hạn bạn sẽ thông báo. Đừng quên tận dụng cơ hội này nhằm kéo dài chuyến du ngoạn của bạn. Tò mò Phong Nha một bí quyết trọn vẹn nhất bên cạnh cuộc thám hiểm. Bạn sẽ thực sự bị đoạt được bởi cảnh quan bình dị vị trí đây. Với mọi dãy núi đá vôi hùng vĩ, những dòng sông uốn lượn xanh đuối với những người dân dân địa phương thân thiện.

Có không ít sự lựa chọn cho mình để du lịch tham quan như Trung trung ương thể thao dưới nước Chày Lập; cồn Thiên Đường; Suối Nước Moọc… Hoặc các quán bar giải trí như Easy Tiger; Pub with Cold Beer… những tour xe máy/xe đấm đá xuyên vườn quốc gia, Thung lũng Bồng Lai.

Nếu chúng ta vẫn mong muốn trải nghiệm thêm các chuyến đi mạo hiểm khác. Những tour xuất phát điểm từ 1 ngày mang lại hai ngày của Oxalis đến hệ thống hang cồn Tú Làn đang là lựa chọn hợp lí nhất . Khối hệ thống hang đụng này đó là quê hương của bộ phim Hollywood kinh khủng Kong: Đảo Đầu Lâu. Mang đến cho chính mình những đề xuất tuyệt vời. Với phong cảnh thiên nhiên và tất cả được cảm giác trở thành một phần của gia đình King Kong huyền thoại!

Giờ check-out khách hàng sạn vẫn là 12 giờ đồng hồ trưa trong thời gian ngày (trừ khi bạn muốn ở lại thêm 1 vài đêm tại Chày Lập Farmstay). Vui lòng thông báo cho shop chúng tôi biết trước. Để bố trí nếu bạn muốn ở lại thêm 1 vài tối ở khách sạn để bảo đảm an toàn việc giữ lại phòng đến bạn. tour thám hiểm hang đánh Đoòng

Chúc bạn liên tục có phần nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho hành trình tiếp theo!

Biển nhật lệ du lịch Đồng Hới Câu mực đêm du ngoạn động Phong Nha phượt động Tiên Sơn phượt động Thiên Đường du lịch suối Moọc phượt sông Chày hang Tối du lịch Sơn Đoòng du ngoạn hang Đại Tướng du lịch hang Vòm di định kỳ Phong Nha sân vườn Thực Vật phượt Hang Tiên phượt Vũng miếu Đảo Yến bãi biển Đá Nhảy 

tour thám hiểm hang sơn Đoòng. Tour thám hiểm hang tô Đoòng. Tour thám hiểm hang tô Đoòng. Tour thám hiểm hang sơn Đoòng. Tour thám hiểm hang tô Đoòng. Tour thám hiểm hang sơn Đoòng. Tour thám hiểm hang đánh Đoòng. Tour thám hiểm hang đánh Đoòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.