TRANG TRÍ LỚP HỌC CHỤP KỶ YẾU ĐẸP NHẤT 2021, TRANG TRÍ CHỤP KỶ YẾU TRONG LỚP

Ý tưởng trang trí lớp chụp kỷ yếu đẹp ấn tượng được rất nhiều bạn học sinh,sinh viên quan tâm tìm hiểu mỗi khi có nhu cầu chụp ảnh kỷ yếu vào dịp cuối năm


Chụp ảnh kỷ yếu vào dịp cuối năm tại các trường THPT, Đại học là hoạt động diễn ra rất phổ biến tại các trường. Thay vì sưu tập, chọn lọc những hình ảnh có sẵn từ trong dữ liệu của lớp, hoặc ảnh chụp chụp các nhân thì rõ ràng chụp ảnh kỷ yếu là sẽ lựa chọn tốt nhất. Việc xây dựng ý tưởng trang trí lớp chụp kỷ yếu giúp cho nội dụng đi sát với chủ đề ý tưởng của quyển kỷ yếu. Hình ảnh sử dụng để lên thiết kế kỹ yếu cũng đẹp, chuyên nghiệp hơn bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Trang trí lớp học chụp kỷ yếu đẹp

Đầu tư trang hoặc hoặc sử dụng đồng phục lớp sẽ làm nên những bức ảnh đẹp, thể hiện sự gắn kết giữa các thành viên trong lớp. Những bức ảnh chụp chung của tập thể theo phong cách concept teamwork, tay trong tay,... Sẽ được các công ty dịch vụ chụp ảnh tư vấn thực hiện, úp thần thái nên chất lượng hình ảnh đẹp, thể hiện được phong cách riêng và tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong lớp.

Với kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực lên ý tưởng trang trí chụp ảnh kỷ yếu cho rất nhiều tập thể lớp, Song Phú xin chia sẻ đến bạn một vài kinh nghiệp trang trí lớp để chụp ảnh kỷ yếu.

Tóm tắt:

1. Xác định rõ chủ đề chụp ảnh kỷ yếu2. Ý tưởng trang trí lớp 2.1 Chụp ảnh kỷ yếu tại lớp học 2.2 Chụp ảnh kỷ yếu ngoài trời3. Ý tưởng trang trí lớp theo ngành học

1. Xác định rõ chủ đề chụp ảnh kỷ yếu

Trước khi bắt đầu lên ý tưởng chụp ảnh, lớp bạn cần phải xác định rõ chủ đề xuyên suốt của buổi chụp ảnh kỷ yếu để có những bức ảnh thể hiện rõ tinh thần của chủ đề. Việc chỉnh sửa ảnh cũng phụ thuộc rất nhiều vào chủ đề của buổi chụp kỷ yếu, tone màu, ngoại cảnh,...

- Ví dụ: Chủ đề của một trong những quyển kỷ yếu mà Song Phú đã thực hiện, "Ngày xưa - 12A3".

Nội dung kỷ yếu là câu chuyện kể về quá trình phát triển của lớp 12A3 từ thuở sơ khai cho đến những chặng đường phát triển tỏa sáng. Hình ảnh sử dụng trong album ảnh kỷ yếu có 2 dạng, một là hình ảnh trăng đen của thời kỳ đầu đúng chất giản dị, vượt qua những khó khăn thử thách và trở thành tập thể lớp đoàn kết như ngày hôm nay.

Đa số bối cảnh chụp ảnh kỷ yếu là tại cổng trường, khuông viên trường học và tại lớp học.

Xem thêm: Thực Phẩm An Thai 3 Tháng Đầu Mang Thai, Các Bà Bầu Nên Biết

*
Chụp ảnh kỷ yếu theo chủ đề "Ngày Xưa"

2. Ý tưởng trang trí lớp chụp kỷ yếu cơ bản

2.1 Chụp ảnh kỷ yếu tại lớp học

Thích hợp với tất cả các trường THPT, Đại Học,... Trang phục cần chuẩn bị cho buổi chụp ảnh này là đồng phục học sinh, áo lớp hoặc đồng phục thể dục. Về cơ bản, ảnh chụp kỷ yếu phải thể hiện được tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong tập thể lớp. Các ý tưởng trang trí lớp chụp kỷ yếu độc đáo được ưa chuông như: Vòng tròn kết nối, bàn tay và sự thống nhất, tháng 5 rực rỡ, phía trước là bầu trời, đại gia đình,...

*

*

*

2.2 Chụp ảnh kỷ yếu ngoài trời

Thích hợp với tất cả các tập thể lớp tại các trường. Các yếu tố khác như trang phục, bối cảnh, tác phong cũng đa dạng tùy theo mỗi tập thể lớp. Nếu lớp bạn là một tập thể non trẻ, chỉ mới bắt đầu gắn kết với nhau trong thời gian ngắn, bạn có thể chọn những chủ đề chụp ảnh kỷ yếu táo bạo, những chủ đề đang là xu hướng của giới trẻ như: Run man, rap việt, khu tao sống, hoa vàng - cỏ xanh,...

*

*

*

3. Ý tưởng trang trí lớp chụp kỷ yếu theo ngành học

Tại các trường cao đẳng, Đại Học các bạn có thể sáng tạo chụp ảnh kỷ yếu theo đúng chuyên ngành của trường để tạo nên sự khác biệt. Các yếu tố tinh thần như: Bối cảnh, trang phục, phong,... đều dựa theo ý tưởng của từng chuyên ngành theo học.

*

Song Phú chuyên cung cấp dịch vụ may áo đồng phục lớp trọn gói để chụp ảnh kỷ yếu tại các trường, đảm bảo phù hợp với ý tưởng tranh trí lớp chụp ảnh kỷ yếu, giúp bạn có được cuốn album ảnh kỷ niệm thật ấn tượng. Mời bạn ghé thăm chuyên mục áo lớp để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Gợi ý tìm kiếm: Tổng hợp các concept kỷ yếu, gói chụp ảnh kỷ yếu 1 ngày, gói tour du lịch kỷ yếu 2 ngày 1 đêm, ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu, tạo dáng kỷ yếu nữ, tạo dáng chụp kỷ yếu cho nam, thuê trang phục chụp kỷ yếu, địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp ở ngoại thành Hà Nội.

Mẫu kiểu trang trí bảng kỷ yếu đẹp “nhức nách”

Dù bạn chọn concept kỷ yếu nào: vintage, retro hay dã ngoại cho bộ ảnh cuối cấp của mình thì vẫn không thể thiếu những tấm ảnh với bàn ghế, với bảng đen với góc tường lớp học: nơi có những kỷ niệm, nơi lưu giữ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Vì vậy, ở bài viết này, BFF Media sẽ tổng hợp các kiểu trang trí bảng lớp kỷ yếu đẹp cùng cách trang trí không gian lớp đẹp, chất nhất.


Mục Lục

1 1. Các kiểu trang trí bảng kỷ yếu độc – lạ

1. Các kiểu trang trí bảng kỷ yếu độc – lạ

Dưới đây là một số mẫu cho các bạn tiện tham khảo

Thơ, câu tâm đắc, ca dao, tục ngữ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Trang trí không gian lớp học với cờ tam giác, bóng bay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.