GHIM TRÊN TRANH TÔ MÀU CON HƯƠU CAO CỔ TE58, GHIM TRÊN TRANH TẬP TÔ MÀU

Tuyển Sinh
Cân đo
Camera

Cùng nhìn hình phần nhiều chú hươu cao cổ châu Phi nào!

Các chú hươu cao cổ cao hơn nữa cả hầu hết cây xanh nữa

Hươu cao cổ đang ăn lá cây gai

Các bé xíu biết không, hươu cao cổ chỉ ăn lá cây, rau trái nhưng to lớn khổng lồ vậy đó!

Bây giờ, nhỏ bé tô màu rất nhiều chú hươu cao cổ nhé!

Cách thiết lập hình: bấm vào phải, chọn Save Image As hoặc Save Picture As để lưu ảnh về vật dụng vi tính

Chú hươu cao cổ có khuôn mặt cười cợt rạng rỡ

Hươu cao cổ đang ăn uống lá cây

Bé hươu cao cổ và bà mẹ yêu

mamnonhanhphuc.edu.vn

đại lý 1 cửa hàng 2
Madoca là Tiệm Tranh Tô màu Theo Số thứ nhất tại Việt Nam, uy tín và đa dạng mẫu mã các mẫu mã
Hỗ trợ trọn đời: bốn vấn, cung ứng khách mặt hàng trong suốt quy trình mua và sử dụng sản phẩm, hỗ trợ màu vẽ, cọ vẽ, chính sách đổi mới thành phầm khi gặp sự cố, sai sót.Giao hàng nhanh chóng - Freeship với đơn hàng chỉ còn 450k, ship cod toàn quốc.Quý kháchnhận và chất vấn hàng kỹ mới buộc phải thanh toán.Chính sách khách hàng sỉ/buôn hấp dẫn, khuyến mãi cao, cung ứng màu vẽ, rửa vẽ,… ship hàng toàn quốc.
CHỌN KHO HÀNG
0 ? (depot
Id = 29155) : """ :class="`btn btn-block2 ` + (depot
Id > 0 && depot
Id == 29155 ? "btn-success" : "") " :disabled="false">Hà Nội - 3A Retails (Còn 18 SP) 0 && depot
Id == 29155) ? "active" : """
click="depot
Id = 29155"> hà nội thủ đô - 3A Retails (Còn 18 SP) 0 ? (depot
Id = 57134) : """ :class="`btn btn-block2 ` + (depot
Id > 0 && depot
Id == 57134 ? "btn-success" : "") " :disabled="true">Sài Gòn - 3A Retails (Còn 0 SP) 0 && depot
Id == 57134) ? "active" : """
click="depot
Id = 57134"> tp sài gòn - 3A Retails (Còn 0 SP)
0" class="text-center">

Vui lòng chọn 1 kho để mua sắm

Một cỗ sản phẩm bao gồm những gì?

Bộ thành phầm bao gồm:

-Khung tranh: khung tranh được thiết kế bằng vải vóc Canvas-một các loại vải được thiết kế từ vải vóc cotton tự nhiên rất nhẹ, nhẵn mịn, thấm và giữ mực tốt, màu mực lên vải vóc canvas trung thực cùng tươi sáng, vải vóc canvas ko hề ô nhiễm và thân thiết với môi trường có tác dụng kháng nước và tránh được độ ẩm mốc. Được đánh đặt số in mờ và căng sẵn trên form gỗ vuông vắn và chắc chắn chắn.

Bạn đang xem: Tranh tô màu con hươu cao cổ

-Bộ color vẽ bao gồm đánh số: những lọ màu sắc vẽ được tiến công số khớp ứng với số được đánh trên tranh, có chất lượng cao cấp và màu sắc rực rỡ, độ màu sắc bền lâu cao, an toàn cho sức mạnh người dùng.

-Bộ bút vẽ: cùng với đầu cọ rất mềm với êm ái, dễ dàng điều khiển theo ý muốn, linh hoạt trong số nét tô vẽ, cọ bao gồm độ ngậm nước khá tốt giúp câu hỏi chấm và áp dụng thật tiện lợi không tốn thời hạn thấm màu.

-Bản vẽ nháp bằng giấygiúp bản có thể so sánh nếu bị tô sai trên vải hoặc dùng khi bạn có nhu cầu dặm thêm 1 lượt color nữa đến tranh khi tô xong.

-Móc và víttreo tranh khi kết thúc sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng tranh tô màu:

-Bạn cần sẵn sàng 1 cốc nước nhỏ, 1 tờ giấy ăn khô để bước đầu tô tranh, cốc nước dùng làm rửa sạch mát ngòi cây bút trước khi bạn chuyển sang màu sắc khác, giấy nạp năng lượng khô để các bạn lau ngòi bút sau thời điểm rửa tránh có tác dụng màu bị loãng.

Xem thêm: Bán Áo Đầm Đi Đám Cưới Giá Tốt Tháng 1, 2023, Áo Đầm Đi Đám Cưới

-Sau đó bạn chỉ cần lấy lần lượt các màu để tô số tương ứng trên tranh (VD: Lọ màu sắc đánh số 1 thì tô lên ô số 1 trên tranh) cứ có tác dụng như vậy cho tới khi hết mã màu sắc thì các bạn sẽ có được một bức tranh hoàn chỉnh đó.

Những xem xét từ đàn mình giành riêng cho bạn:

-Mỗi lọ màu chỉ nên mở nắp trong khoảng 15-20 phút thôi nhé! Điều đó sẽ bảo đảm an toàn cho chất lượng màu được xuất sắc nhất, lọ màu không biến thành khô và chúng ta cũng có thể sử dụng được lâu dài.

-Nếu lỡ đánh sai, chớ lo lắng! Hãy để cho màu khô rồi tô đè màu sắc đúng lên

-Cọ bao gồm đầu cọ to bạn hãy dùng làm tô hầu như ô số rộng. Cọ gồm đầu cọ nhỏ tuổi dùng để tô các ô số nhỏ xíu hơn, bao gồm có đầu rửa dài để tô các ô số dài với uốn lượn.

-Đừng hổ hang tô chồng lên viền ô số nhé, điều ấy sẽ khiến cho bức tranh của khách hàng hoàn hảo rộng đó

-Màu vẫn đủ và thậm chí là là thừa mang đến tranh, hãy tận dụng bằng phương pháp đóng nắp ngay sau thời điểm không sử dụng, không giảm rời từng lọ màu thoát khỏi thanh nhằm tránh thất lạc cùng đổ mất màu.

-Giữ lại lọ màu sắc thừa để hiểu đâu hoàn toàn có thể biến hóa cho những tranh lần sau

Tại sao lại là
Tranh tô color số hóaở
Madocamà không phải ở đâu khác?

Tranh tô color theo số Madocalà thành phầm có bắt đầu rõ ràng, qua nhiều vòng kiểm nghiệm gắt gao cùng được Madoca cam đoan bảo đảm an toàn về chất lượng
Bộ thành phầm được Madoca chắt lọc chất liệu an toàn tuyệt đối với sức khỏe, gần gũi với môi trường
Được đóng góp hàng và đi lại tới tận tay người tiêu dùng khắp đầy đủ miền đất nước, hỗ trợ đến 80% giá tiền vận chuyển nội thành và 1/2 phí tải toàn quốc
Madoca bảo đảm an toàn có được chất lượng phục vụ xuất sắc nhất, tư vấn giải đáp hồ hết thắc và hỗ trợ khách hàng nếu gặp vấn đề không ăn nhập về sản phẩm
Với nhóm ngũ xây dựng giàu sáng chế không dứt đem đến những mẫu mã đa dạng, cho người tiêu dùng có thật nhiều sự lựa chọn

Bởi với việc tâm huyết cùng tận tâm,Madocaluôn đặt quality sản phẩm và sự hài lòng, bình an cho người tiêu dùng lên hàng đầu nhằm mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất mang đến khách hàng

VỚI NHỮNG GỢI Ý TỪ CHÚNG MÌNH, CHÚC CÁC BẠN cấp tốc CHÓNG HOÀN THIỆN TÁC PHẨM CỦA MÌNH NHÉ!

--------------------------------------------------------