Lịch Trực Tiếp Bóng Đá Việt Nam - Thái Lan Đại Chiến Malaysia

TPO - Lịch thi đấu và trực tiếp soccer nam SEA Games 32 ngày 6/5. U22 thailand sẽ gặp mặt Malaysia vào trận đấu hoàn toàn có thể quyết định mang đến tấm vé vào phân phối kết ở bảng B môn soccer nam SEA Games 32

Thông tin SEA Games 32

SEA Games 32 diễn ra từ ngày 5-17/5 trên Campuchia. Bóng đá nam đang là môn phi vào tranh tài mau chóng nhất, ban đầu từ ngày 29/4. Theo hiệu quả bốc thăm, U22 việt nam rơi vào bảng B cùng Thái Lan, Malaysia, Singapore với Lào.

Bạn đang xem: Trực tiếp bóng đá việt nam - thái lan

Trong lúc đó, bảng A gồm những đội tuyển chọn U22 Campuchia, Indonesia, Myanmar, Philippines cùng Timor Leste.

U22 nước ta đang là đương kim vô địch SEA Games lúc giành HCV trên sân nhà tại kỳ SEA Games 31. Đó cũng là tấm HCV đồ vật hai thường xuyên mà soccer nam việt nam giành được tại SEA Games.

Theo kế hoạch, Bảng A môn bóng đá nam sẽ diễn ra từ ngày 29/4 trên SVĐ Olympic, còn bảng B khởi tranh vào ngày 30/4 tại SVĐ Prince. Trong ngày 6/5, hai trận đấu sinh hoạt bảng B sẽ ra mắt giữa U22 thailand vs Malaysia, U22 Singapore vs Lào. Việt nam không tranh tài lượt này.

Xem trực tiếp bóng đá nam SEA Games 32

Các trận đấu môn soccer nam SEA Games 32 sẽ tiến hành VTV truyền hình trực tiếp bên trên kênh VTV5.

Lịch tranh tài và trực tiếp bóng đá nam SEA Games 32 ngày 6/5

Cung mặt đường marathon SEA Games 32 trước tiếng G: Sẽ là một trong những đêm nhiều năm

Kẹt xe mặt hàng km, người Campuchia vẫn nhóm nắng đi xem khai mạc SEA Games 32

Ấm lòng tình yêu đội tuyển của người việt ở Campuchia

MỚI - NÓNG
các ca tử vong tương quan COVID-19
sức khỏe
TP - Dịch COVID-19 sinh sống TPHCM đang cốt truyện phức tạp, hàng chục trường hợp nên thở máy, các ca gồm bệnh nền tử vong sau thời điểm nhiễm COVID-19. Ngày 5/5, Sở Y tế TPHCM có cuộc họp trực con đường với tất cả các khám đa khoa trên địa bàn bỏ lên trên phương án phòng kháng dịch trong tình hình mới.
kín đáo đằng sau cái váy đăng cơ của nữ giới hoàng Elizabeth
vui chơi
TPO - suốt 70 năm trị vì, cố bạn nữ hoàng Anh Elizabeth II luôn biết cách biệt nên trông rất nổi bật nhờ phong thái thời trang mang ý nghĩa biểu tượng. Tuy vậy, lưu niệm nhất vẫn chính là chiếc váy mà lại bà mặc trong lễ đăng cơ năm 1953.
THẾ GIỚI 24H: Ukraine tăng tốc pháo kích, Nga sơ tán dân ở quanh vùng tiền con đường
thế giới
TPO - người dân được di tản khỏi 18 khu vực mà Nga kiểm soát tại Zaporizhzhia, Ukraine trong yếu tố hoàn cảnh pháo kích nổ ra.
SEA Games 32 trực tiếp soccer SEA Games 32 lịch thi đấu bóng đá SEA Games 32 thẳng SEA Games 32
baotienphong.com.vn

Tổng Biên tập: LÊ XUÂN SƠN

Tòa soạn: 15 hồ Xuân Hương, thành phố hà nội - Điện thoại: 024.39431250