Thông Tin Về Trường Đại Học Quoc Gia Tphcm, Đại Học Quốc Gia Tp

ĐHQG-HCM TIẾP TỤC GIỮ VỮNG VỊ TRÍ đứng đầu 801-1.000 CÁC ĐẠI HỌC TỐT NHẤT THẾ GIỚI TRÊN BẢNG XẾP HẠNG QS WUR 2023

Tin tổng hòa hợp
Tin tổng hòa hợp
Thông cáo báo chí
Tin tổng vừa lòng
điều đình sinh viên
hội thảo khoa học: "Tự chủ đại học trong vượt trình thay đổi căn bản, toàn vẹn GDĐH: Kết quả, bài xích học, tay nghề và đa số yêu mong trong quá trình mới" 08:00 - 11:30 Hội trường è cổ Chí Đáo, ĐHQG-HCM
hội thảo “Cơ chế di chuyển đất đai và chế độ pháp lý đột phá cho tp Hồ Chí Minh” 08:00 - 00:00

Đại học quốc gia TP.HCM - Rewind 2020

Năm 2020 là năm ĐHQG thành phố hồ chí minh khép lại chiến lược Chiến lược quy trình 2016-2020. Đây cũng là năm ĐHQG-HCM tròn 25 tuổi, mang trong mình rất nhiều khát vọng cùng dấu ấn.Nhằm miêu tả quyết tâm mạnh bạo và khẳng xác định thế của ĐHQG-HCM trong khối hệ thống giáo dục đại học nước ta và bên trên trường quốc tế; truyền cảm hứng đến tổng thể cán cỗ viên chức, giảng viên, sinh viên, ĐHQG tp.hồ chí minh chọn chủ đề năm 2020 là “Tiên phong - Dẫn dắt - nâng cao đẳng cấp quốc tế”. Cùng chú ý lại vệt ấn của ĐHQG tp.hcm năm 2020.

Bạn đang xem: Trường đại học quoc gia tphcm

Trao 350 suất học bổng cho sinh viên bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19

sáng sủa 10/9, tại Hội trường trằn Chí Đáo, Quỹ cách tân và phát triển ĐHQG-HCM tổ chức triển khai lễ trao học tập bổng mang đến 350 học sinh, sinh viên có thực trạng khó khăn do tác động bởi đại dịch Covid-19. Theo đó, mỗi học sinh, sinh viên nhận ra học bổng trị giá bán 5 triệu đồng.

Khánh thành trung tâm vui chơi quảng trường Cột mốc tự do quần hòn đảo Trường Sa

trung tâm vui chơi quảng trường Cột mốc hòa bình quần hòn đảo Trường Sa được khai công xây dựng vào ngày 19/5. Dự án công trình có tổng diện tích s 1.194 m2 có thiết kế với dạng hầu như đường tròn đồng tâm hướng tới cột mốc chủ quyền quần đảo Trường Sa, biểu thị sự đồng lòng, cấu kết của dân tộc bản địa Việt Nam. Ở địa chỉ trung trung ương là hình ảnh ngôi sao xoàn năm cánh trên nền gạch ốp đỏ, tượng trưng mang lại Quốc kỳ thiêng liêng. Dự án công trình này có kích cỡ tương đương size với cột mốc bỏ lên trên đảo trường Sa lớn, với khá đầy đủ thông tin về gớm độ, vĩ độ đặt lên nền ngôi sao năm cánh, khẳng định kiên cố chủ quyền biển khơi bảo Việt Nam.

Xem thêm: Những concept kỷ yếu đẹp độc lạ nhất, 9 concept chụp ảnh kỷ yếu đẹp vạn người mê

THÀNH LẬP VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN gớm TẾ TUẦN HOÀN (VIDEO)

Ngày 2/7 ĐHQG-HCM tổ chức triển khai Lễ chào làng Quyết định ra đời Viện phân tích Phát triển kinh tế tài chính tuần trả (ICDE) trực ở trong ĐHQG-HCM. Tham gia buổi lễ có đại diện thay mặt Ban tài chính Trung ương, cỗ Tài nguyên và Môi trường, cỗ Khoa học và Công nghệ, ubnd TP.HCM, đại diện thay mặt Lãnh sự quán Ý, Hà Lan, Hoa Kỳ, Úc, Phần Lan, Văn phòng kinh tế tài chính Văn hóa Đài Bắc, cùng các đối tác, công ty lớn của ĐHQG-HCM. PGS.TS Nguyễn Hồng Quân được bổ nhiệm làm Viện trưởng.

Lễ khánh thành không gian truyền thống phong trào học sinh, sinh viên sài thành - Gia Định - tp hcm

A. GIỚI THIỆU

Tên trường: Đại học non sông TP.HCMTên giờ anh: Vietnam National University - Ho chi Minh city (VNU - HCM)Hệ đào tạo: Đại học tập - Sau đại học
Điện thoại: (+84-28) 37.242.181

B. CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN

Đại học đất nước TP.HCM bao gồm 7 trường thành viên, 1 viện huấn luyện và đào tạo và 1 khoa huấn luyện và giảng dạy trực trực thuộc

Trường/Khoa

Mã trường/ ngành

SĐT/Email

Website/Facebook

Đại học tập Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM

QSB

268 Lý thường Kiệt, phường 14, Quận 10, tp Hồ Chí Minh,

Đại học tập Khoa học tự nhiên - ĐHQG TP hồ nước Chí Minh

QST

227 con đường Nguyễn Văn Cừ, q.5 -Thành phố hồ nước Chí Minh

Đại học kỹ thuật Xã hội cùng Nhân văn - ĐHQG TP.HCM

QSX

Số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1.

Đại học thế giới - ĐH quốc gia TP.HCM

QSH

Khu phố 6, p Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Đại học công nghệ Thông tin - ĐH đất nước TP.HCM

QSC

KP 6, p Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Đại học kinh tế tài chính - luật (ĐH giang sơn TP.HCM)

QSK

Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Viện môi trường - khoáng sản TP.HCM

QHL