✨ Trường Quốc Tế Ips Đồng Nai Mới Nhất 2022, Trường Quốc Tế Bắc Mỹ Marianapolis

Với tay nghề 12 năm quản lý chương trình chuẩn chỉnh quốc tế Cambridge được thừa nhận tại 160 nước, trường TH-THCS-THPT Thái tỉnh bình dương (cisnet.edu.vn Đồng Nai) là trường tuy nhiên ngữ được rất nhiều bậc phụ huynh tin yêu gửi gắm bé em theo học.

Bạn đang xem: Trường quốc tế ips đồng nai

*
Toàn cảnh ngôi trường cisnet.edu.vn Đồng Nai

Lộ trình tiếp thu kiến thức linh hoạt, chương trình liên tiếp được cập nhật, cải thiện chất lượng, giá thành hợp lý, cisnet.edu.vn Đồng Nai mang lại những hành trang quan trọng nhất để học viên phát triển năng lực toàn diện và khẳng định khả năng công dân toàn cầu mang bạn dạng sắc dân tộc Việt Nam.

* đầy niềm tin học tập chuẩn chỉnh quốc tế Cambridge

cisnet.edu.vn là ngôi trường học trước tiên tại Đồng Nai áp dụng chương trình chuẩn chỉnh quốc tế Cambridge. Lịch trình được huấn luyện và giảng dạy tại rộng 10 nghìn trường trung học trên 160 quốc gia, và bao gồm trên 1.400 trường đh trên toàn nhân loại công nhận bằng cấp của Cambridge.

Tại cisnet.edu.vn Đồng Nai, công tác được thực thi với 16 tiết/tuần, giảng dạy hoàn toàn bằng giờ Anh với 100% giáo viên phiên bản xứ ở các môn: giờ đồng hồ Anh, Toán, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội. Mỗi lớp học không thật 25 học sinh với 2 gia sư phụ trách bảo đảm chất lượng dạy và học cao nhất.

Học sinh hoàn tất các bậc học tập của chương trình CAIE sẽ tham gia các kỳ thi theo chuẩn chỉnh quốc tế chung và nhận những chứng nhận, chứng từ của Cambridge như: Primary Checkpoint, Lower Secondary Checkpoint, IGCSE, A/AS Level. Đây là điều kiện số 1 để xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng trên toàn vậy giới. Tùy vào kĩ năng và triết lý tương lai, học sinh dứt các lộ trình học tập tập rất có thể tham gia học tập tại các môi trường thiên nhiên giáo dục tiên tiến và phát triển tại việt nam hoặc tự tin du học ở nhiều nước nhà khác nhau.

*
Học sinh được học tập 100% cùng với giáo viên bản xứ

Bên cạnh đó, học viên cisnet.edu.vn còn được thụ hưởng các chương trình được xây dựng chăm biệt, mũi nhọn tiên phong và lịch trình có phiên bản quyền nước ngoài như: Chương trình tài năng lãnh đạo bản thân - The Leader in me (Bản quyền của Hoa Kỳ), lịch trình thể hóa học Nhật Bản, thẩm mỹ và làm đẹp - âm nhạc, technology thông tin, trở nên tân tiến sáng tạo, khả năng sống…

Trong môi trường thiên nhiên học tập quốc tế, học viên được tạo cơ hội tham gia các câu lạc bộ thú vị, hữu dụng như: MUN (Model United Nation) - quy mô Hội đồng liên hợp quốc, TEDx - Diễn bọn thảo luận, hùng biện và mày mò ý tưởng new được tổ chức triển khai bởi Hội đồng TED… thông qua các chương trình này giúp những em trau dồi ngoại ngữ, không ngừng mở rộng kiến thức và khả năng tư duy, thuyết trình bằng tiếng Anh.

* MOET tuy nhiên hành - kiên cố hành trang học tập

Cùng với công tác quốc tế chuẩn Cambridge, học viên cisnet.edu.vn Đồng Nai được dự thi và được nhận những chứng chỉ hoàn thành chương trình TH-THCS-THPT theo quy định của cục GD-ĐT (Chương trình MOET). Công tác MOET được cisnet.edu.vn xây dựng theo hướng tối ưu hóa giúp học viên nắm vững kiến thức căn bản và nâng cao của toàn bộ các môn học. Các môn học chú trọng dạy theo công ty đề, học tập theo dự án nhằm mục đích tăng trải nghiệm của các em học tập sinh.

*
Chương trình học kết hợp tạo nền tảng bền vững cho tương lai của các em học sinh

Sự phối hợp giữa Chương chuẩn quốc tế Cambridge với chương trình MOET tạo nên nền tảng hội nhập thế giới cho mọi công dân trái đất trong tương lai, đôi khi vừa giúp học sinh đảm bảo chương trình giáo dục đào tạo trong nước với những nét đẹp văn hóa dân tộc. Cạnh bên đó, chương trình tuy nhiên ngữ còn bảo vệ lộ trình học tập ổn định, sinh sản sự yên tâm nơi phụ huynh học sinh trong ngôi trường hợp học viên có định hướng học tập tại những trường đại học Việt Nam.

Chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế cơ mà cisnet.edu.vn Đồng Nai hiện vẫn giữ mức học phí tương xứng và bình ổn trong suốt quá trình học. Điều này góp phụ huynh dành được kế hoạch tài chính dành cho giáo dục định hình trong tương lai. Song song với quality giáo dục, ngôi trường liên tục chi tiêu về cơ sở vật hóa học hạ tầng và bổ sung cập nhật các trang thiết bị cần thiết cho lớp học để mang về những đề nghị học tập unique nhất.

Với những điểm mạnh “toàn diện, linh động và thừa nhận toàn cầu”, cisnet.edu.vn Đồng Nai giúp học viên tiếp cận với các chương trình và bằng cấp quốc tế, đầy niềm tin trở thành công dân trái đất trong thế giới không xong thay đổi.

Thư Linh

Để dành được những thông tin hữu ích tuyệt nhất về công tác đào tạo, định hướng cho con lộ trình học tập cụ thể nhất lúc theo học tập tại trường TH-THCS-THPT Thái bình dương (cisnet.edu.vn Đồng Nai), cha mẹ cần tò mò thật kỹ về tin tức tuyển sinh ở trong nhà trường. Bài viết này sẽ reviews đến quý phụ huynh chương trình học tương tự như quy trình tuyển chọn sinh ngôi trường cisnet.edu.vn Đồng Nai năm học 2023 -2024.

*

Hướng dẫn thông tin tuyển sinh trường cisnet.edu.vn Đồng Nai

Vì sao phụ huynh học sinh lựa lựa chọn cisnet.edu.vn Đồng Nai?

Trường TH-THCS-THPT Thái bình dương (cisnet.edu.vn Đồng Nai) tự hào đổi thay lựa chọn số 1 của quý cha mẹ bởi điểm mạnh nổi trội về chất lượng đào tạo chuẩn chỉnh quốc tế Cambridge, cửa hàng vật hóa học và nhóm ngũ gia sư kinh nghiệm, tận tâm..

cisnet.edu.vn Đồng Nai cùng với sứ mệnh xây cất môi trường học tập hạnh phúc cho những thế hệ công dân toàn cầu, cung cấp cho học sinh nền tảng học tập vấn bền vững và kiên cố thông qua sự phối hợp giữa chương trình Quốc tế chuẩn chỉnh Cambridge và chương trình Giáo dục non sông MOET, giúp các em vừa rất có thể phát triển tứ duy giờ đồng hồ Anh, hội nhập dễ dãi với xu nạm quốc tế, vừa rất có thể giữ được những nét trẻ đẹp văn hóa của dân tộc.

Xem thêm: Cách Chữa Viêm Xoang Bằng Cây Giao Trị Bệnh Viêm Xoang, Bạn Đã Thử?

*

Chương trình học kiến tạo nền tảng kiên cố cho tương lai của các em học sinh


Để ngừng sứ mệnh trên, cisnet.edu.vn Đồng Nai xây dựng một tổ ngũ các giáo viên, nhân viên, nhà quản lý giàu ghê nghiệm, có trình độ chuyên môn chuyên môn cao, đóng góp phần thực hiện một cách kết quả những chương trình giáo dục mà nhà trường vẫn cam kết.

Song tuy vậy đó, học sinh cisnet.edu.vn được tạo cơ hội tham gia các câu lạc bộ thú vị và có lợi như MUN (Model United Nation) - quy mô Hội đồng phối hợp quốc, TED-Ed - Diễn đàn bàn thảo và hùng biện,... Giúp những em trau dồi nước ngoài ngữ, không ngừng mở rộng kiến thức, cải tiến và phát triển tư duy và năng lực vượt bậc.


cisnet.edu.vn Đồng Nai tìm hiểu mục tiêu chế tạo ra ra môi trường học tập đạt chuẩn chỉnh quốc tế bởi việc đầu tư về cửa hàng vật hóa học hạ tầng, bổ sung các trang thiết bị quan trọng cho lớp học tập để đem về những thử khám phá học tập chất lượng nhất. Ngoài hệ thống phòng học tập được trang bị vừa đủ các sản phẩm công nghệ hiện đại, chống thí nghiệm, chống tin học, chống sáng chế, studio, được đầu tư chỉn chu để học sinh có cơ hội sáng tạo nên và hoàn thành các dự án thực tế của mình.

*

Phòng Marker Lab - không gian để học sinh sáng chế và phân tích khoa học

Với công tác học thường xuyên được update cùng chất lượng cơ sở vật hóa học được nâng cao, cisnet.edu.vn Đồng Nai trang bị phần đa hành trang cần thiết để học sinh phát triển năng lượng một cách toàn vẹn nhất.

Chương trình chuẩn Quốc tế Cambridge tại cisnet.edu.vn Đồng Nai

Trực thuộc tập đoàn lớn Giáo dục IGC, ngôi trường TH-THCS-THPT Thái bình dương (cisnet.edu.vn) từ hào là ngôi trường đạt chuẩn quốc tế Cambridge thứ nhất tại Đồng Nai. Đến nay, công ty trường đang triển khai đào tạo chương trình quốc tế Cambridge tuy vậy song với chương trình của cục GD&ĐT sinh hoạt cả 3 cung cấp Tiểu học, thcs và THPT. Chương trình thế giới Cambridge trên cisnet.edu.vn Đồng Nai được chia thành 2 lộ trình, tùy theo kỹ năng của học sinh cùng hiệu quả thi nguồn vào mà các em sẽ tiến hành xếp vào lộ trình học tập phù hợp.

Chương trình Quốc tế chuẩn chỉnh Cambridge (CAIE) kết hợp với chương trình chuẩn chỉnh của bộ GD&ĐT (MOET), giúp học sinh tiếp cận tiếng Anh học thuật siêng sâu. Học viên sẽ thừa nhận được các chứng nhận Cambridge Primary Checkpoint, Cambridge Lower Secondary Checkpoint, IGCSE, A/AS cấp độ ở những cấp học tương ứng. Chương trình Quốc tế chuẩn Cambridge (ESL+) kết hợp với chương trình chuẩn của bộ GD&ĐT (MOET), tương xứng với học viên mong mong có thời cơ trau dồi kỹ năng học tập trọn vẹn bằng tiếng Anh. Học sinh xuất sắc nghiệp lớp 12 trên trường rất có thể đạt IELTS 6.5 trở lên.

Cả hai chương trình hồ hết được triển khai trên 16 tiết/tuần, giảng dạy trọn vẹn bằng giờ Anh cùng với 100% giáo viên bản xứ ở những môn: Toán, giờ Anh, Khoa học tự nhiên và công nghệ xã hội. Từng lớp học không quá 25 học viên và được phụ trách vì chưng 2 giáo viên, đảm bảo an toàn chất lượng dạy cùng học cao nhất.

*

Học sinh được học với 100% giáo viên bản xứ

Sau khi xong tất cả những bậc học tập của lịch trình CAIE, học sinh sẽ tham gia những kỳ thi với đạt hội chứng nhận, chứng chỉ tương xứng từ Cambridge được thừa nhận trên 160 non sông trên toàn nắm giới. Đây là đk để học viên được xét tuyển chọn vào các trường đại học, cđ trong hành trang tiếp thu kiến thức của mình. Tùy vào khả năng và kim chỉ nan tương lai, sau khi chấm dứt chương trình học hành tại cisnet.edu.vn Đồng Nai, học sinh có thể tham gia học hành trong môi trường giáo dục tiên tiến tại việt nam hoặc sáng sủa du học tập ở nhiều nước nhà khác trên cụ giới.

Quy trình tuyển sinh trường cisnet.edu.vn Đồng Nai

cisnet.edu.vn Đồng Nai tuyển sinh những cấp từ tè học mang đến trung học tập phổ thông, với lịch trình học tiêu chuẩn chỉnh quốc tế bao gồm tiếng Anh, Toán, Khoa học tự nhiên và thoải mái và khoa học xã hội cùng Chương trình chuẩn chỉnh của bộ Giáo dục huấn luyện Việt Nam. Quy trình tuyển sinh trường cisnet.edu.vn Đồng Nai gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Nộp hồ sơ đăng ký nhập học

Phụ huynh mừng đón thông tin tư vấn từ thành phần tuyển sinh để biết thêm về quy trình và lộ trình học hành phù hợp. Sau đó, hỗ trợ bảng điểm của học viên trong các năm học tập trước (đối với học sinh từ lớp 2 - 12) với đóng lệ phí kiểm tra năng lượng đầu vào (đối với học viên ngoài hệ thống IGC).

Bước 2: Đánh giá chỉ đầu vào

Học sinh gia nhập kỳ thi review năng lực nguồn vào tại cisnet.edu.vn Đồng Nai theo lịch đã có thông báo. Bài thi review năng lực bao gồm ba phần: giờ Anh, tiếng Việt và review tâm lý. Hiệu quả của bài bác thi để giúp đỡ nhà trường đánh giá khả năng, chuyên môn của học viên để xếp lịch trình học cân xứng cho các em.

Bước 3: Theo dõi danh sách trúng tuyển

Kết quả của kỳ thi đánh giá năng lực đầu vào sẽ được nhà trường ý kiến sau 3 ngày có tác dụng việc. Nếu học sinh trúng tuyển, phụ huynh sẽ đến trường nhận bộ hồ sơ học sinh và tuân theo hướng dẫn để chuẩn bị hồ sơ nhập học.

Bước 4: Đóng ngân sách học phí và hoàn tất hồ sơ nhập học

Phụ huynh tiến hành hoàn thành bộ làm hồ sơ nhập học theo hiện tượng của trường với hoàn tất những khoản đưa ra phí bao gồm lệ tổn phí ghi danh (đối với học sinh ngoài hệ thống IGC), tiền học phí cho học sinh theo tháng/kỳ/năm.

Bước 5: Nhập học và nhận lớp

Trước ngày nhập học, đơn vị trường sẽ liên lạc và cung ứng các thông tin cần sẵn sàng cho năm học bắt đầu đến phụ huynh cùng học sinh. Học viên cần chuẩn, bị các dụng cụ, thứ học tập theo thời khóa biểu, khoác đồng phục và đến trường đúng giờ theo quy định.

*

cisnet.edu.vn Đồng Nai ưu tiên đồ sộ lớp học vừa và nhỏ tuổi với số lượng học sinh vừa phải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.