DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG THCS Ở HÀ NỘI, DANH SÁCH 10 TRƯỜNG THCS TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

Bậc Trung học cơ sở - hay còn gọi là cấp 2 - được coi là cấp bậc giáo dục bản lề trong việc phát triển năng lực học của trẻ em nên các phụ huynh luôn trăn trở đau đầu trong việc chọn trường THCS học tốt nhất cho con.


Nắm bắt được tâm lý phụ huynh và con em mình, Aland team đã tổng hợp top các trường THCS ở Hà Nội để các bậc cha mẹ có thể tham khảo và chọn lựa trường phù hợp năng lực con em mình nhất.

Bạn đang xem: Trường thcs ở hà nội

Chúng ta cùng khám phá chi tiết nhé!

 

Tặng sách "Chiến thuật chinh phục điểm 8+ Tiếng Anh"

Lớp thuyết trình bằng tiếng Anh miễn phí cho con

Câu lạc bộ tiếng Anh hè tại cơ sở

1. Trường THCS Hà Nội - Amsterdam

Trường THCS Hà Nội - Amsterdam là ngôi trường mơ ước của mọi gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Chất lượng dạy học ở trường luôn duy trì ở mức chuyên môn rất cao nên giáo trình học khá nặng, đòi hỏi các em học sinh phải có nền tảng vững chắc và có chút năng khiếu mới theo học được. 

Tất nhiên với chất lượng giáo dục như thế, học sinh trong trường cũng đạt được kết quả học tập tương xứng với nhiều thành tích đáng nể trong các cuộc thi giáo dục trong và ngoài nước.

Mặc dù chương trình học khó khăn như vậy nhưng phụ huynh nào cũng mong muốn con em mình được đào tạo tốt, do đó mỗi năm tỉ lệ chọi vào trường ở mức cao hàng đầu thành phố, các em học sinh phải trải qua kì thi đầu vào đánh giá năng lực rất gắt gao. 

THÔNG TIN CƠ BẢN

 

*

2. Trường THCS dân lập Lương Thế Vinh 

Trường dân lập Lương Thế Vinh không những có độ uy tín cao trong chất lượng giáo dục bậc THPT mà còn đạt chất lượng cao trong đào tạo bậc THCS được nhiều gia đình công nhận. 

Nhà trường luôn đảm bảo sự tận tâm nhiệt tình và cách truyền tải kiến thức chuyên sâu của các thầy cô để học sinh được phát triển toàn diện về cả kiến thức và đạo đức.

Kết quả thành tích của khối THCS trường Phổ thông Dân lập Lương Thế Vinh ở mức rất cao với 100% tỉ lệ đỗ tốt nghiệp vào THPT và đứng ở top 3 các trường có điểm trung bình Toán, Văn cao nhất. 

THÔNG TIN CƠ BẢN

Cơ sở 2: Thôn Yên Xá, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội

 

*

3. Trường THCS Đoàn Thị Điểm

Trường Đoàn Thị Điểm là một trong những trường đầu tiên ở Hà Nội theo mô hình đào tạo liên cấp tiểu học - THCS - THPT và là một trong những mô hình đào tạo chất lượng cao có uy tín tại Hà Nội.

Trường mới thành lập chưa đầy 15 năm (từ năm 2005) nhưng đã có 2 cơ sở đào tạo thuộc dạng hiện đại bậc nhất Hà Nội. Cơ sở đầu tiên của trường được thành lập tại phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội với 55 phòng học chuẩn quốc gia, 1 dãy nhà 6 tầng làm khu bán trú và 1 khu nhà thể chất 3 tầng phục vụ hoạt động thể thao văn nghệ. 

Cơ sở 2 được triển khai tại khu đô thị Bắc Cổ Nhuế - Chèm thuộc quận Bắc Từ Liêm có diện tích 16.555km2 với 130 phòng học chuẩn quốc tế, phòng chức năng, khu bán trú, thư viện, sân cỏ nhân tạo,... hiện đại.

Với triết lý giáo dục 5 giá trị cốt lõi: "Tôn trọng, Trách nhiệm, Yêu thương, Hợp tác, Sáng tạo", nhà trường luôn hướng đến mục tiêu giáo dục đào tạo học sinh có phẩm chất kĩ năng kiến thức ngang tầm học sinh trên toàn thế giới, trở thành công dân toàn cầu có thể sinh sống làm việc ở bất cứ đâu.

THÔNG TIN CƠ BẢN

Cơ sở 2: Khu độ thị Bắc Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

*

4. Trường THCS Chu Văn An

Tiếp nối truyền thống đàn anh THPT Chu Văn An, trường THCS Chu Văn An nổi tiếng về chất lượng đào tạo học sinh cấp 2 ở quận Tây Hồ nói riêng và Hà Nội nói chung. 

Những năm trở lại đây trường liên tục được thay đổi cơ sở vật chất khang trang hiện đại hơn, phục vụ cho việc đảm bảo điều kiện phát triển học sinh tốt nhất.

Nhiều học sinh nhà trường đạt được nhiều thành tích xuất sắc, tham dự và đạt nhiều giải cao ở kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

Trường liên tục đạt được nhiều danh hiệu: Tập thể lao động xuất sắc cấp thành phố và danh hiệu "Đơn vị dẫn đầu cấp THCS" toàn thành phố. Đặc biệt trường đã được chủ tịch nước trao Huân chương lao động hạng Ba năm 1984, Huân chương lao động hạng nhì năm 1999 và Hạng nhất năm 2004.

THÔNG TIN CƠ BẢN

 

*

5. Trường THCS Cầu Giấy

Trường THCS Cầu Giấy mới thành lập từ năm 2010 theo quyết định của Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy. Đây là cơ sở đào tạo tập hợp những thầy cô giáo có chuyên môn giảng dạy chất lượng được tuyển chọn từ các trường trong quận Cầu Giấy và thành phố Hà Nội kết hợp với đội ngũ giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm, thân thiện với học sinh.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại với 24 phòng học chuẩn quốc gia, 9 phòng chức năng, phòng truyền thống, bể bơi trong nhà, khu thể chất, nhà ăn,... được đầu tư đồng bộ, đầy đủ.

Trong suốt 9 năm hoạt động, trường THCS Cầu Giấy đạt được nhiều thành tích nổi bật với khoảng 95% học sinh đạt học lực giỏi. Kết quả kì thi THPT của trường xếp thứ nhất trong bảng xếp hạng các trường THCS ở Hà Nội năm 2018, 63% học sinh thi đỗ vào các trường chuyên. 

THÔNG TIN CƠ BẢN

 

*

6. THCS Thực Nghiệm

Trường Thực Nghiệm tên đầy đủ là trường TH, THCS & THPT Thực nghiệm Khoa học Giáo dục trực thuộc Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, tuy nhiên trường vẫn nằm trong hệ thống các trường THPT của thành phố Hà Nội. Mục đích chính của trường là dạy học theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo đồng thời cũng thử nghiệm các phương pháp dạy học tiên tiến, thực hiện các đề án khoa học của Viện KHGD Việt Nam.

Trường có quy mô khiêm tốn với khoảng 700 học sinh với 16 lớp. Tổng số giáo viên là 37 người chia về các tổ: Toán, Văn, tự nhiên, Ngoại ngữ và tổ văn phòng.

Kết quả chất lượng học sinh luôn ở mức cao, tỉ lệ học sinh khá giỏi giữ ở mức trung bình 70% mỗi năm, ,98% học sinh đạt hạnh kiểm tốt. Điểm thi THPT cũng ở mức cao so với các trường trong Hà Nội.

THÔNG TIN CƠ BẢN

 

*

7. Trường Phổ thông Liên cấp Marie Curie

Trường Marie Curie là trường theo mô hình liên cấp tiên tiến với 3 cấp tiểu học - THCS - THPT. Ngoài những lớp chọn và lớp thường, trường Marie Curie còn phát triển thêm mô hình học tiếng Anh chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy cùng giáo trình tiên tiến hiện đại.

Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại với quy mô rộng lớn ở khu Mỹ Đình, Hà Nội. Các sân chơi thể thao và nhà thể chất hiện đại tạo điều kiện cho học sinh có thể tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích.

THÔNG TIN CƠ BẢN

 

*

8. Trường THCS Nguyễn Siêu

Trường Nguyễn Siêu khác biệt ở các trường THCS công lập khác ở chỗ trường đã áp dụng chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh theo mô hình Cambridge ESOL và mô hình Cambridge International Examinations chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm.

Với chương trình học tiên tiến hiện đại như thế, không khó để nhận ra thành tích học tập của học sinh trường Nguyễn Siêu luôn ở mức cao. Hàng năm có 100% học sinh xét và thi đỗ THPT, nhiều học sinh đạt giải quốc gia quốc tế và đặc biệt số lượng các em học sinh du học theo diện học bổng ngay khi tốt nghiệp cấp 2 ngày càng tăng.

THÔNG TIN CƠ BẢN

 

*

9. Trường THCS Nguyễn Trường Tộ

Nhiều năm gần đây, trường Nguyễn Trường Tộ luôn nằm trong top các trường dẫn đầu học tập ở quận Đống Đa. Mỗi năm bình quân có 91% học sinh đạt kết quả học tập khá giỏi và 93% học sinh đạt hạnh kiểm tốt. Đặc biệt, tỉ lệ đỗ vào THPT đạt xấp xỉ 100&.

Xem thêm: Cách che mặt trong ảnh bằng icon trên điện thoại, cách che mặt trong ảnh trên điện thoại

Về thành tích trong các kì thi, trường đã giành hơn 2500 giải học sinh giỏi, giáo viên giỏi các cấp kèm theo nhiều huy chương trong kì thi Olympic trong nước và quốc tế.

Để có được kết quả tốt trong học tập như thế, đội ngũ giáo viên phải rất tâm huyết và tận tâm với học sinh. Các thầy cô giáo luôn đổi mới phương pháp giảng dạy kết hợp với các hoạt động ngoại khóa như học kĩ năng sống, thể thao văn nghệ để tạo cảm hứng học tập cho học sinh liên tục.

THÔNG TIN CƠ BẢN:

► Điện thoại: 024 35146 842

 

*

10. Trường THCS Trưng Vương

Trường Trưng Vương là trường có bề dày lịch sử phát triển bậc nhất Hà Nội bên cạnh trường THCS Chu Văn An. Được thành lập từ năm 1917, trường lấy tên ban đầu là trường nữ học Đồng Khánh - trường nữ sinh duy nhất của miền Bắc thời gian đó. 

Sau 100 năm phát triển, trường Trưng Vương đã đi đầu trong lĩnh vực giáo dục ở Hà Nội và quận Hoàn Kiếm nói riêng. Nhà trường đã có liên kết giáo dục quốc tế với nhiều trường khác nhau như trường Raffle - Singapore, trường Chalaman - cộng hòa Pháp, trường Vybiscolen - Thụy Điển,...

Phương pháp giảng dạy tiên tiến hiện đại đã tạo nên những kết quả giáo dục hết sức tích cực cho trường Trưng Vương. Điển hình đội tuyển học sinh giỏi nhiều năm liền dẫn đầu quận và Thành phố về số lượng học sinh đạt giải trong kì thi trong nước và quốc tế.

Với thành tích rực rỡ trên, nhà trường vinh dự đón nhận danh hiệu " Anh hùng lao động thời kì đổi mới" và được Đảng và nhà nước trao tặng Huân chương lao động Hạng nhì cao quý.

THÔNG TIN CƠ BẢN

 

*

 

Giáo dục THCS luôn đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành nhân cách và kiến thức cho mỗi đứa trẻ. Vậy nên các phụ huynh hãy nghiên cứu kĩ lưỡng và lựa chọn cho con em mình ngôi trường cấp 2 tốt nhất mà phù hợp với năng lực và sở thích của con em mình thông qua bài tổng hợp top 10 trường THCS tốt nhất Hà Nội ở trên nhé.

Học phí trường THCS Ngoại Ngữ - Hà Nội

Có gì tại trường THCS Nguyễn Tất Thành mà tỷ lệ chọi vào lớp 6 lên đến 1:16

Hanoi Westminster School - Ngôi trường giáo dục tuyệt vời cho trẻ đến với hạnh phúc và thành công

Cái bắt tay của cisnet.edu.vn cùng xe đạp Thống Nhất và khao khát chinh phục khách hàng

Hệ thống giáo dục Đa trí tuệ MIS - Những điểm khác biệt vượt trội làm nên tên tuổi


Mô hình trường chất lượng cao ở Hà Nội bắt đầu được đưa vào hoạt động từ năm 2013.Hiện nay, Hà Nội có 19 trường vớiquy mô một trường chất lượng cao khoảng 750 học sinh, mỗi năm mức trần học phí chất lượng cao sẽ tăng lên không ít. Bên cạnh đó, học sinh còn phải đóng nhiều khoản tiền khác như tiền bán trú, tiền ăn, tiền học thêm các loại đàn, nhạc, tiền học tiếng Anh liên kết, tiền xe đưa đón (nếu có)…Nếu cộng các khoản thu, mỗi học sinh trường chất lượng cao công lập có thể phải đóng số tiền lên tới 6-8 triệu đồng/tháng tùy trường.

A- TRƯỜNG CÔNG LẬP CHẤT LƯƠNG CAO

Hiện tại,Hà Nội có 5 trường THCS công lập chất lượng cao đólà: THCS Hà Nội - Amsterdam, THCS Cầu Giấy ở quận Cầu Giấy; THCS Thanh Xuân - quận Thanh Xuân; THCS Nam Từ Liêm - quận Nam Từ Liêm và THCS Lê Lợi - quận Hà Đông. Các trường trên đều có cơ sở vật chất rất khang trang, hiện đại; đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn tốt; môi trường giáo dục lành mạnh đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập và phát triển của học sinh.

Đa phần các trường trên không công khai học phí trên trang web của nhà trường. Tuy nhiên, theo chia sẻ của phụ huynh đang có con theo học tại trường và thông tin học phí của các năm học trước thì học phí có thể giao động trong khoảng 3.000.000 đồng.Các bậc phụ huynh có con em đang trong độ tuyển chuẩn bị vào cấp 2 và định hướng theo học chương trình chất lượng cao thì có thể tham khảo mức học phí của các trường sau đây:

1. Trường THCS Hà Nội - Amsterdam

Năm học 2021-2022: 550.000 đồng/tháng
Tiền ăn bán trú: 35.000 đồng/học sinh/ngày

2. Trường THCS Cầu Giấy

Năm học 2022-2023: 2,8 triệu đồng/tháng Chăm sóc bán trú: 150.000 đồng/học sinh/tháng
Trang thiết bị bán trú: 100.000 đồng/học sinh/năm
Tiền ăn bán trú: 32.000 đồng/học sinh/ngày

3. Trường THCS Thanh Xuân

Năm học 2020-2021: 3 triệu đồng/tháng
Năm học 2021-2022: 3,6 triệu đồng/tháng
Năm học 2022-2023: 4,4 triệu đồng/tháng
Năm học 2023-2024: 4,8 triệu đồng/tháng

Trong giai đoạn từ 2022 đến 2025, dự kiến hàng năm, học phí sẽ tăng từ 10% đến 15% nhưng không vượt quá mức trần học phí chất lượng cao do Hội đồng nhân dân thành phố quy định.

Ngoài ra còn có các khoản thu theo thỏa thuận như: Chăm sóc bán trú, Ăn bán trú, Cơ sở vật chất bán chú,...

4. Trường THCS Nam Từ Liêm

Năm học 2020-2021: 3.250.000 đồng/học sinh/tháng.Theo dự kiến,mỗi năm học phí của trường tăng thêm 500.000 đồng.

Ngoài ra còn có một số khoảnthu theo thỏa thuận như:Ăn bán trú,Xe tuyến,...

5. Trường THCS Lê Lợi

Năm học 2021-2022: 3,3 triệu đồng/học sinh/tháng
Dự kiến hàng năm, học phí sẽ tăng từ 10% đến 15% theo từng khối lớp nhưng không vượt quá mức trần học phí chất lượng cao do Hội đồng nhân dân thành phố quy định.

Ngoài ra,các khoản thu khác sẽ khoảng1,5 triệu đồng/học sinh/tháng

B- NHÓM TRƯỜNG THCS NGOÀI CÔNG LẬPCHẤT LƯƠNG CAO

1. Trường THCS Archimedes

Năm học 2020-2021

Cơ sở tại Cầu Giấy:

Khối 6,7: 5 triệu/tháng
Khối 8,9: 6,5 triệu/tháng
K9, lớp định hướng nộp thêm 30.000.000 VNĐ/năm

Bên cạnh đó: các khoản phải thu khác như sau:

CSVC: 3.000.000 VNĐHoạt động năm: 1.000.000 VNĐĐồng phục: 3.500.000 VNĐBHYT; BHTT và các quỹ khác (dự kiến): 1.000.000 VNĐBán trú: 900.000 VNĐTiền ăn: 660.000 VNĐ (30.000 VNĐ/bữa – Không bao gồm phí chăm sóc)Tiền xe:Dưới 5 km = 1.300.000 VNĐ (1 chiều 800.000 VNĐ);Từ 5 km trở lên = 1.500.000 VNĐ (1 chiều 1.000.000 VNĐ); Long Biên (2 chiều) = 1.700.000 VNĐ (không có 1 chiều); Câu lạc bộ ngoại khóa: Từ 85.000 – 200.000 VNĐ/ca học

Cơ sở tại Đông Anh:

Khối6,7: 4 triệu/tháng
Khối 8,9: 5 triệu/tháng
Lớp nâng cao hoặc định hướng chuyên: bổ sung từ 20 – 25 triệu/năm.

Bên cạnh đó: các khoản phải thu khác như sau:

CSVC: 3.000.000 VNĐHoạt động năm: 1.000.000 VNĐĐồng phục: 2.500.000 – 3.500.000 VNĐBHYT; BHTT và các quỹ khác (dự kiến): 1.000.000 VNĐSách các loại (dự kiến): 2.000.000 VNĐBán trú: 700.000 VNĐTiền ăn: 660.000 VNĐ (30.000 VNĐ/bữa – Không bao gồm phí chăm sóc)Tiền xe:Dưới 5 km = 1.300.000 VNĐ (1 chiều 800.000 VNĐ);Từ 5 km trở lên = 1.600.000 VNĐ (1 chiều 1.000.000 VNĐ);Xe 7 chỗ (15A, 15B) = 2.000.000 VNĐNội trú: 3.000.000 VNĐ (đã bao gồm tiền lưu trú và tiền ăn sáng, tối)Câu lạc bộ ngoại khóa: Từ 60.000 – 100.000 VNĐ/ca học

2. Trường THCS Nguyễn Siêu

Theo như công bố của trường, học phí chương trình chất lượng cao sẽ là 50.000.000 đồng/năm học

*

3. Trường THCS Đoàn Thị Điểm

Năm học 2020-2021

Học phí cơ bản: 5.000.000đ/tháng
Lớp tăng cường C: Ngoài học phí cơ bản thì sẽ đóng thêm 2.000.000đ/tháng
Lớp tăng cường T – TA – V: Ngoài học phí cơ bản thì sẽ đóng thêm 1.500.000đ/tháng
Bán trú: 1,5 triệu đồng/tháng
Xe đưa đón: 1,1 triệu đồng/tháng
Ăn sáng: 500.000 đồng theo nhu cầu

4. Trường THCS Marie Curie

Năm học 2020-2021

Học phí: 5,5 triệu đồng/tháng
Tiếng Anh quốc tế: 13,8 triệu đồng/tháng
Tiền ăn: 2 triệu đồng
Hỗ trợ cơ sở vật chất: 2 triệu đồng/năm

5. Trường THCS Ngôi Sao

Dưới đây là bảng phí và học phí khối 6 của trường THCS Ngôi Sao

*

6. Trường THCS Lương Thế Vinh

Dưới đây là bảng phí và học phí củatrường THCS Lương Thế Vinh năm học 2022-2023

*

Hỗ trợ cơ sở vật chất bán trú: 2,5 triệu đồng/năm học

Điều hòa + Bảo trì điều hòa, máy tính: 2 triệu đồng/4 năm
Xe tuyến: 1,300,000 – 1,8 triệu đồng/tháng tùy theo khoảng cách
Sổ liên lạc điện tử: 1 triệu đồng/tháng
Tiếng Anh do người nước ngoài giảng dạy: 900.000 đồng – 1,1 triệu đồng/tháng
Ăn trưa: 40,000 đồng/bữa

7. Trường THCS Nguyễn Tất Thành

Trường THCS Nguyễn Tất Thành đã công bố những thông tin tuyển sinh lớp 6 năm học 2022– 2023,cụ thể như sau:

Đối với lớp Tiếng Anh học thuật: Mức học phí là 41.200.000 đồng/năm học (10 tháng) – Số tiền học phí này đã bao gồm học phí học Tiếng Anh với GV nước ngoài: 19.700.000 đồng/năm học.Các lớp còn lại: Học phí là 24.000.000 đồng/năm học (10 tháng). Riêng học phí học Tiếng Anh với GV nước ngoài là: 100.000 đồng/tiết/tuần.Kinh phí quản lí giờ trưa (với các trường hợp HS đăng ký ăn, ngủ trưa tại trường): 200.000 đồng/tháng.

8. Trường THCS Ngoại Ngữ

Năm học 2020-2021, học phí trường THCS chuyên ngoại ngữ là 3.200.000Đ/tháng. Bên cạnh đó còn có các khoản thu khác đi kèm như: Học tiếng Anh là 500.000 đồng/tháng, chi phí bán trú, hoạt động trải nghiệm, bơi lội… Tổng các khoản thu khoảng hơn 6.000.000Đ/tháng.

Ngoài ra, còn có các khoản thu theo năm (thu 1 lần vào đầu năm học mới), bao gồm:

Cơ sở vật chất: 2.000.000ĐTiền đồng phục: 2.200.000ĐQuỹ Đoàn – Đội: 200.000ĐBảo hiểm y tế: 612.990Đ/ 12 tháng

*

9. Trường THCS Lê Quý Đôn

Trường THCS Lê Quý Đôn - Cầu Diễn không công bố học phí trên trang web của trường, tuy nhiên phụ huynh có thể tham khảo học phí năm học 2018-2019:

Học phí cơ bản: 3,5 triệu đồng/thángLớp Toán chất lượng cao – lớp M: 1 triệu đồng/tháng
Lớp tiếng Anh chất lượng cao – lớp E: 1,5 triệu đồng/tháng
Lớp năng khiếu tiếng Anh – lớp EG: 1,5 triệu đồng/tháng
Lớp chất lượng cao – lớp Q: không phải đóng gì thêm
Phí đăng ký nhập học: 1 triệu đồng/tháng
Tiền ăn: 900.000 đồng/tháng
Quản lý bán trú: 400.000 đồng/tháng
Quỹ đâu tư và phát triển trường: 2,5 triệu đồng/năm
Các hoạt động, ngoại khóa, sự kiện: 1 triệu đồng/năm; riêng khối 9: 1,5 triệu đồng/năm
Quỹ hoạt động Đội: 200.000 đồng/năm
Quỹ khuyến học: 500.000 đồng/năm
Ăn sáng: 500.000 đồng/tháng
Xe đưa đón: tại nhà: 1,7 triệu đồng/tháng; tại bến: 1,2 triệu đồng/tháng

10.Trường THCS Lê Quý Đôn

Năm học 2020-2021

Lớp song ngữ: 7,5 triệu đồng/tháng
Lớp chất lượng cao với chương trình tiếng Anh 10 năm, tăng cường các môn Toán, Văn, Anh: 5 triệu đồng/tháng.Lớp chất lượng cao với chương trình tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài: 5,5 triệu đồng/tháng.Tiền ăn: 55 nghìn đồng/tháng
Xe bus: gồm 3 mức tùy theo điểm đón: 900.000 đồng; 1 triệu đồng và 1,4 triệu đồng/tháng

Mức này đã bao gồm phí bán trú, tiền xây dựng đầu năm, trải nghiệm, văn phòng phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x