HƯỚNG DẪN CÁCH VẼ THIỆP SINH NHẬT DỄ THƯƠNG, VẼ TRANG TRÍ THIỆP CHÚC MỪNG SINH NHẬT

Thiệp sinh nhật cũng chính là một cách để bạn nhờ cất hộ lời chúc mừng đến những người thân mật trong ngày quan trọng đặc biệt của họ. Một tấm thiệp do thiết yếu tay các bạn làm vẫn càng truyền tải được nhiều tình cảm và có ý nghĩa sâu sắc hơn. Cùng Tiki Blog tham khảo ngay bài viết dưới phía trên để được phía dẫn chi tiết về phương pháp tự vẽ thiệp chúc mừng sinh nhật gửi tặng cho gia đình, chúng ta bè, đồng nghiệp,… của chính bản thân mình bạn nhé!

Cách làm cho thiệp bởi giấy A4

Nguyên liệu làm thiệp sinh nhật bằng giấy A4:

1 tờ giấy bìa A4 tất cả màu (tùy theo sở trường của bạn).Keo sữa.Bút lông màu đen.Kéo.

Bạn đang xem: Vẽ thiệp sinh nhật dễ thương

Các cách làm thiệp đưa ra tiết:

Bước 1: làm bìa trong và bìa xung quanh thiệp:

Bạn tiến hành gấp đôi tờ giấy A4 có màu và tờ giấy A4 màu trắng lại. Sau đó, bạn bôi keo dán giấy sữa lên mặt ko kể của tờ giấy A4 white color và dán với khía cạnh trong của tờ giấy A4 bao gồm màu.

Bước 2: Vẽ khinh khí cầu nhỏ:

Bạn áp dụng giấy bìa white color và vẽ bất cứ hình nào mà lại mình yêu thương thích. Ở bước này, Tiki sẽ hướng dẫn các bạn vẽ hình một dòng khinh khí ước nhỏ. Sau đó, các bạn dùng color sáp để tô coi thường khí cầu, điều này sẽ có tác dụng tấm thiệp của người tiêu dùng thêm phần trông rất nổi bật hơn. Một giữ ý nhỏ dại cho bạn đó là hãy dùng bút lông màu black để viền bên ngoài cho mẫu vẽ khinh khí cầu. Sau đó, chúng ta dùng kéo để giảm theo con đường viền sẽ vẽ nhé!

Tương tự, các bạn hãy thực hiện làm việc này cho khinh khí mong thứ 2.

Bước 3: tô điểm phía bên phía ngoài thiệp:

Với bìa bên cạnh của tấm thiệp, các bạn hãy cắt một mẩu giấy bìa white color có kích thước nhỏ hơn mặt không tính của tấm bìa với dán nó lên trên bề mặt tấm bìa. Sau đó, bạn dùng cây bút chì viền những nét đứt bao phủ tấm bìa trắng cũng giống như vẽ đều đám mây nhỏ lên trên. Cuối cùng, bạn dán 2 chiếc khinh khí ước đã cắt lên trên mặt tấm bìa và sử dụng bút lông màu đen để viết loại chữ “Happy Birthday” dưới khinh khí cầu. Sản phẩm hoàn tất.

Thành phẩm:

Hướng dẫn giải pháp làm thiệp sinh nhật cá heo

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm cho thiệp sinh nhật cá heo:

Giấy bìa gồm nhiều màu không giống nhau.Hồ dán.Băng keo xốp, chất keo 2 mặt.Kéo.Bút lông màu black và color trắng.Compa.

Xem thêm: Tìm Hiểu Tên Các Loại Giày Lười Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Giày Lười Trong Tiếng Anh

Các bước tạo nên thiệp sinh nhật cá heo xinh đẹp:

Bước 1: chúng ta cắt 2 tấm bìa màu xanh với kích cỡ 11x28cm và 10x13cm. Đối cùng với tấm bìa có size 11x28cm, bạn hãy gấp hai nó lại.Bước 2: Bạn sử dụng compa vẽ một hình tròn có bán kính khoảng 8cm phía trên tấm bìa có kích thước 10x13cm và sử dụng kéo cắt hình trụ đó ra, cơ mà vẫn giữ nguyên tấm bìa vừa bị cắt lại.Bước 3: Bạn triển khai dán hình tròn trụ và tấm bìa xanh 10x13cm vừa cắt được lên xung quanh tấm bìa có kích cỡ 11x28cm cùng dùng bút lông màu trắng viết chữ “Happy Birthday” biện pháp điệu theo sở trường của mình. Đặc biệt, để hình tròn có thể nổi sống trên tấm thiệp, bạn hãy dùng băng bám xốp để dán nó.Bước 4: Ở cách này, bạn thực hiện một tấm bìa màu sắc vàng thái thành hình uốn lượn để gia công cát, rồi dùng chất keo 2 mặt nên dán nó vào tấm thiệp. Sau đó, bởi sự khéo léo của mình, các bạn hãy vẽ thêm những khủng hoảng bong bóng mờ bằng bút chì màu xanh và chấm hồ dán lên những khủng hoảng bong bóng vừa vẽ sẽ giúp đỡ cho tấm thiệp nhộn nhịp hơn.Bước 5: Tiếp theo, bạn vẽ hình các sinh vật mặt dưới biển như bạch tuộc, cá heo, cá con, rong rêu,… lên những tấm bìa với color tùy ý cùng viền lại bằng bút lông màu đen để hình vẽ sắc nét hơn. Sau đó, chúng ta dùng kéo cắt những hình vừa vẽ được ra.Bước 6: Cuối cùng, các bạn hãy dán phần nhiều hình sinh vật hải dương vừa vẽ vào tấm thiệp ở đa số vị trí cân xứng nhất.

Tham khảo thêm số đông món quà ý nghĩa như: chelsea boots, dép bánh mì, rượu soju, dr stone, xe cộ 50cc, xe pháo tay ga, xe air blade.

Thành phẩm:

Hướng dẫn phương pháp làm thiệp sinh nhật Pokemon

Nguyên liệu cần sẵn sàng để làm cho thiệp sinh nhật Pokemon:

Giấy bìa color vàng, đỏ, black và trắng.Keo sữa.Kéo.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Bạn sử dụng tấm bìa màu sắc vàng với màu trắng, đo kích cỡ và giảm chúng thành các hình vuông. Bạn chú ý là tấm bìa màu quà sẽ có size lớn rộng tấm bìa white color khoảng 1-2cm. Tiếp theo, bạn gấp hai chúng lại.Bước 2: Bạn liên tục dùng kéo để cắt 2 đường nhỏ tuổi ở giữa đường gấp của tấm bìa white color nhằm tạo thành thành giá chỉ đỡ cần dán quả láng Pokemon.Bước 3: Ở cách này, Tiki sẻ hướng dẫn các bạn làm trái bóng Pokemon. Các bạn cắt tấm bìa red color và màu trắng thành hai nửa hình trụ và gắn chúng lại với nhau. Tiếp đó, chúng ta dùng một tờ giấy màu black để vẽ phần đai cùng dán vào.Bước 4: bạn sẽ tiến hành giảm các phần tử của Pikachu như tai, mắt, miệng cùng mũi. Tiếp theo, các bạn hãy dán các bộ phận của Pikachu lên bên phía ngoài tấm thiệp sao cho cân đối nhất. Đặc biệt, bạn nhớ rằng làm 2 hình tròn bé dại màu đỏ để sinh sản má hồng đặc trưng của Pikachu nhé!Bước 5: Cuối cùng, điều bạn cần làm là hãy viết gần như lời chúc tốt lành đến người thân trong gia đình yêu của chính bản thân mình cùng với mẫu chữ “Happy Birthday” được bí quyết điệu ở mặt trong tấm thiệp.

Thành phẩm:

Những mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật đơn giản

Vẽ thiệp sinh nhật khuyến mãi bố

Tham khảo ngay các phụ kiện làm cho thiệp handmade đẹp, rất dị tại Tiki

Vẽ thiệp sinh nhật tặng ngay mẹ

Vẽ thiệp sinh nhật tặng kèm vợ

mẫu vẽ thiệp sinh nhật

Xem hơn 100 hình ảnh về hình vẽ trang trí thiệp sinh nhật daotaonec #48Album chủng loại vẽ thiệp sinh nhật