Cách Chọn Tranh Thêu Chữ Thập: Con Giáp Tuổi Thìn Yd249, Chọn Tranh Thêu Chữ Thập Phong Thủy Theo Tuổi

Chọn tranh thêu từ bỏ trước tới lúc này chưa bảo tiếng là việc dễ dãi đối với những người dân chơi tranh cả. Ngoài bảo đảm yếu tố thẩm mỹ và làm đẹp ra, người chơi tranh còn cần chăm chú đến rất nhiều yếu tố khác liên quan đến tử vi phong thủy để bảo vệ tranh phát huy hết tác dụng giúp mang đến nhiều tài lộc, phú quý và may mắn. Một trong những yếu tố cơ bản nhất sẽ là tranh yêu cầu hợp tuổi. Vậy làm cầm nào để lựa chọn được bức tranh thêu vừa lòng tuổi trên đây ? cùng theo dõi bài viết dưới phía trên để kiếm tìm câu trả lời nhé.

Bạn đang xem: Tranh thêu chữ thập: con giáp tuổi thìn yd249


1. Biện pháp chọn tranh thêu đúng theo tuổi Tý.

Người tuổi Tý thường cực kỳ duyên dáng, tích cực và lành mạnh và năng động, lôi kéo người không giống phái, nhưng lại họ cũng thường chạm chán lắm chuyện vặt vãnh.

Trong 12 bé giáp, fan tuổi Tỵ thường sợ tiếng động, ánh sáng, thích phù hợp với những loại tranh thêu cảnh quan thiên nhiên, mùa xuân, hoa lá…

*

Để góp gia chủ tuổi Tý được nhiều tài vận tốt, quý nhân phù trợ thì gia chủ đề nghị lựa lựa chọn những bức ảnh thêu đúng theo tuổi Tý, đó là đều chủ đề tranh thêu phong thủy như tranh tô thủy hùng vĩ, tranh long khí ráng như bay với phía nước rã hoặc hướng rồng cuộn như chầu vào cung trung.

*

Vị trí rất tốt để treo tranh thêu cho những người tuổi Tý là treo trên tường bên trái phòng khách kể từ trong nhà quan sát ra.

2. Bí quyết chọn tranh thêu hợp tuổi Sửu.

Trâu là con vật tượng trưng cho sự siêng năng, cần mẫn và lòng kiên nhẫn. Tín đồ tuổi Sửu thường tỉnh bơ và rất kiên định vì thay họ thông thường sẽ có những cách tiến chậm nhưng vững vàng với một sức khỏe bền bỉ.

Khi chọn tranh thêu đúng theo tuổi Sửu, chúng ta nên xem xét lựa lựa chọn những bức ảnh thêu với nhà đề cảnh quan mùa xuân, mùa thu, cây lá, hoa cỏ xanh tươi.

*

Người tuổi Sửu yêu cầu treo tranh theo hướng Nam ngơi nghỉ trước mặt phòng khách hoặc chống gia công ty để ước tiền tài, gia khí hưng thịnh.

3. Giải pháp chọn tranh thêu phù hợp tuổi Dần.

Hổ là biểu tượng tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Gia công ty tuổi Dần nên lựa chọn những bức tranh hợp tuổi để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình. Đó rất có thể là những bức ảnh thêu hình bé hổ hoặc tranh thêu tử vi phong thủy về sơn thủy, núi non…

Những tín đồ mang tuổi dần cũng thường cực kỳ dẽ nổi nóng, thiếu hụt lập trường do vậy chúng ta cũng có thể chọn những tranh ảnh thêu về điền trạch, vượng nhân đình nhằm tăng khả năng hợp tác vào công việc, khẳng định vị thế vào sự nghiệp.

Nên chú ý rằng tín đồ tuổi Dần phải treo tranh thêu phong thủy ở phòng khách, sảnh con đường và phía sau người chủ theo hướng phòng. Đó sẽ là hầu hết vị trí cực tốt để treo những bức ảnh thêu vừa lòng tuổi Dần.

4. Cách chọn tranh thêu phù hợp tuổi Mão.

Tuổi Mèo tượng trưng cho những người ăn nói dịu nhàng, các tài năng, nhiều hoài bão và sẽ thành công xuất sắc trên con đường học vấn. Họ hết sức xung khắc với người tuổi Tí.

*

Khi chọn tranh thêu phù hợp tuổi Mão nhằm mục đích cầu nhiều như mong muốn và may mắn tài lộc nên chắt lọc những tranh ảnh như tranh thêu tứ quý, cúc báo an, lan phú quý…

Đặc biệt yêu cầu treo thêu hợp tuổi Mão ở phòng khách hoặc phòng làm việc theo phía Đông hoặc tây nam để đón nội khí an lành.

5. Cách chọn tranh thêu thích hợp tuổi Thìn.

Theo ý niệm phương Đông, dragon là biểu tưởng của uy quyền và là dấu hiệu cho sự dễ dãi phát triển nông nghiệp.

Người tuổi Thìn thường xuyên rất cáu giận và bướng bỉnh do vậy bắt buộc lựa chọn tranh thêu như Thanh Long hí thủy, bát mã đồ, hồ nước quang sơn sắc đẹp hay tranh thêu Hoa mẫu solo để mong tài lộc, nội khí an sinh mang đến gia công ty tuổi Thìn.

Với tranh ảnh hình ngựa hoặc hoa, gia chủ bắt buộc treo hướng Đông mặt trái theo hướng phòng nhìn ra ngoài, cấm kỵ treo phía nam vì đang phạm cố gắng Hỏa thiêu thiên môn khiến cho sức khỏe mạnh gia nhà suy yếu, con cái bướng bỉnh, khó khăn dạy bảo.

6. Phương pháp chọn tranh thêu hợp tuổi Tỵ.

Rắn là tượng trưng cho việc tiến hóa vĩnh cửa về tuổi tác, sự kế nhiệm, tiếp liền của nhân loại. Tín đồ tuổi Tỵ thường rất điềm đạm, ít nói tuy nhiên lại rất thông minh và sâu sắc.

*

Những bức tranh về con cá chép ao sen, đại bàng, cá mập, hoa mẫu solo sẽ là những bức ảnh thêu thích hợp tuổi Tỵ để ước phúc lộc, phúc thọ, đại cát đại lợi đem về gia hòa mang lại gia nhà tuổi Tỵ.

Lưu ý nếu là tranh thêu đại bàng, gia nhà tuổi Tỵ cần treo ngơi nghỉ phòng khách, hướng ra ngoài, tuyệt đối không treo ngơi nghỉ phòng ngủ hoặc phòng thờ.

7. Bí quyết chọn tranh thêu hòa hợp tuổi Ngọ.

Rộng lượng, thoải mái, dịu dàng, thông minh, mạnh mẽ mẽ, đầy tìn tín đồ là những đặc điểm đáng quý của fan tuổi Ngọ.

*

Khi chọn tranh thêu hòa hợp tuổi Ngọ cho bạn dạng thân hoặc có tác dụng quà, bạn nên lựa lựa chọn tranh tương quan đến con cá chép sẽ là tương xứng nhất, đặc biệt là bức Cửu ngư đồ. Ngoài ra chúng ta cũng có thể lựa chọn những chủ đề khác như tranh thêu tô thủy, trúc mai, tùng bách… cũng khá hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ nhé.

*

Gia nhà tuổi Ngọ đề xuất treo tranh tại đoạn phía sau lưng theo hướng đông nam hoặc hướng bắc ở phòng khách hay phòng có tác dụng việc đều rất tốt.

8. Cách chọn tranh thêu phù hợp tuổi Mùi.

Gia công ty tuổi mùi nên thực hiện tranh thêu phù hợp tuổi Mùi để trang trí cho không gian của mình, đặc biệt là tranh sơn thủy hữu tình, tranh về phật giáo, quan liêu âm , cây cối, hoa lá… để giúp gia chủ có rất nhiều tài lộc, phú quý cát tường.

*

Hướng treo tốt với những bức ảnh thêu hợp tuổi mùi là bên trái của phòng khách theo phía từ xung quanh cửa chú ý vào hoặc sinh sống phòng có tác dụng việc.

9. Biện pháp chọn tranh thêu đúng theo tuổi Thân.

Người tuổi thân thường hết sức vui vẻ, khéo tay với nhiều sáng kiến tài tía nhưng lại sở hữu tính khí thất thường, không đồng điệu và nói nhiều.

Vì vậy, những tranh ảnh thêu hòa hợp tuổi Thân đến những bạn đang tìm tìm là hầu như bức tranh tử vi phong thủy liên quan tiền đến đàn dơi, tranh thêu tùng hạc, tùng trúc, hoa mộc lan… đặt theo phía Bắc, Đông Bắc hoặc hướng tây sẽ cực tốt cho gia chủ.

10. Bí quyết chọn tranh thêu vừa lòng tuổi Dậu.

Người tuổi Dậu mong mỏi chọn tranh thêu hòa hợp tuổi hãy chọn những bức ảnh như tranh thêu chim công, phượng hoàng, con gà trống, hoa chủng loại đơn,…

Sở hữu giữa những bức tranh với chủ thể trên, gia nhà tuổi Dậu đã luôn gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào, gia đình an khang thịnh vượng, phú quý và hạnh phúc sum vầy.

11. Cách chọn tranh thêu hợp tuổi Tuất.

Những bức tranh thêu hoa mẫu đối kháng 8 bông, tranh thêu hoa mẫu 1-1 9 bông đã là rất phẩm tranh thêu cho những người tuổi Tuất. Bên cạnh ra, gia chủ tuổi Tuất ao ước trấn trạch an gia cũng hoàn toàn có thể lựa chọn tranh hoa điểu hoặc tranh sơn thủy.

Nên treo ở phía Đông, Đông nam giới hoặc theo bạn dạng mệnh, mệnh cung phong thủy trong chống khách, phòng có tác dụng việc, chống ngủ đều rất hợp nhé gia công ty tuổi Tuất.

12. Cách chọn tranh thêu đúng theo tuổi Hợi.

Để nhận được không ít may mắn, an ninh nhiều tài lộc, gia chủ tuổi Hợi nên cân nhắc lựa lựa chọn những bức ảnh thêu tương quan đến cá chép, hoa chủng loại đơn, cảnh quan sông nước, tranh chữ… và đăt theo vị trí phương vị bạn dạng mệnh năm giới là xuất sắc nhất.

*

Mong rằng với những gợi nhắc trên đây, chúng ta cũng có thể tìm mua cho mình đều tác phẩm tranh thêu hòa hợp tuổi vừa ý nhất. Để thiết lập những tranh ảnh thêu hòa hợp tuổi đẹp và unique nhất với hình dạng đa dạng, bạn đọc có thể tham khảo tại website theuviet.com để hiểu thêm chi tiết. Chúc các bạn thành công !

Bạn đang ý muốn sở hữu một thành phầm tranh thêu tử vi phong thủy để đạt được mọi việc như ý, cầu tiền bạc và gia đạo an ninh nhưng đo đắn nên chọn lựa mẫu tranh nào mang đến phù hợp? bạn Đừng lo lắng, với tay nghề kinh nghiệm đã support và giao hàng trên 1000 gia chủ chọn tranh thêu phong thủy, chúng tôi đã đúc rút ra 6 cái tranh thêu phong thủy kinh điển sau :

6 mẫu Tranh Thêu Phong Thủy giúp cho bạn Công Danh Thăng Tiến, Gia Đạo Bình An

1. Tranh thêu phong thủy : Tùng hạc diên niên

Tùng hạc diên niên là một trong tác phẩm tranh thêu phong thủy rất tất cả ý nghĩa. Tùng là 1 trong loài cây sinh sống trên núi cao, tất cả sức sinh sống bền bỉ, mãnh liệt. Tùng nối sát với hình hình ảnh người quân tử, luôn luôn hiên ngang, can trường với mọi thử thách. Theo quan niệm của fan xưa, tùng còn có chức năng trừ tà, xua xua đuổi ma quỷ, với lại xúc cảm bình an, yên ổn.Bạn sẽ xem: phía dẫn chọn lựa và treo tranh thêu chữ thập hợp tử vi phong thủy theo tuổi gia chủ


*

Tranh thêu tùng hạc diên niên MS 2334

Hạc là loài chim tượng trưng cho việc bất tử. Tùng thường song song với Hạc, để tăng tính biểu trưng cho sự trường thọ, ngay thẳng và vào sạch. “Diên niên” trong Hán Việt có nghĩa là lâu năm, cũng mang chân thành và ý nghĩa trường thọ, an lạc. Tranh thêu tử vi phong thủy Tùng hạc diên niên sẽ mang đến sự sung túc, họp mặt và sum vầy cho mái ấm gia đình của gia chủ.

Xem thêm: Cảm Sốt Uống Thuốc Gì, Điều Trị Tại Nhà Sao Cho Nhanh Khỏi?


*

Tranh thêu tùng hạc diên niên MS 2509

Với ý nghĩa trường thọ, an lạc, tranh thêu Tùng hạc diên niên sẽ đem đến nhiều điều may mắn, tốt lành cho cuộc sống thường ngày của gia chủ. Tranh thêu tử vi Tùng hạc diên niên quan trọng tốt cho những người tuổi Tỵ, đại diện cho hành Thủy, rất phù hợp với những người mạng Mộc hoặc Thủy, sẽ mang lại nhiều may mắn cho mái ấm gia đình và sự nghiệp.


*

Tranh thêu tùng hạc diên niên MS 2447

2.Tranh thêu tử vi phong thủy : Mã đáo thành công


*

Tranh thêu mã đáo thành công MS 366

Từ xưa, ngựa luôn luôn là hình tượng cho sự kiên trì, bền vững và khí nạm hừng hực. Hình hình ảnh những chú chiến mã phi vun vút vào bức tranh thêu tử vi Mã Đáo Thành Công không chỉ có làm "mãn nhãn" tín đồ thưởng thức, đó còn là dự cảm tốt lành đến một công việc thuận lợi, thuận buồm xuôi gió và càng ngày càng "hưng thịnh".


*

Tranh thêu mã đáo thành công MS 1628

Tranh thêu Mã Đáo Thành Công rất kì tương xứng với gần như ai tuổi Dần, tuổi Tuất và tuổi Hợi. Người sale ở cha tuổi này nếu cài cho mình một bức tranh thêu phong thủy Mã Đáo Thành Công, quá trình sẽ lộ diện nhiều thời cơ và đk thăng tiến, việc marketing cũng đem lại nhiều tiền tài và thịnh vượng.


Tranh thêu mã đáo thành công MS 1630

Tranh thêu tử vi phong thủy Mã Đáo thành công xuất sắc được yêu chuộng nhất là tranh thêu con ngữa Bát Mã, hay nói một cách khác là tranh bát Tuấn Đồ. Chữ bát (八) bao gồm âm khá gần với chữ Phát, tức thị phát đạt. Hình hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại với khí chũm hừng hừng chắc chắn rằng sẽ đem lại nhiều may mắn, thành công.


Tranh thêu mã đáo thành công xuất sắc MS 710

3.Tranh thêu phong thủy: cá chép vàng hoa sen hay nói một cách khác là Hữu dư liên niên

Trong giờ Hán, cá thay mặt đại diện cho sự nhiều sang, phú quý, sung túc. Cá thường đem về nhiều điều may mắn, tốt lành đến cuộc sống. Sự xuất hiện của cá đã luôn đưa về nhiều điều dễ dãi và mạch lạc không gặp trở ngại cho gia đình của bạn.


Tranh thêu cá chép hoa sen MS 04

Sen tượng trưng cho sự trong sạch, thuần khiết, thanh nhàn và từ tại. Sen sở hữu lại cảm hứng thư thái, vơi nhàng cho những người đối diện ngay lập tức từ ánh nhìn. Sen còn là một trong những loài hoa đặc thù của tín đồ Việt, bình dị, mộc mạc nhưng rất lớn quý, thanh tao.


Tranh thêu cá chép vàng hoa sen MS 2542

Tranh thêu tử vi phong thủy cá chép hoa sen biểu trưng cho sự dư dả liên tục, tức thị lúc nào thì cũng dư dả sung túc. Hơn nữa cá chép với hoa sen đầy đủ ưa nước yêu cầu chúng biểu trưng cho việc hòa hợp. Treo tranh cá chép vàng hoa sen trong đơn vị không chỉ mang lại nhiều phước lành, may mắn, cuộc sống gia đình các bạn sẽ trở nên no ấm và phát đạt hơn khôn cùng nhiều.


Tranh thêu con cá chép hoa sen MS 2544

4. Tranh thêu phong thủy: Thuận buồm xuôi gió

Tranh thêu phong thủy Thuận buồm xuôi gió hàm chứa ý nghĩa sâu sắc về sự suôn sẻ, may mắn, tiện lợi và thành công. Ngày nay, không ít người treo tranh suôn sẻ trong bên với mong ước có thêm nhiều thời cơ và thăng tiến trong sự nghiệp.


Tranh thêu như ý MS 2461

Không chỉ đem về nhiều may mắn, hạnh phúc cho công việc, Thuận buồm xuôi gió là một trong những bức tranh thêu phong thủy sẽ mang về nhiều giỏi lành, hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân của gia chủ. Màu sắc và đường nét lôi kéo của tranh còn đem lại nguồn vận khí vô thuộc tươi mới cho ngôi nhà.


Tranh thêu suôn sẻ MS 2513

5.Tranh thêu phong thủy: Tranh thêu Tứ quý

Tranh thêu Tứ quý thuộc bộ tranh thêu tay truyền thống lâu đời tứ bình (gồm bao gồm bốn bức) thể hiện phong cảnh bốn mùa : Xuân, Hạ, Thu, Đông của dòng tranh thêu phong thủy. Không chỉ là để trang trí, bức tranh còn với nhiều ý nghĩa sâu sắc về sự may mắn, phú quý, no đủ và thành công.


Tranh thêu tứ bình MS 614

Trong ý niệm của người phương Đông, bộ tứ quý là dòng tranh thêu tử vi phong thủy thể hiện sự đầy đủ, vững vàng chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc… như tứ phương, tứ trụ, tứ đức… Ở Việt Nam, bộ tứ quý còn được biểu tượng hoá thành cụm biểu tượng tứ bất tử có bốn vị thần: sơn Tinh, Chử Đồng Tử, mẫu mã Liễu Hạnh cùng Thánh Gióng, hoặc tứ chủ yếu trấn bao hàm xứ Đông, xứ Nam, xứ Đoài cùng xứ Bắc.


Tranh thêu tứ bình MS 918

Ngày nay, tranh thêu phong thủy Tứ Quý còn được đổi mới thành nhiều đổi thay thể như: tranh thêu cỗ tứ Long lấn Quy Phụng, tranh thêu cỗ tứ hoa sen tư mùa.


Tranh thêu tứ bình MS 1717

6. Tranh thêu phong thủy: Mẫu đối kháng phú quý

Mẫu solo là hình tượng của sự giàu sang. Trong các dịp khai trương, khánh thành, tân gia công ty mới, người ta thường tặng tranh thêu hoa mẫu đối kháng để cầu chúc lẫn nhau sự phú quý, thành công. Hoa mẫu solo được ca tụng là bà chúa của những loài hoa vì loài hoa này biểu đạt vẻ đẹp nhất sang trọng, quý phái, sức cuốn hút nồng nàn, cảm xúc mãnh liệt.


Tranh thêu hoa mẫu 1-1 MS 1856

Theo Ngũ hành, mẫu 1-1 thuộc Hỏa, tranh thêu hoa mẫu mã đơn bắt buộc treo ở đoạn tương sinh tương Chánh nam, Đông Nam, chánh đông, tây nam, đông bắccủa ngôi nhà.

Không bắt buộc treo ở chỗ tương khắc, hao tổn là chánh Bắc, chánh tây với tây Bắc.


Tranh thêu hoa mẫu đơn MS 1877

Các tuổi vừa lòng với tranh hoa mẫu 1-1 là Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu. Với đông đảo tuổi trên, trong nhà treo tranh thêu mẫu đối kháng đúng vị trí sẽ sở hữu được được cuộc sống phú quý nhiều năm lâu, công nên danh toại, niềm hạnh phúc viên mãn.


Tranh thêu hoa mẫu đối chọi MS 1562

Người xưa tất cả câu:

“Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy, tứ âm đức, ngũ học tập vấn”

Có thể trong năm này không đề xuất là vận thời của khách hàng dẫn mang đến vận mệnh không thực sự tốt, bạn cần dựa vào nỗ lực của phong thủy để vậy đổi bản thân và cuộc sống của chính mình. Việc chọn tranh thêu phong thủy rất đặc biệt quan trọng và có chân thành và ý nghĩa trong cuộc đời của bọn chúng ta.


Tranh thêu hoa mẫu solo MS 1881

Tranh thêu tay Huế - HAVINA hy vọng 6 chiếc tranh thêu phong thủy mà chúng tôi đã gợi nhắc ở trên đã bạn tìm được cho mình một bức tranh thêu phong thủy ưng ý.


Trước kia không ít người dân hay nghĩ rằng mua tranh cùng treo tranh là thú chơi thẩm mỹ và làm đẹp nhiều hơn, tranh ảnh phục vụ đến yếu tố tử vi phong thủy thường là hình hình ảnh tôn giáo hoặc thác nước, rừng cây.

Nhưng xét trên các mặt, tranh phong thủy cần được sử dụng có tính đến ảnh hưởng tác động âm dương, năm giới và những yếu tố phong thủy

Theo Pháp khí tử vi phong thủy thì một pháp khí không thể không có trong bất kể sự bài xích trí thiết kế bên trong theo tử vi phong thủy nào chính là tranh hình ảnh phong thủy. Trong 1 căn phòng nhỏ bé, vấn đề dùng tranh ảnh rất thuận lợi vì nó vừa có công năng thẩm mỹ, lại sở hữu vai trò đặc biệt quan trọng trong phong thủy. Tranh ảnh có vai trò tăng cường được sự khoáng đạt, mở rộng tầm nhìn, xóa khỏi định kiến chật nhỏ nhắn về không gian.

Sở hữu một bức tranh tử vi phong thủy trong nhà, gia chủ vừa cảm thấy yên tâm để có tác dụng ăn, lại sở hữu thêm một tác phẩm thẩm mỹ giúp căn nhà trở nên quyến rũ và cuốn hút hơn. Những bức tranh phong thủy diễn đạt những hình tượng đẹp…Ngoài ra còn có một số tranh tử vi theo tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão,...

Theo phong tục của Việt Nam, vào 12 bé giáp thì mỗi nhỏ ứng với một năm và nó đã tượng trưng mang lại tính bí quyết hoặc quá trình trong tương lai của fan đó. Trong phong thủy, con giáp cũng với những ý nghĩa riêng, dưới đó là một vài gợi ý chọntranh tử vi phong thủy tương ưng ý với 12 bé giáp

1. Chọn tranh phong thủy cho Tuổi Tý: 1948 – 1960 – 1972 – 1984 – 1996 – 2008

Người mang tuổi này rất điệu đà và thu hút người khác phái. Tuy nhiên, họ cực kỳ sợ ánh nắng và tiếng động. Fan mang tuổi này rất tích cực và năng động tuy nhiên họ cũng thường gặp gỡ lắm chuyện lặt vặt vãnh. Fan mang tuổi Tý cũng có mặt mạnh vì chưng nếu chuột xuất hiện có nghĩa là phải bao gồm lúa vào bồ.

1.1. Tuổi Tý khi ao ước chọn tranh tử vi phong thủy để đưa về may mắn, thì nên chọn một trong các loại tranh sau: Tranh rồng, tranh đánh thuỷ hoành tráng, khí cầm như bay, hướng nước rã hoặc phía rồng cuộn như chầu vào cung trung…

1.2. Ý nghĩa phong thủy: Quý nhân tương trợ, tránh khỏi thị phi, tàng phong tụ khí, tiến tài khai vận, gia đình viên mãn; treo trong gia đình người làm cho quan cực kỳ lợi cho đường danh vọng, bước bước cao thăng.

1.3. Vị trí cực tốt treo ở phòng khách tường bên trái phòng tiếp khách (kể từ trong nhà quan sát ra phía trước).


Mẫu thêu chữ thập Gia hòa vạn sự hưng

2- lựa chọn tranh phong thủy choTuổi Sửu: 1949 – 1961 – 1973 – 1985 – 1997

Trâu tượng trưng cho việc siêng năng với lòng kiên nhẫn. Năm này còn có tiến triển vững kim cương nhưng lờ lững và một sức mạnh bền bỉ. Bạn mang tuổi Sửu thường có tính cách tương thích để trở nên một nhà khoa học. Trâu hình tượng cho mùa xuân và nntt vì nối sát với loại cày cùng thích váy mình trong bùn. Tín đồ mang tuổi này thường tỉnh bơ và rất kiên trì nhưng siêu bướng bỉnh.

2.1. Tuổi Sửu khi mong muốn chọn tranh tử vi phong thủy để mang về may mắn, thì nên lựa chọn 1 trong các loại tranh sau: cảnh quan mùa xuân, phong cảnh mùa thu, cây xanh cổ thụ, non xanh cỏ thắm…

2.2. Ý nghĩa phong thủy: cung cấp trên đề bạt, ngôi trường thọ, tiền tài dư giả, quan lộ thanh nhàn, gia khí hưng vượng.

2.3. Vị trí treo tranh: cần treo phương nam giới (hướng trước khía cạnh phòng mình, chống khách; bạn mệnh mộc treo phía sau sườn lưng mình hoặc phía Bắc.


Mẫu thêu chữ thập phong cảnh giá rẻ

3- lựa chọn tranh phong thủy choTuổi Dần: 1938 – 1950 – 1962 – 1974 – 1986

Những người mang tuổi cọp thường rất đơn giản nổi giận, thiếu lập trường tuy vậy họ rất có thể rất mềm mỏng mảnh và xoay chuyển cá tính cho say mê nghi với hoàn cảnh. Cọp là chúa tể rừng xanh, thường sống về đêm và gợi lên phần đa hình hình ảnh về bóng black và giông tố.

3.1. Tuổi dần khi hy vọng chọn tranh phong thủy để đem về may mắn, thì nên chọn 1 trong những loại tranh sau: những loại tranh tô thuỷ, núi cao lớp lớp, tranh hổ,…

3.2. Ý nghĩa phong thủy: Vượng về điền trạch, vượng nhân đinh, tăng kỹ năng công tác, khẳng định vị thế phía đằng sau dựa núi, trước mở mặt đường tài - Kim Đồng tiến bảo, mặt trái hút tài – bên đề nghị trừ tai, nhà yên vị khách lặng tâm;

3.3. Vị trí treo tranh: phải treo phòng khách, sảnh đường, phía sau người sở hữu theo hướng phòng.


Mẫu thêu chữ thập Khí phách sơn hà

4- lựa chọn tranh tử vi phong thủy choTuổi Mão: 1939 – 1951 – 1963 – 1975 – 1987

Mèo tượng trưng cho tất cả những người ăn nói nhẹ nhàng, nhiều tài năng, nhiều ước mơ và sẽ thành công xuất sắc trên tuyến phố học vấn. Họ rất xung khắc với những người tuổi Tí. Tín đồ tuổi Mão có niềm tin mềm dẻo, tính kiên nhẫn và biết ngóng thời cơ trước lúc hành động.

4.1. Tuổi mão khi ao ước chọn tranh tử vi để mang lại may mắn, thì nên lựa chọn 1 trong các loại tranh sau: Tranh trúc báo bình an, Lan nở phú quý, Tùng cúc trúc mai. Vào các năm mậu tý – mậu ngọ (như năm 2008 – mậu tý), tín đồ tuổi Mão tài vận hay thường, mong tài khó đắc, may được quý nhân tương trợ nên mọi việc tuy ko mỹ mãn nhưng lại cũng trả tất. Vì vậy nên treo Trúc báo bình an, cầu bình an.

4.2. Ý nghĩa phong thủy: Tăng tài vận, học tập hành, văn bút, có tính năng chuyển vận giúp sự nghiệp khô nóng thông. Trúc là đại biểu thanh cao đưa vận, hoàn toàn có thể trợ giúp người mua sắm thất hay được yên ổn ổn làm cho ăn, chạm mặt đối tác tốt, tài vận từ từ hưng vượng. Thế mới gọi là trúc quân tử đưa vận.

4.3. Vị trí treo tranh: Treo sống phòng khách, phòng làm việc, phía Đông hoặc hướng tây Nam để đón sinh khí (từ 2006, sao nội khí ở Tây Nam).


Mẫu thêu chữ thập Trúc báo bình an

5- chọn tranh tử vi choTuổi Thìn: 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000

Con rồng trong huyền thoại của tín đồ phương Đông là tính Dương của vũ trụ, hình tượng uy quyền hoàng gia. Theo đó, rồng hiện hữu ở khắp phần đa nơi, dưới nước, xung quanh đất và không trung. Long là biểu tượng của nước cùng là vết hiệu tiện lợi cho nông nghiệp. Tín đồ tuổi Rồng hết sức trung thực, năng nổ cơ mà rất nổi khùng và bướng bỉnh. Họ là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, an khang và của hoàng tộc. Có một câu tục ngữ bảo rằng “vào năm Thìn, mọi tín đồ phải dự trữ lương thực mang lại mình”. Vì chưng vào những năm Thìn nàn đói kém thường xảy ra.

Tuổi Thìn khi mong chọn tranh tử vi phong thủy để đưa về may mắn, thì nên lựa chọn 1 trong những loại tranh sau: Tranh "Kim - Thủy sinh Mộc" gồm hỏa trợ, tiền tài - cao quý,

5.1. Dragon xanh hí thuỷ, Hầu vương hiến thuỵ, Bách mã đồ, Nhật xuất thiên sơn, hồ nước quang sơn sắc, Hoa mẫu mã đơn.

5.2. Ý nghĩa phong thủy: Long – Mã tương phối, ý thức bậc quân tử, lao động chính quốc gia. Tượng quẻ mã trực thuộc trời, năm giới thuộc hoả; đại biểu hưng vượng, thành công nối tiếp, cao siêu hơn người, xấp xỉ trong ngoài kết hợp nhịp nhàng, trơ khấc tự quy củ.

5.3. Vị trí treo tranh: trường hợp là tranh ngựa (mã) hoặc hoa, cấm kỵ treo phương Nam, vì sẽ khởi tạo ra “Hoả thiêu thiên môn”, con cái khó dạy, chủ hay chống mặt hoa mắt. Tốt nhất treo phương Đông hoặc phía tay trái gia chủ (theo phía phòng).


Mẫu thêu chữ thập Mã đáo thành công

6- chọn tranh tử vi choTuổi Tỵ: 1941 – 1953 – 1965 – 1977 – 1989 – 2001

Người tuổi rắn nói ít nhưng mà rất thông thái. Chúng ta thích hợp với vùng đất độ ẩm ướt. Rắn tượng trưng cho việc tiến hóa trường tồn của tuổi tác cùng sự kế vị, sự phân hủy và sự thông liền các cụ hệ của nhân loại. Tín đồ tuổi rắn cực kỳ điềm tĩnh, thánh thiện lành, sâu sắc và thông cảm nhưng thỉnh phảng phất cũng hay bực tức điên cuồng. Chúng ta rất kiên quyết và ráng chấp.

6.1. Tuổi Tỵ khi muốn chọn tranh phong thủy để đem đến may mắn, thì nên chọn một trong các loại tranh sau: Đại bàng tung cánh, rồng bay là phần nhiều tranh tương thích nhất với những người tuổi tỵ; hình như có chủng loại đơn, con cá chép ao sen, tùng hạc…

6.2. Ý nghĩa phong thủy: Đại bàng và hổ bao gồm 5 đức: Văn – Vũ – Dũng – Tín – Nhân. Hai các loại này nằm trong linh vật, sệt biệt tác dụng trong trấn quỷ trừ tà; nhà đạo khang ninh, cát tường như ý, treo ở phòng khách còn hoàn toàn có thể trừ vạ đào hoa; mẫu đơn vẻ vang phú quý, chú cá chép ao sen mạnh bạo khoẻ ngôi trường thọ; tùng hạc diên niên, giữ phúc vĩnh hằng.

6.3. Vị trí treo tranh: Đại bàng treo mặt ở chống khách, đầu hướng ra ngoài, kỵ treo phòng ngủ, chống đọc, phòng thờ. Những tranh còn sót lại treo chống khách, phòng thao tác làm việc đều tốt, treo sau lưng chỗ ngồi.


Mẫu thêu chữ thập Đại triển đông hồ

7- lựa chọn tranh tử vi choTuổi Ngọ: 1942 – 1954 – 1966 – 1978 – 1990 – 2002

Người tuổi Ngọ thường ăn nói dịu dàng, dễ chịu và rộng lớn lượng. Vì chưng đó, bọn họ dễ được không ít người mến phù hợp nhưng chúng ta ít lúc nghe đến lời răn dạy can. Bạn tuổi này thông thường sẽ có tính khí siêu nóng nảy. Vận tốc chạy của chiến mã làm bạn ta can hệ đến phương diện trời rọi đến trái đất hàng ngày. Trong thần thoại, khía cạnh trời được biết liên quan tới các con ngựa chiến đang nổi cơn cuồng nộ. Tuổi này thường được mang đến là tất cả tính thanh sạch, cừ khôi và thông thái. Tín đồ tuổi này thường xuyên được quý trọng vày thông minh, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và đầy thân mối tình người.

7.1. Tuổi Ngọ khi hy vọng chọn tranh tử vi để mang lại may mắn, thì nên lựa chọn một trong những loại tranh sau: Tranh liên quan đến cá chép vàng là say đắm hợp, nhất là Cửu ngư thứ (9 bé cá chép), tiếp nối là tranh tô thuỷ, tùng bách, trúc mai…

7.2. Ý nghĩa phong thủy: Dư đưa vĩnh hằng, gớm thi nói: Trời ngã khiếm khuyết, ko gì không hưng thịnh, tô như động dậy, thuỷ như triều dâng không gì ko tăng tiến; đẹp như nguyệt hằng, new như khía cạnh trời mọc; lâu như nam giới sơn, xanh như tùng bách, nơi nào cũng vừa căn vặn hài hoà..

7.3. Vị trí treo tranh: Treo phía sau sống lưng - phía bắc, đông nam, tây nam, treo vào đại sảnh, phòng khách, phòng có tác dụng việc, phòng học tập tập.


Mẫu thêu chữ thập cửu ngư tụ tài đồ

8- chọn tranh phong thủy choTuổi Mùi: 1943 – 1955 – 1967 – 1979 – 1991 – 2003

8.1. Tuổi mùi khi ao ước chọn tranh tử vi phong thủy để mang đến may mắn, thì nên lựa chọn 1 trong các loại tranh sau: Đây là tuổi buộc phải dùng tranh để trang trí vào gia đình. Tốt nhất dùng tranh sơn thuỷ hữu tình, trong những số đó có đầy đủ hoa cỏ và cây cối, treo tranh hoa mẫu mã đơn, hoặc tranh thảo nguyên mênh mông, tranh tôn giáo như Phật ADIĐÀ, quan Âm, hoặc chỉ cần một chữ Phật, bài tâm kinh, …

8.2. Ý nghĩa phong thủy: thủng thẳng dật, thanh thản, vận hội từ nhiên, tiền tài tự vượng, những người hỗ trợ chỉ bảo; phú lại đi liền quý. Phật là đại biểu của vàng, của thuỷ; trọng tâm kinh trực thuộc hoả, hoa mẫu đối chọi thuộc phương pháp phú quý vinh hoa; tô thuỷ lãng mạn - vợ chồng đằm thắm; riêng rẽ người sinh năm 1967 rất đơn giản treo tranh.

8.3. đề nghị tùy mệnh của bản thân mình mà treo những loại trực thuộc Thủy, Hỏa, Mộc... Nhưng tốt nhất có thể là tranh sơn thủy mùa xuân, hoa cỏ tươi thắm, treo phía tay trái hoặc phương Đông theo phía ngồi nghỉ ngơi phòng khách, phòng có tác dụng việc; tâm kinh, chữ Phật có thể treo phòng ngủ.


Mẫu thêu chữ thập đánh thủy hữu tình

9- lựa chọn tranh tử vi phong thủy choTuổi Thân: 1944 – 1956 – 1968 – 1980 – 1992 – 2004

Người tuổi Thân thường là 1 nhân tài có tính giải pháp thất thường. Họ cực kỳ tài ba và khôn khéo trong những vụ giao dịch chi phí bạc. Bạn tuổi này thường vô cùng vui vẻ, khéo tay, tò mò và hiếu kỳ và những sáng kiến, tuy thế họ lại nói vô số nên dễ dàng bị fan khác xem thường và khinh thường ghét. Khuyết điểm của họ nằm trong tính khí thất thường cùng không duy nhất quán.

9.1. Tuổi Thân khi ước ao chọn tranh tử vi để đưa về may mắn, thì nên chọn một trong các loại tranh sau: Trong đơn vị nếu có người già, treo tranh lũ dơi, tranh tùng hạc, tùng đón khách, hoa điểu, trúc…

9.2. Ý nghĩa phong thủy: bạn già bình an, thiên quan lại tứ phúc, ngũ phúc đầy đủ vượng (phúc, lộc, thọ, khang, ninh). Tranh dơi là giỏi nhất, còn nếu không thì treo tùng hạc diên niên, hoặc tùng đón khách; tăng khả năng giao tế, dục tình công việc, buôn bán, sản xuất marketing đều tốt.

9.3. Vị trí treo tranh: Treo gian chính, phía bắc theo phía nhà, phía đông bắc, tây bắc, tây nam; treo cao ở trong phần hoành phi là xuất sắc nhất.


Mẫu thêu chữ thập tùng hạc diên niên

10- chọn tranh tử vi phong thủy choTuổi Dậu: 1945 – 1957 – 1969 – 1981 – 1993 - 2005

10.1. Tuổi Dậu khi ao ước chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, thì nên lựa chọn một trong những loại tranh sau: Tranh phượng hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam dương khởi thái (Tam dương khai thái), Trăm bé sơn dương, phượng là con trống, hoàng là con mai, đôi chim vua của chủng loại chim này nằm trong linh điểu; hoặc những tranh hoa điểu, mẫu mã đơn; thuyền chở châu báu…

10.2. Ý nghĩa phong thủy: Tam dương khai thái là mở ra vận hội mới, thái bình giỏi đẹp; phượng hoàng tuy nhiên phi, bách điểu triều phụng là vợ ông xã hoà thuận, sự nghiệp khô giòn thông, vị thế tôn quý, con cháu xum vầy hoà mục, đỗ đạt thành công…


Mẫu thêu chữ thập Hoa mẫu đối chọi phú quý

11- chọn tranh phong thủy choTuổi Tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006

11.1. Tuổi Tuất khi ý muốn chọn tranh tử vi phong thủy để đem đến may mắn, thì nên lựa chọn 1 trong các loại tranh sau: Mẫu solo hoa 8 bông, mẫu đối chọi hoa 9 bông là cực phẩm tranh của người tuổi Tuất; hoặc treo tranh hoa điểu; tranh tô thuỷ trực thuộc diện bình bình chỉ có mức giá trị trấn trạch an gia

11.2. Ý nghĩa phong thủy: ngày 1 vinh hiển, phú quý dài lâu, gửi nguy thành an, đổi khác vận số, làm cho sự nghiệp, các bước gặp vấn đề thành thuận lợi. Tặng người trung tuổi, thanh niên tặng ngay nhau cơ hội cưới hỏi miêu tả lời chúc bà bầu tròn nhỏ vuông, hoa khai phú quý, siêu lợi đến hôn nhân…

11.3. Vị trí treo tranh: chống khách, phòng làm cho việc, chống ngủ tốt thư phòng gần như hợp; bắt buộc treo hướng đông, đông phái nam hoặc theo phiên bản mệnh, mệnh cung phong thuỷ.


Mẫu tranh thêu chữ thập mẫu đơn phú quý

12- chọn tranh phong thủy cho Tuổi Hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007

12.1. Tuổi Hợi khi hy vọng chọn tranh phong thủy để đem lại may mắn, thì nên chọn 1 trong các loại tranh sau: Người bạn dạng mệnh (nạp âm) thiếu thốn thuỷ treo tranh cá chép, phong cảnh sông nước; khuyết thiếu thốn kim tranh Tuyết sơn, thiếu hụt hoả treo tranh chén bát mã hoặc chủng loại đơn, thiếu thốn thổ treo núi non, thành quách. Người tuổi Hợi dễ dàng treo tranh, có thể treo những loại hoa cỏ, chim muông, linh vật như Tam dương, Bách hạc đồ; tranh chữ…

12.2.Ý nghĩa phong thủy: Tuổi hợi tướng tá long, treo tranh làm sao lợi phương diện đó, quý nhân phù trợ, ra vào gặp đồng minh tốt; mua sắm gặp phường, lợi văn chương và các quá trình văn hoá – làng mạc hội, cương trực ngay thẳng, ngôi trường thọ đa phúc, tài vận hanh hao thông; bền chí sự nghiệp, chính đại quang minh không sợ hãi uy quyền, khồng quỳ luỵ…

12.3. Vị trí treo tranh: Treo phòng tiếp khách hoặc phòng đọc, hướng tây nam, đông bắc, tây bắc; hoặc treo theo phía dẫn của thầy phong thuỷ; căn cứ bản mệnh ti tỉ trong tử vi ngũ hành để treo theo phương vị tử vi ngũ hành để vạc huy kết quả cao nhất…


mẫu mã tranh thêu chữ thập mã đáo thành công xuất sắc

(Thiên Phụng sưu tập)

Địa chỉ hỗ trợ các mẫu tranh thêu chữ thập tử vi phong thủy đẹpTRANH THÊU CHỮ THẬP THIÊN PHỤNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.