VIDEO VTV5 TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAY, LINK XEM TRỰC TIẾP MỚI NHẤT

Thông tin thời gian, địa điểm, links xem trực tiếp SEA Games 32 môn nhẵn đá hôm nay 8/5. Trực tuyến bóng đá SEA Games 2023 bên trên VTV5, Next Sports.

Bạn đang xem: Trực tiếp bóng đá hôm nay, link xem trực tiếp mới nhất

U22 Lào vs U22 Thái Lan

- Thời gian: 16h00 hôm nay 8/5

- Địa điểm: SVĐ RSN (Phrom Penh, Campuchia)

- Kênh phân phát sóng: VTV5, VTV Thể Thao, Next Sports.

Trực tiếp SEA Games 32 bóng đá nam U22 Lào - U22 đất nước xinh đẹp thái lan (Next Sports)

U22 vn vs U22 Malaysia

- Thời gian: 19h00 ngày 8/5

- Địa điểm: SVĐ Prince (Phrom Penh, Campuchia)

- Kênh phân phát sóng: VTV5, Next Sports, VTV Thể Thao.

Trực tiếp đá bóng nam SEA Games 32: U22 vn - U22 Malaysia (Next Sports)

Nguyễn Văn Tùng ko ngại bất kể đội làm sao ở buôn bán kết SEA Games

41' trước nước ta

Chia sẻ sau khoản thời gian cùng U22 vn vào buôn bán kết SEA Games 32, tiền đạo Nguyễn Văn Tùng cho biết thêm mình cùng đồng đội chuẩn bị sẵn sàng chạm trán số đông đối thủ.

Thấy gì sau trận U22 nước ta 2-1 U22 Malaysia?

Thấy gì sau trận U22 vn 2-1 U22 Malaysia?

46' trước nước ta

Đúng như kỳ vọng của bạn hâm mộ, team tuyển U22 nước ta đã vượt qua U22 Malaysia với thắng lợi 2-1 vào trận cầu diễn ra tối ngày 8/5. Cùng dưới đây là những điểm nhấn ở trận này.

HLV Troussier phủ nhận nói về thẻ đỏ của U22 Malaysia

55' trước ĐT Italia việt nam

HLV Troussier cho biết thêm ông không đưa ra chủ kiến nào về ra quyết định rút thẻ đỏ của trọng tài trong trận đấu giữa U22 vn vs Malaysia.

Bị đổi định kỳ thi, Nguyễn Thị Oanh vẫn dễ dàng bảo vệ tấm HCV

Bị đổi lịch thi, Nguyễn Thị Oanh vẫn dễ dàng bảo đảm an toàn tấm HCV

1h trước

Nguyễn Thị Oanh sẽ không gặp mặt quá nhiều khó khăn để bảo vệ tấm HCV cự ly 5000m trong trận mưa tại SVĐ Morodok, với thời gian 17 phút 0 giây 33.

Việt nam giới đòi lại HCV 4x400m tiếp sức tất cả hổn hợp nam thanh nữ từ tay người Thái

Việt phái mạnh đòi lại HCV 4x400m tiếp sức các thành phần hỗn hợp nam chị em từ tay người Thái

1h trước Khánh Hòa hà nội thủ đô tp. Hà tĩnh

Nguyễn Thị Huyền cùng các đồng nhóm Trần Nhật Hoàng (Khánh Hòa), Nguyễn Thị Hằng (Hà Nội) với Trần Đình sơn (Hà Tĩnh) giành HCV nội dung tiếp sức 4x400 m các thành phần hỗn hợp nam phái nữ SEA Games 32.

Xem thêm: Mạng xã hội gây sốt khi mạng xã hội không còn ảo, quyền lực ảo trên mạng xã hội

Video

Việt nam đòi lại HCV 4x400m tiếp sức các thành phần hỗn hợp nam chị em từ tay người Thái

Video tổng hợp: U22 Malaysia 1-2 U22 nước ta (Bảng B SEA Games 32)

Video tổng hợp: U22 Lào - U22 đất nước xinh đẹp thái lan (Bảng B SEA Games 32)

Video tổng hợp: U22 Malaysia 1-2 U22 nước ta (Bảng B SEA Games 32)

1h trước vn

Video soccer U22 nước ta vs U22 Malaysia từ bây giờ 8/5. Update kết quả, số liệu thống kê, highlights U22 Malaysia vs U22 vn Bảng B SEA Games 32.

Nguyễn Thị Huyền: shop chúng tôi tự nhủ yêu cầu đòi lại HCV trường đoản cú Thái Lan

Nguyễn Thị Huyền: chúng tôi tự nhủ bắt buộc đòi lại HCV từ Thái Lan

1h trước ĐT Italia

Chiều tối 8/5, Nguyễn Thị Huyền cùng tổ điền khiếp tiếp mức độ 4x400m sẽ xuất sắc vượt qua các kẻ thù trong khu vực để giành tấm HCV quý giá.

Văn chuẩn chỉnh mắc sai lầm khiến cho U22 việt nam bị Malaysia chọc thủng lưới

Văn chuẩn chỉnh mắc không đúng lầm khiến U22 việt nam bị Malaysia chọc thủng lưới

2h trước ĐT Italia

Từ một trường hợp sút phạt ko mấy nguy hiểm, thủ môn quan lại Văn chuẩn đã xử trí bóng không tốt, tạo điều kiện để mong thủ kẻ thù ập vào làm bàn thắng.&#x
A0;

VIDEO: Văn Tùng lập cú đúp bàn thắng vào lưới U22 Malaysia

3h trước việt nam

Xuất phát từ 1 tình huống tấn công bên cánh trái, nhóm tuyển U22 nước ta đã tất cả bàn chiến thắng thứ nhị vào lưới Malaysia nhờ vào pha đánh đầu đúng đắn của tiền đạo Văn Tùng.

VIDEO: U22 vn ghi bàn thắng sớm quá lên dẫn trước Malaysia

VIDEO: U22 việt nam ghi bàn thắng sớm thừa lên dẫn trước Malaysia

3h trước việt nam

Chỉ vài phút sau tiếng xe khai cuộc, U22 việt nam đã thừa lên dẫn trước cùng với bàn thắng trên chấm đá phát 11m của tiền đạo Văn Tùng.&#x
A0;

Cung cấp links xem thẳng U22 việt nam vs U22 Malaysia, thuộc lượt trân lắp thêm 3 bảng B môn đá bóng nam SEA Games 32, 16h từ bây giờ 8/5.

Ghi bàn:

U22 Việt Nam: Văn Tùng (7", 33")

U22 Malaysia: Aliff (43")

Thẻ đỏ: Safwan (80"), Najmudin (84")

Đội hình ra sân:

U22 Việt Nam: Văn Chuẩn, Tuấn Tài, Tiến Long, quang quẻ Thịnh, Đức Phú, Thái Sơn, thư thả (Quốc Việt 85"), Văn Đô (Văn Khang 51"), Văn Tùng (Công Đến 51"), Văn Cường, Minh Trọng (Duy cương cứng 78")

U22 Malaysia: Izhan, Ruventhiran, Haiqal, Azmi, Shamsul, Ajmal, Aliff, Sham, Izwan, Mazlan, Azim.

Link xem trực tiếp U22 việt nam vs U22 Singapore:

LINK 1

LINK 2

LINK 3

U22 việt nam trong buổi tập trước trận chạm mặt U22 Malaysia

Thông tin lực lượng U22 nước ta vs U22 Malaysia

U22 Việt Nam: Đầy đầy đủ lực lượng

U22 Malaysia: Đầy đủ lực lượng

Lịch tranh tài bóng đá SEA Games 32 tiên tiến nhất tại đây!

Bảng xếp hạng đá bóng nam SEA Games 32 mới nhất

Nam
Net cập nhật liên tục bảng xếp hạng môn bóng đá nam SEA Games 32 nhanh, không thiếu và đúng chuẩn mới.

Kết quả đá bóng SEA Games 32 new nhất

Nam
Net update sớm nhất tác dụng môn soccer tại SEA Games 32, nhanh, không hề thiếu và đúng đắn nhất.

Lịch thi đấu của U22 vn tại SEA Games 32

Cập nhật lịch tranh tài của Đội tuyển chọn U22 vn tại SEA Games 32 đầy đủ, liên tục và cấp tốc nhất.
phản hồi

xào nấu liên kết

Chủ đề:

tin rất nổi bật

Nam
Net. All rights reserved. Chỉ được phát hành lại tin tức từ website này khi tất cả sự gật đầu đồng ý bằng văn bạn dạng của báo Viet
Net.
cisnet.edu.vn hỗ trợ kỹ thuật: support
tech.cisnet.edu.vn
quan sát và theo dõi Viet
Net bên trên
Độc trả gửi bài