BỘ BÌNH LY THỦY TINH CAO CẤP GỒM 4 CỐC, BỘ BÌNH LY CAO CẤP GIÁ TỐT THÁNG 9, 2023

Bộ Bình Ly thủy tinh Luminarc 5 Món Arc Ice xanh L0535được có tác dụng bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, trong veo tinh khiết, mang tính thẩm mỹ cao. Sản phẩmchịu được ánh sáng cao, tiêu giảm sự nứt tan vỡ do ảnh hưởng của nhiệt, an ninh cho sức khỏe người dùng


Bộ bình ly chất thủy tinh Luminarc Arc Ice blue 5 món L0535

Bộ Bình Ly chất liệu thủy tinh Luminarc 5 Món Arc Ice blue L0535được làm bằng cấu tạo từ chất thủy tinh cao cấp, trong veo tinh khiết, mang tính chất thẩm mỹ cao. Sản phẩmchịu được ánh nắng mặt trời cao, tinh giảm sự nứt vỡ vạc do ảnh hưởng tác động của nhiệt, bình an cho sức mạnh người dùng

Bộ bình ly chất thủy tinh Luminarc Arc Ice BlueL0535 là cỗ sản phẩm bao gồm một bình chứa nước với 4 ly uống nước tiện thể ích, tương xứng sử dụng trên nhà, những lúc tiếp khách, hoặc thực hiện tại văn phòng làm việc, chống họp,…

– cỗ lythủy tinh LuminarcArc Ice blue L0535 rất có thể đặt trên bàn nạp năng lượng gia đình, chống khách, phòng họp công ty đều yêu thích hợp.

Bạn đang xem: Bộ bình ly thủy tinh cao cấp

Bình thủy tinhsử dụng đựng nước lọc, hoặc các loại thức uống khác như: nước ép trái cây, sữa, sinh tố,…

*

Các công dụng nổi bật

- làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, an ninh cho sức khỏe và tất cả độ bền cao.

- chịu đựng được nhiệt độ cao, giảm bớt sự nứt đổ vỡ do ảnh hưởng tác động của nhiệt, an toàn cho sức khỏe người dùng.

- bộ sản phẩm gồm 1 bình và 4 ly nhân tiện ích

- Chống dính bẩn, dễ dàng chùi rửa, không xẩy ra ám mùi cạnh tranh chịu

- Bình áp dụng đựng nước lọc, hoặc các loại thức uống khác như: nước ép trái cây, sữa, sinh tố,…

- khoảng trống bình 1.3 lít, tương xứng sử dụng cho mái ấm gia đình đông người, hoặc sử dụng tại văn phòng làm cho quan, cơ quan,…

- xây cất sang trọng, mặt phẳng sáng bóng, mang tính thẩm mỹ cao.

- rất có thể dùng đến máy cọ chén

*

*

Quy giải pháp sản phẩm

Bộ sản phẩm gồm một bình với 4 ly

+ bề mặt bình: 1.3 lít

+ dung tích ly: 350 ml / 1 ly

Mô tả tính năng

Bộ sản phẩm tiện ích

- Luminarc Arc Ice blue L0535 là cỗ sản phẩm bao gồm 1 bình chứa nước và 4 ly uống nước một thể ích, phù hợp sử dụng trên nhà, phần đông lúc tiếp khách, hoặc thực hiện tại văn phòng làm cho việc, phòng họp,…

- bộ bình ly Luminarc Arc Ice blue L0535 hoàn toàn có thể đặt tại bàn ăn uống gia đình, phòng khách, phòng họp công ty đều ưa thích hợp.

- Bình sử dụng đựng nước lọc, hoặc những loại thức uống không giống như: nước xay trái cây, sữa, sinh tố,…

Thiết kế sang trọng trọng

- cỗ bình ly Luminarc Arc Ice blue L0535 được gia công bằng cấu tạo từ chất thủy tinh cao cấp, trong suốt tinh khiết, mang tính chất thẩm mỹ cao.

- thành phầm có kiểu dáng sang trọng, bề mặt sáng bóng, sẽ đem về cho không gian nhà vẻ đẹp tinh tế.

Chất liệu cao cấp

- cỗ sản phẩm được làm từ làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, bảo đảm an ninh vệ sinh và và tất cả độ bền cao.

- chịu đựng được ánh nắng mặt trời cao, tiêu giảm sự nứt vỡ vạc do ảnh hưởng tác động của nhiệt, an toàn cho sức khỏe người dùng.

- gia công bằng chất liệu thủy tinh chống dính bẩn, không khiến ám mùi hoa màu như chất liệu nhựa, nên việc lau chùi và vệ sinh sẽ trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Thiết kế tiện dụng

- Sản phẩm hoàn toàn có thể dùng với đồ vật rửa chén, giúp việc chùi cọ trở nên thuận lợi hơn.

- xây cất tay nạm của bình chắn chắn chắn, sở hữu lại cảm xúc chắc tay, không trơn trượt lúc sử dụng.

- gia công bằng chất liệu thủy tinh dày, bền đẹp, đem lại giá trị áp dụng lâu dài

- Bình cất nước có nắp đậy đậy, giữ chan nước được sạch sẽ sẽ, đảm bảo bình yên cho mức độ khỏe mái ấm gia đình bạn.

Hướng dẫn sử dụng, bảo vệ vật dụng thủy tinh

- Khi mới mua về, cho vật dụng chất liệu thủy tinh vào nồi đổ ngập nước rồi nấu đến lúc sôi bùng lên. Để nguội lôi ra dùng bình thường để tránh sự cố nứt sản phẩm khi sử dụng.

- Khi lau chùi cốc, chén hay bất cứ đồ cần sử dụng gì bằng thủy tinh vào nhà, bạn phải thật nhẹ nhàng, giảm bớt tối đa mọi va chạm, rửa xát vì chất liệu thủy tinh dễ dẫn đến vỡ, sứt mẻ xuất xắc rạn nứt.

- cũng như các loại cấu tạo từ chất khác, sau một thời hạn sử dụng, đồ chất liệu thủy tinh sẽ trở buộc phải xỉn màu, tuy vậy thời gian giữ màu của chất thủy tinh lâu hơn. Nếu muốn trả lại cho việc đó vẻ sáng trong như ban đầu, các bạn hãy thử thực hiện vỏ trứng, chanh cùng giấm.

* cách thực hiện: Vò nát khoảng chừng 6 vỏ trứng rồi đến vào đồ dùng cần có tác dụng sạch, sau đó vắt nhị quả chanh hoặc một nửa cốc giấm, ngâm qua 1 đêm đủ thời gian khiến cho vỏ trứng rã trong nước chanh hoặc giấm. Sau đó, rửa vật dụng bằng nước nóng cùng úp khô.


Bộ bình ly chất thủy tinh Luminarc Arc Ice blue 5 món L0535

Bộ Bình Ly thủy tinh trong Luminarc 5 Món Arc Ice blue L0535được có tác dụng bằng làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, nhìn trong suốt tinh khiết, mang tính chất thẩm mỹ cao. Sản phẩmchịu được ánh sáng cao, hạn chế sự nứt vỡ do tác động ảnh hưởng của nhiệt, an toàn cho sức mạnh người dùng

Bộ bình ly chất thủy tinh Luminarc Arc Ice BlueL0535 là bộ sản phẩm bao gồm một bình cất nước với 4 ly uống nước luôn thể ích, phù hợp sử dụng tại nhà, hầu hết lúc tiếp khách, hoặc áp dụng tại văn phòng làm việc, chống họp,…

– cỗ lythủy tinh LuminarcArc Ice xanh L0535 hoàn toàn có thể đặt trên bàn ăn gia đình, chống khách, chống họp công ty đều yêu thích hợp.

Bình thủy tinhsử dụng đựng nước lọc, hoặc các loại thức uống không giống như: nước xay trái cây, sữa, sinh tố,…

*

Các kỹ năng nổi bật

- chất liệu thủy tinh cao cấp, an ninh cho sức mạnh và tất cả độ bền cao.

- chịu được ánh sáng cao, tinh giảm sự nứt vỡ do tác động ảnh hưởng của nhiệt, an toàn cho sức mạnh người dùng.

- bộ sản phẩm bao gồm một bình với 4 ly luôn tiện ích

- Chống bám bẩn, thuận lợi chùi rửa, không biến thành ám mùi khó chịu

- Bình sử dụng đựng nước lọc, hoặc các loại thức uống không giống như: nước nghiền trái cây, sữa, sinh tố,…

- diện tích bình 1.3 lít, tương xứng sử dụng cho gia đình đông người, hoặc áp dụng tại văn phòng có tác dụng quan, cơ quan,…

- xây cất sang trọng, bề mặt sáng bóng, mang tính chất thẩm mỹ cao.

- rất có thể dùng cho máy rửa chén

*

*

Quy phương pháp sản phẩm

Bộ sản phẩm gồm một bình với 4 ly

+ bề mặt bình: 1.3 lít

+ địa điểm ly: 350 ml / 1 ly

Mô tả tính năng

Bộ sản phẩm tiện ích

- Luminarc Arc Ice xanh L0535 là bộ sản phẩm gồm 1 bình đựng nước với 4 ly uống nước một thể ích, cân xứng sử dụng tại nhà, mọi lúc tiếp khách, hoặc thực hiện tại văn phòng làm việc, phòng họp,…

- cỗ bình ly Luminarc Arc Ice xanh L0535 có thể đặt tại bàn nạp năng lượng gia đình, chống khách, chống họp doanh nghiệp đều yêu thích hợp.

- Bình sử dụng đựng nước lọc, hoặc những loại thức uống khác như: nước xay trái cây, sữa, sinh tố,…

Thiết kế quý phái trọng

- cỗ bình ly Luminarc Arc Ice xanh L0535 được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, trong veo tinh khiết, mang tính chất thẩm mỹ cao.

- thành phầm có mẫu mã sang trọng, mặt phẳng sáng bóng, sẽ đưa về cho không gian nhà vẻ đẹp nhất tinh tế.

Chất liệu cao cấp

- bộ sản phẩm được thiết kế từ chất liệu thủy tinh cao cấp, bảo đảm bình an vệ sinh cùng và có độ bền cao.

- chịu được nhiệt độ cao, hạn chế sự nứt vỡ lẽ do ảnh hưởng tác động của nhiệt, an toàn cho sức mạnh người dùng.

Xem thêm: Trái Đất Sẽ Ra Sao Khi Trái Đất Không Có Con Người, Loài Động Vật Nào Sẽ Thống Trị Hành Tinh

- làm từ chất liệu thủy tinh chống dính bẩn, không gây ám mùi lương thực như chất liệu nhựa, cần việc dọn dẹp và sắp xếp sẽ trở nên dễ dãi và lập cập hơn.

Thiết kế nhân thể dụng

- Sản phẩm hoàn toàn có thể dùng với lắp thêm rửa chén, giúp việc chùi rửa trở nên thuận lợi hơn.

- thiết kế tay thế của bình chắc hẳn chắn, sở hữu lại cảm hứng chắc tay, không trơn trượt lúc sử dụng.

- chất liệu thủy tinh dày, bền đẹp, đưa về giá trị áp dụng lâu dài

- Bình đựng nước có nắp đậy, giữ trộn nước được không bẩn sẽ, đảm bảo an ninh cho mức độ khỏe mái ấm gia đình bạn.

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản vật dụng thủy tinh

- Khi mới tậu về, cho vật dụng thủy tinh vào nồi đổ ngập nước rồi nấu đến khi sôi bùng lên. Để nguội lôi ra dùng bình thường để tránh vấn đề nứt sản phẩm khi sử dụng.

- Khi vệ sinh cốc, chén bát hay bất cứ đồ cần sử dụng gì bởi thủy tinh trong nhà, bạn phải thật vơi nhàng, tinh giảm tối đa hồ hết va chạm, cọ xát vì gia công bằng chất liệu thủy tinh dễ dẫn đến vỡ, sứt mẻ tuyệt rạn nứt.

- tương tự như các loại cấu tạo từ chất khác, sau một thời gian sử dụng, đồ chất thủy tinh sẽ trở yêu cầu xỉn màu, mặc dù thời gian giữ lại màu của thủy tinh lâu hơn. Nếu như muốn trả lại cho chúng vẻ sáng sủa trong như ban đầu, các bạn hãy thử thực hiện vỏ trứng, chanh với giấm.

* bí quyết thực hiện: Vò nát khoảng tầm 6 vỏ trứng rồi cho vào đồ dùng cần có tác dụng sạch, tiếp đến vắt nhì quả chanh hoặc một nửa ly giấm, ngâm qua 1 đêm đầy đủ thời gian để cho vỏ trứng tung trong nước chanh hoặc giấm. Sau đó, rửa đồ dùng bằng nước nóng cùng úp khô.

Đâu là những bộ bình và ly thủy tinh mới nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay? Cập nhật, nắm bắt ngay những thông tin sau vẫn không lúc nào là thừa nếu bạn thật sự lưu ý đến những mẫu ly chất thủy tinh vừa dùng để làm uống nước vừa dùng để gia công quà tặng.

Ly thủy tinh càng ngày càng được lựa chọn các để thay thế sửa chữa cho những chiếc ly bằng nhựa, sứ… nhờ công năng an toàn, không dính bẩn mà lại bền, đẹp nhất của thủy tinh. Theo nhu cầu người dùng, nhiều sản phẩm đã thành lập và hoạt động và thỏa mãn nhu cầu nhiều nhu cầu không giống nhau với sự đa dạng mẫu mã về mẫu mã, chất lượng. Theo đó, để sở hữ được cỗ bình với ly thủy tinh như ý, nhiều người tốn rất nhiều thời gian và sức lực để “truy lùng” các mẫu đẹp mắt và rất được yêu thích nhất. Nếu khách hàng cũng nằm trong số đó, rất nhiều gợi ý tiếp sau đây sẽ có đến cho bạn nguồn tin tức tuyệt vời!

*

Tại sao bộ bình cùng ly chất liệu thủy tinh lại được ưa chuộng nhiều?

Hiện nay, cỗ bình cùng ly chất thủy tinh được thực hiện khá rộng rãi và nó vẫn dần thay thế sửa chữa các nhiều loại ly bằng chất liệu khác. ở bên cạnh đó, chúng cũng rất được sử dụng thông dụng làm quà bộ quà tặng kèm theo trong các dịp 8/3, quà tặng cuối năm...Vậy tại sao ly chất thủy tinh lại được ưa chuộng đến như vậy? chắc chắn đây là điều rất nhiều người cảm thấy vướng mắc và chưa kiếm được đáp án.

Bộ bình và ly thủy tinh vô cùng an toàn

Từ lâu cỗ bình và ly thủy tinh đã trở nên không thể thiếu trong mái ấm gia đình của bạn, trường đoản cú ly uống nước, uống bia, uống rượu đều được làm bằng thủy tinh. Và hiện giờ bộ bình và ly thủy tinh trong còn được các doanh nghiệp áp dụng nhiều để triển khai quà tặng ngay cho đối tác, khách hàng, nhân viên hay các sự kiện tri ân, khuyến mãi,....Đây cũng chính là một vẻ ngoài marketing tốt vời.

*

Sở dĩ bộ bình với ly thủy tinh được sử dụng phổ biến như vậy vì sự bình an tuyệt đối của nó. Trước đây, khi ly thủy tinh chưa được sử dụng rộng thoải mái nhiều gia đình vẫn cần sử dụng cốc nhựa để uống nước, các loại ly vật liệu nhựa ấy nếu như uống nước lạnh thì không vấn đề gì nhưng nếu đổ nước lạnh vào thì vẫn vô cùng gian nguy bởi lẽ vật liệu bằng nhựa không chịu nóng tốt, lúc nóng nó sẽ ảnh hưởng chảy ra. Nhưng mà trong nhựa có nhiều chất độc hại ảnh hưởng tới sức mạnh của bé người. Dẫu vậy những bộ bình và ly chất liệu thủy tinh thì lại khác, khả năng chịu lạnh của thủy tinh khá tốt, được khử hết các thành phần ô nhiễm và độc hại trước khi gửi vào chi tiêu và sử dụng nên chúng ta có thể hoàn toàn im tâm.

Bộ bình cùng ly thủy tinh có nhiều kiểu dáng đẹp và siêu sang trọng

Bộ bình cùng Ly thủy tinh trong đang được ưa chuộng và áp dụng ở rất nhiều nơi như: bên hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe hay dùng làm tiếp khách trong số gia đình,... Rất có thể thấy chúng có rất nhiều kiểu dáng và chủng loại mã khác nhau vô cùng phong phú, nhiều chủng loại và bắt mắt. Không hẳn ngẫu nhiên mà cỗ bình và ly thủy tinh xuất hiện thêm ở những nơi như vậy. Hay thì họ sẽ thiết lập ly nhựa để tiết kiệm giá cả mới đúng tuy vậy đằng này lại dùng ly thủy tinh. Chắc hẳn rằng là vì ly chất liệu thủy tinh trông sang trọng, thanh lịch hơn ly nhựa siêu nhiều.

*

*

*

Những nơi sang trọng, đông khách như thế nhẽ bọn họ lại dùng các cái ly nhựa. Trông sẽ khá mất lịch lãm và sẽ làm mất lòng khách hàng hàng. Ví như một quán cà phê dùng ly nhựa để chứa đồ vật uống thì họ đến này sẽ cảm thấy quán cafe này không sang trọng 1 chút nào cả, cà phê mà lại đựng trong ly nhựa. Và chắn chắn chắn họ sẽ ko muốn trở lại đó thêm lần như thế nào nữa.

Ngược lại, tiệm dùng bộ bình cùng ly chất thủy tinh thì lại khác, chưa cần phải biết đồ uống tại chỗ này có ngon hay là không nhưng chú ý vào dòng ly không nhiều nhiều bọn họ cũng vẫn cảm thấy tuyệt vời vì sự sang trọng, lịch thiệp và chắc chắn rằng lần sau họ sẽ còn muốn quay lại đây nữa.

Những mẫu bộ bình và ly thủy tinh quà tặng kèm tết, quà tặng 8/3 tiên tiến nhất hiện nay

Thủy tinh là 1 trong những trong những cấu tạo từ chất rất quánh biệt, vừa sở hữu nét hiện tại đại, thanh lịch trọng, lại vừa tiện dụng và có chi tiêu vô cùng cạnh tranh, do đó rất thường xuyên được áp dụng làm quà khuyến mãi trong các dịp nghỉ lễ hội tết, quà tặng kèm khách hàng, quà khuyến mãi cuối năm... Đặc biệt, thâu tóm nhu cầu cầm cố mới những đồ gia dụng thủy tinh, gốm sứ trong gia đình mỗi cơ hội năm mới, các nhãn mặt hàng đã chắt lọc những cỗ ly, bộ bình ly thủy tinh bắt mắt làm quà tặng kèm cho người sử dụng vừa thiết thực, nhân thể lợi, vừa là cách thông minh để tiếp thị thương hiệu cùng tạo tuyệt vời với khách. Dưới đó là những mẫu cỗ bình cùng ly thủy tinh tiên tiến nhất hiện đã được người tiêu dùng lựa lựa chọn nhiều, nhất là các doanh nghiệp.

Ly uống nước

Một cỗ ly uống nước là món quà cực kì thiết thực giành cho nhân viên, quý khách hàng nữ trong dịp nghỉ lễ hội 8/3, 20/10. Tuy có ngân sách rất rẻ, quan trọng đặc biệt khách hàng còn được phân tách khấu hấp dẫn khi đặt hàng với con số lớn, những cỗ ly uống nước vẫn được nhiều người yêu chuộng bởi những tính năng như

*

Độ bền cao vội 3 lần, xây cất đa dạng, bắt mắt và thanh lịch, tất cả cả dòng thủy tinh không màu với thủy tinh có màu, thủy tinh 2 lớp độc đáo...

*

*

*

*

Xếp ông chồng tiện lợi, tiết kiệm chi phí tối đa không gian cất trữ, di chuyển dễ dàng với con số nhiều

Chịu sốc nhiệt độ nóng lạnh, sử dụng an ninh trong lò vi sóng, lắp thêm rửa chén

Thủy tinh vẫn sáng bóng khi áp dụng với gia tốc hàng ngày.

2. Ly ống, ly trứng

Đây đó là loại ly được dùng thông dụng nhất hiện nay, có thể sử dụng với tương đối nhiều thức uống khác nhau: Cafe, nước lọc, sinh tố, nước ép... áp dụng nhiều ở tiệm cafe, công ty hàng cũng như được nhiều công ty lựa lựa chọn làm quà khuyến mãi khách hàng. Các chiếc ly này có đặc điểm là chiều cao trung bình, đa dạng về mẫu mã từ dạng ống thẳng cho tới dạng hình trứng như Luminarc Salto, được những bà nội trợ, các cô gái rất yêu thích.

*

*

*

Thông thường sản phẩm có kích thước trung bình khoảng 18cm, dung tích giao động trong khoảng chừng 350ml, đóng hộp 6 cái rất tương xứng để làm quà tặng kèm 8/3, quà khuyến mãi ngay tết đến khách hàng...

3. Ly quai bia

Đây đó là dòng thành phầm đẹp và lôi kéo được nhiều khách hàng. Những doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị muốn tăng lợi nhuận bán hàng, hóa giải hàng tồn kho... Thường lựa chọn in ly quai bia tặng kèm lúc mua sản phẩm.

*

*

*

Ly quai bia cũng hoàn toàn có thể dùng để làm quà tặng ngay cho khách hàng, hoặc đó cũng là một cách để các công ty quảng bá mặt hàng mới của mình.

Ly quai bia thường có dung tích 370ml, độ cao trung bình là 15cm. Thành phầm đóng vỏ hộp 6 dòng hoặc rất có thể làm hộp riêng theo nhu cầu của chúng ta để có tác dụng quà tặng kích thích quý khách hàng mua sản phẩm.

*

4. Ly uống rượu vang

Nếu công ty của bạn muốn khác biệt, không chạm hàng thì có thể chọn số đông kiểu cỗ bình hoặc ly chất liệu thủy tinh kiểu để chế tạo nét riêng mang đến chiến dịch marketing của các bạn.

Hiện nay có nhiều kiểu ly độc đáo, thoải mái và dễ chịu cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là nấc giá luôn ở mức tốt để khách hàng rất có thể triển khai với con số lớn.

*

*

*

5. Các loại ly cao cấp

Nếu công ty của bạn có nhu cầu tặng mang đến khách hàng, đối tác hay nhân viên những sản phẩm thời thượng và an ninh nhất thì hoàn toàn có thể chọn những cỗ bình và ly chất thủy tinh cao cấp. Mặc dù giá “nhỉnh” rộng so với những nhiều loại trên một tí nhưng chất lượng, bề ngoài thì không chê vào đâu được.

Nếu công ty lớn và các quý khách hàng muốn thiết lập những cỗ bình cùng ly thủy tinh để triển khai quà tặng kèm chất lượng tuy nhiên vẫn được bảo đảm an toàn về mặt giá thành phải chăng. Nếu còn muốn như vậy, vấn đề đặc biệt quan trọng nhất là chúng ta phải tìm được xưởng cung cấp hoặc nhà cung cấp bộ bình với ly thủy tinh có uy tín và tay nghề nhiều năm trong lĩnh vực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.