CÁCH BÁN LINH HỒN CHO QUỶ DỮ, BÁN LINH HỒN CỦA BẠN CHO QUỶ DỮ

Lịch sử ghi nhận rất nhiều trường đúng theo tôn sùng, phụng dưỡng quỷ Satan, thậm chí là là lập thỏa thuận hợp tác bán linh hồn mang đến ma quỷ.

Bạn đang xem: Cách bán linh hồn cho quỷ


Anton La
Vey là một tác giả với nhạc sĩ fan Mỹ. Ông còn được biết đến với việc sáng lập thánh địa Satan với Hội thờ quỷ Satan. Không hầu hết vậy, ông còn là một tác giả nhiều cuốn sách viết về quỷ Satan như: "The Satanic Rituals", "The Satanic Witch", "Satan Speaks!". Trong các đó khét tiếng là cuốn tởm của quỷ.

“Khi bạn phụng sự cho quỷ Satan, bạn sẽ trở nên bất diệt. Kiếp sau, các bạn sẽ cai trị thế gian và đoạt được được đông đảo người”, trích một phần trong cuốn kinh của quỷ bởi Anton La
Vey viết.Thỏa thuận bán linh hồn mang lại quỷ dữ.

 Anton La
Vey là một trong những nhạc sĩ và cũng chính là tác giả của nhiều cuốn sách về quỷ Satan.

Nhiều người được đến là có những thỏa thuận bán linh hồn cho quỷ dữ để đổi rước sự thành công. Trong số những trường hợp dính vào lời đồn thổi trên là Niccolo Paganini.

Niccolo tiếp xúc với âm thanh từ nhỏ. Lúc lên 7 tuổi, ông sẽ học violin và đến năm 11 tuổi ông đã có những buổi biểu diễn solo.

Khi vừa tròn 13 tuổi, ông biến chuyển bậc thầy violin.Năm 19 tuổi, ông bắt đầu sáng tác và học đùa guitar. Đến năm 23 tuổi, Niccolo bao gồm sáng tác khét tiếng dành cho đàn vĩ cầm và mang đến năm 27 tuổi những buổi biểu diễn của ông đã thú vị khán giả.

 Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, khi vẫn ở trên đỉnh cao danh vọng, nhạc sĩ lừng danh này mất đi hàm răng dưới, domain authority dẻ càng ngày càng nhợt nhạt và ông chỉ ưa thích mặc quần áo màu đen.Từ đó, những người hoài nghi và rộ lên lời đồn ông bán mình mang đến quỷ dữ để giành được thành công cùng danh tiếng.Quan niệm về quỷ Satan thời Trung cổ

Vào thời Trung cổ, nhiều phần người dân hơi mê tín nên việc thờ phụng, tôn sùng quỷ Satan chưa hẳn là nước ngoài lệ. Những người dân thờ quỷ Satan cho rằng, ví như họ tôn sùng ác quỷ thì có thể thoải mái chuyện tình dục mà lại không lo âu sẽ gặp mặt phải hồ hết điều xấu xuất xắc bị bó buộc trong những khí cụ hà khắc.

Ảnh minh họa. 

Bởi lẽ, vào thời đó, một trong những nhà bái Thiên chúa giáo kêu gọi các tín thứ không dục tình tình dục trong cả khi sẽ kết hôn. Vào trường hợp vẫn kết hôn thì bạn chỉ có một trong những tháng trong thời điểm để "quan hệ" với chúng ta đời.

Nếu như vợ ông xã có nhỏ ở ngoài ra tháng được luật pháp thì sẽ không được phép quan hệ giới tính tình dục trong vô số năm như một sự trừng phạt. Phần nhiều quy tắc khắt khe này khiến nhiều bạn cảm thấy bị đống bó buộc phải đã có khá nhiều người chuyển sang thờ phụng quỷ Satan nhằm có cuộc sống đời thường thoải mái, không xẩy ra ràng buộc.

Bán linh hồn cho Ác quỷ là 1 trong hợp đồng với quyền năng đen tối, trong những số ấy một tín đồ nhận phần đa thú vui trằn thế, kia là: của cải, danh vọng, thành công, tình yêu, để đổi lấy linh hồn của mình. Tất cả một cách để bán linh hồn của người tiêu dùng cho Quỷ dữ. Hãy thử tìm hiểu xem thương vụ làm ăn này có chân thành và ý nghĩa gì, hậu quả của chính nó là gì và điều gì đang xảy ra nếu như bạn bán linh hồn của bản thân cho Quỷ dữ.

Tại sao Ma quỷ cân nhắc việc sở hữu linh hồn của bé người? bé quỷ Azazel trả lời thắc mắc này. Vị thầy phù thủy, tín đồ đã thủ thỉ với anh ta với xuống Địa ngục, nói rằng phần nhiều người sau khi chết, bán linh hồn của bản thân cho Satan, biến đổi ác quỷ, những người lính của quân đội Quỷ. Hoàng tử bóng buổi tối đang tập hòa hợp quân đội của chính mình cho trận đánh cuối cùng hạn chế lại Chúa. Buôn bán linh hồn của bạn cho Ác quỷ khá dễ dàng và đơn giản - bạn chỉ cần sử dụng thương mại & dịch vụ của 1 hướng dẫn viên gồm thẩm quyền giữa những thế giới. Ngoại trừ ra, bạn phải khỏe mạnh mong ước ao đánh thay đổi linh hồn của mình để lấy những công dụng vật chất hoặc vô hình dung cụ thể, để từ bỏ Đức Chúa Trời.

Nhận lời khuyên từ một phù thủy đen về bài toán bán linh hồn mang lại Quỷ dữ:

Tôi đã hỏi Azazel điều gì sẽ xẩy ra với những người đã phân phối linh hồn của họ cho Ác quỷ, và công dụng là gì Đối với các thế lực tăm tối từ một thỏa thuận với họ. Anh ấy đã mang đến tôi câu vấn đáp sau:

"Anh ... Muốn hỏi tôi, thưa thầy phù thủy ... Ai đã bán linh hồn của họ, cùng điều gì đã xẩy ra với họ sau đó?" ngay cả một kẻ ngu cũng hiểu rằng những người dân như Adolf Hitler, Joseph Stalin, Napoléon, Bill Gates, ca sĩ chủ yếu của The Beatles, và các nhạc sĩ, chính trị gia, triệu phú khác - giới thượng lưu, đã phân phối linh hồn của họ. Họ có nhu cầu có quyền lực tối cao vô hạn, tiền bạc, sự tôn trọng và danh tiếng, với họ đã sở hữu được nó. Bạn hỏi tôi rằng công ty chúng tôi nhận được gì? Hãy tự mình suy nghĩ, dù sao thì các người này cũng đã phải xuống Địa ngục rồi. Mà lại điều đặc trưng là họ đang đi đến đây ra sao ... Và họ sẽ trở thành ai. Đổi lại, công ty chúng tôi có được những người trợ giúp trung thành với chủ và tận trung khu nhất. Và bọn họ biết rằng vong linh này sẽ không còn phản bội lại chỗ đông người của chúng ta trong trận chiến cuối cùng cản lại Chúa. Đây là quân nhân đánh thuê của chúng tôi. Bạn, trên Trái đất, gồm lính đánh thuê, và công ty chúng tôi cũng gồm họ ... Một số lượng lớn những người đã chào bán linh hồn của họ cho Vĩ đại. Nhưng không một ai biết về bọn họ - họ suy nghĩ một thứ khác: tình yêu, niềm hạnh phúc của con fan và một cuộc sống yên tĩnh trong thanh lịch trọng, may mắn tài lộc và thịnh vượng. Yêu cầu Thống trị quả đât như Hitler, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ cho họ. Bản thân Hitler đã thua thảm trong trận đánh chỉ do ông ta ban đầu săn lùng chén bát thánh, đồ dùng của Chúa Kitô, và cho nên vì vậy vi phạm thỏa thuận của bọn chúng ta, khiến Đại đế tức giận và thua trận trong cuộc chiến. Nhưng mà anh ta tất cả vài năm dự bị, theo hòa hợp đồng, cùng với sự trợ giúp của nó, anh ta chắc chắn sẽ thắng cuộc chiến này và đã có được những gì anh ta muốn. Nhưng các quy tắc là những quy tắc, đúng theo đồng là hợp đồng ... Và các bạn không thể làm cho trái vừa lòng đồng. Cùng Napoléon đã thua kém - ông ấy đã và đang vi phạm hiệp định. Kỳ lạ thay phần đông người nhỏ tuổi bé, ngay khi chúng ta cảm nhận ra sức mạnh, hãy tưởng tượng bản thân là giai cấp thế giới ... Nhưng mà đó chỉ là ảo mộng của bạn. "

Sau đó, tôi nghe thấy một giờ gầm mạnh trước đó chưa từng có, làm cho rung chuyển đông đảo thứ xung quanh theo đúng nghĩa đen. Đó là giọng nói của NGÀI. Tiếng nói của một dân tộc của Vĩ đại. Các giọng nói của SATAN. Tôi chưa lúc nào nghe thấy một âm thanh nào thậm chí là gần bởi giọng nói của Ngài trong quyền năng của nó. Nó gần như không thể mô tả bằng lời, cơ mà nó thiệt ... Cần yếu tin được.

Sau giờ đồng hồ gầm này, Azazel, fan đối thoại của tôi, biến mất. Có vẻ như bao gồm Ác quỷ đã gọi anh ta.

Với thông tin này, bạn có thể đặt phần đông thứ vào đúng địa điểm của nó. Tại sao Quỷ lại mua phần nhiều thứ nhưng mà hắn nhận được? Tầm đặc biệt lớn có đúng chuẩn linh hồn sẽ ở trong Địa ngục. Tội nhân nghỉ ngơi đó bắt buộc chịu đựng, nhức khổ, trong khi các quỷ, tôi tớ của Satan, cai trị những quỷ.

Hậu trái của việc bán linh hồn

Vì vậy, bán linh hồn mang đến Ma quỷ là một trong món hời ngụ ý một phần thưởng ở đây trên trái đất để đổi lấy sự ship hàng sau khi chết. Đây là hầu như hậu trái của cuộc thanh toán với Ác quỷ. Nếu một người thỏa thuận với Sa-tan, fan đó được bảo vệ sẽ cảm nhận sự vừa lòng mọi ước muốn của mình. Bây giờ, vào thời đại technology thông tin,

Chắc hẳn mỗi người đều rất nhiều lần để ra thắc mắc "làm ráng nào để đổi khác cuộc sống của bạn?" Thống kê cho biết hơn 99% bạn dân trên thế giới không hoàn toàn hài lòng với cuộc sống đời thường của họ. Thực tế là mọi người đều phấn đấu cho việc hoàn hảo, bởi vì vậy họ muốn được phủ bọc bởi tất cả những gì giỏi nhất. Trong những những yêu thương cầu bao gồm như vậy thường được gọi là gia đình, công việc, bạn tâm giao, sở thích, đồng đội và sự thư giãn. Vào trường vừa lòng này, nhờ sự trợ giúp của phần lớn kẻ tè đường hình như là động thái thành công nhất. Tuy nhiên, để đổi đem những độc quyền đó, chúng ta phải cung cấp linh hồn của chính mình.

Ở Tây Ban Nha, chắc hẳn rằng một trong số những cuốn sách cấm thịnh hành nhất vẫn còn đấy được lưu giữ hành trong một số phương tiện bí truyền là Cuốn sách đẩy đà của Thánh Cyprian. Cuốn sách yêu thuật này, cũng kể cụ thể về nghi lễ mời gọi ma quỷ và công việc của hiệp ước Satan, tạo thành tất cả những loại truyền thuyết.

Nghi lễ của người Satan, Anton Sandor La
Vey. Như La
Vey nói, "Sự sùng bái Satan không những có ở đạo gia tô và gồm một Mặt về tối ở tất cả các quốc gia trên quả đât và những nhóm nổi lên đang nạm quyền tôn cúng hắn." do đó, Anton La
Vey chuyển vào tủ đồ các nghi lễ của chính bản thân mình "nghi lễ satan", ví dụ, tự đạo Hồi Yezidis, một giáo phái tôn thờ bạn Sahites từ gớm Koran và triển khai các nghi lễ đẫm máu trong những giáo phái bóng buổi tối của họ; xuất xắc Khlysty của Nga gắn sát với Rasputin độc ác và phần đông kẻ thù tàn bạo "satan" ở trong phòng thờ chủ yếu thống Cơ đốc.

Được biết rằng không tồn tại kỹ thuật hiện đại biến đổi cuộc sinh sống để giỏi hơn không được bảo đảm mang lại 100% kết quả. Nước ngoài lệ độc nhất vô nhị là thỏa thuận với Ác quỷ, các điều kiện của nó được thỏa mãn nhu cầu trong đầy đủ trường hợp.

Nhiều người có thể đã nghe nói về phương pháp này, mà lại ít fan biết chính xác cách thức hoạt động vui chơi của nó và hầu như gì rất cần phải làm cho bài toán này.

Đối với những người mới bắt đầu, đây là một số mẹo có giá trị:

Bản dịch giao động của văn bản như sau

Có bất kỳ rủi ro ngắn hạn hay lâu năm nào trong giao dịch này với ác quỷ không? các bạn sẽ thích thú với các gì bạn làm, con quỷ sẽ cười cợt nhạo chúng ta và sự ngây thơ của bạn. Hủy vứt loại hiệp cầu này là khó, nhưng chưa hẳn là không thể. Bạn làm vấn đề đó phải tự bỏ điều ác và kết thúc tôn cúng hắn dưới hồ hết hình thức, trong cả khi hắn cố gắng thao túng số phận của tín đồ này, tạo ra những trường hợp không yêu cầu xảy ra. Đây là tại sao tại sao anh ta yêu cầu cứu chuộc bản thân trước phương diện Đức Chúa Trời bằng cách tìm tìm ánh sáng, bởi vì anh ta là trong số những lực lượng tốt nhấtđể được cứu vớt rỗi.

1. Bằng cách bán linh hồn của người sử dụng cho Ma quỷ, các bạn phải từ quăng quật Đức Chúa Trời. Sau khi bán - không có lời ước nguyện, thăm nhà thời thánh và vết thánh giá. Nó là cần thiết để thải trừ các biểu tượng, thánh giá, toàn bộ các văn học nhà thờ và những vật dụng vào nhà, căn hộ, xe pháo hơi.2. Nghi thức chào bán cô hồn được triển khai vào ban đêm, nghi tiết được tổ chức trong khoảng thời gian từ 12 giờ mang đến 00 giờ khoảng 30 phút đêm.3. Đối với những người dân muốn nâng cao kết trái - gần như lời mong nguyện black được đính thêm kèm, việc đọc nó sẽ với lại cho tất cả những người đọc sự ưu tiên của Quỷ, mối liên hệ với Quỷ sẽ tiến hành củng cố, và các bạn sẽ sớm giành được điều mình muốn.4. Đừng nỗ lực lừa dối Ma quỷ, hoặc lừa dối - tất cả những điều tương tự các bạn sẽ không lừa dối. Hãy trực tiếp thắn và trung thực. Chỉ thực hiện 3 điều ước.5. Ma quỷ sẽ giúp đỡ bạn, không có tác dụng thay quá trình của bạn. Nếu như bạn mong mong tình yêu thương từ người con gái mình yêu, thì đừng hóng cô ấy tự mang đến mà hãy trường đoản cú từ bắt đầu hành hễ (ở ở bên cạnh cô ấy cùng cô ấy sẽ chú ý đến bạn). Nếu bạn có nhu cầu có tiền, thì hãy bật trí thông minh của chính bản thân mình và hành vi - ít nhất là tải một vé số.7. Chúng ta không thể nói cùng với ai rằng các bạn đã đưa ra quyết định bán linh hồn của bản thân mình cho Quỷ dữ. Sau khoản thời gian làm lễ và nhận được kết quả, ko được nói đến ai biết về điều đó.

Nếu chúng ta quyết định tiến hành nghi lễ một mình, chớ tự mê hoặc mình, bạn chưa hẳn là pháp môn sư và chưa phải dạng vừa, và giao tiếp thực sự với ngũ quỷ và linh hồn không phải là tươi vui vẻ. Ko biết ngũ quỷ hay linh hồn như thế nào sẽ trả lời cuộc gọi của bạn, và các gì sẽ mang theo chúng. Rất có thể là nhức đớn, hoàn toàn có thể là mất mát. Hoàn toàn có thể là chết.

Ngay từ khi giao ước được lập, điều ác chiếm phần lấy vong hồn bạn. Điều này rất có thể được thực hiện từ từ hoặc một lần, và giao ước sẽ ban đầu nhận được yêu ước giúp đỡ, nhưng lại đồng thời thời hạn sẽ đi vào trong một vòng tròn của những tức giận và các triệu bệnh rất như thể với cảm xúc trầm cảm mà bác bỏ sĩ chẩn đoán bệnh. Cuộc sống đời thường của một người trong số những hoàn cảnh này sẽ không khi nào hạnh phúc, khoác dù điều này có vẻ ngược lại, nó sẽ ảnh hưởng hủy vứt và bạn sẽ cảm thấy áp lực đè nén đến mức không ít người dân đã tự tận để dứt cuộc sống của họ và triệu chứng này.

Lá bài ma quỷ trong bộ bài bác tarot tức là tiền bạc, quyền lực, vinh quang, nhưng lại nó cũng có nghĩa là sự diệt diệt. Thế giới đang bị hủy hoại bởi lòng tham và tham vọng của một trong những ít. Quả đât vinh quang đãng cũng được bao quanh trong gần như hiệp ước vượt xa phần đông logic. Sự thật là sự tồn tại của quỷ dữ vẫn không được chứng minh, nhưng các nhà sử học vẫn không thể trả lời. Một số trong những lượng to những trường hợp đã xảy ra trong suốt lịch sử hào hùng và trong khi cho thấy rằng họ sẽ được giúp đỡ bởi một bàn tay vô danh.

Giả sử chúng ta quyết tâm triển khai một nghi lễ và buôn bán linh hồn của bản thân mình cho Quỷ dữ thì có vẻ như phần nhiều thứ sẽ trở nên 1-1 giản. Planer gần đúng bọn họ nhận thức được tiếng call của quỷ dữ, cùng bây giờ, bao gồm sứ giả của Chúa tể bóng tối sẽ xuất hiện thêm trước mặt bọn chúng ta, kẻ sẽ chuẩn bị sẵn sàng lấy vong linh của bọn họ để đổi đem của cải cầm gian. Vào thực tế, điều này hoàn toàn không cần như vậy. Ma quỷ sẽ không còn đến nhằm tìm vong hồn của bạn, nó nên được gọi.

Câu hỏi: "Làm nuốm nào bạn có thể bán linh hồn của người tiêu dùng cho quỷ dữ?" Trả lời: trong câu chuyện tuyệt vời về chưng sĩ Faust, một bạn lập thỏa mong với quỷ dữ: để đổi lấy khung hình và vong linh của mình, một tín đồ sẽ nhấn được sức khỏe siêu nhiên và nụ cười trong 24 năm. Ma quỷ đồng ý với thỏa thuận, và ts Faust tận hưởng thú vui tội lỗi trong mùa giải, dẫu vậy số phận của anh ý ta đã bị phong ấn. Vào cuối năm 24 tuổi, Faust nỗ lực chống lại hồ hết kế hoạch của quỷ dữ, nhưng sau cuối anh lại buộc phải chịu một chiếc chết bự khiếp. Thần thoại này vận động tốt như một mẩu truyện đạo đức cùng như một phép ẩn dụ. Tiền công bởi vì tội lỗi, cơ mà các chi tiết của âm mưu của anh ta chưa phải là gớm thánh.

Bạn phải gì cho việc này? tất nhiên, một nghi lễ để cung cấp linh hồn của công ty cho Quỷ dữ. Hãy ghi nhớ rằng, không ai đưa cho bạn, không có bất kì ai tiết lộ bí mật. Chúng ta cũng có thể cày toàn thể mạng, nhưng toàn bộ những gì chúng ta có thể tìm thấy là những mẩu chuyện kinh dị giành cho trẻ em và phần đa mảnh vụn rải rác của những cuốn ma đạo thư được biết cũ. Chỉ có những pháp môn sư đen thực sự new sở hữu hầu như nghi thức đích thực để phân phối linh hồn cho Quỷ dữ, cùng không có tương đối nhiều như vậy sinh hoạt Nga.

Trong tởm thánh không tồn tại ví dụ như thế nào về một fan “bán vong hồn mình” mang lại Sa-tan, và điều này không lúc nào gợi ý rằng có thể có một hiệp mong với ma quỷ. Dưới đấy là một số điều kinh thánh bật mí về Sa-tan. Tất nhiên, có những người dân phải chịu sự tinh chỉnh và điều khiển trực tiếp của Sa-tan, như Phi-líp trẻ em trung. Với có những người dân đã hiến đâng hết bản thân cho quá trình của ma quỷ, như các thầy phù thủy Simon và Elimas. Tuy nhiên, trong tía ví dụ này, gia thế của Đức Chúa Trời chiếm phần ưu thế hơn so với sự nô dịch của Sa-tan. Trên thực tế, Simon có cơ hội để nạp năng lượng năn. Rõ ràng, không có vụ "bán" vong linh nào không thể tịch thu được của Simon.

Trước khi tự mình gọi tên Ác quỷ, hãy nghĩ xem trường hợp hắn xuất hiện thêm với bạn thì sao?

Và sau đó các bạn sẽ làm gì, các bạn sẽ trốn làm việc đâu? Để tham gia vào nghành nghề demonology, bạn phải có loài kiến ​​thức, tứ cách, kinh nghiệm và một ý chí dũng mạnh mẽ. Không phải bất kể ai tự gọi mình là pháp sư đều dám tham gia vào trong 1 thử thách thực sự với Ác quỷ, để liên lạc cùng với Ác quỷ và những thực thể địa ngục khác.

Không bao gồm Chúa Giê-su Christ, tất cả bọn họ đều bị kết án tử hình. Thời hạn đọc: dưới 1 phút. Độc trả Clayton hỏi như sau. Chúng ta phải cho một bài đăng được ủy quyền để các chuyên viên đánh giá bản demo Điều khoản tầm thường Linh hồn của bạn. Liên đoàn quốc tế về những người mua linh hồn biện minh cho ra quyết định này, đến rằng các băng nhóm làm cho tổn hại mang đến phẩm chất tâm hồn của các người trẻ con tuổi. Các bạn phải đọc tổng thể hợp đồng xung quanh sau trang trước tiên và đồng ý với tất cả các điểm. Sau đó, lựa chọn hộp số 6 nếu bạn có nhu cầu bồi thường tài chính, trả thù hoặc yêu cầu bồi hoàn như một khoản thanh toán.

Trước khi tiến hành một nghi lễ độc lập để triệu hồi một nhỏ quỷ ở trong nhà - hãy suy nghĩ.

Có nhiều cách để ký kết một thỏa thuận với Quỷ dữ. Chúng ta có thể dễ dàng tra cứu thấy bọn chúng trên Internet, tuy vậy tôi lưu ý bạn rằng, chẳng bao gồm gì trân quý ở kia cả, với khi lao vào vào lĩnh vực kinh doanh này, bạn sẽ phải gánh chịu tương đối nhiều rắc rối.

Giả sử bạn quyết tâm tiến hành nghi lễ. Bạn sẽ cần kiếm tìm nghĩa trang cũ và âu yếm nơi thích hợp cho nghi lễ. Một ngôi sao sáng năm cánh nên được vẽ. Điều này sẽ đảm bảo an toàn bạn, và con quỷ sẽ không thể tự do thoải mái xâm nhập vào quả đât của con người. Cái khiên yêu thuật này sẽ sở hữu thể bảo đảm an toàn bạn. Hãy để ý nhiều tới những thuộc tính nên có trong buổi lễ. Hãy ghi nhớ rằng ngôi sao 5 cánh năm cánh chỉ được vẽ bằng than, và những ngọn nến được thực hiện cho buổi lễ không được gia công bằng sáp mà buộc phải được nung chảy. Mỡ lợn, cùng sơn color đen. Vì chưng đó, khi bạn vẽ ngũ giác, hãy bảo đảm rằng tất cả các con đường được vẽ hầu như và không có một khoảng cách nào giữa các đường. Nếu như không, Ác quỷ sẽ hoàn toàn có thể tìm ra lối thoát và trút phần đông sự khó tính lên chúng ta vì sẽ triệu hồi hắn từ Underworld.

Vui lòng điền cẩn thận vì không thể bao gồm sai sót hoặc tẩy xóa trong hòa hợp đồng. Nếu bạn chọn 1 sản phẩm mà không có bồi hay tài chính, hãy điền vào Ô rành mạch 6A bằng cách sử dụng tài liệu có liên quan đến yêu mong của bạn. Xin lưu lại ý, chỉ Đạo nguyên lý về các loại được được cho phép bởi Đạo phương tiện về bán hàng vòi hoa sen. Nếu nhóm máu của khách hàng không thuộc nhóm máu O, các bạn cũng cần mua hạn kiểm soát và điều chỉnh vì nó tất cả nhóm máu khác. Điền vào điều khoản này và đến bank máu gần nhất trong nhà đất của bạn, trên đây, sau khoản thời gian đóng một khoản góp phần tượng trưng, ​​bạn sẽ nhận ra 150 ml máu một số loại O.

Để triệu hồi Ác quỷ, bạn phải tạo một lối đi giữa những thế giới. Điều này là có thật, nhưng lại tất cả nhờ vào vào lượng năng lượng được thực hiện để tạo thành và giữ mang đến cổng mở. Tích điện là chìa khóa. Nhưng, lượng tích điện sạch cần thiết không thể đạt được nếu không chạm đến những tiêu chuẩn luân lý và đạo đức của thôn hội hiện đại. Mọi người chuẩn bị sẵn sàng ký kết thỏa thuận với Ác quỷ phải hiểu rõ rằng để truyền đạt yêu thương cầu của mình đến những thực thể của nhân loại khác, một cánh cổng bắt buộc được mở. Những nghi lễ triển khai một giao mong với Quỷ dữ tương quan đến việc hiến tế. Một sinh thứ sống được ban tặng ngay một lượng béo năng lượng, tại thời gian giết chết năng lượng bùng phát, cho nên nghi lễ hiến tế được thực hiện phía bên trong vòng tròn để năng lượng vẫn còn ở đó.

Để dành được thành tích kết quả tốt hơn website của Hell răn dạy bạn nên mua nhóm huyết cao cấp, tuy nhiên đắt hơn, nhưng tạo nên nhiều tác dụng hơn, nâng cao hợp đồng của người tiêu dùng và tiếp thêm sức mạnh cho doanh nghiệp. Đừng tiết kiệm chi phí tiền và cài máu xuất sắc đã có thêm vào. Nếu như bạn bị bệnh bạch cầu hoặc bất kỳ tình trạng bệnh án nào có tác dụng suy yếu tiết của bạn, đừng mạo hiểm. Thiết lập máu cũng "cao cấp".

Nghi thức thông hành để thỏa thuận hợp tác với quỷ dữ để chào bán linh hồn bất tử

Có một vài thương hiệu, ngân sách và tế bào hình. Nói chung, điều quan trọng là máu là một phí bảo hiểm. Dây rốn hoàn toàn có thể là của bất kỳ nhãn hiệu nào, miễn sao nó còn bắt đầu và trong tình trạng tốt. Sản phẩm "Made in China" xấu, rẻ mà lại họ có tác dụng được. Trên đó, bạn sẽ điền vào biểu chủng loại và đính kèm phiên bản đánh giá chỉ riêng vật dụng hai tự một chuyên viên đánh giá vai trung phong hồn. Việc review sẽ thông qua hội đồng hành chính của quận thứ nhất của sở địa ngục, cùng nếu ngôi trường hợp của chúng ta được đệ trình, một bức năng lượng điện tín sẽ tiến hành gửi cho nhà bạn, thông tin về các giá trị và điều kiện mới để mua linh hồn của bạn, mang đến thời hạn gia hạn giấy phép giao thương mua bán linh hồn, ý định và hy vọng.

Trước khi bước đầu gọi Quỷ, các bạn cần sẵn sàng lễ vật. Hãy nhớ rằng, một sinh đồ gia dụng từ âm ti nên được xoa dịu, và nếu như khách hàng hy sinh một sinh vật sống và cống hiến cho anh ta, anh ta sẽ trung thành hơn với sẵn sàng tiến hành yêu cầu hơn.

Nếu bạn có nhu cầu yêu cầu một cái nào đó nhỏ, thì một nhỏ gà dễ dàng và đơn giản sẽ làm. Cô ấy sẽ rất cần được bị giết trong buổi lễ.

Sau đó, vừa lòng đồng bắt buộc được ghi vào sổ đăng ký tên với tài liệu của người sử dụng định cưđể đăng ký. Bằng phương pháp thanh toán bởi tiền mặt, các bạn rút hòa hợp đồng của bản thân mình sau 8 ngày và gửi nó đến trụ sở địa ngục để thông báo cho tất cả những người chỉnh sửa binh đoàn thứ năm. Đối với các yêu cầu trả thù, quà tặng ngay và tác dụng gián tiếp, các bạn sẽ nhận được lời thăm hỏi từ chuyên viên tư vấn trơn tối, người sẽ giúp bạn và sẽ can thiệp vào từng ngôi trường hợp cố kỉnh thể. "Bài đăng này là nhằm vinh danh những comment kỳ lạ quay trở lại và một phần blog dấn được."

Bạn đã từng có lần đọc những câu chuyện kinh dị trên internet về những người đã giao ước với ma quỷ, hiến linh hồn của họ để đổi đem tiền bạc, sức khỏe hoặc thành công. Rõ ràng, có nhiều người cần làm điều này, cũng chính vì không gồm gì nhưng mà một fan không thể có tác dụng trong điều kiện điên rồ cùng tàn bạo. Ngay cả động vật cũng không có khả năng hành động với tầm độ ác ý nhưng con tín đồ hành động. Hãy lưu giữ rằng bọn họ là đa số sinh vật dụng sống duy nhất có chức năng phá hủy chủ yếu hành tinh mà bọn chúng sinh sống, y như người thợ rừng nổi tiếng đã nhận thấy cành cây nhưng mà anh ta sẽ ngồi.

Nếu bạn có nhu cầu yêu cầu một điều gì đấy có ý nghĩa sâu sắc hơn, thì trong trường vừa lòng này, bọn họ thường mang trong mình một món đá quý đến cho Ác quỷ. Gia súc... Nó được mong muốn rằng nó là 1 trong những con dê.

Con vật bắt buộc bị giết mổ ngay khi bước đầu hoặc giữa nghi lễ, nếu bạn dám tiến hành bước này, hãy tiếp tục.

Giao dịch chỉ được thực hiện trên cửa hàng hợp đồng. Cùng bạn không nhất thiết phải ký nó bởi máu, bạn không nhất thiết phải ký nó gì cả! thích hợp đồng hoàn toàn có thể là bởi miệng, điều chủ yếu ở đây là mong muốn bán hàng chân thành và có ý thức, có nghĩa là thiện chí của cá nhân.

Nhưng ác quỷ có cần chủ nhân động lập giao cầu với hắn nhằm đổi đem linh hồn của hắn không? Đoạn gớm Thánh duy nhất mà lại ma quỷ ngoài ra muốn lập giao mong với nhỏ người là khi Chúa Giê-su bị cám dỗ. Nhưng rõ ràng sáng loài kiến ​​của sự cám dỗ hay bằng chứng chưa phải đến từ ma quỷ, nhưng mà là trường đoản cú Đức Thánh Linh, Đấng đã đưa Chúa Giê-xu vào đồng vắng nhằm bị cám dỗ. Bản dịch tốt nhất sẽ được “thử thách”, vì mục tiêu của thử thách này là để làm rõ rằng anh ta yêu cầu là con Đức Chúa Trời cho trong xác thịt, có nghĩa là chính Đấng tạo ra Hóa trong thân thể nhỏ người.

Nội dung của tư liệu được viết bằng Latin, nhưng mà điều này kiêng kị bạn bối rối. Đây là một nghi lễ hơn là một luật bất di bất dịch. Thỏa thuận rất có thể được viết bằng ngữ điệu của bao gồm bạn, bằng tay, bằng máu của chính bạn. Hòa hợp đồng nguyên lý rằng nhằm đổi lấy linh hồn với lòng trung thành, Devil cho một bạn mọi lắp thêm anh ta muốn.

Tôi đến rằng điều đó là cần thiết để chú ý bạn: hãy kìm nén ham ao ước của mình. Đừng trơ ​​tráo, bạn sẽ không trở thành người sở hữu của Vũ trụ, với những nhỏ quỷ tức giận đã xé xác bạn trong chốc lát! thực hiện nghi lễ một phương pháp nghiêm túc. Tôi biết những quý khách hàng của mình, những người không muốn vâng lệnh các đk của nghi lễ và đề xuất trả giá chỉ - chúng ta đã bị tiêu diệt trong quá trình đối thoại với năng lượng.

Hợp đồng giao thương linh hồn của tôi

Nhưng đừng bao giờ quên rằng theo sáng kiến ​​của Sa-tan, Chúa Giê-su đang rơi vào yếu tố hoàn cảnh này. "Bấy giờ đồng hồ Chúa Giê-xu được Thánh Linh đưa vào đồng vắng để bị ác quỷ cám dỗ." các bạn biết mẩu truyện và chúng ta biết rằng Sa-tan không thể thực hiện giao cầu mà hắn muốn. Về cơ bản, ông đã minh chứng Chúa Giê-su sinh hoạt cùng những nơi mà A-đam đang được thử thách trong vườn Địa đàng cho đến Ê-va. Điều khác hoàn toàn là Chúa Giê-su ko sa ngã và không sa vào bất kể sự cám dỗ nào.

Người ăn chay bốn mươi ngày bốn mươi đêm, thì đói, kẻ cám dỗ mang lại gần, thì phán rằng: trường hợp ngươi là con Đức Chúa Trời, hãy truyền cho số đông viên đá này trở nên bánh, nhưng bạn đáp rằng: “ bạn ta sẽ không sống chỉ vày bánh, nhưng bởi mọi lời truyền ra từ miệng Đức Chúa Trời. " Sau đó, quỷ dữ đưa anh ta đến tp thánh với đặt anh ta bên trên đỉnh của ngôi đền. Các bạn là con Đức Chúa Trời, đã từ bên dưới hạ xuống, vì gồm lời chép rằng: Ngài đặt các thiên sứ của Ngài trên các bạn và vậy lấy chúng ta trong tay họ, để bạn không ném mình trên đá. Nó được viết: "Đừng cám dỗ Chúa là Thiên Chúa của bạn."

Biết phương pháp triệu hồi hung quỷ là chưa đủ, để tự đảm bảo mình, bạn phải biết cách đưa nó trở lại. Đầu tiên, fan thợ phải luôn luôn đứng trong hình vẽ. Nhưng, ngay cả khi ngơi nghỉ đó, chúng ta cũng chẳng thể thư giãn, bởi vì Ác quỷ rất có thể gửi phần nhiều cơn ác mộng khiến người thợ bánh lo lắng và để lại hình hài bên trong. Sau đó, ma quỷ khuất phục vong linh anh ta.

Ma quỉ lại đem người lên một ngọn núi cao, cho tất cả những người xem toàn bộ các quốc gia trên trần gian và vinh quang đãng của bọn chúng và nói cùng với Người: Bấy giờ, Sa-tan nói cùng với người: Hỡi Sa-tan, hãy đi, vì bao gồm lời chép rằng: "Hãy thờ phượng Đức Chúa là Đức Chúa Trời ngươi với ngươi. Sẽ giao hàng Ngài. " Sau đó, ngũ quỷ bỏ anh ta, và kìa, các thiên thần đã giết và giao hàng anh ta.

Xem thêm: Top Hơn 15 Cách Để Con Trai Yêu Mình Hay Nhất, Cách Để Khiến Bạn Trai Yêu Mình (Kèm Ảnh)

Kỹ thuật nghi lễ

Giải quyết cơn đói mà lại Chúa Giê-su cảm thấy sau tư mươi ngày không tồn tại thức ăn, Sa-tan nỗ lực đánh thức trong ngài một mong ước cháy phỏng được thỏa mãn thể xác của ngài. Bằng phương pháp trưng bày quyền lực và vinh quang quẻ của toàn bộ các vương quốc trên nhân loại trong tủ kính, ngũ quỷ muốn thức tỉnh sự thèm khát không tồn tại của hai con mắt trong thực chất thánh thiện và tuyệt vời và hoàn hảo nhất của bé Đức Chúa Trời. Và bằng phương pháp gợi ý rằng anh ta nhảy đầm từ độ dài của ngôi thường để cung ứng các thiên thần và đạt được công khai và uy tín, hung thần chuyển lịch sự tự hào về cuộc sống thường ngày mà không bao giờ có vào Chúa Giêsu, Thiên Chúa và bé người. Chưa hẳn trong bản chất thánh thiện của Chúa Giê-su, bố yếu tố kích ham mê này hoàn toàn có thể được gây nên bởi một trong những tác nhân bên ngoài.

Sau khi ác quỷ đã hứa triển khai những gì bạn yêu cầu, nó đề nghị được gửi trở lại. Cần phải nói như sau: “Chúng tôi đã ký một thỏa thuận hợp tác với bạn, và chúng tôi sẽ tuân thủ theo đúng nó, và bây giờ tôi để bạn đi để các bạn rời đi mà không khiến tổn sợ cho bất kỳ ai. Hãy đi vào hòa bình. "

Sau khi có tác dụng lễ xong, chúng ta nên giấu toàn bộ các dấu hiệu của việc bạn nghỉ ngơi lại nghĩa trang và trở về nhà. Trên tuyến đường đi, chúng ta không nên rỉ tai với ngẫu nhiên ai, tạm dừng hoặc xoay đầu lại. Hãy chắc chắn rằng tắm khi bạn trở về nhà, rửa sạch mọi tích điện tiêu rất khỏi bạn dạng thân.

Nhưng bọn chúng ta, phần đa người chưa phải là bé Thiên Chúa, nhưng mà là những người bình thường, có cha cây cây viết này vào người, sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu khi bọn chúng hoạt động. Họ đã bị ràng buộc với nhau vào Eden và nhập vào gói thực chất tội lỗi mà họ thừa hưởng trọn từ A-đam. Vào sự cám dỗ của vườn Ê-đen, “người đàn bà thấy cây làm thức ăn tốt, đẹp nhất mắt, với cây mong ước ban cho sự hiểu biết; bà mang trái ăn uống và chuyển cho ông xã mình, với anh ta ăn cùng. đàn bà ”, Sứ đồ vật Giăng trong thư tín đầu tiên của ông điện thoại tư vấn đó là“ sự thèm ý muốn hay tham lam ”của xác thịt, sự thèm mong muốn của đôi mắt và sự tự tôn của cuộc sống.

Làm cố gắng nào bạn có thể độc lập chào bán linh hồn của chính mình cho Quỷ dữ để lấy tiền

Tội lỗi làm cho thể xác, vong linh và tinh thần của họ dễ bị tổn hại trước đều cám dỗ tiềm ẩn sự thỏa mãn về thể xác, danh vọng thế gian và sự chấp nhận của xóm hội. Bị cám dỗ không hẳn là lầm lỗi - Chúa Giê-su đã bị cám dỗ cùng biết yêu đương xót những người bị cám dỗ. Nhưng rơi vào tình thế sự cám dỗ là tội lỗi, và họ sa ngã. Như ý thay, Đức Chúa Trời thành tín với không cho phép những fan thuộc về Ngài bị cám dỗ thừa quá phần đông gì họ hoàn toàn có thể chịu đựng. Nhưng lại khi họ bị cám dỗ, Chúa đến họ một phương pháp để tránh. Bạn cũng có được điều này theo ba cách: lệ thuộc vào Chúa, sùng kính Chúa và đức tin vào Chúa.

Cho nên, có thể giao kết với Quỷ Lệ, cơ mà vô thuộc nguy hiểm. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên nhờ mang lại sự support của bác sĩ chăm khoa. Tôi tất cả một ý tưởng rõ ràng về những mối contact với thế giới bên kia, bởi vậy tôi biết bản thân đang nói về điều gì. Quả đât của một thực trên khác, ác quỷ, chủ yếu Ác quỷ - điều này cũng đều có thật như bạn và tôi. Đừng đến đó mà bạn trù trừ liệu chúng ta có coi trọng cuộc sống của chính bản thân mình hay không. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy viết thư cho tôi qua mặt đường bưu điện, tôi đang giải đáp.

Đánh đổi hữu ích hơn là chiến đấu, trong cả khi trận chiến này phòng lại quân thù của chủng loại người. Anh ấy chỉ để ý đến bạn Linh hồn, nhưng bạn cũng có thể yêu cầu bất cứ điều gì thay đổi lại. Thoạt nhìn, thương vụ làm ăn này bổ ích nhuận - toàn bộ những nụ cười trong cuộc sống đời thường đều biến thành thứ gì đó phù du, thứ yêu cầu được mang lại đi hết sức sớm. Rốt cuộc, tín đồ ta cung cấp nội tạng của họ, và những người dân lính hợp đồng hy sinh mạng sống của mình vì tiền.

V một thỏa thuận với ma quỷ không tồn tại cạm bẫy - người tóm lại nó trọn vẹn hiểu rằng sớm xuất xắc muộn linh hồn của anh ta có khả năng sẽ bị đưa xuống địa ngục. Vậy nguyên nhân hạnh phúc độc nhất vô nhị thời lại sẵn sàng chuẩn bị đổi đem sự dày vò vĩnh viễn?

Nguồn nơi bắt đầu của truyền thuyết

Hiệp cầu với ma quỷ bắt đầu từ đâu? Người sáng tạo ra nó? Rốt cuộc, khiếp thánh ko nói một lời nào về điều này. Tất cả một bé rắn đã đánh lừa Ê-va bởi những trái táo, gồm một Ác quỷ cám dỗ Chúa Giê-su với cơ hội trở thành vua của tất cả Trái đất để đổi lấy câu hỏi tôn thờ chính mình.

Nhưng ko có ở đâu được viết rằng ma quỷ đi vòng quanh nhân loại với một gói tài liệu để ký tên, giữ lại tài khoản của những dịch vụ được hỗ trợ và kiểm kê các linh hồn thu được.

Đối phó cùng với quỷ là một phát minh sáng tạo của văn học dân gian thời Trung cổ, được hỗ trợ không ưng thuận bởi nhà thờ. Lần trước tiên đề cập đến quan hệ như vậy được xem như là cuộc đời của Thánh Theophilus thành Antioch.

Một lúc ngài được cung cấp chức vụ giám mục, nhưng phụ thân thánh không đồng ý điều này vì để ý đến khiêm tốn.

Thánh Theophilus với ma quỷ

Một linh mục khác, được thai vào vị trí này, coi Theophilus là một đối phương nguy hiểm và ban đầu áp bức anh ta bằng mọi cách có thể. Bỏ lỡ sự từ tốn trước phía trên của mình, nhà thần học nổi tiếng quay sang thầy phù thủy, yêu mong anh ta thu xếp một cuộc gặp gỡ gỡ với Satan.

Ma quỷ biết tới đã kiến nghị với Theophilus một thỏa thuận: anh ta không đồng ý Chúa Giêsu và bà bầu Thiên Chúa, cùng sự ô uế bảo vệ nhận được dịch vụ giám mục. Câu hỏi ký hiệp cầu lẽ ra phải được tiến hành bằng tiết của chính mình. Thỏa thuận được thực hiện, nhưng mà ngay tiếp đến Theophilus bắt đầu bị dằn vặt do sự ân hận hận.

Anh nguyện cầu và dùng đồ chay trong 40 ngày, tiếp đến Mẹ Thiên Chúa hiển thị với anh, hứa đang cầu bầu cho anh trước mặt Chúa. Sau 30 ngày dùng đồ chay nữa, Theophilus lại được quan sát thấy mẹ Thiên Chúa, lần này Ngài đã tha trang bị cho đa số tội lỗi của mình.

Nhưng hung thần quỷ ác không hy vọng rút lui và ném một bạn dạng sao của hiệp cầu cho Theophilus như 1 lời cảnh báo về nghĩa vụ của mình. Anh ta, không cần để ý đến kỹ lưỡng, chuyển anh ta cho vị giám mục cũ, chỗ anh ta đã nuốm thế, và ân hận về số đông thứ. Và vị giám mục đã hành vi triệt nhằm - ông ta vẫn lấy và đốt bỏ hiệp ước, cho nên vì thế hủy bỏ nó.

Địa ngục tù từ "Cuốn sách về đông đảo giờ của Catherine of Cleves"

*

Câu chuyện của Theophilus trở thành căn nguyên cho những truyền thuyết thần thoại về vấn đề triệu hồi hung thần quỷ ác nói chung và phân phối linh hồn cho anh ta nói riêng. Theo đó, vào rứa kỷ thứ 6 sau Công nguyên, việc giao tiếp với ma quỷ với việc trợ góp của phép thuật phù thủy ko bị coi là một tội quánh biệt. Theophilus cảm thấy tất cả lỗi với vong linh của mình, cùng ông đã ngừng thỏa thuận với sự hỗ trợ của sự ăn năn dễ dàng và đơn giản (lịch sử im lặng về bài toán liệu ông có còn là một giám mục giỏi không).

Sau đó, những nhà thần học, như chúng ta nói, đang "vặn các đinh vít", công nhận phép phù thủy và gọi ma quỷ là một trong tội lỗi bự khiếp. Nói phương pháp khác, bất kỳ cuộc thảo luận nào với kẻ thù bắt đầu bị coi là phản quốc.

Hợp đồng được biên soạn thảo như vậy nào?

Osculum nổi tiếng, một hành động sùng kính quỷ dữ - hôn vào mông anh ta

*

Vì ngẫu nhiên phép thuật phù thủy nào cũng bị xem là ma quỷ, và một bạn đáng kính quan yếu gợi ra, nên chắc chắn pháp sư đã nhận được được món quà của chính mình từ quỷ dữ. Dịp đầu, fan ta nhận định rằng khả năng quyến rũ được hỗ trợ "miễn phí" - trường hợp chỉ có pháp môn sư sẽ đem đến nhiều tác hại hơn đến Cơ đốc giáo.

Tuy nhiên, ý tưởng có được siêu năng lực mà không biến thành trừng phạt là quá hấp dẫn, vày đó, với sự cải tiến và phát triển của văn hóa truyền thống dân gian Cơ đốc giáo, ngày càng tất cả nhiều lưu ý đến cho rằng thỏa thuận này ko được quan liêu tâm.

Hơn nữa, ban đầu, vòng tròn những "khách hàng" tiềm năng của quỷ dữ quá rộng. Vào đầu thời Trung cổ, theo nghĩa đen, mọi fan đều rất có thể thỏa thuận cùng với anh ta, và điều này không kéo theo bất kỳ sự suy bớt nào về địa vị xã hội của anh ý ta. Vị đó, đến rứa kỷ 14, một dấu hiệu bình đẳng đang được đưa ra giữa vấn đề bán vong linh cho quỷ dữ và trò phù thủy (phù thủy).

Trước đây tín đồ ta tin rằng thầy phù thủy là 1 trong những người có tri thức cao, sử dụng các nghi lễ cổ xưa. Luận thuyết Formicarius (1435-1437), được viết vị tu sĩ dòng Đa Minh Johann Nieder, đã trở thành tài liệu giáo hội thứ nhất tuyên tía rằng so với phù thủy chỉ cần bán đứng Satan là đủ, và bài toán này đa số do thanh nữ thực hiện.

Phù thủy và ác quỷ, thu nhỏ thời trung cổ

*

Bây giờ nó có vẻ lạ, tuy nhiên vào thời ngày xưa đó, tín đồ ta rất thích các nghi thức thần bí. Giao dịch thanh toán với ma quỷ phức tạp hơn những so với, chẳng hạn, với nàng tiên răng của một đứa trẻ (người chỉ cần một cái răng sữa bên dưới gối, đổi rước một đồng xu).

Nếu các bạn tin vào luận thuyết tựa như Formicarius, con tín đồ tự quay đầu với ma quỷ rất ít khi xảy ra. Thông thường, họ bị dụ dỗ do những tấm gương của bạn khác - hồ hết công dân sa vấp ngã thành công, những người khơi dậy lòng đố kỵ và tiện lợi cho lời khuyên hữu ích bởi ma thuật đen.

Johann Nieder đề cập đến trường vừa lòng của phù thủy Scavius, bạn được cho là biết cách trở thành chuột. Anh ta dẫn thêm vài fan nữa đến chạm chán ma quỷ, trong số đó bao gồm nông dân Stedelen, bạn thú nhận đằng sau sự tra tấn rằng anh ta vẫn giết một con gà trống tại một té tư tối ngày Shabbat cùng đặt những con thằn lằn dưới ngưỡng cửa ở trong phòng thờ.

Thật vậy, vào cầm cố kỷ 15, người ta thường xuyên nghĩ rằng fan ta không thể cung cấp linh hồn cho ma quỷ "tại một bước nhảy", và tín đồ ta phải sẵn sàng kỹ lưỡng cho thủ tục này. Đáng lẽ chúng ta nên đến nhà thờ vào sáng sủa sớm công ty nhật và không đồng ý Chúa ở đó. Rất cần phải thường xuyên nguyện cầu với ma quỷ, theo đúng một lối sống khăng khăng (ăn kiêng, hy sinh, nguyền rủa) cùng uống huyết của trẻ sơ sinh.

Đồng thời, rất cần được thể hiện cụ thể ý chí đưa ra quyết định đối phó với quỷ dữ và nói lên đk của nó: của cải, tuổi trẻ, phép màu để đổi lấy việc kéo vong linh xuống địa ngục sau một trong những năm một mực (tùy trực thuộc vào bản chất của các ích lợi được yêu cầu). Đồng thời, phiên bản thân thiên nhiên sẽ ngăn chặn lại một thỏa thuận hợp tác như vậy - linh hồn của một fan bị thu giữ vày ngọn lửa đam mê, và anh ta sẽ được ghi vào Sách Đỏ của Thần Chết.

Niềm tin rằng các phù thủy biến thành ma quỷ uống huyết trẻ sơ sinh là do tỷ lệ tử vong khi sinh cao. Nghề nữ giới hộ sinh siêu nguy hiểm, vì tiếp tục thất bại, cô bị buộc tội cung cấp linh hồn của chính mình cho quỷ dữ.

Hiệp mong của Urbana Grandier cùng với quỷ dữ

Có một biện pháp khác, được bằng lòng hóa hơn, chắc rằng thay thế các giao dịch độc quyền với chính Satan bằng những giao dịch béo với những quỷ thông thường.

Cần nên lấy một mảnh giấy domain authority trinh huyết từ con bê đầu tiên sinh ra từ một con bò, với viết bằng máu của bao gồm mình: "Tôi hẹn với Great Demon vẫn trả ơn vào bảy năm cho tất cả những gì nó sẽ tạo cho tôi."

Chữ ký cũng rất được bôi máu, đề xuất lấy trường đoản cú tay trái. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu và phân tích địa hóa học học có niềm tin rằng hợp đồng buộc phải được viết bằng mực đặc biệt quan trọng làm từ fe sunfat, phèn chua, phân tử mực và gôm arabic.

Sau đó, rất cần được vẽ một vòng tròn ma thuật, đứng chính giữa của nó cùng phát âm một câu thần chú tương đối dài, ý nghĩa sâu sắc của câu thần chú này bên trong một lời kêu gọi hoành tráng tới Lucifer, Beelzebub và Astaroth, cũng giống như trong đề cập. Từ khóa tự Chìa khóa béo múp của Solomon. Khi nhỏ quỷ xuất hiện, hiệp ước yêu cầu được ném cẩn trọng vào cẳng chân của nó, trong những trường hợp rời khỏi vòng tròn.

Các thẩm tra viên cũng cung ứng khả năng ký kết kết một thỏa thuận miệng cùng với ma quỷ. Tín đồ ta tin rằng ngay cả việc mua bán linh hồn bằng khẩu ca cũng đã để lại dấu ấn cho một người - một vết tích ma quỷ. Như đang biết từ lịch sử hào hùng bức sợ hãi phù thủy, trên đây được xem như là những nốt ruồi khủng bất thường, vết xước lạ, gắng vú thừa, hoặc đầy đủ vị trí trên khung người mà máu ko chảy sau khoản thời gian bị kim chích, hoặc đông đảo nơi mà lại một bạn không cảm giác đau. .

Con dấu của ma quỷ rất có thể được dán ở 1 nơi túng bấn mật: bên dưới mí mắt, thân tóc hoặc ở đa số chỗ lõm tự nhiên và thoải mái của cơ thể. Điều hợp lý là các phù thủy đã có nghiên cứu đặc biệt quan trọng cẩn thận, cũng chú ý đến con cháu của họ, bởi vì một trong những cách để phong ấn giao mong với ma quỷ, như "Búa phù thủy" (1486) vẫn chỉ ra, là quan hệ tình dục cùng với anh ta. .

Sabbat của phù thủy với việc tham gia của ngũ quỷ (nghệ sĩ Bartholomeus Spranger, vắt kỷ XVI)

*

Sau đó, các nhà quỷ học ban đầu dạy rằng thích hợp đồng rất có thể được lập theo ý các bạn muốn, và phe trái lập trong đó hoàn toàn có thể là cả một bè phái quỷ. Người thứ hai yêu cầu để lại con dấu cùng chữ ký kết trên giấy, được vẽ theo cách đảo chữ, để đậy giấu tên thật của họ.

Ví dụ, vào trường hòa hợp của Reverend (1590-1634), người bị đốt cháy vày cáo buộc những nữ tu Ursuline sẽ sai quỷ cho với họ, văn phiên bản của hiệp mong được viết ngược bởi tiếng Latinh với các nguyên âm bị thiếu, và cuộn giấy được chứng thực, quanh đó Lucifer, bởi vì ba. Nhiều quỷ hơn.

Việc giao thương mua bán linh hồn với quỷ dữ còn tinh vi hơn bởi thực tiễn là những nhà huyền bí học thời trung thế kỉ đã riêng biệt được tháng, ngày và thậm chí giờ mà một trong những ma quỷ dạn dĩ nhất. Nó được yêu thương cầu phải ký một thỏa thuận với chúng ta ngay tại thời gian này. Quỷ cũng được chia theo mặt đường "nghề nghiệp". Một người ý muốn tuổi trẻ và một người hy vọng tiền nên gồm những điểm lưu ý khác nhau.

Ở phương Đông, những genies xây dừng cung điện, và ở châu Âu, quỷ dữ dựng cầu, nhấn lại vong linh của người trước tiên bước qua nó (thường là người ta cho con vật vào). Trong những truyền thuyết kể về "Cây ước của quỷ" trên hàng Alps, chỗ Suvorov đã băng qua vào năm 1799.

Faust với Mephistopheles

Vào cuối những năm 15 - nửa đầu của ráng kỷ 16, một bác bỏ sĩ Johann Georg Faust, một bác sĩ với chiến binh, sống nghỉ ngơi Đức. Không tồn tại thông tin đúng đắn về đái sử của anh ấy. Từ rất nhiều lời đề cập rời rạc của các người đương thời, hoàn toàn có thể cho rằng ông vẫn học đại học, từng là giáo viên, từng màn biểu diễn tại những hội chợ với các trò ảo thuật, vẽ phong thủy và đi du ngoạn vòng xung quanh châu Âu, bộc lộ kiến ​​thức yêu thuật của mình.

Nó chỉ xẩy ra như vậy rằng những việc làm của con tín đồ không trông rất nổi bật này theo cách nhìn của lịch sử dân tộc rơi vào thời kỳ hoàng kim của thần thoại về các hiệp mong với ma quỷ. Lời đồn phổ biến khiến Faust biến chuyển một công ty khoa học, bạn đã thâm nhập vào bí mật của việc tồn tại với sự giúp đỡ của Satan. Trong cuốn sách thứ nhất về anh ta (Câu chuyện về bác bỏ sĩ Faust, pháp môn sư nổi tiếng cùng Warlock, 1587), cốt truyện dứt bằng câu hỏi Faust trơ khấc bị quỷ xé xác và bị lôi xuống địa ngục.

Faust và Mephistopheles (nghệ sĩ Joseph Fay, 1848)

*

Thời kỳ Phục hưng, với việc khát khao con kiến ​​thức tất yêu kiềm chế của nó, chỉ cửa hàng sự thông dụng của hình hình ảnh một công ty khoa học chào bán mình cho quỷ dữ. Trong vô số vở kịch khác nhau, anh ta được đưa vào các điểm lưu ý của một kẻ nổi loạn hạn chế lại Chúa, anh ta là 1 trong nhà nhân văn, hài kịch với phản diện, tuy nhiên Faust theo cách hiểu của Goethe đang trở thành sách giáo khoa - một nhân vật bi thiết đầy hoài nghi và hoài nghi.

Giao cầu với Mephistopheles được nhìn nhận là ngừng khi Faust đạt mang lại khoái cảm cao nhất trong cuộc sống ("dừng lại một chút, các bạn thật xinh đẹp"). Nhà kỹ thuật đã xong xuôi điều khiếu nại này, nhưng các thiên thần đã ăn cắp linh hồn của ông từ hung thần quỷ ác và gửi nó lên thiên đường. Từ lịch sử hào hùng của Faust, bằng cách này hay giải pháp khác, tất cả các thành quả khác về việc bán vong linh cho quỷ dữ ngày càng phân phát triển.

Bạn rất có thể thông minh rộng không?

Thánh Wolfgang và ác quỷ

*

Nếu bạn tin vào hầu hết truyền thuyết, ma quỷ có thể bị lừa. Saint Wolfgang (924-994) vẫn hứa với anh ta về bài toán xây dựng nhà thời thánh linh hồn của người đầu tiên bước qua ngưỡng cửa ngõ của nó. Ở đây thần thoại cổ xưa chia song - trong giữa những phiên phiên bản của nó, hung quỷ ngay nhanh chóng dựng lên một thánh địa xung xung quanh Wolfgang, khiến cho anh ta không hề lựa lựa chọn nào không giống ngoài bài toán vượt qua ngưỡng cửa và vào địa ngục.

Trong trường hợp trang bị hai, Wolfgang nguyện cầu một phép màu, và bé sói là người trước tiên vượt qua rực rỡ giới của ngôi đền. Nhà thờ Quỷ nghỉ ngơi St. Wolfgang vẫn tồn tại tồn tại cho đến ngày ni - một trong những ít trên nhân loại có hai bàn thờ cùng một lúc. Trong một số trong những phận trớ trêu mang đến ác độc, ko xa đó là trại triệu tập Dachau, vị trí Đức quốc xã giam giữ ít độc nhất vô nhị 3.000 linh mục.

Hiệp mong được niêm phong bằng máu được xem là bất khả xâm phạm. Về lý thuyết, vấn đề này được cho rằng sẽ khiến cho mọi người quay lưng lại với kết luận của anh ta, bởi vì một người đã phạm một tội lỗi mập và phần nhiều gì đang làm chẳng thể được hòn đảo ngược - nếu như không mọi fan sẽ nỗ lực nhận sự giao hàng của Satan, áp dụng chúng và kết thúc thỏa thuận.

Tuy nhiên, một trong những nhà thần học đã dạy rằng nếu bạn đốt phù hợp đồng, toàn bộ các phụ kiện phép thuật và toàn bộ những thứ cảm nhận từ ma quỷ, thành tâm ăn năn trong nhà thờ và đền rồng bù cho hầu hết tổn sợ hãi đã tạo ra cho bé người, thì chắc rằng linh hồn hoàn toàn có thể được cứu.

Bạn cũng có thể đánh bại ma quỷ theo phong cách Faustian, ngăn chặn khoảnh khắc. Người anh hùng của truyện ngắn "Chuyến tàu mang đến địa ngục" (1958) của Robert Bloch đã bán linh hồn của chính mình để có thời cơ dừng thời hạn vào thời điểm mà ông mang đến là tốt nhất. Đương nhiên, đối với anh ta bên cạnh đó điều cực tốt vẫn không đến, với anh ta già đi một giải pháp an toàn, tuy nhiên trốn ra khỏi Underworld, ra quyết định dừng thời hạn ngay bên trên chuyến tàu đưa anh ta xuống địa ngục.

Hoa Kỳ gồm Faust của riêng biệt mình. Nhân vật của phương pháp mạng Hoa Kỳ, tướng tá Jonathan Moulton, đã cung cấp linh hồn của bản thân cho quỷ dữ để lấp đầy các cái ủng của chính mình bằng quà hàng tháng. Fan lính xảo quyệt đang cắt bỏ đế của đôi ủng và đặt chúng qua lỗ trên tầng hầm. Ma quỷ nhận biết rằng mình đã bị lừa, cùng trong cơn thịnh nộ sẽ thiêu rụi ngôi nhà đất của Moulton.

Người ta đồn rằng Niccollo Paganini đã chào bán linh hồn của chính bản thân mình cho quỷ dữ để đổi đem quyền thiết lập thành thành thạo cây vĩ cầm. Lời đồn là tin đồn, nhưng giám mục Nice đã phủ nhận nhạc sĩ vào thánh lễ tang lễ

Đăng ký kết nhận tin tức

Về những nghi lễ sẽ giúp bạn bán linh hồn của bản thân cho Ma quỷ để có số tiền lớn và kĩ năng thực hiện mong ước của bạn. Một biểu thị như buôn bán linh hồn cho quỷ dữ cho tương đối nhiều tiền, mang lại với chúng ta từ thời cổ đại, ví dụ là từ truyền thuyết nói về cách những người yêu nhau trao linh hồn của họ vì tình yêu 1-1 phương, chỉ và để được ở gần bạn mình yêu nhìn trong suốt cuộc đời. V xã hội tân tiến cách giải thích của biểu thức này là hoàn toàn khác nhau. Một người đàn ông ngày nay phần lớn không mang lại linh hồn của chính bản thân mình để yêu hoặc đạt được công lý. Anh thà có tác dụng mọi cách để trả thù kẻ phạm tội, hoặc nhằm phụ lòng bạn mình yêu.

Nhưng một người rất có thể bán linh hồn của bản thân cho Ma quỷ không chỉ là vì tiền

Không buộc phải vô ích mà lại tôi chú ý đến cụm từ này. Ngày nay, đây không chỉ là là một nhiều từ sáo rỗng, nhưng còn là một nghi lễ thực sự của vấn đề bán linh hồn của người tiêu dùng cho Ma quỷ để lấy của cải. Thời buổi này những trường hợp không hiếm lúc 1 người bán linh hồn của chính bản thân mình cho ma quỷ để đưa tiền. Đối cùng với ai đó, nó có vẻ như như vô nghĩa hay một câu chuyện cổ tích, nhưng mà nó là như vậy. Thật vậy, để đổi lấy một linh hồn, Ác quỷ hoàn toàn có thể đáp ứng bất kỳ ý phù hợp nào của nhỏ người.

Tại sao vong linh lại được Quỷ niềm nở như vậy?

Vì linh hồn là bất tử. Sau khi thỏa mãn dục vọng trần thế của một người, mà cơ thể của một người biến mất, sau khoản thời gian chết, vong hồn vẫn mãi mãi phía trong tay của Satan. Vớ nhiên, tương lai ko được vẽ ra. Nhưng mà một người có ít lòng tin vào cuộc sống thường ngày sau khi chết, bởi vì vậy anh ta dễ dàng đồng ý với một thỏa thuận như vậy. Tôi nên nói với chúng ta rằng một giao dịch như vậy là ko an toàn. Nguy hại nằm ở chủ yếu nghi lễ chào bán linh hồn mang lại Lucifer để mang tiền.

Linh hồn có không ít định nghĩa. Mỗi cá nhân trong số họ phản ảnh mặt này hoặc ngoài ra của bạn dạng chất. Vong linh được quan niệm là trạng thái bên trong của một người, là các thứ còn lại của một người sau khi chết, nó vẫn rất được quan tâm đối với ma thuật đen.

Nghi lễ buôn bán linh hồn cho quỷ dữ đã trở phải rất phổ biến.

Ma thuật black thường xuất hiện để thỏa mãn nhu cầu của mỗi người. Giả dụ thời xưa, nhỏ người cân nhắc thời tiết, mùa màng, sự an toàn của bản thân thì ngày nay nhu cầu của con người đã không giống xa so với những người xưa, đa số người muốn thực sự bán linh hồn của bạn cho quỷ dữ... Chúng ta làm hầu hết thứ để có được của nả vật chất. Phần lớn người kết thúc giúp đỡ cho nhau - quan liêu tâm, chúng tôi kết thúc giao tiếp nghiêm ngặt với những người hàng thôn của mình, vị vậy đôi khi cửa hàng chúng tôi khó đạt được bất cứ điều gì. Tôi luôn muốn xem thêm ý kiến ​​của ai đó, bao gồm nên nhờ giúp đỡ không. Và luôn luôn trở ngại khi phải hành động một mình. Tuy thế cô ấy luôn hành động vì tác dụng của một số trong những người và thỉnh thoảng gây tổn hại cho người khác, cô ấy không lúc nào ngừng lưu ý đến một người. Ngày nay, lúc một người quá nặng nề khăn, thì bạn đó lại đòi hỏi nhiều hơn lúc nào hết. Tôi ước ao chạm vào nghi lễ gian nguy nhất trong ma thuật tương quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.