CÁCH LÀM BÁNH CHO NGƯỜI ĂN KIÊNG NGON MIỆNG DỄ LÀM TỪ CÁC ĐẦU BẾP TẠI GIA

Cách làm những loại bánh ăn uống kiêng đơn giản và dễ dàng tại công ty với những vật liệu như trứng, bột mì, yến mạch, sô cô la với rất nhiều công thức có trong nội dung bài viết sau đây. Tham khảo và vận dụng ngay.

Bạn đang xem: Cách làm bánh cho người ăn kiêng

Để sút cân lành mạnh, nhiều chuyên gia khuyên rằng các bạn nên ăn uống 3 bữa bao gồm và thêm 2 - 3 bữa phụ cùng với lượng thức nạp năng lượng giảm. Và chắc chắn, các loại bánh ăn kiêng hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài, dễ dãi mang theo lúc đi học, đi làm sẽ là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho những bữa ăn phụ đó.

Cách làm những loại bánh nạp năng lượng kiêng được không ít người quan lại tâm

1. Phương pháp làm bánh cho người ăn né từ yến mạch, sô cô la trắng

Món bánh điểm tâm này rất tuyệt đối hoàn hảo để chống đói vào giữa ngày hay trước khi tập gym. Đây là 1 trong những lựa lựa chọn lành mạnh khiến cho bạn tránh xa tất cả bánh ngọt, bánh ngọt và kẹo khiến tăng cân nặng khác.

Thời gian chuẩn chỉnh bị: 10 phút
Thời gian nấu: 15 phút
Khẩu phần: 30 loại bánh

1.1. Thành phần

1.2. Thực hiện

Làm nóng bếp nướng ở ánh nắng mặt trời 350 độ, dùng giấy da trùm lên 2 - 3 khay nướng.

Trong một cái bát nhỏ, trộn bột mì, muối nở và muối, để sang một bên.Trong một tô bự hoặc sản phẩm trộn đứng, tấn công bông bơ với đường, thêm trứng cùng vani. Thêm nước sốt phái mạnh việt quất vào và trộn đều, cho các thành phần hỗn hợp bột mì vào và trộn đều cho tới khi phối hợp lại.Thêm yến mạch, sô cô la với nam việt quất thô vào và trộn cho đến khi vừa kết hợp, trộn vượt kỹ sẽ có tác dụng bánh quy khó. Đặt vào tủ lạnh trong 15 phút nhằm săn chắc.Dùng thìa nhằm xúc bột bánh quy có kích cỡ bằng quả bóng gôn, cho vừa chỗ nhằm phết một chút.Nướng bánh trong tầm 10-15 phút cho đến khi bánh chín vàng.Mỗi chế độ (1 cái bánh quy) có: 110 calo; 2,5 g chất béo; 1 g chất xơ; 1 g chất đạm; 21 g carbohydrate

Cách làm cho bánh nạp năng lượng kiêng

2. Biện pháp làm những loại bánh ăn kiêng cùng với yến mạch, bí ngô

3/4 cốc bột mì trắng1/8 thìa cafe muối1/2 thìa cafe muối nở2 muỗng canh bơ ko ướp muối1 cốc đường nâu1/2 chén bí ngô nghiền nhuyễn1 thìa coffe vani1 quả trứng2 bát yến mạch

2.2. Thành phần làm lớp đậy trên bánh

2 cốc đường bột hoặc bánh kẹo2 thìa canh túng thiếu ngô nghiền nhuyễn1/2 thìa coffe gia vị bánh túng ngô

2.3. Giải pháp thực hiện

Làm rét lò sống 350 độ với lót 2-3 khay nướng bằng giấy da.Trong một chén vừa, trộn bột mì, muối cùng muối nở, nhằm sang một bên.Trong một thiết bị trộn đứng hoặc một sơn lớn, tiến công bông bơ cùng đường, thêm túng thiếu ngô xay nhuyễn, vani và trứng vào với đánh đều.Thêm vào tất cả hổn hợp bột với trộn với nhau cho tới khi vừa kết hợp. Từ bỏ từ đến bột yến mạch vào cùng trộn cho đến khi vừa phối hợp để bạn không trở nên cứng bánh quy.Cho bột vào tủ lạnh khoảng 15 phút nhằm bột cứng lại. Múc từng thìa bánh quy kích cỡ thìa cùng nướng vào 15 phút. Để bánh nguội trên giá bán dây trước khi thêm lớp đông lạnh.Đánh gần như đường bột, bí đỏ xay nhuyễn, vani và các gia vị bánh bí ngô cho đến khi tất cả độ sánh ý muốn muốn, thêm nước ấm những lần một thìa cà phê nếu cần để gia công loãng bột. Nhúng 1/3 bên trên của cái bánh quy vào lớp phủ mờ, đặt trở về tấm lót bánh quy tất cả lót giấy domain authority (để dễ làm sạch) và để lặng trong 10 phút, đặt trong tủ lạnh trong vòng 30 phút để lớp kem đông cứng lại.Mỗi khẩu phần (1 dòng bánh quy) có: 93 calo, 1 g chất béo, 1 g hóa học xơ, 1 g protein, 19 g carbs.

Xem thêm: Bí Quyết Chọn Mua Bếp Ga Cho Sinh Viên Mới Nhập Học, Bếp Gas Đơn Giá Rẻ Cho Sinh Viên

Từ ngày khám phá và ăn uống eat clean, mình học được giải pháp chọn thực phẩm, tính khẩu phần ăn uống và học biện pháp làm bánh ăn sao vừa ngon vừa không hại béo. Dưới đấy là công thức những một số loại bánh quy eat clean mà mình đã làm. Thực sự chúng rất hữu ích trong quy trình giảm cân, sút mỡ của mình. Giúp mình thừa qua cơn thèm ngọt, ăn vào những bữa phụ, lúc trước tập. Vui không chỉ có vậy là mình có thể dành tặng ngay gia đình, chúng ta bè… những người ăn kiêng, giảm cân, dịch tiểu mặt đường vẫn có thể ăn trong giới hạn cho phép.

Tổng phù hợp 6 cách làm làm bánh quy cho người ăn kiêng

Bánh quy yến mạch vị dừa phương pháp healthy

Nguyên liệu:

130 gr bột mì nguyên cám115 gr bơ lạt ngơi nghỉ nhiêt độ phòng60 gr đường bột stevia50 gr mứt dâu1/4 tsp muối5ml hương thơm vanilla

Cách làm:

Bước 1: đến bơ lạt và con đường vào tô, dùng que đánh trứng đánh cho hỗn hợp đều nhau, đường tan hết, thêm đường và muối bột rồi đánh phần nhiều tay cho khi hỗn hợp bông và gồm màu đá quý nhạt

Bước 2: Rây bột mì vào các thành phần hỗn hợp , trộn đầy đủ nhau, không còn vón cục nữa là được. Bột tất cả kết cấu tương đối ướt, bạn cho bột vào chống mát tủ lạnh khoảng tầm 1 – 2 tiếng trước lúc tạo hình.

Bước 3: mang bột ra khỏi tủ lạnh, nặn bột thành từng viên tròn nhỏ tuổi Đặt bột bánh lên giấy nến để kháng dính. Dùng đầu đũa hoặc đầu ngón tay ấn vơi một lỗ nhỏ dại giữa bánh để sở hữu chỗ đến nhân mứt dâu vào.

Bước 4: mang lại mứt dâu vào trong túi bắt kem rồi bơm mứt dâu vào những ô nhỏ dại đã làm. Mang đến bánh vào nồi chiên không dầu cùng nướng khoảng 12 phút ở nhiệt độ 175 độ C là hoàn thành.

Ở nhà nhiều thoải mái và tự nhiên lại có mặt thói quen ăn uống vặt dẫu vậy bim bim hay bánh kẹo lại là quân thù của vóc dáng và sức khỏe. Vậy thì nên tới ngay với danh mục 6 cách làm làm bánh quy tận nhà siêu dễ này để sửa chữa cho những món ăn không mạnh khỏe nhé. Hy vọng với list 6 công thức tự có tác dụng bánh quy healthy tận nơi với những vật liệu cực 1-1 giản. Bạn sẽ không còn lo lắng buổi sáng tốt xế chiều ăn bánh cơ mà sợ tăng cân nặng nữa nhé.