Xe Máy Cháy Cây Xăng Gò Vấp, Tp, Cháy Cây Xăng Ở Quận Gò Vấp, Tp

(PLO)- Đám cháy bùng lên trong những khi xe bồn đang bơm xăng xuống bể chứa trên tuyến đường Nguyễn Oanh, quận đống Vấp, TP.HCM khiến cho nhiều bạn hoảng loạn.

Bạn đang xem: Cháy cây xăng gò vấp

Video: Cháy ở cây xăng lúc xe bồn đang tiếp nhiên liệu ở gò Vấp

Khoảng 22 giờ tối ngày 18-5, xe bể chạy vào cây xăng ở trên đường Nguyễn Oanh (phường 17, quận gò Vấp) để bơm nhiêu liệu vào bể chứa.

Lửa sau đó bất ngờ bùng lên, bén vào xe bể đang bơm xăng. Ngay lập tức, vụ cháy nổ lan rộng.

Đám cháy bùng lên từ khoanh vùng cây xăng trong những lúc xe bồn đang bơm nguyên liệu xuống bể chứa. Ảnh chụp tự clip

Sức nóng kèm sương khét lẹt che phủ khu vực. Các nhân viên cây xăng, fan dân ngay gần đó la hét huy động phương tiện đi lại tại địa điểm tìm giải pháp tiếp cận, chế ước và dịch chuyển tài sản.

Sau kia ít phút, công an huy động những xe chuyên được dùng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện tại trường, khống chế đám cháy.

Đám cháy không gây thiệt sợ về bạn nhưng thiêu rụi những tài sản. Ảnh: HT

Lực lượng chuyên nghiệp hóa kéo vòi vĩnh rồng từ khá nhiều hướng khống chế đám cháy và đám cháy được kiềm chế sau đó.

Vụ cháy không gây thiệt sợ hãi về người nhưng thiêu rụi xe cộ máy, xe bồn bị nứt và khiến cho nhà ngủ của nhân viên ám khói, bể kính.

Một số người dân nhận định rằng đám cháy bắt nguồn từ xe máy nhằm trước công ty nghỉ của nhân viên, tiếp đến lan vào đường ống.

Hiện nguyên nhân đang được điều tra.

Các phương diện hàng ship hàng học tập bất biến giá trên Co.opmart và Co.op
Xtra

Dai-ichi Life Việt Nam: ‘Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm nhân lâu uy tín’ hai năm liền

NCB gửi trụ sở chính, nâng tầm chiến lược mới

Hơn 9.000 VĐV nội địa và thế giới tham gia Marathon thế giới Đà Nẵng Manulife 2023

Sử dụng nước ion kiềm đúng chuẩn sẽ tinh giảm được việc dùng thuốc, chống ngừa bị bệnh

Đừng quăng quật lỡ

Ai là người đăng ký tài khoản lần đầu tiên triệu bên trên Vietlott SMS?

(PLO)-Chủ nhân tài khoản Vietlott SMS sản phẩm công nghệ 999.999 với 1 triệu vẫn xuất hiện, như mong muốn nhận về các phần vàng trị giá lên đến mức hàng chục triệu đồng.

Nóng hôm nay: cưỡng chế kê biên căn hộ thi hành án vụ 'tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông'

Đập Đắk N’Ting đang xê dịch, đường liên tục nứt, nhũn nhặn

Quận 1, TP. HCM: cửa sinh hiểm tốt nhất bị rào chắn

Đóng BHXH hơn hai mươi năm có được trao BHXH 1 lần?

Ngăn chặn giấy phép con so với nhà căn hộ chung cư

1 trong 4 kho bãi biển đẹp tuyệt vời nhất Vũng Tàu không đẹp vì xây “lụi”

Giải tuyệt nhất viết về COVID-19: Ai gọi cũng nghẹn ngào

'Ngồi bên trên lửa' vì mua nhà ở qua vi bằng

Các các loại rau củ tốt cho sức mạnh khi ăn uống sống

(PLO)-Hãy chắc chắn rằng bạn không xẩy ra dị ứng với việc ăn uống rau sinh sống và luôn luôn làm sạch mát chúng đúng chuẩn trước lúc ăn.
Video đã xem nhiều
Theo dõi bên trên Youtube

Giới buôn xe đại dương số đẹp nói gì về bài toán biển xe 5 số bao gồm thể tự động hóa định danh tự 15-8?

Nóng hôm nay: cưỡng chế kê biên căn hộ thi hành án vụ 'tiếp viên hàng không trở nên xe Mercedes tông'

Bản tin sáng sủa 9-8: cho dù lượng mưa thấp nhưng mà hồ chứa nước 500 tỷ nghỉ ngơi Lâm Đồng bị sạt trượt

Cập nhật xét xử vụ cháy làm 3 chiến sĩ PCCC hi sinh

Video: Phát hiện người bọn ông tử vong trong tứ thế treo cổ, thi thể đang phân huỷ

Đọc thêm

(PLO)-Tàu ZHEN HUA 15 dài thêm hơn 233m lên đường từ cảng Tanjung Pelepas, Malaysia đi Thượng Hải, Trung Quốc, lúc cách đảo Phú Quý 66 hải lý thì một thuyền viên rơi xuống biển mất tích.
(PLO)- clip ghi cảnh người mặc nhan sắc phục công an tiến công túi những vết bụi một fan dân ở Bình Phước khi bạn này cấm đoán đưa xe ba gác sản phẩm về trụ sở.

Xem thêm: Cách làm quần bò ko phai màu, 05 cách giữ màu quần jean bền đẹp như mới

(PLO)- cần sử dụng hung khí để giải quyết và xử lý mâu thuẫn, ông T và ông N phần lớn bị thương, nhập viện trong chứng trạng nguy kịch.
(PLO)- khởi hành từ mâu thuẫn trong khi tập luyện bida, một tuổi teen ở thị trấn huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai dùng dao chém kẻ địch tử vong sau khoản thời gian bị người này cần sử dụng dao uy hiếp.
(PLO)- nam thanh niên giả vờ hỏi thiết lập vàng rồi cụ vàng vứt chạy, bị tín đồ dân đuổi theo bắt giữ.

(PLO)-Mưa to kèm xoắn ốc đã làm cho tốc mái hàng trăm ngôi công ty tại nhì xã Dân Hóa và Trọng Hóa, huyện Minh Hóa.

(PLO)- Sau cú va chạm khỏe mạnh với xe ô tô con, người ông xã điểu khiển xe máy đang tử vong, người vợ bị thương nặng nề được tín đồ dân đưa theo cấp cứu.
(PLO)- Công nhân gồm kéo theo cọc hải dương báo lúc đi bảo dưỡng, hốt dọn đất cat trên quốc lộ 1A mà lại tài xế xe mua đã không cẩn thận tông trúng.
(PLO)- hai thanh niên liên tục gây ra sáu vụ trộm cắp gia tài trên xe hơi ở Thái Bình, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Vĩnh Phúc với Hải Dương.
Ngày 19-5, Công an quận đống Vấp (TPHCM) mang lại biết, đang điều tra làm rõ đám cháy cây xăng bên trên địa bàn.

Trước đó, khuya 18-5, nhân viên cây xăng ở mặt đường Nguyễn Oanh, phường 17 sẽ bơm nhiên liệu từ xe bồn vào bể đựng xăng thì bất thần ngọn lửa rực rỡ tỏa nắng dữ dội làm không ít người hoảng sợ.

Ngọn lửa rực rỡ dữ dội

Các nhân viên hét toáng rồi cùng người dân dập lửa, mặt khác báo lực lượng chức năng. Nhấn tin, lực lượng trị cháy lập tức mang lại hiện trường dập lửa.

Ít phút sau, ngọn lửa được dập tắt hoàn toà. Vụ cháy nổ làm xe bồn và một trong những xe đồ vật bị hỏng hỏng, may mắn, không có thương vong.

Hiện vì sao đang được khảo sát làm rõ.

Đồng Nai: Cháy bến bãi phế liệu 50m² trong Khu người dân An Bình

Bình Dương: Bắt đối tượng người tiêu dùng cướp đơ tại tiệm rubi

Khẩn trương xác minh đoạn phim ngư dân bị tiến công đập bên trên tàu cá

Bắt giữ quân nhân quăng quật trốn khỏi trường quân sự chiến lược