PHONG THÁI LÀM NÊN ĐÀN ÔNG KHÔNG ĐI TÌM SỰ CÔNG NHẬN ”, ĐÀN ÔNG ĐẾN TỪ SAO HỎA, ĐÀN BÀ ĐẾN TỪ SAO KIM

Như Carrick đã nói, là đàn ông thì không đi tìm sự công nhận, đàn ông cống hiến hết sức mình và sự công nhận sẽ tìm đến anh ta.

Bạn đang xem: Đàn ông không đi tìm sự công nhậnChúng ta post ảnh lên Facebook chờ đếm lượt lượt thích như thể một sự công nhận về ngoại hình của mình. Chúng ta kể một câu chuyện cười và để ý coi người khác đã khoái chí thế nào như một sự công nhận khiếu hài hước của bản thân. Ai đó nói mang lại bạn về mức lương khủng của họ, nghĩa là người ta muốn bạn công nhận tài năng, sự thành công của anh ta.

Đôi khi nhỏ người cảm thấy bé nhỏ và phải đi tìm sự công nhận của xã hội, rằng tôi hiện diện, tôi tồn tại, tôi đẹp, tôi hạnh phúc, tôi hoàn hảo. Cũng không ít người dành cả cuộc đời để đi tìm sự công nhận, có người vì thế mà lạc lối trăm năm bởi họ muốn được công nhận là một người phụ nữ thủy chung, trong khi hôn nhân của họ lại là địa ngục.


Thật ra những năm trước mình suy xét ngược lại. đẳng cấp như đàn ông thì cần phải thể hiện cho tất cả thế giới thấy ta núm này ráng kia, nhưng sau khi xem nội dung bài viết này về Carrick, bản thân đã thay đổi quan điểm. Người ta hay tất cả câu “khuất đôi mắt trông coi”, có nghĩa là những vấn đề mình làm mà lại không cho người khác biết thì không có ai thừa nhận công sức của con người của các bạn cả. Nhưng công nhận hoàn thành thì sao?
Bạn sẽ cảm xúc tự hào, nở mũi và làm giỏi hơn?

*

Ví dụ như việc làm tự thiện, có người thích cho tất cả thế giới biết, có fan làm trong âm thầm. Cái này là tùy quan điểm từng người, mình thấy cả hai đều ok miễn sao chúng ta làm cùng với cái tâm thật. Bản thân mình có một chút tính “tự luyến” (yêu bản thân), bởi vì vậy những bài toán mình có tác dụng thì tất cả trời biết, đất biết và bản thân mình biết là đủ. Ví như mình làm việc giỏi thì thần phật đã phù hộ, còn hỗ trợ việc xấu thì dù không biến thành “trừng phạt” thì lương tâm cũng sẽ giày vò.

Nhớ hồi học cấp 3 tất cả viết kịch phiên bản cho chương trình âm nhạc của lớp, 3 năm mới có 1 lần. Lên kế hoạch, đạo diễn, diễn xuất, nghĩ những tình ngày tiết hài hước…nói thông thường là rất trung ương huyết. Sau chương trình cô chủ nhiệm hỏi: “bạn nào góp phần nhiều đến chương trình để cô khen thưởng”. Lúc đó hồi hộp quá, chả lẽ bảo “em làm những nhất trên đây cô”, cuối cùng kể thương hiệu 1 bài bác bạn cũng góp phần nhiều mà ko có bạn dạng thân. Cơ hội đó cảm giác tủi thân ghê khủng, chả lẽ em làm hầu hết gì nhưng cô ko biết?

*

Lên Đại học, tiếp tục tham gia không hề ít các vận động đoàn đội và với “kinh nghiệm” tất cả từ cung cấp 3, mình cũng lập cập học đc các kỹ năng quản lý đội nhóm, tổ chức triển khai chương trình và bao gồm thành tựu tuyệt nhất định. Nhớ năm cuối vào văn phòng và công sở đoàn xin xác nhận cái giấy khen, anh làm chủ ở kia nói nguyên văn “Đức ơi anh thấy em thâm nhập đoàn đội ân cần thế mà lại sao ko năng báo cáo để thừa nhận khen thưởng, a thấy những đứa chả làm những gì mấy nhưng mà năm nào cũng giấy khen”. Tôi chỉ cười với bảo “em phù hợp thì em làm cho thôi chứ không cần thích tất bật nhiều”. Tác dụng là 4 năm Đh có 1 giấy khen vày tham dự vận động tập thể tốt. Nhưng sau khi ra trường mình lạc quan lắm, cảm hứng cái gì rồi cũng biết, không e hại khi đi bỏng vấn bất kì chỗ nào.

Dạo trước có chạm chán lại anh Admin diễn đàn TUU. Với cuộc nói chuyện diễn ra như này:

*
*
*

Tóm lại hãy làm bởi vì chính bạn dạng thân mình, để mình giỏi lên chứ đừng vì người khác, họ không hỗ trợ bạn giỏi lên được nhưng mà chỉ làm cho rối trí. Hãy sống cuộc đời của người tiêu dùng chứ đừng sống cuộc sống thường ngày của bạn khác.


Thế đấy, người khác ko hài lòng, đâu đồng nghĩa là bạn không tuyệt vời? Như Carrick đã nói, là đàn ông thì ko đi tìm sự công nhận, đàn ông cống hiến hết sức mình và sự công nhận sẽ tìm đến anh ta.

Chúng ta post ảnh lên facebook đợi đếm lượt like như thể một sự thừa nhận về làm nên của mình. Chúng ta kể một câu chuyện cười và chú ý xem người khác đang khoái chí vắt nào như một sự thừa nhận khiếu vui nhộn của bạn dạng thân. Ai đó nói cho chính mình về nút lương phệ của họ, nghĩa là fan ta mong bạn công nhận tài năng, sự thành công của anh ta.

Đôi lúc con fan cảm thấy bé nhỏ và phải đi tìm sự công nhận của buôn bản hội, rằng tôi hiện tại diện, tôi tồn tại, tôi đẹp, tôi hạnh phúc, tôi trả hảo. Cũng không ít người dành cả cuộc đời để đi tìm kiếm sự công nhận, tất cả người chính vì như thế mà lạc lối trăm năm bởi người ta muốn được công nhận là một người thiếu nữ thủy chung, trong lúc hôn nhân của mình lại là địa ngục.


*

Carrik tấn công như thế nào?


Tôi cũng tương tự bao người, cũng ao ước dành được sự công nhận, nhưng phần lớn trong con fan tôi luôn tự hỏi “Tại sao đề nghị sống vì nhận xét của người khác? Sao ko sống cuộc sống đời thường của riêng biệt mình?” và nhiều phần cuộc đời tôi sẽ sống như thế. Vì vậy khi Carrick bảo rằng “Đàn ông thì không đi kiếm sự công nhận”, tôi đã thấu hiểu vô cùng.

Xem thêm: Nếu iphone hoặc ipad không cập nhật được ios bị lỗi, nếu iphone hoặc ipad không cập nhật

Ngay bây giờ chúng ta có thể ra ngoài kia cùng hỏi 10 bạn thì đoan vững chắc đến 8 người chép miệng nói với chúng ta rằng Michael Carrick chỉ là 1 trong những tiền vệ hạng xoàng, thậm chí là là “công cùn, thủ kém”. Trong suốt sự nghiệp thì đấu của mình, Carrick thực sự không có được nhiều sự công nhận. Vì chưng sao?

Khi chúng ta vác từng bao xi măng từ trên đầu làng đến cuối làng, người ta sẽ chú ý thấy chúng ta đổ mồ hôi, bắt gặp đống xi-măng vơi dần, fan ta công nhận các bạn khỏe, siêng năng và hiệu quả. Nhưng nếu như bạn bỏ tiền ra thuê xe chở một chuyến một sẽ không ai nhìn thấy bạn lao động, họ lắc đầu bạn.

Tiền vệ che chở trong mắt fan xem đá bóng phải là một trong những người rất có thể lực sung mãn, dịch chuyển xông xáo, đặc biệt là phải tiếp tục tì đè, tiếp tục xoạc chân để lấy bóng, hay giảm đứt con đường chuyền của đối phương. Nếu khách hàng thi đấu thấp độc nhất trong sản phẩm tiền vệ mà bạn lại không có những biểu thị đó, nghĩa là bạn phòng ngự siêu tệ.

Cũng trong mắt đại phần lớn người xem láng đá, tiền vệ bắt buộc là người dân có những cú phất xa như để vào chân tiền đạo, thường xuyên đưa ra rất nhiều pha tỉa láng thông minh, đúng mực xé toạc hàng phòng ngự đối phương. Chi phí vệ phải là một trong gã dẻo dẻo chân như tất cả keo dính, đi bóng ngòng ngoèo như Michael Jackson trên sàn nhảy. Giả dụ bạn không có phẩm hóa học đó, bạn là chi phí vệ tồi.

Carrick sẽ phòng ngự như vậy nào? bao gồm 2 cách để bạn rào cản một vụ hiếp đáp dâm hoặc tịch thu phương tiện đi lại gây án, hoặc bức tường ngăn ý đồ, âm mưu của đối tượng. Cũng thế với một trộn tấn công, hoặc chúng ta phải chiếm được bóng tựa như những tiền vệ che chở khác hoặc độc giả được tình huống và khép lại cơ hội thực hiện trường hợp đó.

Cách đồ vật hai là giải pháp của Carrick, khi ước thủ chi phí vệ đối phương có bóng, Carrick sẽ cần sử dụng nhãn quan của bản thân để đoán được anh ta ước ao và có thể chuyền bóng mang đến ai. Ngay mau lẹ Carrick di chuyển để địch thủ không có thời cơ tung đi xuống đường chuyền gửi bóng lên phía trên.

Carrick tấn công ra sao? Từ lúc được Alex kéo về đá tốt nhất, Carrick đã không mấy là trung tâm của những pha tấn công, nhưng mà anh là vấn đề bắt đầu. Khi gồm bóng, điều phối nó cho người có nhiều không gian nhất để anh em đó rất có thể thuận lợi tạo thành một pha bứt tốc. Nghĩa là chính anh thi công nên phương án tấn công.

Bạn biết đấy, một chiến lược tấn công, có người điều phối, tín đồ bứt tốc, fan kiến tạo, kẻ kết thúc điểm. đa số không ai lưu giữ đến bóng dáng kẻ châm ngòi vào dư vị của 1 bàn thắng cả, hoặc “công khủng thuộc về Valencia lúc anh bao gồm một pha dắt láng với tốc độ bàn thờ” hoặc “Có lẽ Mata đã luyện tập kĩ năng chọc khe mỗi đêm mới có thể tạo bắt buộc pha bóng hoàn hảo nhất như vậy” hoặc “Rooneyyyyy, a fucking goal”. Ít bao giờ là Carrick.

Mặc mặc dù khi gồm anh, United đã chơi với đủ chất chất bôi trơn nhất, với khi thiếu anh, Quỷ đỏ luôn chật vật không lý do. Biểu thị của sự thiếu vắng hay mở ra của Michael rất táo bạo và ngoài ra là ngay lập tức, bằng thất bại hoặc chiến thắng. Nhưng rất ít người gọi được phương châm của anh, bởi vì họ không thấy anh đã làm cho gì. Giả dụ xin được số điện thoại thông minh của gái mà lại đám các bạn không tận mắt chứng kiến thì chẳng tất cả điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nào xảy ra cả. Vào trường hòa hợp này, họ bệnh kiến, tuy vậy họ không quan sát ra.

Thế đấy, tín đồ khác không hài lòng, đâu đồng nghĩa tương quan là bạn không hay vời? Như Carrick sẽ nói, là lũ ông thì không đi kiếm sự công nhận, bầy ông góp sức hết mức độ mình và sự công nhận sẽ tìm đến anh ta. Đó là 1 trong những hệ trái tất yếu. Alex gọi Carrick là chi phí vệ Anh giỏi nhất, Neville mắng HLV tuyển chọn Anh vì không quan sát ra Carrick …

Còn trong lòng người người mến mộ chúng tôi, ngay bây giờ đây, anh đã là huyền thoại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.