Đô đốc hải quân one piece - dragon từng là đô đốc hải quân

Đô đốc hải quân trong One Piece là hồ hết nhân vật kháng đối hải tặc. Ho sở hữu sức khỏe đáng gờm cùng có năng lực bá đạo. Cùng mày mò danh sách những đô đốc One Piece sau đây.


Trong One Piece có khá nhiều thứ lực tồn tại song song nhau, cùng cải cách và phát triển hoặc đối đầu. Đặc biệt, thủy quân được coi là phe chính nghĩa nhưng họ nhập vai trò phản bội diện trong tác phẩm. Mà các đô đốc là hồ hết gương mặt thay mặt cho Hải Quân. Họ có công dụng chiến đấu trẻ khỏe chống lại những băng đảng hải tặc. Trong nội dung bài cisnet.edu.vnết hôm nay, cùng me
Game tìm hiểu về bắt đầu và mức độ mạnh của các đô đốc One Piece.

Bạn đang xem: Đô đốc hải quân one piece

1. Đôi nét về One Piece

One Piece là truyện Manga vang danh tại nhiều giang sơn trong đó tất cả cisnet.edu.vnệt Nam. Đây là nhà cửa kể về hành trình tìm kiếm kho tàng One Piece cùng thương hiệu Vua hải tặc của tương đối nhiều băng đảng. Trong đó khá nổi bật nhất là Băng hải tặc nón Rơm Luffy. 

One Piece thành lập từ tháng 8/1997 cùng kéo dài cho đến nay. Bộ truyện tất cả nội dung thu hút với các tuyến nhân vật, phe đối lập không giống nhau và mang về những màn giao tranh hấp dẫn.

Đặc biệt, quân đô đốc thủy quân là một phần không thể thiếu hụt trong One Piece. Bọn họ là những người sở hữu sức khỏe đặc biệt, phụ trách truy nã, bắt dữ những hải tặc.

One Piece là danh tiếng ở nhiều non sông trên ráng giới

2. Bắt đầu và sức mạnh của đô đốc Hải Quân

Nguồn gốc và mức độ mạnh của các đô đốc vào One Piece cụ thể như sau:

2.1. Sengoku

+ Trái Ác Quỷ: Hito Hito No Mi, Model: Daibutsu.

+ Haki: Vũ Trang, quan Sát, Bá Vương.

Sengoku là một trong cựu Thủy Sư Đô Đốc cùng với 56 năm thao tác làm cisnet.edu.vnệc cho Hải Quân. Ông đến từ South Blue, thuộc thời với Garp và Tsuru. Ông là tín đồ theo đuổi chính nghĩa nhưng không rất đoan với biết phân biệt tốt xấu. Đặc biệt, với sức khỏe của trái hung thần quỷ ác Hito Hito No mi ông tất cả khả năng biến thành một vị phật khổng lồ.

2.2. Sakazuki - Akainu

+ Trái Ác Quỷ: Magu Magu No Mi.

+ Haki: Vũ Trang, quan lại Sát.

Sakazuki trong One Piece còn được những người biết đến với biệt danh Chó Đỏ. Ông tất cả niềm tin tuyệt vời vào thủy quân và đầy đủ gì chính phủ quả đât làm. Cho nên vì thế luôn tuyên chiến đối đầu kịch liệt với các hải tặc. Trong One Piece, Sakazuki là fan ở North Blue, bắt đầu làm Hải Quân từ thời điểm năm 23 tuổi. 

Ông là fan đã đánh chết Ace. Đồng thời hạ bệ một loạt các đối phương khác như Tứ Hoàng Râu Trắng. Đặc biệt, có thắng lợi trước Kuzan trong trận đấu 10 ngày 10 đêm nhằm rồi kế tiếp trở thành người quyền lực nhất Hải Quân.

2.3. Kuzan - Aokiji


Năm 19 tuổi, Kuzan trĩ Xanh tham gia Hải quân. Mặc dù ông không thích tuyến đường sự nghiệp của bản thân và các lần bất tuân mệnh lệnh. Kuzan tự chức sau sự thua kém trước Akainu trên Punk Hazard.

2.4. Kizaru

+ Trái Ác Quỷ: Pika Pika No Mi.

+ Haki: Vũ Trang, quan tiền Sát.

Kizaru làm đô đốc Hải Quân sau khi lập nhiều chiến công hiển hách vào khoảng thời gian 26 tuổi. đã đạt được thành tích này là nhờ sức khỏe từ trái quỷ ác Pika Pika No Mi. Nó chất nhận được ông biến khung hình thành tia nắng bắn được tia laze và bạo dạn như Superman.

2.5. Fujitora

+ Trái Ác Quỷ: Zushi Zushi No Mi.


+ Haki: Vũ Trang, quan Sát.

Hổ Tím Fujitora - Issho là đô đốc One Piece có hai con mắt bị mù. Ông download cái đầu lạnh lẽo và phân minh rõ trắng đen phải trái dựa trên thực sự chứ chưa phải danh giờ của một người. Ông gia nhập hải quân 54 năm trước, gồm thị giác nhạy bén cùng nguồn sức khỏe của Trái Ác Quỷ Zushi Zushi No Mi với thanh shikomizue. 

2.6. Ryokugyu

+ Trái Ác Quỷ: Mori Mori No Mi

+ Haki: Vũ Trang, quan liêu Sát.

Bò Xanh Ryokugyu là một trong trong 3 đô đốc hải quân one piece hiện tại tại. Ông là fan cách làm cisnet.edu.vnệc khá xấu đi và khó khăn ưa. Ông không mê thích hải tặc với từng bắt duy trì Luffy mũ Rơm nghỉ ngơi Wano. 

Nhờ download nguồn sức mạnh từ trái hung thần Mori Mori No Mi bắt buộc Ryokugyu rất có thể nhịn đói 3 năm. Đặc biệt, thuận tiện biến đối khung hình thành thực vật và hấp thu năng lượng của fan khác. 

Bài cisnet.edu.vnết từ bây giờ đã chia sẻ đến chúng ta về nguồn gốc cùng sức mạnh của các đô đốc thủy quân trong One Piece. Bạn yêu quý nhân đồ dùng nào nhất? Đừng quên phản hồi cho công ty chúng tôi biết.

Các phó đô đốc trong One Piece hay bị vứt quên tuy nhiên họ là giữa những nhân vật vượt trội nhất trong truyện. Họ rất có thể không nên là member cấp cao nhất trong Bộ lãnh đạo Hải quân, tuy vậy họ vẫn nắm giữ một lượng sức khỏe đáng nể.

Những tín đồ này chịu trách nhiệm triển khai các mệnh lệnh bình thường của quân team và có không ít quyền hạn không giống nhau đối với các hạ sĩ quan lại khác.


Các phó đô đốc ở trong quyền của 3 đô đốc, những người này theo thứ tự tuân theo lệnh của đô đốc hạm đội. Những quan chức từ bỏ hai công tác sau đều đã từng là phó đô đốc.

Trong list này, tôi xếp thứ hạng top 15 phó đô đốc mạnh mẽ nhất hiện trên trong One Piece.


PS: Danh sách này sẽ không đề cập đến những phó đô đốc sẽ qua đời. Vì chưng vậy, hãy đặc biệt đề cập cho Dead-ly Vergo với Jaguar D. Saul.


15. Cây thánh giá

Chúng ta chưa thực sự thấy Lacroix làm cái gi khác ngoài cisnet.edu.vnệc ăn, nhưng mà dù sao thì anh ta cũng là một trong người khổng lồ, nên chúng ta có thể suy ra rằng anh ta đề xuất rất mạnh.


*

He chiến đấu cùng rất Biệt nhóm Khổng lồ - team 8 người đẩy đà Thủy quân lục chiến được lựa chọn để bảo vệ bục hành quyết của Ace. Anh ta chiến đấu với băng hải tặc Râu trắng và tiến công tại Little Oars Jr. Với thanh tìm của mình.

Lacroix cài Haki và hoàn toàn có thể dễ dàng sống sót sau những cuộc tiến công như đạn đại bác với tiếng súng. Mong muốn rằng anh ấy sẽ đóng nhiều vai trò hơn trong những vòng cung vào tương lai, nhất là nếu Oda bao trùm Elbaf, vùng đất của rất nhiều người khổng lồ.


14. Yamakaji với Stainless

Cả hai anh chàng này những có khả năng chỉ huy một cuộc call Buster, là cuộc tấn công quân sự có sức công phá về tối đa bởi 5 phó đô đốc đứng đầu. Aokiji bảo rằng một cuộc call Buster tương đương với tổng thể quân nhóm của khu đất nước.


*

Yamakaji là 1 trong năm người dẫn đầu Cuộc gọi Buster ở Enies Lobby. Cả hai bạn họ đã chiến tranh trong cuộc chiến Thượng đỉnh sống Marineford cản lại Râu white cùng các thủy thủ đoàn và đồng minh của hắn.


Ngoài ra, Inox cũng từng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Buggy"s Delivery trong tầm cung Wano.

13. Món ăn

Lần đầu tiên bọn họ nhìn thấy Comil trong mẩu truyện trang bìa, Cuộc tra cứu kiếm Râu Đen lớn tưởng của Ace, khi Ace đột nhập vào căn cứ hải quân đóng mang một sĩ quan.


*

món ăn chỉ huy căn cứ Hải quân, G2, với phụ trách một tàu tình báo sản phẩm hải về tối mật và ít nhất 8 sĩ quan cung cấp cao.

Anh ấy đã và đang chiến đấu chống lại băng hải tặc Râu Trắng sinh hoạt Marineford.


12. Lonz

Lonz, một người vĩ đại khác, bảo đảm an toàn đài hành quyết cùng với Lacroix và những thành cisnet.edu.vnên không giống của Biệt nhóm Khổng lồ.


*

Anh ta với theo một dòng rìu mập và tiến công Râu white trong cuộc chiến Marineford với đủ mạnh mẽ để sống sót sau cú đấm từ trái hung thần của Râu Trắng.


Đã là đại gia thì càng bền hơn những phó đô đốc khác. Anh ta cũng download Haki giống như đồng team của mình, nhưng bọn họ vẫn chưa thấy nó.


11. Doberman

Bạn hoàn toàn có thể nhớ Doberman - chàng trai trông y hệt như một Doberman thực sự. Anh ấy có 6 vệt sẹo trên mặt và cổ, minh chứng điều đó anh ấy vẫn tham gia vô cùng nhiều trận đánh cường độ cao.


*

Anh ấy là một trong người khác một trong 5 phó đô đốc dẫn đầu Cuộc điện thoại tư vấn Buster ngăn chặn lại Enies Lobby. Anh ta thuận cả hai tay, tung thanh katana của chính mình từ tay này sang tay kia, đánh nhau ngang ngửa với Mc
Guy, liên minh của Râu Trắng.

Anh ấy cũng đều có một ý chí trẻ khỏe như anh ấy chống lại Haki của Kẻ đoạt được Luffy. Vào cuối cuộc chiến tranh Marineford, Doberman ko có ngẫu nhiên vết sẹo bắt đầu nào, điều đó có nghĩa là những trận đánh mà anh ta tham gia trước trận chiến này chắc rằng còn tồi tệ hơn.


10. Chó đốm

Con chó này chắc chắn rằng có một trong những vết cắn. Cậu ấy vẫn phó đô đốc đồ vật ba lãnh đạo Cuộc gọi Buster và hành động với Râu Trắng và Luffy.

Xem thêm: Top 5 chương trình thực tế về hẹn hò "khoảnh khắc tình yêu" lên sóng vtv3

Không y hệt như Doberman, Dalmatian thực sự là 1 con chó - hoặc tất cả thể biến thành một nhỏ với sự trợ giúp của Trái hung thần quỷ ác hệ Zoan.


Ông là có tài năng Rokushiki, phong cách võ thuật tối cao chủ yếu của những sĩ quan cơ quan chỉ đạo của chính phủ Thế giới. Anh ta thực hiện Soru và Shigan, đông đảo kỹ thuật góp tăng vận tốc của anh ta và tiếp đến dùng ngón tay đâm xuyên thẳng qua kẻ thù. Anh ấy thậm chí còn thêm một móng tay nhọn vào ngón tay nhằm làm nứt da cao su của Luffy.

chó đốm có thể phối kết hợp Rokushiki với trái hung thần quỷ ác của mình sức mạnh là một trong lợi thế bự cho anh ta trong trận chiến.


9. Dâu

Strawberry trọn vẹn trái ngược với cái tên nghe và ngọt ngào của anh. Anh ấy là phó đô đốc thứ tư lãnh đạo cuộc tiến công của Buster gọi vào Enies Lobby.


Chúng tôi đã thấy anh ấy trong đoạn hồi tưởng của Fisher Tiger với tư giải pháp là thủ lĩnh của tập thể nhóm chịu trách nhiệm về gây ra các vết yêu mến chí mạng cho tất cả những người cá huyền thoại. Trong anime, Strawberry chiến đấu cùng với Jinbe bên trên màn hình, và chúng tôi trao đổi với nhau những cú đấm sử dụng Haki, tiếp nối Strawberry bị tấn công bại.


Dâu tây là nổi giờ với cái đầu lớn tưởng mà anh ta dùng để húc đầu đối thủ của mình. Anh ta mang song kiếm Nhật phiên bản và sử dụng chúng ngược lại y như tên chiếm biển khét tiếng Thế giới mới và thủ túc của Râu Trắng, Doma.

8. Bạn hút thuốc

Có lẽ là giữa những phó đô đốc lừng danh nhất, Smoker là chỉ huy của G5 địa thế căn cứ thủy quân lục chiến cùng là nhân trang bị phản diện chính trong phần Loguetown.

Khi Smoker xuất hiện ở Loguetown, anh ta chỉ là một đội trưởng, mà lại anh ta gấp rút được thăng cấp lên hàng binh và kế tiếp là phó đô đốc sau những sự kiện ở Arabasta.


*

Smoker không có một chuỗi thảm bại nhưng anh ta vẫn bị vượt mặt bởi những kẻ thù khá đáng nể, bao hàm Ace, Whitebeard, Boa Hancock, Law và Doflamingo.

Vị phó đô đốc hút một điếu xì gà này là nạm vấn của Tashigi. Anh ấy là 1 trong số không nhiều Thủy quân lục chiến sẽ bắt và vượt qua Luffy (mặc cho dù Luffy còn nhỏ và cũng trở thành thương).

Haki quan gần kề của anh ấy đối nghịch cùng với Haki của Law cùng Haki Vũ trang cải thiện cho phép anh ta tung một cú đấm vào khía cạnh Vergo.

Anh ấy có thể kết hòa hợp Haki của mình với Nanashaku Jitte, một trang bị được tẩm Seastone bao gồm thể tác động đến người tiêu dùng Trái ác quỷ giống hệt như biển. Bản thân anh ấy là một người dùng DF, đã tiêu thụ Logia Moku Moku no Mi cho phép anh ta tạo, điều khiển và trở thành khói.

Smoker cũng tự vận tải mình trên đất liền cùng trên biển với sự trợ góp của xe đạp điện Billower, thứ mà anh ta hỗ trợ thông qua DF của mình.

7. Mẹ

Momonga là phó đô đốc thiết bị năm dẫn cho Cuộc hotline Buster chống lại Enies Lobby. Anh ấy là chỉ huy mang lại G1 sinh hoạt Marineford, vị trí 4 Yonkos được hiểu sẽ thử thách Thủy quân lục chiến nghỉ ngơi nửa sau của Grand Line.


*

Momonga là vô cùng kiên cường và được khen ngợi bởi Boa Hancock cô ấy lúc anh ta tự chui vào tay bản thân để đánh lạc hướng phiên bản thân cùng với nỗi đau để anh ta không trở thành nhỏ mồi cho sức khỏe DF của cô ý ấy.

Ông là đủ khỏe khoắn để thịt một Sea King từ mặt trong. Anh ta kết hợp sức táo tợn thể chất của bản thân với tìm thuật, nghệ thuật Rokushiki với Haki để chém chiếc muôi kim loại lớn tưởng của Panz Fry chỉ bằng một nhát chém.

6. John khổng lồ

John Giant là - vâng, bạn đoán nó - một người khổng lồ. Anh ta là tín đồ khổng lồ trước tiên mà họ thực sự thấy trong loạt phim và là người thứ nhất được dự vào / buôn bán (bởi chị em Carmel) mang lại Thủy quân lục chiến.


*

Anh ấy bên cạnh đó có quyền hạn quan trọng vì anh ta là người đầu tiên trong bộ Tư lệnh nhận được báo cáo Cuộc điện thoại tư vấn Buster và chỉ đạo 5 phó đô đốc khác trong Cuộc call Buster để xuất phát hạm đội.

Anh ấy là 1 trong người tin tưởng hoàn hảo vào Công lý tuyệt vời nhất và tấn công Râu trắng với tất cả sức mạnh mẽ của mình. Hồ hết tên cướp biển cả cấp dưới khác bỏ đuổi theo dõi cơn thịnh nộ của hắn, mà lại Râu Trắng với Gura Gura no ngươi của hắn đã vượt qua hắn bởi một cú đấm vào ngực.

5. Onigumo

Onigumo, giống hệt như John Giant, cũng phụ trách 5 phó đô đốc chỉ huy Enies Lobby Buster Call. Ông cũng có đủ quyền hạn để sai bảo cho chín thiết liền kề hạm phun vào Tàu Bốn, chỗ Rob Lucci với Luffy đang chiến đấu.


*

Anh ấy được biết đến nhiều tốt nhất với cái brand name kẻ để đè bẹp Phượng hoàng Marco bằng phương pháp còng tay anh ta bởi Seastone, vô hiệu hóa kĩ năng DF tái sinh của anh ý ta.

Onigumo thực thụ khá đáng sợ, y như Akainu, nhưng cụ thể là yếu ớt hơn. Anh ấy cũng là tín đồ nhện của một đoạn thơ, có tác dụng biến thành một bé nhện cùng với sự trợ giúp của trái ác quỷ hệ Zoan của mình.

He giữ saber trong những phần trong các 8 phần phụ của anh tavà áp dụng chúng cùng với độ đúng mực cực cao.

Onigumo cũng đều có một khẩu súng lục nhưng mà anh ta dùng để bắn cấp dưới của mình, chỉ vì nghi hoặc học thuyết Công lý tốt đối.

4. Mèo con

Chaton hoặc Tokikake là 1 trong những trong hai ứng cisnet.edu.vnên phó đô đốc được coi như xét đến vị trí đô đốc nhưng nỗ lực vào kia Fujitora với Ryokugyu đã được thăng chức.


*

Thực tế là anh ta được coi như xét cho vị trí đô đốc có nghĩa là anh ta ít nhất cũng táo tợn như họ - có khả năng, vì chúng tôi chưa đích thực thấy anh ta làm bất kể điều gì.

Mèo con dường như ở cùng nhóm cùng với Garp, khi bạn ta thấy anh ta thì thầm với anh ta về liên minh thân Big Mom với Kaido trong khoảng cung Levely.

3. Momosagi

Momousagi hoặc Gion là ứng cử cisnet.edu.vnên khác với Chaton được lưu ý đến cho địa chỉ đô đốc. Theo cùng một logic, cô ấy hoàn toàn có thể mạnh như Fujitora và Ryokugyu, tuy nhiên một lần nữa, cửa hàng chúng tôi chưa thấy cô ấy hành động.


*

Momousagi cùng Chaton luôn được bắt gặp cùng nhau, và gắn kết như nhau. Thực sự thú vị: cả nhị nhân thiết bị này đều bởi vì người hâm mộ tạo ra sau 1 trong các buổi trả lời câu hỏi của đài SBS với Oda.

Tôi đặt cô ấy ngơi nghỉ trên Chaton cũng chính vì chúng ta biết qua One Piece: Gold rằng cô ấy có công dụng thành thạo đáng bỡ ngỡ đối với thanh kiếm Meito của mình có tên là Konpira. Cô ấy cũng có đủ gan góc để quở trách Garp vì thiếu lưu ý đến Big Mom cùng Kaido, nhì Yonkos đang nhắm vào cháu trai của ông, Luffy.

Sẽ không quá căng khi nói rằng Tsuru là 1 trong Garp cái. Được biết đến với cái tên "Cán cỗ tham mưu hay vời", Tsuru là một trong những cựu binh lực và cựu cộng sự của đô đốc hạm chiến Sengoku và Garp huyền thoại.

2. Tsuru

Như họ đã biết, già không tức là yếu trong nhân loại của Oda. Shop chúng tôi đã tận mắt nhìn thấy nó cùng với Garp. Kiến thức và trình độ của Tsuru khiến cho cô ấy đổi mới một lực lượng đáng gờm nhằm xử lý, bất cứ bạn là ai.


*

gieo rắc nỗi lo lắng cho cướp hải dương và Lãnh chúa Doflamingo. Với Sengoku với Fujitora, cô cũng dẫn đầu hạm team Thủy quân lục chiến chống lại chỉ đạo Yonko thứ tía của Kaido, Jack.

Paramecia DF chất nhận được cô ấy chuyển đổi người với vật như là nhau thành vải dễ uốn mà lại cô ấy hoàn toàn có thể giặt với phơi khô.

1. Súc miệng

Monkey D. Garp, nhân vật Thủy quân lục chiến, là phó đô đốc Thủy quân lục chiến mạnh mẽ nhất trong One Piece. Đối thủ của anh ý ta là Vua Hải Tặc, Gol D.Roger. Cùng với Roger, anh ta đã chiếm ưu nạm trước băng hải tặc Rocks. Garp đang được đề nghị làm đô đốc nhiều lần cơ mà ông vẫn từ chối.


*

Ở Marineford, bạn cũng có thể nói Garp chiến chiến thắng trước đô đốc hạm đội bây giờ Akainu, mặc dù thể hóa học anh yếu hơn. Ý chí của Garp đã đủ để đe dọa sự trường thọ của Akainu, và nếu không dành cho Sengoku, ông ta sẽ kết liễu anh ta.


ĐỌC:Garp vs. Akainu: Hãy xử lý tranh luận một lần cùng mãi mãi

Tôi sẽ không nói tới kỳ tích của Garp thời trẻ vày chúng quá nhiều. Nhưng trong cả bây giờ, ở tuổi 78, Garp là giữa những nhân vật mạnh mẽ nhất trong truyện. Anh ấy sẽ nghỉ hưu buôn bán phần, dẫu vậy vẫn giữ nguyên cấp bậc của mình, lựa chọn đào tạo và huấn luyện những tân binh.


Về One Piece

One Piece là 1 trong những bộ chuyện tranh Nhật phiên bản được cisnet.edu.vnết với minh họa vì chưng Eiichiro Oda. Nó đã có đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha kể từ ngày 22 mon 1997 năm XNUMX.

Người đàn ông đã có được mọi trang bị trên nhân loại này, Vua Hải Tặc, là Gol D.Roger. đầy đủ lời sau cùng anh ta nói tại tháp xử tử là “Kho báu của tôi? Nếu bạn có nhu cầu nó, tôi đang để các bạn có nó. Tìm nó; Tôi đã để lại tất cả ở nơi đó ”. Mọi lời này vẫn gửi không ít người đến biển lớn cả, theo đuổi cầu mơ của họ, nhắm tới Grand Line, để tìm tìm One Piece. Do đó đã bước đầu một thời đại mới!

Tìm kiếm để trở thành hải tặc to tướng nhất vậy giới, Monkey D.Luffy trẻ tuổi cũng tiến về Grand Line nhằm tìm tìm One Piece. Phi hành đoàn phong phú và đa dạng của anh ấy sẽ tham gia thuộc anh ấy trên tuyến đường đi, bao gồm một kiếm sĩ, thiện xạ, hoa tiêu, đầu bếp, bác sĩ, đơn vị khảo cổ học với thợ đóng góp tàu cyborg, trên đây sẽ là 1 cuộc xiêu bạt đáng nhớ.

Đôi khi bọn chúng tôi bao gồm các link đến các cửa hàng bán lẻ trực đường và / hoặc những chiến dịch trực tuyến. Nếu như khách hàng nhấp vào một cái và tải hàng, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Để hiểu biết thêm thông tin, đến đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.