Hướng dẫn cách đổi thẻ cào vietnamobile sang viettel ngay tại nhà bạn

Ngày càng nhiều người dùng đổi từ mạng Vietnamobile sang Viettel bởi sự ưu đãi của nhà mạng này mang lại. Do đó, nhu cầu đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel hiện đang là mong muốn của nhiều người. Ngay sau đây, hãy cùng Doithe68.com khám phá cách đổi thẻ cào ngay tại nhà chỉ trong vài phút.

Bạn đang xem: Đổi thẻ cào vietnamobile sang viettel

Có thể trực tiếp đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel hay không?

Đây là thắc mắc của nhiều người dùng sau khi thiết bị di động đổi từ mạng Vietnamobile sang Viettel. Hiện nay, người dùng không thể đổi thẻ cào Viettel trực tiếp mà cần thực hiện quá trình này thông qua một đơn vị đổi thẻ trung gian. Bạn cần thực hiện theo quy trình đổi thẻ Vietnamobile trước sau đó mới tiến hành mua lại thẻ Viettel.

Một trong những website đổi thẻ cào chiết khấu thấp và vô cùng uy tín hiện nay chính là doithe68.com. Đến đây, khách hàng sẽ có được một trải nghiệm chất lượng vượt trội về mọi mặt. Không chỉ mức phí thấp mà hệ thống bảo mật tại ứng dụng này cũng vô cùng uy tín. Đây là một trong số ít các đơn vị đổi thẻ cào online trang bị hàng rào bảo vệ hai lớp chống trộm kỹ càng. 

Các giao dịch đổi thẻ cào tại doithe68.com còn được đánh giá cao bởi thời gian thực hiện và chuyển tiền nhanh chóng. Chỉ trong vài phút, người dùng đã có thể thực hiện yêu cầu của mình. 

Bên cạnh đó, trang web cũng cung cấp nhiều loại hình khác như mua thẻ cào điện thoại, đổi thẻ game, đổi thẻ cào sang tiền mặt,… Đây đều là những dịch vụ thịnh hành và được ưa chuộng hiện nay. 

*

Đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel cần qua các web trung gian uy tín như doithe68.com

Điều kiện đổi thẻ cào Vietnamobile là gì?

Để quá trình đổi thẻ được diễn ra thuận lợi thì thẻ cào Vietnamobile, cần đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí sau:

Thẻ cào phải đảm bảo chưa từng được sử dụng hay kích hoạt trước đó. Bề mặt không xuất hiện các vết xước, cào, rách nát.Thẻ Vietnamobile của phải còn đầy đủ các thông tin như số seri, mệnh giá và mã thẻ. Nếu không điền đủ 1 trong 3 thông tin này thì yêu cầu đổi thẻ sẽ không thể thực hiện.Thẻ cào phải từ nguồn chính thống, đảm bảo không đến từ nguồn vi phạm pháp luật mà có. Khi phát hiện được hành vi sai trái, doithe68.com sẽ ngay lập tức xử lý và khóa tài khoản của bạn. 

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel chi tiết

Dưới đây là cách đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ cào Viettel đơn giản chỉ trong vài thao tác tại doithe68.com. Cụ thể cách làm như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản doithe68.com

Trước khi thực hiện yêu cầu đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel, bạn cần tiến hành mở tài khoản tại doithe68.com bằng cách truy cập vào trang chủ. Sau đó chọn mục “Đăng ký” ở góc màn hình rồi nhập các thông tin cần thiết hiện trên màn hình gồm có: họ và tên, mật khẩu, số điện thoại và email. Cuối cùng, người dùng chỉ cần bấm vào ô “Đăng ký” để trở thành hội viên chính thức của doithe68.com.

Lưu ý: Các thông tin đăng ký phải được điền chính xác để đề phòng tài khoản của bạn có dấu hiệu bị xâm phạm thì bạn cần thực hiện các bước xác minh. Ngoài ra, đây sẽ là tài khoản chứa tiền của bạn trong khâu trung gian đổi thẻ, mua thẻ. Do đó, bạn không được cung cấp các thông tin trên với bất kỳ ai để đảm bảo an toàn.

*

Đăng ký tài khoản Doithe68.com

Bước 2: Đổi thẻ Vietnamobile sang tiền tại tài khoản 

Sau khi đăng ký thành công, bạn hãy truy cập ngay vào tài khoản của mình để thực hiện đổi thẻ Vietnamobile sang tiền trong tài khoản. Đầu tiên, người dùng cần nhấn vào mục “Đổi thẻ cào” được hiện ngay trên màn hình chính của doithe68.com. 

Sau đó, chọn nhà mạng Vietnamobile, điền các thông tin về thẻ gồm có mệnh giá, mã thẻ và số seri. Để gửi yêu cầu đổi thẻ, bạn chỉ cầm bấm vào ô “Gửi thẻ cào” ở phía dưới các thông tin vừa điền.

Lưu ý: Bước đổi thẻ này cần được xác nhận thông tin chính xác, bạn cần chờ hệ thống vài phút để tiền được chuyển vào tài khoản. Trong trường hợp lệnh bị hủy tức là một trong các thông tin trên đã bị sai lệch. Ngoài ra, số tiền nhận được không giống số tiền dự kiến sau khi đã trừ phí giao dịch thì người dùng có thể liên hệ ngay với dịch vụ CSKH để được tư vấn. 

*

Đổi thẻ cào nhanh gọn lẹ tại Doithe68

Bước 3: Mua thẻ cào Viettel

Đây là bước cuối cùng để hoàn thành đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel. Sau khi tiền đã được chuyển vào tài khoản, bạn chỉ cần tìm và chọn mục “Mua thẻ cào”. Tiếp theo, hãy trực tiếp điền mệnh giá phù hợp và chọn loại thẻ Viettel và tiến hành thanh toán. 

Lưu ý: Khách hàng cần đọc thông tin của thẻ chính xác để tránh trường hợp nhập sai mã thẻ và số seri. Nếu bạn nạp tiền điện thoại sai quá 5 lần sẽ bị khóa. Trong trường hợp bị khóa, cần lấy một thiết bị khác gọi cho tổng đài xác nhận và yêu cầu mở khóa lại số máy của mình.

*

Mua thẻ cào Viettel tại hệ thống Doithe68

Hướng dẫn: 3 bước đổi thẻ cào Mobi sang Viettel đơn giản tại nhà

Bạn đang có nhu cầu đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel? Nhưng bạn chưa biết cách thực hiện đổi thẻ như thế nào? Xem ngay nội dung chia sẻ dưới đây của cisnet.edu.vn nhé!

Vietnamobile và Viettel là hai nhà mạng viễn thông lớn tại Việt Nam. Với số lượng người dùng ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Trong một vài trường hợp, người dùng có nhu cầu đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ cào Viettel. Tuy nhiên, để đổi thẻ thành công, người dùng cần nắm rõ những điều kiện và các bước thực hiện.

Vậy điều kiện để đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel là gì? Các bước thực hiện đổi thẻ như thế nào? Tất cả sẽ được cisnet.edu.vn giải đáp cụ thể trong bài viết bên dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!


Contents

3 Điều kiện và cách đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel

Tại sao phải thực hiện đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel?

Việc thực hiện đổi thẻ điện thoại Vietnamobile thành thẻ Viettel chỉ diễn ra trong những trường hợp dưới đây:

Bạn mua nhầm thẻ điện thoại Vietnamobile trong khi đang hòa mạng Viettel. Điều này xảy ra khi bạn đi mua thẻ cào nhưng người bán hàng lại đưa nhầm thẻ cho bạn.Bạn đang hòa mạng Viettel nhưng được bạn bè, người thân tặng thẻ cào điện thoại Vietnamobile. Và bạn cần tiến hành đổi thẻ để có thể nạp tiền điện thoại.

Đây là hai lý do phổ biến nhất khiến bạn phải thực hiện quá trình đổi thẻ Vietnamobile thành Viettel.

*
Đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel được không?

Có thể đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel không?

Nhiều bạn thắc mắc có thể đổi thẻ Vietnamobile thành thẻ Viettel được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể!

Thẻ điện thoại Vietnamobile tuy không phổ biến như thẻ Viettel nhưng chúng lại được sử dụng khá phổ biến. Ngoài chức năng nạp thẻ điện thoại thông thường, người dùng có thể sử dụng thẻ Vietnamobile đổi thành tiền mặt hoặc đổi sang thẻ cào của nhà mạng khác.

Tuy nhiên hiện tại, nhà mạng Vietnamobile chưa tiếp nhận đổi thẻ điện thoại Vietnamobile sang thẻ Viettel. Cách duy nhất để đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ cào
Viettel là đổi thẻ Vietnamobile thành tiền mặt. Sau đó bạn sử dụng số tiền đó để mua thẻ điện thoại Viettel.

Hiện nay, có rất nhiều kênh giúp bạn có thể đổi thẻ cào thành tiền như: banthe365.vn, doicard247.com,… Người dùng có thể tham khảo và thực hiện đổi thẻ cào trên những kênh gợi ý.

Lưu ý: Khi thực hiện đổi thẻ trên các kênh này, người dùng sẽ phải chi trả chiết khấu đổi thẻ. Do đó, người dùng cần tìm hiểu kỹ càng trước khi tiến hành đổi thẻ để không bị mất tiền “oan” nhé.

Điều kiện và cách đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel

Để đổi thẻ thành công, bạn cần nắm rõ điều kiện cũng như cách thực hiện đổi thẻ chính xác. Dưới đây cisnet.edu.vn sẽ chia sẻ chi tiết điều kiện và cách đổi thẻ nhanh, đơn giản!

Điều kiện để đổi thẻ

Để đổi thẻ cào Vietnamobile thành thẻ cào Viettel thành công, người dùng cần phải đáp ứng các điều kiện dưới đây:

Thẻ cào Vietnamobile chưa được sử dụng.Thẻ cào Vietnamobile còn đầy đủ thông tin: Mã thẻ, seri và mệnh giá.Bạn là thành viên của một kênh giúp bạn thực hiện đổi thẻ cào thành tiền.

Xem thêm: Top 5 tiệm bánh kem chay mua ở đâu ngon (hcm và hn), bánh kem bắp cho người ăn chay

Đáp ứng đủ ba điều kiện trên, người dùng có thể tiến hành thực hiện đổi thẻ cào Vietnamobile thành thẻ Viettel ngay lập tức.

*
Cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ Viettel dễ dàng khi cần

Cách đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel

Bạn đang cần đổi thẻ cào Vietnamobile thành thẻ cào Viettel nhưng chưa biết cách làm như thế nào? Hãy xem ngay hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé!

Chi tiết các bước thực hiện đổi thẻ cào như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản trên kênh hỗ trợ đổi thẻ thành tiền.

Bạn vào “Trang chủ” -> Chọn mục “Đăng ký” -> Tiến hành nhập đầy đủ thông tin kênh yêu cầu -> Nhấn “Đăng ký”.

Sau đó, hệ thống sẽ gửi về hộp thư email cho bạn để xác nhận việc đăng ký -> Bạn nhấn vào “Link kích hoạt tài khoản” để xác nhận.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Bạn tiến hành đăng nhập tài khoản thành viên của hệ thống. Sau đó bắt đầu sử dụng dịch vụ để đổi thẻ.

Bước 3: Đổi thẻ Vietnamobile sang tiền mặt.

Tại giao diện “Trang chủ” bạn tìm chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” -> Chọn thẻ Vietnamobile (% mức phí đổi thẻ) -> Nhập mã thẻ và số seri -> Nhấn chọn “Đổi thẻ ngay” để hoàn tất nạp thẻ vào tài khoản.

Lưu ý: Người dùng cần lưu ý % mức phí đổi thẻ cào Vietnamobile ở mỗi kênh sẽ khác nhau. Mức phí sẽ được tính trực tiếp trên giá trị của thẻ cào và được áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ cào.

Bước 4: Mua thẻ cào Viettel

Sau khi đổi thẻ thành tiền thành công, người dùng sử dụng số tiền được cộng vào tài khoản để mua thẻ Viettel.

Bạn tìm chọn mục “Mua mã thẻ: -> Chọn thẻ Viettel từ danh sách nhà cung cấp -> Lựa chọn mệnh giá thẻ cào -> Nhập số lượng thẻ cào cần mua -> Nhập địa chỉ email nhận thông tin thẻ cào -> Nhấn chọn “Mua thẻ ngay” để hoàn tất quá trình mua thẻ.

Ngay sau đó, hệ thống sẽ thông báo mua thẻ thành công nếu số dư trong tài khoản của bạn đủ để thực hiện giao dịch. Đồng thời gửi về email của bạn thông tin thẻ Viettel bạn đặt mua.

Như vậy, chỉ với các bước thực hiện như trên người dùng đã hoàn tất quá trình đổi thẻ. Các bước vô cùng đơn giản ai cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Một số lưu ý khi thực hiện đổi thẻ cào

Để quá trình thực hiện đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ Viettel thành công, người dùng cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Nhập đúng mã thẻ và số seri, tránh nhập nhầm ô mã thẻ với ô số seri với nhau.

Nhập đúng thông tin tài khoản ngân hàng, tránh nhập sai khiến giao dịch không thành công.

Lựa chọn kênh hỗ trợ dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền uy tín, chất lượng, tránh mất tiền “oan”.

Trên đây là những chia sẻ về các bước thực hiện đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel nhanh, đơn giản. Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện việc đổi thẻ thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.