Mua Bán Điện Thoại Samsung Core 2 Cũ Giá Rẻ Hàng Chính Hãng, Samsung Galaxy Core 2 Sm

Bạn là một trong những sinh viên cùng đang muốn tìm sở hữu một dế yêu giá rẻ? Samsung Galaxy bộ vi xử lý core 2 đó là một sự tuyển lựa thông minh dành cho bạn

Bạn là một trong sinh viên và đang mong muốn tìm sở hữu một chiếc điện thoại giá rẻ? Samsung Galaxy chip core 2 đó là một sự lựa chọn thông minh.

Bạn đang xem: Mua bán điện thoại samsung core 2 cũ giá rẻ hàng chính hãng

Mặc dù là một yêu thương hiệu bự nhưng Samsung không chỉ tập trung vào thị trường thời thượng mà còn rất chú ý trên cả thị trường cỡ trung và giá tốt nhằm với đến cho người dùng có thu nhập trung bình như học sinh, sv những thành phầm chất lượng. Tất cả một tin vui dành cho khách mặt hàng là tại hệ thống FPT siêu thị trên đất nước hình chữ s đang thực thi chương trình xả hàng cực kỳ hấp dẫn, một trong số đó bao gồm Samsung Galaxy bộ vi xử lý core 2 cùng với giá chỉ còn 2,12 triệu đồng, giảm gần 400 ngàn đồng so với trước đây cũng chính vì thế bạnhãy cho với FPT cửa hàng để được download Samsung Galaxy bộ vi xử lý core 2 với mức giá hấp dẫn.

Samsung Galaxy bộ vi xử lý core 2 được thiết kế theo phong cách trẻ trung, tương xứng với người tiêu dùng là học viên và sinh viên

Mặc cho dù vẫn sở hữu dáng vẻ truyền thống, không có rất nhiều điểm khá nổi bật so với các thành phầm trong thuộc phân khúc, nhưng chính vì sự đơn giản trong thiết kế đã tạo ra vẻ đẹp mang đến Galaxy core 2. Chú ý từ phương diện trước trông thiết bị khá vuông vắn, dạn dĩ mẽ, rất cân xứng với người tiêu dùng năng động. Tuy vậy các góc bo tròn nhẹ cùng nắp sống lưng được cắt vát cong về tư cạnh nên fan dùng có thể cầm vắt dễ dàng. Kích thước nhỏ dại gọn 130.2 x 67.9 x 9.8 mm thuộc trọng lượng 138 gram cho cảm hứng cầm tay dễ dàng chịu, thao tác làm việc lâu trên đồ vật cũng không gặp hiện tượng mỏi nhức.

Samsung Galaxy chip core 2 tất cả hai dắt cắm thẻ sim

Ngoài ra Samsung Galaxy vi xử lý core 2 cũng rất được tích hợp không thiếu thốn các kết nối văn minh của một chiếc smartphone thông minh như Wi-fi, GPS, Blutooth v4.0, Micro
USB, USB 2.0,..mang đến cho những người dùng hồ hết phút giây giải trí ở đa số lúc hầu như nơi.

Xem danh sách sản phẩm liên quan tiền

Model: GALAXY chip core 2

Chipset: Cortex A7
Cảm ứng: bao gồm
Loại màn hình: LCD TFT
Kích thước màn hình: 4.5 "
Độ phân giải màn hình: 800 x 480 pixels
Camera trước: vga
Camera sau: 5 MP
Đèn Flash: tất cả
Mạng 3G: gồm
Mạng 4G: ko
Loại SIM: Micro SIM
Số khe SIM: 2 SIM 2 Sóng
WIFI: bao gồm
Bluetooth: tất cả
NFC: ko
GPS: gồm
USB:
Loa ngoài: tất cả
Jack 3.5mm: gồm
Dung lượng Pin: Li-Ion 2000 m
Ghi âm: gồm
Radio:

ĐTDĐ SAMSUNG GALAXY bộ vi xử lý core 2 SM-G355H ĐEN

Nếu các bạn tìm một dế yêu với kiến tạo thanh lịch, sang trọng thì Samsung Galaxy bộ vi xử lý core 2 SM-G355H là chiếc máy rất cân xứng cho những người dân thích một chiếc smartphone thiết kế như thế. Với màn hình chạm màn hình lớn, nhị sim tiện lợi và chạy hệ quản lý điều hành Android 4.4 Kit
Kat new nhất.Samsung Galaxy vi xử lý core 2 SM-G355H màu đen xây cất bo tròn bốn góc, mặt sống lưng giả da đậm phong thái của điện thoại cảm ứng thông minh Samsung với viền trả kim loại mang về vẻ rất đẹp sang trọng, thanh lịch.

Xem thêm: Mua Hạt Nhựa Pha Lê Xâu Rèm Hạt Nhựa Pha Lê Đẹp Và Độc Đáo Nhất

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Hệ quản lý và điều hành Android 4.4 KitkatĐiện thoại Samsung Galaxy bộ vi xử lý core 2 SM-G355H điều hành Android 4.4 Kit
Kat mới nhất hiện nay, cho mình thưởng thức tất cả những tinh túy mà lại hệ quản lý và điều hành từ Google với lại.Camera 5MP chụp ảnh sắc nétCamera chính độ phân giải 5MP cho chất lượng hình ảnh chụp cực tốt được thứ đèn Flash cung ứng chụp hình ban đêm

ĐTDĐ SAMSUNG GALAXY vi xử lý core 2 SM-G355H - bỏ ra TIẾT TÍNH NĂNG

TỎA SÁNG THEO CÁCH CỦA BẠN

Mặt sau của điện thoại thông minh di rượu cồn Samsung Galaxy chip core 2 SM-G355H có phong cách thiết kế theo phong thái nhẹ nhàng, thanh lịch. Samsung Galaxy core 2 SM-G355H màu black dễ dàng dễ chịu và áp dụng bằng một tay. Galaxy vi xử lý core 2 chỉ được bo tròn dịu ở 4 góc, mang lại máy sự vuông vức thời thượng, đắm đuối được toàn bộ cơ thể dùng nam cùng nữ. Lớp vỏ nhựa thời thượng được xây đắp hoàn thiện, chắn chắn chắn, giúp thiết bị vừa đảm bảo độ bền, vừa gồm tính thẩm mĩ cao. Thiết kế trẻ trung, tân tiến của Galaxy chip core 2 rất phù hợp với giới trẻ.

HỆ ĐIỀU HÀNH MẠNH MẼ

Màn hình Samsung Galaxy core 2 SM-G355H màu đen có kích thước 4.5 inch, độ phân giải 480x800 px, viền màn hình trắng kết hợp với các góc bo tròn tạo cảm hứng nhẹ nhàng. Đặc biệt, điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Galaxy vi xử lý core 2 SM-G355H có hỗ trợ cảm ứng chuyển hướng màn hình, khi người dùng xem hình hình ảnh hoặc coi phim chỉ việc xoay màn hình hiển thị nằm ngang là có thể thưởng thức ảnh, tuyệt những cảnh phim ở cơ chế landscape rộng hơn.

Tuy là dòng điện thoại thông minh giá rẻ nhưng mà Samsung Galaxy vi xử lý core 2 SM-G355H được lắp thêm camera sau 5.0 MP, bao gồm đèn flash để có thể chụp ban đêm. Kế bên ra, camera sau Samsung Galaxy chip core 2 SM-G355H hoàn toàn có thể quay phim chuẩn chỉnh HD 720p. Samsung Galaxy chip core 2 SM-G355H chụp lại những khoảnh tương khắc yêu thương của bạn với máy ảnh 5 triệu điểm ảnh trên Samsung Galaxy chip core 2 SM-G355H. Bạn sẽ nhận được hình ảnh sắc nét đều lúc hầu hết nơi.

Giao diện thân mật và gần gũi với người dùng của điện thoại cảm ứng thông minh Samsung Galaxy vi xử lý core 2 SM-G355H có thể chấp nhận được bạn sử dụng các công dụng khác nhau một bí quyết dễ dàng

Tuy nhắm vào thị phần giá rẻ, nhưng điện thoại cảm ứng thông minh giá phải chăng Samsung Galaxy chip core 2 SM-G355H sử dụng bộ vi xử trí 4 nhân Cortex-A7 tốc độ 1.2 GHz, chạy hệ quản lý phiên bản Android 4.4 Kit
Kat, RAM 768 MB. Samsung Galaxy bộ vi xử lý core 2 SM-G355H chỉ có bộ nhớ lưu trữ trong 4 GB, tuy nhiên máy có dắc cắm thẻ nhớ mở rộng, hỗ trợ lên cho 64 GB, để đáp ứng nhu cầu tàng trữ đa dạng cho những người dùng.