Tag: Học Viện Điện Ảnh Bắc Kinh 2023, Tag: Học Viện Điện Ảnh Bắc Kinh

Nếu chúng ta có ham diễn xuất và hy vọng đi du học tập tại Trung Quốc, hãy thuộc Hi Campus tò mò ngay top những trường huấn luyện và đào tạo diễn viên ở trung quốc nhé. Non sông có nền công nghiệp điện ảnh và vui chơi vô cùng cách tân và phát triển này sẽ có không ít lựa chọn cho chính mình để theo học tập thành diễn viên đấy!


Học viện Điện hình ảnh Bắc Kinh

Hay có cách gọi khác tắt bằng cái brand name dân gian là “Bắc Điện” tốt “Bắc Ảnh”. Học viện chuyên nghành Điện hình ảnh Bắc tởm được xem là ngôi trường bậc nhất về huấn luyện và giảng dạy diễn viên thuộc với học viện chuyên nghành Hý kịch Trung ương. Đây cũng chính là ngôi trường thu hút đông đảo du học sinh theo học ngành năng lượng điện ảnh, diễn viên tại Trung Quốc.

Bạn đang xem: Học viện điện ảnh bắc kinh

Học viện Điện hình ảnh Bắc kinh là ngôi trường của khá nhiều ngôi sao điện hình ảnh nổi giờ như:

Trương Nghệ Mưu
Trần Khải Ca
Triệu Vy
Lưu Diệc Phi
Huỳnh Hiểu Minh
Dương Mịch
Châu Đông Vũ
Trần Khôn

Các diễn viên lừng danh từng theo học tại học viện Điện hình ảnh Bắc Kinh

*
Học viện hí kịch Thượng Hải – Hicampus.vn

Một số ngành huấn luyện tại học viện chuyên nghành Hý kịch Thượng Hải rất có thể kể tới:

Hệ biểu diễn
Hệ đạo diễn
Thiết kế mỹ thuật
Biên kịch phạt thanh truyền hình
Phát thanh và nhà trì nghệ thuật
Biên đạo múa
Quản lý văn hóa truyền thống sự nghiệp

Học viện Hý kịch Trung ương

Có thể nói, học viện Hý kịch tw đứng đứng top đầu những trường đại học đào tạo diễn viên sinh sống Trung Quốc. Trường được quản lý trực tiếp vì Bộ văn hóa truyền thống Trung Quốc.

Nơi đây đã đào tạo ra tương đối nhiều thế hệ diễn viên lừng danh cho nước nhà tỉ dân:

Trần Đạo Minh
Khương Văn
Hồ Quân
Lý Á Bằng
Chương Tử Di
Đặng Siêu
Trần tứ Thành
Vương Khải
Trương Hàn
Đường Yên…

Các diễn viên danh tiếng từng theo học tại học viện chuyên nghành Hý kịch Trung Ương

*
Học viện nghệ thuật và thẩm mỹ Vân nam giới – Hicampus.vn

Tiết mục màn trình diễn của sinh viên học viện Nghệ thuật Vân Nam

*

Đại học thẩm mỹ và nghệ thuật Nam ghê – Hicampus.vn

Sinh viên trường Đại học thẩm mỹ và nghệ thuật Nam Kinh
Du học china ngành diễn viên là một trong chủ đề được không ít du học sinh quan tâm do có quality đào tạo, cơ hội việc làm cho tốt. Trên đây, Hi
Campus đã ra mắt các trường đào tạo và giảng dạy ngành diễn viên ở trung hoa danh giá tuyệt nhất hiện nay. Để tham khảo thêm về giấy tờ thủ tục xin học bổng cùng nhập học các trường đại học Trung Quốc năm 2022 miễn phí, tương tác ngay với Du học Hi
Campus.vn
nhé.

Thông tin cơ phiên bản về học viện chuyên nghành Điện hình ảnh Bắc Kinh. Cập nhật thông tin mới nhất về học tập bổng năm học tập 2021-2022 với giá trị học tập bổng cực hấp dẫn.


Học viện Điện hình ảnh Bắc gớm hay còn gọi là Bắc điện, Bắc ảnh là trong những trường số 1 về điện ảnh tại Trung Quốc. Đại học Điện ảnh Bắc khiếp là ngôi trường mơ ước của đa số bạn sinh viên không những tại trung quốc mà cả quốc tế trong đó có việt nam muốn theo học các ngành về năng lượng điện ảnh, truyền hình. Thuộc cisnet.edu.vn khám phá về học viện chuyên nghành Điện hình ảnh Bắc tởm nhé!

*

Thông tin tổng quan tiền về trường

Vị trí địa lý

Bắc khiếp là hà nội thủ đô của cộng Hòa nhân dân Trung Hoa, là trung trọng tâm kinh tế, văn hóa, chủ yếu trị. Bắc Kinh nằm ở Bắc Trung Quốc, phía đông bắc tiếp ngay cạnh Thiên Tân, phần còn lại tiếp giáp ranh Hà Bắc.

Địa hình của Bắc tởm cao ở phía tây-bắc và thấp sinh hoạt phía đông nam. Tía mặt phía tây, bắc và đông bắc có núi bao bọc, phía đông phái mạnh là đồng bằng thoai thoải về phía hải dương Bột Hải. Các con sông rã qua bao gồm sông Vĩnh Định , sông Chao bạc tình , kênh đào Bắc và nhiều dòng chảy khác từ vùng núi phía tây bắc.

Bắc khiếp được Ga
WC, một đội nhóm chức nghiên cứu thành phố vậy giới, nhận xét là tp hạng nhất chũm giới. Report của phối hợp Quốc cho rằng Chỉ số cải cách và phát triển Con fan của Bắc kinh xếp thiết bị hai trong các các tp của Trung Quốc. Vào năm 2020, GDP thường niên của Bắc Kinh vẫn là 3610,26 tỷ NDT, tính theo giá bán so sánh, tăng 1,2% đối với năm trước.

Khí hậu

Khí hậu Bắc kinh thuộc vùng ôn đới ấm áp, gió mùa nửa độ ẩm và nửa khô hạn, mùa hạ có nhiệt độ cao với mưa nhiều, mùa ướp đông lạnh và khô, ngày xuân và ngày thu ngắn.

Bắc khiếp là trung tâm của những cơ sở giáo dục đh trong cả nước, tập hợp con số các trường đại học trọng điểm lớn số 1 cả nước. Tính mang đến năm 2017, gồm 92 trường đại học công lập với 15 trường bốn thục. Trong đó Học viện điện hình ảnh Bắc ghê là trường đh trọng điểm về ngành nghệ thuật, lọt top những trường số 1 châu Á về huấn luyện và đào tạo điện ảnh.

Giới thiệu về học viện chuyên nghành Điện ảnh Bắc Kinh

Học viện Điện ảnh Bắc kinh tiền thân của trường là Viện thẩm mỹ và nghệ thuật Biểu diễn được thành lập năm 1950. Năm 1951, ngôi trường được chuyển vị trí và đổi tên thành ngôi trường Điện ảnh thuộc cục Điện ảnh Trung ương. Năm 1956, ngôi trường được đổi tên thành trường Điện hình ảnh Bắc Kinh, và kế tiếp tiếp tục được đổi thành học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Xem thêm: Cách Trang Trí Tiệm Tóc Nam Đẹp, Truyền Cảm Hứng Sáng Tạo Cho Bạn

Tính mang đến tháng 9 năm 2018, trường tất cả 3027 sinh viên toàn thời gian, trong những số đó có 2083 sinh viên chưa xuất sắc nghiệp. Trường có 561 giảng viên, bao gồm 336 gia sư toàn thời gian và 85 giáo viên bên ngoài. Các phòng học chuyên nghiệp và chống thí nghiệm chuyên nghiệp hóa có đầy đủ chức năng, trang thiết bị tiên tiến và phát triển và không thiếu các đồ vật nghe nhìn đa phương tiện.

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh luôn luôn nỗ lực search tòi bé đường giáo dục đào tạo điện hình ảnh đặc sắc, gửi ra mục tiêu chiến lược “xây dựng học viện điện ảnh đẳng cấp quốc tế”.

*
Những người danh tiếng xuất thân từ học tập viên điện ảnh Bắc Kinh

Trong gần 70 năm hoạt động, trường đang ươm mầm cho hàng vạn nhà cung cấp phim xuất sắc, nghiên cứu triết lý điện ảnh, công nghệ kỹ thuật số năng lượng điện ảnh, cai quản kinh doanh văn hóa truyền thống và các chuyên viên liên quan mang lại ngành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc, diễn viên khét tiếng như : Trương Phong Nghị, Trương Thiết Lâm, Đường Quốc Cường, Tưởng Văn Lệ, hứa hẹn Tình, Du Phi Hồng, đưa Chương Kha, trường đoản cú Tịnh Lôi, Tưởng phải Cần, Triệu Vy, trần Khôn, Hoàng phát âm Minh, Diêu Thần, Huỳnh Thánh Y, đưa Nãi Lượng, vương vãi Lạc Đan, lưu lại Diệc Phi, La Tấn, Dương Mịch, Chu nhất Long, Bành cửa hàng Anh, Mã Thiên Vũ, Cảnh Điềm,..

Các ngành huấn luyện và đào tạo tại học viện

Các học viện gồm:

Biểu diễn nghệ thuật
Mỹ thuật
Hoạt hình
Nhiếp ảnh
Ghi âm
Quản lýNghiên cứu Quốc tếGiáo dục thường xuyên
Diễn xuất

Có 8 khoa cùng 12 chuyên ngành

Khoa đạo diễn nghệ thuật
Công nghệ phim hình ảnh và truyền hình
Đạo diễn phim
Khoa triết lý điện ảnh
Nghiên cứu giúp phim
Khoa quản ngại lýQuản lý cung cấp phim cùng phân phối
Khoa nhiếp ảnh
Thuật chiếu phim
Khoa biên kịch và phân tích điện ảnh
Kịch bản phim
Khoa ghi âm
Cơ bản

Học phí

Hệ Đai học: 52.000 NDT từng năm
Hệ Thạc sĩ: 60.000 NDT từng năm

Phí ký túc xá

Phòng đôi: 80 NDT/ tháng

Phòng đơn: 160 NDT/ tháng

Chi mức giá khác: 2.200 – 2.800 NDT từng tháng

Quang cảnh trường và ký túc xá

*
Nhìn từ bên trên cao

 

*
Phương châm đào tạo ở trong nhà trường
*
Hội trường 4 mùa

 

*
Bảo tàng kế hoạch sử của phòng trường
*
Phòng cam kết túc xá mang đến sinh viên quốc tế
*
Phòng ký kết túc xá cho sinh viên quốc tế

Các các loại học bổng tại học viện chuyên nghành Điện ảnh Bắc Kinh

1. Học bổng "Vành đai và nhỏ đường"

Học bổng “Vành đai và con đường” giành riêng cho sinh viên nước ngoài tại học viện chuyên nghành Điện hình ảnh Bắc kinh là lịch trình học bổng của Ủy ban Giáo dục thành phố Bắc Kinh nhằm thực hiện kế hoạch “Vành đai và bé đường” và cung cấp giáo dục đại học cho sinh viên nước ngoài từ các tổ quốc dọc tuyến đường đường. Học bổng được nhắm mục tiêu cho sinh viên quốc tế năm tốt nhất của chương trình đh trở lên mặt hàng năm.

Các chăm ngành: tất cả các chuyên ngành của các chương trình đại học, sau đh và tiến sĩ.

Hạn nộp: mon 9 sản phẩm năm

2. Học tập bổng dành cho sinh viên nước ngoài

Học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế tại học viện chuyên nghành Điện ảnh Bắc Kinh là một trong chương trình học tập bổng của Ủy ban Giáo dục thành phố Bắc tởm nhằm cung ứng sinh viên nước ngoài học lên đại học. Học bổng được nhắm vào sinh viên quốc tế năm nhất của những chương trình đh và sau đh hàng năm.

Các chuyên ngành: toàn bộ các chăm ngành của các chương trình đại học, sau đh và tiến sĩ.

Hạn nộp: mon 9 mặt hàng năm

3. Học tập bổng trao đổi văn hóa truyền thống Trung - Mỹ

Là học bổng toàn phần (bao có học phí, ăn ở, ngơi nghỉ và bảo đảm y tế tổng quát). Học tập bổng bao hàm học phí, khu vực ở, bảo hiểm y tế toàn vẹn và chi tiêu sinh hoạt. Sinh hoạt phí tổn được trả theo tháng. Tiêu chuẩn chỉnh đại học: 2500 RMB / bạn / tháng; tiêu chuẩn chỉnh sau đại học: 3000 NDT / bạn / tháng; tiêu chuẩn tiến sĩ: 3500 NDT / bạn / tháng.

Các siêng ngành: toàn bộ các chuyên ngành của các chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ

Hạn nộp hồ sơ: mon 6 hàng năm (theo nhu cầu các bước của Ủy ban Quỹ)

4. Học tập bổng tổ quốc Học viện Điện ảnh Bắc Kinh

Học bổng nước nhà Học viện Điện ảnh Bắc khiếp là lịch trình học bổng của Bộ giáo dục và đào tạo nhằm hỗ trợ sinh viên nước ngoài học lên cao. Đó là học bổng toàn phần (bao gồm học phí, giá thành ăn ở, sinh sống và bảo đảm y tế tổng quát). Chi phí sinh hoạt được trả hàng tháng. Tiêu chuẩn sau đại học: 3000 NDT / tín đồ / tháng; tiêu chuẩn chỉnh tiến sĩ: 3500 NDT / tín đồ / tháng.

Các siêng ngành: toàn bộ các chuyên ngành của các chương trình sau đại học và tiến sĩ

Ngày nộp hồ sơ: mon 6 thường niên (theo nhu cầu quá trình của Ủy ban Quỹ)

Trên đây là một số thông tin về học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Năm 2021, ngôi trường cũng hỗ trợ các suất học tập bổng cho sinh viên quốc tế. Mặc dù tỉ lệ tuyên chiến đối đầu cao, tuy nhiên, ví như hồ sơ của bạn xuất nhan sắc vẫn sẽ có thời cơ được học tập tại ngôi trường nổi tiếng này.

Mọi thông tin về học tập bổng năm học tập 2021-2022, các bạn liên hệ cisnet.edu.vn nhằm được tư vấn nhé!

Công ty du học trung quốc cisnet.edu.vn với thiên chức định hướng, lẹo cánh cho học sinh, sinh viên việt nam có nguyện vọng du học Trung Quốc, có quá trình chuyên nghiệp, thích hợp đồng cam kết kết đảm bảo quyền lợi học tập viên, chương trình đa dạng, tương xứng với làm hồ sơ từng cá nhân, đồng thời cung cấp tư vấn lựa chọn trường, dịch thuật hồ nước sơ, dịch vụ thương mại visa, v.v

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.