/Đội Ngũ Phát Triển: Hiện Trạng Chế Độ Chơi 2023, Urf 2023 Khi Nào Ra Mắt Tại Việt Nam

Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF ngay từ những ngày đầu ra mắt đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng game thủ. Vậy phiên bản game liên minh này có điều gì thú vị? Hôm nay, Vn
Esports sẽ cùng anh em khám phá chi tiết mọi thông tin cập nhất mới nhất về URF Liên Minh nhé!


*
Mục lục

*

Tổng quan về Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF

URF là cụm từ viết tắt của Ultra Rapid Fire. Đây là một chế độ chơi game đặc biệt, hấp dẫn và được yêu thích nhất trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Trong chế độ này, tất cả các tướng đều được giảm đáng kể thời gian hồi chiêu và có thể sử dụng chiêu thức mà không mất năng lượng.

Bạn đang xem: /đội ngũ phát triển: hiện trạng chế độ chơi 2023

Biểu tượng và đặc trưng của Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF là Chú heo biển khổng lồ đáng yêu, cầm một cái xẻng lật trứng chiên. Trong trận đấu, Chú heo biển khổng lồ này có thể bắn đại bác và giúp người chơi nhảy từ bệ đá cổ sang các đường một cách nhanh chóng, gây sát thương đối thủ nếu đụng trúng.


*
Tổng quan về Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF

Ban đầu, Riot Games giới thiệu URF như một thử nghiệm để tạo ra một chế độ chơi vui vẻ, hấp dẫn và độc đáo cho Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, URF đã tạo nên một sự bất ngờ lớn khi thu hút một lượng lớn game thủ tham gia và ủng hộ. Từ đó, chế độ này luôn được người chơi mong chờ hàng năm.

Mỗi khi URF được mở, hầu hết các game thủ chuyển từ chế độ xếp hạng và đánh thông thường sang URF. Bởi vì họ chỉ có thể trải nghiệm chế độ này trong một khoảng thời gian giới hạn.

Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF 2023 có gì đặc biệt?

Chế độ URF Liên Minh Huyền Thoại dường như đã trở thành một cơn địa chấn đối với cộng đồng người chơi game Esports này. Vậy đâu là những điểm độc đáo của chế độ chơi ấn tượng này. Dưới đây là những ưu điểm tuyệt vời mà người chơi có cơ hội trải nghiệm trên hệ thống URF.

Giảm 80% thời gian hồi chiêu

Trong Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF, điều tuyệt vời nhất chính là tất cả các kỹ năng của tướng đều bị rút ngắn thời gian hồi chiêu 80%. Điều này cho phép người chơi thoải mái sử dụng kỹ năng hoặc tạo combo liên tục.


*
Giảm 80% thời gian hồi chiêu

Có một số tướng nổi tiếng có khả năng cấu máu trở nên mạnh mẽ hơn và được người chơi ưa chuộng như Ezreal, Jayce, Xerath, Karma,... Ngoài ra, các tướng có kỹ năng cuối mạnh như Malphite, Zed, Fizz, Yasuo,... cũng có lợi thế trong chế độ này vì với thời gian hồi chiêu kéo dài, người chơi có thể liên tục sử dụng chúng.

Không tốn năng lượng

Một ưu điểm đáng chú ý khác của Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF là thời gian hồi chiêu là không yêu cầu tiêu tốn năng lượng. Điều này thực sự tuyệt vời, vì nó cho phép người chơi sử dụng các kỹ năng một cách tự do và liên tục, mà không cần phải lo lắng về việc tiêu tốn bất kỳ lượng mana nào.

Bùa tuyệt vời


*
Bùa tuyệt vời của Liên Minh URF

Khi nhắc đến những tính năng mới và ấn tượng của Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF, không thể bỏ qua Bùa Tuyệt Vời. Đối với những vị tướng có khả năng tấn công từ xa như xạ thủ, Bùa Tuyệt Vời cung cấp thêm một khẩu súng máy cho tướng đó. Với bùa này, tướng sẽ được tăng cường sát thương, tốc độ đánh, và tốc độ di chuyển như sau:

Tăng tốc độ di chuyển lên tới 60% trong Liên Minh Huyền Thoại URF.Tăng 50% tốc độ đánh.Tăng 250% sát thương đòn đánh cơ bản.

Kỹ năng hồi máu

Trong chế độ Ultra Rapid Fire, cơ chế hồi máu sẽ có sự thay đổi. Kỹ năng hồi máu của các tướng sẽ bị giảm 50% trong giai đoạn ban đầu của trận đấu. Tuy nhiên, khả năng hồi máu sẽ tăng theo thời gian trôi qua, cụ thể là tăng 1% sau mỗi 30 giây. Điều này thúc đẩy người chơi tham gia vào các trận đấu đối kháng sôi nổi hơn ở những giai đoạn đầu, làm cho trò chơi trên chế độ URF Liên Minh Huyền Thoại trở nên hấp dẫn hơn.

Phép bổ trợ lá chắn

Trong Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF, ngoài cơ chế hồi máu, hệ thống bổ trợ lá chắn cũng đã trải qua những thay đổi đáng chú ý. Không chỉ giúp bản thân có thêm giáp, lá chắn còn có thể chia sẻ khả năng này với đồng đội. Tuy nhiên, tác dụng của lá chắn chỉ đạt 50% so với các chế độ thông thường, nhằm tránh sự mất cân bằng trong trò chơi.


*
Phép bổ trợ lá chắn trong Liên Minh Huyền Thoại URF

Có sự thay đổi kỹ năng của một số tướng

Có một số tướng sở hữu bộ kỹ năng với thời gian hồi chiêu thấp, và khi nhận thêm 80% giảm hồi chiêu, tướng đó có thể liên tục sử dụng chiêu thức trong URF. Tuy nhiên, điều này dẫn đến sự mất cân bằng và giảm sự hấp dẫn của trò chơi này.

Do đó, Riot Games đã thực hiện điều chỉnh và thay đổi kỹ năng của một số tướng trong Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF. Ví dụ, Kassadin không thể sử dụng chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp mỗi 4 giây, và Brand chỉ có thể làm choáng kẻ địch trong 1,2 giây thay vì 2 giây như trước.

TOP 5 tướng siêu mạnh trong URF Liên Minh Huyền Thoại

Với những ưu điểm tuyệt vời của chế độ Liên Minh Huyền Thoại URF 2023 thì anh em chắc chắn nhất định phải thử chơi tại đây. Bên cạnh đó, trong chế độ Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF một vài tướng có những skin vô cùng ấn tượng anh em có thể thử qua.


*
TOP 5 tướng siêu mạnh trong URF Liên Minh Huyền Thoại

Fizz

Vị tướng này hiện đang ít được sử dụng trong meta hiện tại do sức mạnh của chú cá này khá yếu, nhưng trong chế độ URF thì hoàn toàn khác. Với tốc độ hồi chiêu cực kỳ nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF, Fizz có thể liên tục sử dụng kĩ năng E - Tung Tăng Nhảy Múa, từ đó không chỉ né tránh kỹ năng của đối thủ mà còn gây sát thương lên chúng.

Đồng thời, Q - Đâm Lao cũng giúp Fizz trở nên cực kỳ linh hoạt, có thể tấn công đối phương mà chúng không thể phản kháng. Nhờ vào những điểm mạnh này, Fizz trở thành một lựa chọn phổ biến trong chế độ URF.

Garen

Trong Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF, Garen cũng trở nên vô cùng mạnh mẽ khi có thể liên tục sử dụng kỹ năng E - Phán Quyết và gây ra một lượng sát thương khủng khiếp cho đối thủ. Khi kết hợp với Q - Đòn Quyết Định để câm lặng đối thủ và tăng tốc độ di chuyển, Garen trong URF trở thành một lưỡi cưa tử thần di chuyển khắp nơi và hạ gục đối phương.

Xem thêm: Cách xem mệnh kim mộc thủy hỏa thổ, cách tính mệnh theo năm sinh

Qiyana

Có thể được coi là một trong những vị tướng mới vô cùng thành công của Riot hiện nay. Qiyana sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ linh hoạt, giúp cô có khả năng biến hình và gây sát thương liên tục. Đặc biệt, Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF, Qiyana có thể liên tục sử dụng kỹ năng và tung hoành trên chiến trường, gây ra lượng sát thương khổng lồ đối với bất kỳ kẻ địch nào xuất hiện trước mặt cô.

Leblanc

Là một vị tướng biến ảo hàng đầu trong Liên Minh Huyền Thoại URF. Với khả năng sử dụng liên tục kỹ năng W - Biến Ảnh và R - Mô Phỏng, Leblanc trở nên gần như bất khả xâm phạm và gây ra sát thương mạnh mẽ cho đối thủ.

Zed

Chúa Tể Bóng Tối là một trong những nhân vật được ưa thích nhất trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại nhờ vào khả năng biến ảo của mình. Khả năng biến ảo của Zed sẽ được nâng cao khi anh ta có thể liên tục sử dụng kỹ năng W - Phân Thân Bóng Tối và R - Dấu Ấn Tử Thần để gây sát thương và biến ảo trước đối thủ bằng cách hoán đổi vị trí với những bóng.

Vừa rồi là một vài thông tin chi tiết Vn
Esports
muốn chia sẻ tới anh em game thủ về phiên bản Liên Minh Huyền Thoại chế độ URF. Hy vọng rằng với những giải đáp trên anh em có thể hoàn toàn tự tin và an tâm khi chơi liên minh ở chế độ URF. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật nhanh chóng mọi thông tin mới nhất về game Liên Minh Huyền Thoại nhé!

URF là chế độ chơi cực kỳ được ưa chuộng trong Liên Minh Huyền Thoại. Vậy URF là gì và những điểm đặc biệt của URF ra sao mà khiến nhiều người thích đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.


URF là gì? Có gì thú vị ở URF?

URF là viết tắt của Ultra Rapid Fire, chế độ chơi đặc biệt, thú vị và được yêu thích bậc nhất tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Ở chế độ này, toàn bộ các tướng được giảm 80% thời gian hồi chiêu và tự do sử dụng chiêu thức mà không tốn năng lượng.

Điểm đặc trưng và là biểu tượng của URF là Chú heo biển khổng lồ cực kỳ dễ thương cùng với cái xẻng lật trứng chiên. Trong trận đấu, chú heo biển khổng lồ này có thể bắn đại bác và giúp người chơi có thể nhảy từ bệ đá cổ ra các đường một cách nhanh chóng và gây sát thương lên đối thủ nếu đụng trúng.

Lúc ban đầu, URF được Riot Games ra mắt xem như một thử nghiệm để tạo ra một chế độ mang tính vui vẻ, thú vị và đặc sắc cho tựa game MOBA này. Nhưng sau đó, URF đã tạo ra bất ngờ cực lớn khi thu hút lượng đông đảo game thủ hưởng ứng và tham gia. Kể từ đó, chế độ này luôn được người chơi hóng chờ hàng năm.

Mỗi khi đến với thời điểm mà URF được mở, hầu hết mọi game thủ đều chuyển từ các chế độ chơi như đánh xếp hạng và đánh thường sang URF vì họ chỉ có thể trải nghiệm chế độ đó trong một khoảng thời gian nhất định mà thôi.

*

Những điểm đặc biệt của chế độ URF trong Liên Minh Huyền Thoại

Thời gian hồi chiêu giảm 80%

Điều tuyệt vời nhất trong URF đó chính là tất cả kỹ năng của các tướng đều được giảm thời gian hồi chiêu 80%. Điều này khiến cho người chơi có thể thoải mái xả kỹ năng hoặc combo skills liên tục.

Một số tướng nổi tiếng với khả năng cấu máu càng trở nên mạnh mẽ và được game thủ ưa chuộng chọn nhiều như Ezreal, Jayce, Xerath, Karma,… Các tướng có chiêu cuối mạnh cũng như Malphite, Zed, Fizz, Yasuo,… là một lợi thế trong chế độ bởi với thời gian hồi chiêu cao, người chơi có thể sử dụng một cách liên tục

Không tốn năng lượng

Một điểm đặc biệt khác cũng bổ trợ cho thời gian hồi chiêu đó chính là không tốn năng lượng. Thật tuyệt vời làm sao khi mà thời gian hồi chiêu đã nhanh mà còn không tốn năng lượng đúng không nào. Người chơi có thể sử dụng chiêu thức thoải mái và liên tục vì dù có sử dụng bao nhiêu cũng không hề tốn một giọt mana.

*

Bùa Tuyệt Vời

Nếu nhắc đến điểm mới mẻ và ấn tượng của URF thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua được Bùa Tuyệt Vời. Đối với những vị tướng có thể xả đạn từ xa như các xạ thủ thì Bùa Tuyệt Vời sẽ trang bị cho tướng đó thêm một khẩu súng máy. Nhờ vào tấm bùa này mà tướng đó sẽ được gia tăng thêm sát thương, tốc độ đánh và tốc độ di chuyển, cụ thể như sau:

Tăng tốc độ di chuyển cao hơn tới 60%. Tăng 50% tốc độ đòn đánh. Tăng 250% sát thương đòn đánh cơ bản.

Kỹ năng có thể hồi máu

Cơ chế hồi máu cũng sẽ bị thay đổi trong Ultra Rapid Fire. Những kỹ năng có thể hồi máu của các tướng sẽ bị giảm đi 50% ở ngay giai đoạn đầu trận đấu. Bù lại thì khả năng hồi máu sẽ tăng lên theo mỗi thời gian trôi qua của trận đấu, cụ thể là tăng 1% mỗi 30 giây. Điều này khiến cho các game thủ đánh nhau nhiều hơn ở những cấp độ đầu, tạo sự hấp dẫn cho trò chơi.

Phép bổ trợ lá chắn

Ngoài cơ chế hồi máu thì phép bổ trợ lá chắn cũng có sự thay đổi thú vị. Cụ thể thì lá chắn trong URF không chỉ tạo ra một lượng giáp cho bản thân mà còn cho người chơi đồng minh khả năng đó. Tuy nhiên, lá chắn chỉ có tác dụng bằng 50% so với các chế độ thông thường để tránh sự mất cân bằng trong trò chơi.

Sự thay đổi kỹ năng của một số tướng

Một số vị tướng vốn đã sở hữu bộ kỹ năng có thời gian hồi chiêu thấp lại còn được nhận thêm 80% giảm hồi chiêu thì tướng đó có thể sử dụng chiêu thức liên tục trong URF. Điều này sẽ gây ra sự mất cân bằng và giảm sự hấp dẫn.

Chính vì vậy, Riot Games đã có sự điều chỉnh, thay đổi kỹ năng của một số tướng. Ví dụ như Kassadin không thể sử dụng chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp của mình trong mỗi 4 giây hay Brand chỉ có thể làm choáng kẻ địch 1,2 giây thay vì 2 giây như bình thường.

*

Đó là tất cả những thông tin hữu ích về chế độ URF và những điểm đặc biệt của nó đã khiến cho bao game thủ say mê. Hi vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chế độ chơi này và có những giây phút thú vị cùng URF.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.