Máy đo đường huyết onetouch ultra 2, máy đo đường huyết onetouch ultra plus flex

Được cung ứng bởiHãng dược phẩm, sản phẩm y tế bậc nhất thế giới
Johnson & Johnson – Hoa Kỳ
.

Bạn đang xem: Máy đo đường huyết onetouch ultra

Số 1 thế giới về vật dụng đo đường huyết bây chừ với nhiều ưu thế nổi bật, nhiều đổi mới giúp theo dõi và cai quản đường huyết kết quả hơn.

Máy đo con đường huyết Onetouch Ultra Plus Flex

Tất cả sản phẩm củahãng
Johnson và Johnson
đều bắt buộc trải qua những kiểm nghiệm nghiêm ngặt, qua phân tách lâm sàn trên đồ sộ lớn. Sản phẩm đo con đường huyết của hãng luôntuyệt đối an toàn và đáng tin cậyđối với người bệnh, thiết bị nhằm mục tiêu theo dõi và kiểm soát đường huyết tận nhà giúp cho người bị bệnh phòng tránh được những biến chứng gian nguy và không mong muốn bởi tình trạng bệnh này gây ra.

Với những technology mới được cách tân cho hiệu quả cao của hãng
Johnson & Johnson–Máy đo con đường huyết
Onetouch Ultra Plus Flex
bạn rất có thể hoàn toàn yên vai trung phong vềđộ đúng đắn lên cho tới 99,9% đang được khẳng định và đảm bảo.

Máy đo con đường huyết Onetouch Ultra Plus Flex

Tính năng nổi bật của dòng sản phẩm đo đường huyết Onetouch Ultra Plus Flex

Công nghệ new giúp đo cấp tốc và chokết quả đúng mực tới 99,9% chỉ sau 05 giây.Thao tác sử dụng rất là đơn giản, ngay cả với fan cao tuổi.Que test sử dụng công nghệ chống oxy hóa (dehydrogennase) có thể sử dụng tới hết hạn sử dung ghi bên trên hộp cơ mà không hại bị lỗi khi mở vỏ hộp ra mà không sử dụng như một vài hãng khác.So sánh bởi thang chia khu vực, cho biết kết quả con đường huyết đang ở khoảng: thấp/trung bình/cao
Không nên cài CODE, tất cả thao tác làm việc đã được tự động hóa – chỉ cần cắm que test vào là dùng được.Bút lấy máu không nhức rất dễ ợt và dễ sử dụng. Bút rất có thể điều chỉnh cường độ nông sâu của kim để cân xứng với tay của từng người.Que thử technology mới từ hút máu nên lượng máu yêu cầu lấy khôn xiết ít.Kim lấy máu với technology Clipmotion (đâm kim theo con đường thẳng) không gây xúc cảm đau.Kiểm tra phạm vi 0,6 – 33,33 mmol/L.Báo que thử hết thời gian sử dụng sử dụng.Cảnh báo khi đạt tới đường ngày tiết cao.

nguồn gốc: Mỹ quy cách: Hộp 1 máy, 1 cây bút lấy máu, 1 kim rước máu Mã sản phẩm: 0604086558

Ưu điểm nổi bật:

- Công nghệ tự động hóa hóa, sử dụng đơn giản, dễ dàng.

- Kết quả đúng đắn tới 99% trong tầm 5s.

- Có chú ý đường huyết.

- màn hình LCD bao gồm đèn điều chỉnh, dễ quan sát

- bút và kim rước máu ko đau.

- kết nối bluetooth giúp lưu trữ hiệu quả trên đồ vật khác.

Máy đo đường huyết Onetouch Ultra Plus Flex

Máy được ứng dụng những công nghệ mới vào cải tiến cùng sản xuất, đem lại độ đúng đắn lên tới 99,9% theo cam kết đã được kiểm duyệt với đảm bảo. Tất cả sản phẩm của hãng sản xuất Johnson và Johnson đều phải trải qua những kiểm nghiệm nghiêm ngặt, thử nghiệm lâm sàng trên bài bản lớn.

Xem thêm: Cách nói chúc sinh nhật tiếng nhật bằng tiếng nhật, cách nói chúc mừng sinh nhật bằng tiếng nhật

Ưu điểm nổi bật của Onetouch Ultra Plus Flex

Đây là loại thiết bị đứng đầu thị trường các dòng máy, que thử đường huyết hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật, cải tiến góp theo dõi cùng quản lý đường huyết hiệu quả hơn.

Sử dụng công nghệ tự động hóa: Máy đo đường huyết One touch Ultra Plus Flex thiết kế không phải thiết lập CODE, tất cả thao tác làm việc đã được tự động hóa. Người cần sử dụng dễ dàng thực hiện thao tác, chỉ cần gắn que vào máy và tiến hành lấy huyết ở đầu ngón tay, kết quả tất cả thể thu được chỉ vào một vài giây, bạn không cần phải mất nhiều thời gian chờ đợi lâu.Màn hình: màn hình LCD, tất cả đèn điều chỉnh để thuận tiện đọc kết quả trong điều kiện thiếu sángThời gian đo nhanh, kết quả đo chủ yếu xác: sản phẩm được áp dụng công nghệ mới góp tiến hành nhanh và cho kết quả đúng chuẩn tới 99% chỉ sau 05 giây.Hiện cảnh báo mức đường huyết: vật dụng sẽ tự động đo và so sánh lượng đường huyết bằng thang phân tách khu vực, mang lại biết kết quả đường huyết và cảnh báo đang ở khoảng: Thấp/ trung bình/ cao, góp bạn chủ động kiểm thẩm tra sức khỏe.

Máy đo đường huyết Onetouch Ultra Plus Flex sản phẩm đầu tại thị trường Âu Mỹ

Que thử hiện đại: Que thử sử dụng công nghệ chống lão hóa (dehydrogenase) bao gồm thể sử dụng tới khi hết hạn ghi trên hộp nhưng mà không sợ bị hỏng. Que thử công nghệ mới tự hút máu yêu cầu lượng ngày tiết cần lấy rất ít.Bút lấy tiết dễ sử dụng: cây bút lấy máu không đau rất thuận tiện cùng dễ sử dụng. Bút tất cả thể điều chỉnh mức độ nông sâu của kim để phù hợp với tay của từng người.Kim lấy máu không đau: Kim lấy ngày tiết với công nghệ clip Motion (đâm kim theo đường thẳng) không gây cảm giác đau.Lưu trữ kết quả trên các thiết bị khác qua bluetooth: Giúp người bệnh dễ dàng theo dõi và phát hiện kịp thời các chỉ số đường huyết gồm thay đổi nhiều qua các lần đo tốt không.

Giá và địa chỉ cài uy tín

Máy đo đường huyết Onetouch Ultra Plus Flex đang được bán trên thị trường với giá bán 1.700.000 VNĐ. Để tránh sở hữu phải sản phẩm giả, mặt hàng nhái, mặt hàng kém chất lượng, bạn đề nghị lựa chọn địa chỉ mua sắm và chọn lựa chính hãng.

Mua sản phẩm công nghệ Onetouch Ultra Plus Flex ở đâu uy tín?

Hệ thống đơn vị thuốc cisnet.edu.vn - Nơi cung cấp các thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thiết bị y tế nhập khẩu bao gồm hãng từ đơn vị sản xuất. Mọi sản phẩm đều được phân phối trực tiếp từ công ty cung cấp, tất cả tem mác kiểm định từ Bộ Y Tế, website đã đăng ký kết giấy phép sale với Bộ Công Thương, công khai minh bạch chi tiết thông tin sản phẩm để người sử dụng tiện tra cứu, tra cứu hiểu trước lúc mua hàng.

Khách hàng có thể đặt cài đặt sản phẩm trên những kênh thương mại điện từ như shopee, hay trên trang trang web của nhà thuốc cisnet.edu.vn. Mọi tin tức thắc mắc về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đường dây nóng: 1900 6505 để được nhân viên nhà thuốc tư vấn.