2 cách làm mì xào trứng đơn giản, đủ dưỡng chất cho bữa sáng

Mì xào trứng vừa solo giản, dễ làm cho lại thơm ngon. Bí quyết làm mì xào trứng ngon có tác dụng cực nhanh, hoàn toàn có thể kết hòa hợp thêm rau củ để cân đối dinh dưỡng.

Bạn đang xem: Mì xào trứng đơn giản


Mì xào trứng là một trong món ăn solo giản, làm cấp tốc nhưng vẫn bảo vệ đủ dinh dưỡng. Sợi mì dai dai, trứng thơm, có thể kết vừa lòng thêm một trong những loại rau xanh củ ăn uống mãi ko chán. Bếp Eva phía dẫn cách làm mì xào trứng ngon cực đơn giản tại nhà.

1. Mì xào trứng đối kháng giản

Nguyên liệu làm mì xào trứng:

- 2 quả trứng

- 1 gói mì nạp năng lượng liền

- 1 không nhiều hành lá

- 3 củ hành tím

- Dầu ăn, muối, tiêu, hạt nêm...

Cách làm mì xào trứng ngon

Bước 1: Mì tôm bỏ vào bát, đổ nước sôi vào trụng cho tới khi thấy mì mềm, tơi thì vớt mì ra, để ráo nước.*

Bước 2: Hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ. Hành tím tách vỏ, băm nhỏ.

Bước 3: Đập 1 trái trứng ra bát, tiếp tế 1 xíu muối, 1 xíu tiêu rồi tấn công bông.

Bước 4: bắc nồi lên bếp, đổ dầu ăn vào chảo đun nóng. Đập 1 trái trứng vào ốp la. Trứng chín thì gắp ra nhằm riêng.

Bước 5: cho hành tím băm vào trong chảo vừa rán trứng, phi thơm hành rồi mang đến mì vào hòn đảo thật cấp tốc tay, nêm thêm xíu hạt nêm rồi xào cho tới khi thấy mì hơi săn lại thì đổ từ từ chén bát trứng vừa tiến công bông vào, hòn đảo đều tay xào mì cùng với trứng mang đến trứng thấm số đông vào từng tua mì, mì thô lại. Nêm thêm xíu gia vị cho vừa ăn, mang đến hành lá vào đảo đều rồi tắt bếp.

Hoàn thành

Cho mì xào trứng ra đĩa, đặt 1 trái trứng ốp la lên ở trên là rất có thể thưởng thức. Mì xào trứng đơn giản, sợi mì còn dai dai, thấm đầy đủ trứng vừa ngậy ngậy vừa thơm.

Mì xào trứng có thể thêm rau xanh cải nếu thích

2. Mì xào trứng xúc xích

Chuẩn bị:

- 1 gói mì

- 1 quả trứng

- 2 loại xúc xích


- Hành lá thái nhỏ

- 1 củ hành tím băm

- Dầu ăn, hạt nêm, muối

Cách làm mì xào trứng xúc xích

Bước 1: Mì chần với nước sôi đến tơi rồi vớt ra nhằm ráo nước.

Bước 2: Thái vát chéo mỏng xúc xích.

Bước 3: Đập trứng ra bát rồi thêm xíu muối, tiêu cùng đánh bông.

Bước 4: bắc nồi lên bếp, cho 1 thìa canh dầu ăn sâu vào chảo đun nóng, cho một nửa hành băm vào phi thơm rồi đến xúc xích vào đảo đều, xào xúc xích mang đến chín thơm là được. đến xúc xích ra bát riêng.

Bước 5: cho tiếp 2 thìa canh dầu lấn sâu vào chảo, phi thơm 50% phần hành băm rồi cho mì vào xào, hòn đảo nhanh tay khoảng chừng 1 phút thì đổ rảnh rỗi trứng đánh bông vào, vừa đổ vừa đảo thật đều để trứng thấm đủ vào mì. Đảo phần lớn tay, nêm thêm xíu bột súp cho vừa ăn, xào đến mì khô lại, trứng bám hết vào mì, thêm xíu hành lá, tiêu xay, đảo đều cùng tắt bếp.

Hoàn thành

Cho mì xào trứng ra đĩa, góp phần xúc xích sẽ xào lên phía trên là hoàn toàn có thể thưởng thức mì xào trứng xúc xích. Mì đảo cho chín thơm, đậm đà, dai dai, xúc xích giòn giòn thơm ngon.

Mì xào trứng xúc xích dễ dàng nhưng lại thơm ngon

3. Mì xào trứng cà chua

Chuẩn bị:

- 1 gói mì

- 2 quả trứng

- 2 quả cà chua

- 1 củ hành tím băm

- Dầu ăn, muối, tiêu

Cách có tác dụng mì xào trứng cà chua

Bước 1: Mì tôm chần cùng với nước sôi đến tơi rồi vớt ra để ráo nước.

Bước 2: Đập 1 quả trứng ra bát, thêm xíu muối, tiêu rồi tiến công bông.

Bước 3: quả cà chua rửa sạch, thái múi cau hoặc thái nhỏ.

Bước 4: bắc chảo lên bếp, mang đến dầu ăn sâu vào đun nóng rồi cho một nửa hành tím băm vào phi thơm, cho cà chua vào xào, đảo đều cùng nêm xíu bột súp vào cho cà chua nhanh nhừ. Cà chua đảo mềm thì cho khoảng tầm 20ml nước lọc vào đun cho tới khi cà chua nhừ hết, nước sốt cà chua sánh đặc lại thì tắt bếp.

Đun quả cà chua chín mượt nhừ với keo lại để là nước sốt

Bước 5: sẵn sàng 1 chảo khác, phi thơm 50% hành tím băm rồi cho mì vào xào, hòn đảo đều tay khoảng chừng 1 phút thì đổ ung dung trứng đánh bông lên, vừa đổ vừa đảo để trứng thấm phần lớn vào mì. Đảo nhanh tay cho đến khi trứng chín, tua mì săn săn lại, nêm thêm xíu hương liệu gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Bước 6: bắc chảo lên bếp, thêm xíu dầu nạp năng lượng rồi đun nóng, đập 1 quả trứng vào ốp la chín thì gắp ra.

Hoàn thành

Cho mì xào trứng ra đĩa, mang đến sốt quả cà chua lên trên, kế tiếp là 1 trái trứng ốp la là hoàn thành. Mì xào trứng cà chua thơm ngon, gai mì dẻo dai, sốt cà chua màu đỏ, vị chua nhuốt nhuốt hấp dẫn.

Mì xào trứng quả cà chua màu đẹp mắt hấp dẫn

4. Mì xào trứng rán rau cải

Chuẩn bị:

- 1 gói mì tôm

- 1 quả trứng gà

- 3 cây cải thìa

- 1 không nhiều hành lá thái nhỏ

- Dầu ăn, nước tương, muối, gia vị hạt nêm , tiêu xay

Cách làm mì xào trứng chiên rau cải

Bước 1: rau cải thìa nhặt rồi cọ sạch.

Bước 2: Mì tôm chần nước sôi đến tơi rồi vớt ra để ráo nước.

Xem thêm: Top 10 Kem Dưỡng Cho Da Hỗn Hợp Thiên Dầu Tốt Nhất Hiện Nay, Chia Sẻ 7 Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Hỗn Hợp

Bước 3: Trứng đập ra bát, thêm xíu muối cùng xíu tiêu xay rồi đánh bông.

Bước 4: bê chảo lên bếp, đun nóng dầu nạp năng lượng rồi mang lại trứng vào chiên chín quà thơm đa số 2 mặt. Tiếp nối gắp trứng ra cùng thái thành từng miếng mỏng dính dài.

Bước 4: cho tiếp dầu ăn sâu vào chảo, nấu nóng rồi mang lại cải thìa vào đảo đều khoảng tầm 1 phút thì cho tiếp mì tôm vào xào cùng. Đảo phần lớn tay cho mì tôm, rau củ cải săn lại thì cho tiếp trứng vào, nêm vào 1 thìa canh nước tương, 1 xíu phân tử nêm cho vừa ăn, hòn đảo đều thêm khoảng tầm 1 phút nữa. Sau cùng cho xíu tiêu xay, hành lá rồi tắt bếp.

Hoàn thành

Mì rán trứng chiên rau củ cải đơn giản, gai mì dai, rau củ cải giòn thăng bằng dinh dưỡng thơm ngon.

5. Mì xào trứng giòn

Chuẩn bị:

- 1 gói mì tôm

- 2 trái trứng

- 30g đậu hà lan

- 30g ớt chuông đỏ

- 30g ớt chuông vàng

- 30g cà rốt

- 1 hành tây nhỏ

- 2 tép tỏi

- 2 tép hành tím

- 1 không nhiều ngò rí

- Dầu ăn, hạt nêm, muối, tiêu

Cách làm cho mì xào trứng cừu giòn

Bước 1: Mì tôm trụng cùng với nước sôi cho mềm tơi, vớt ra để ráo nước.

Bước 2: Đậu hà lan cọ sạch. Ớt chuông xanh với vàng cọ sạch, thái nhỏ dại như đậu hà lan. Hành tây tách bóc vỏ, rửa rồi thái nhỏ. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái nhỏ như phân tử đậu hà lan. Hành tím, tỏi xay nhỏ. Rau ngò rí nhặt rửa sạch mát rồi thái nhỏ.

Bước 3: Mì tôm sẽ chần cùng ráo nước cho vào bát,đập 2 trái trứng vào, nêm thêm 1/2 thìa cà phê muối, xíu hạt nêm rồi trộn thật số đông cho trứng ngấm đầy đủ vào mì tôm.

Bước 4: bắc chảo lên bếp, mang đến dầu ăn vào đun rét rồi cho tỏi, hành tím băm vào phi thơm, sau đó cho đậu hà lan, hành tây, cà rốt, ớt chuông đỏ cùng vàng vào xào, nêm thêm một nửa thìa cà phê muối, 1 thìa coffe hạt nêm, đảo đều nhằm rau củ chín. Cuối cùng cho rau ngò rí vào, đảo đều.

Bước 5: rau quả chín thì đến mì sẽ trộn trứng vào xào cùng, hòn đảo đều đến mì quyện rau củ, tiếp đến dàn mỏng dính rồi đậy nắp chảo lại, đun nhỏ tuổi lửa khoảng 3 - 5 phút đến chín tiến thưởng 1 mặt, mở nắp chảo ra lật mì lại và thường xuyên chiên chín vàng gần như mặt sót lại là được.

Hoàn thành

Mì rán trứng giòn các nhìn như thể 1 chiếc pizza dính vào chặt, khi nạp năng lượng cắt thành từng miếng vừa ăn. Mì chiên trứng thập cẩm rau củ vừa cân bằng dinh chăm sóc lại dễ ăn.

Đối với những gia đình bận rộn, việc sẵn sàng một bữa tiệc vừa cấp tốc lại vừa ngon miệng không hẳn là việc 1-1 giản. Để giải quyết vấn đề đó, Ba nhỏ Cừu xin ra mắt với các thiếu nữ cách làm mì xào trứng được trình diễn dưới đây chắc hẳn rằng sẽ là một trong lựa chọn lý tưởng cho vấn đề đổi món mang đến bữa sáng.


1. Phương pháp làm mì xào trứng rất nhanh1.2. Giải pháp nấu mì xào trứng2. Biện pháp làm mì xào trứng cà chua3. Giải pháp làm mì xào trứng xúc xích

1. Giải pháp làm mì xào trứng rất nhanh

Mì xào trứng có nhiều cách tiến hành khác nhau. Tuy nhiên, để triển khai một ăn sáng nhanh thì món mì xào trứng truyền thống là gạn lọc tuyệt vời.

1.1. Chuẩn bị nguyên liệu

1 hoặc 2 gói mì tôm1 quả trứng
Một không nhiều rau nhằm xào ăn uống kèm, bếp thường lựa chọn rau cải, còn mọi tín đồ thích rau củ nào cũng rất được miễn thích hợp khẩu vị.1 củ hành khô
Một không nhiều rau thơm với hành lá
Cùng những loại các gia vị mắm, muối, dầu nạp năng lượng khác…
*
Chuẩn bị nguyên liệu để triển khai mì xào trứng

Khá dễ dàng và đơn giản phải ko nào, nguyên vật liệu trên thì hầu như bạn chỉ cần mở tủ lạnh là công ty nào cũng đều có đầy đủ, ko phải bán buôn thêm làm mất đi thời gian.

1.2. Giải pháp nấu mì xào trứng

Bước 1: Sơ chế

Đun một lượng nước sôi rồi đến mì vào trụng sơ qua, khi nào thấy các sợi mì bóc nhau ra thì chúng ta vớt ra và tráng qua nước lạnh nhằm sợi mì săn lại. Trút vào rổ để ráo nước.

Hành khô bạn lột vỏ rồi băm nhỏ, hành lá rửa sạch tiếp nối thái nhỏ, rau thơm bạn chỉ cần rửa sạch rồi để ráo nước là được.

*
Cách nấu nướng mì xào trứng ngonBước 2: Chế biếnTận dụng chảo, lại đun tiếp dầu ăn. Lúc dầu nạp năng lượng nóng thì các bạn mở lửa to lớn và mang lại mì vào xào cho tới khi mì chín, hôm nay bạn mang đến rau vào lại với xào tầm thường với mì thêm một phút thì tắt bếp, loại trừ cả 2 nguyên liệu ra đĩa.Bạn liên tục đun nóng dầu bên trên chảo rồi đập trứng vào chiên theo kiểu ốp la, tới khi nào trứng chín đúng ý của chúng ta thì tắt phòng bếp là xong.

1.3. Trình diễn và thưởng thức

Đặt lá xà lách lên dĩa, trút mì xào lên ở trên lá xà lách.Bày ra mâm cùng bát nước tương với vài lát ớt với thưởng thức.

Nếu không thích ăn ốp la các bạn cũng hoàn thàn rất có thể đánh trứng cùng xào theo phong cách tráng trứng miếng hoặc tráng vụn rất nhiều được.

Như vậy là các bạn đã xong xuôi xongcách làm cho mì xào trứngrồi, khi ăn bạn trút bỏ mì cùng rau ra đĩa, trải trứng ốp la hoặc trứng tráng lên trên, thêm vài ba cọng rau củ thơm, dưa leo.

Lưu ý:Nếu bạn tráng trứng vụn thì trước lúc ăn các bạn cho mì với rau vào bình thường với trứng trộn đều, tiếp đến trút ra đĩa, trình bày thêm rau xanh thơm là được.

2. Phương pháp làm mì xào trứng cà chua

*
Cách có tác dụng mì xào trứng cà chua cũng khá đơn giản

2.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

Mì gói: 1 gói
Trứng gà: 1 quả
Cà chua: 2 quả
Gia vị: mì, muối, mắm

2.2. Thực hiện cách xào mì trứng cà chua

Đầu tiên, mang lại mì vào chén rồi đổ nước sôi hóng mì nở trong 2 phút rồi vớt ra luôn
Cà chua rửa sạch thái nhỏ tuổi hạt lựu
Tiếp theo, bắc nồi lên phòng bếp cho hành băm bé dại phi thơm lên cho cà chua vào xào thêm các gia vị và 10ml nước. Đun mang đến khi chế tạo thành nước sốt thì tắt bếp.Sau đó, đem chảo khác cho mì vào xào sơ qua rồi đập trứng con kê vào hòn đảo đều tay vào 2 phút thì tắt bếp.Cuối cùng, đổ mì xào trứng ra bát tô rồi trộn nước sốt cà chua lên trên, thêm hành hoa cùng tiêu là đã xong xuôi xongmì tôm xào trứng cà chuangon mê ly rồi.

3. Cách làm mì xào trứng xúc xích

Mì xào trứng xúc xích là món ăn ngon, thuận tiện cho các bữa sáng yên cầu sự nhanh chóng. Cách triển khai món mì xào này vô cùng thuận tiện mà bất kì ai ai cũng có thể thử làm.

3.1 nguyên vật liệu cần chuẩn chỉnh bị

Mì gói: 1 gói
Trứng gà: 1 quả
Gia vị: phân tử nêm, muối

3.2. Cách xào mì cùng với xúc xích to ngậy

*
Mì xaò trứng xúc xích thơm ngon hấp dẫn
Đầu tiên, mang lại mì vào bát tô trằn mì trong 2 phút rồi vớt ra nhằm ráo. Chú ý không nhằm mì quá thọ sẽ có tác dụng mì trương lên.Tiếp theo, xúc xích thái chéo thành lát mỏng, rất có thể dùng xúc xích tươi tuyệt xúc xích ăn uống liền đa số được.Bắc chảo lên bếp, bỏ dầu vào cho đến khi sôi mang lại hành vào phi thơm rồi cho mì vào xào cấp tốc tay không mì nát. Tiếp kia đập trứng vào mì rồi đảo đều tay cho mì cùng trúng quyện vào nhau. Thêm chút các gia vị cho vừa mồm rồi xào trong tầm 2 phút thì tắt bếp.Cuối cùng đến xúc xích vào xào sơ sơ rồi tạo ra đĩa là cómì xào trứng xúc xíchthơm ngon nóng hổi.

Cách làm mì xào trứngquá đơn giản dễ dàng phải không nào, nhìn thì vô kể bước nhưng thực ra chế biến chưa tới 10 phút đâu. Nếu không tồn tại thời gian thì đây là một món tuyệt vời nhất để bạn sẵn sàng bữa sáng sủa cho anh chị em đấy, chúc bạn ngon miệng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.